Chia sẻ Công ty ngôi sao Sài Gòn lừa đảo

Thảo luận trong 'Review By VOZER' bắt đầu bởi Ghost, 29 Tháng tám 2020.

 1. Ghost

  Ghost New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  46
  Công ty TNHH XNK Ngôi Sao Sài Gòn là công ty chuyên lừa đảo

  Công ty TNHH XNK Ngôi Sao Sài Gòn là công ty chuyên lừa đảo học viên theo học khóa nghiệp kế toán và xnk. Các bạn nên cảnh giác khi làm việc hay đăng ký học tại công ty này. Công ty TNHH XNK Ngôi Sao Sài Gòn một tổ chức dạy học trá hình chuyên lừa đảo, gạt tiền học viên.

  Công ty TNHH XNK Ngôi Sao Sài Gòn lừa đảo tư vấn một đằng làm một nẻo. Khi tư vấn thì bảo cái gì cũng có dạy thực tế, có giảng viên kèm cặp từng em nhưng khi đóng tiền thì mới phát hiện rằng đây là một công ty chuyên lừa đảo các bạn học viên. Phòng học thì không có đây là một nơi chứa hàng, chỉ vài cái máy tính bàn, bảng thì cũng không, máy lạnh thì càng không, thậm chí còn không có quạt, không có người dạy đầy chuyên môn nghiệp vụ cũng như nghiệp vụ sư phạm. Giám đốc là một người tên My nói chuyện rất là thiếu lịch sự và không hề tôn trọng học viên khi nhận tiền xong là muốn nói gì là nói bất chấp tất cả.

  CÔNG TY TNHH NGÔI SAO SÀI GÒN CHUYÊN LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TIỀN CỦA HỌC VIÊN, CHUYÊN DỤ DỖ NHƯNG BẠN SINH VIÊN, NHỮNG NGƯỜI NHẸ DẠ CẢ TIN.

  MONG MỌI NGƯỜI CẢNH GIÁC VỚI CÔNG TY TNHH XNK NGÔI SAO SÀI GÒN LỪA ĐẢO NÀY.
   
  Thiênanyeudau thích bài này.
 2. Thiênanyeudau

  Thiênanyeudau Junior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  52
  Thời đại ngày nay, mỗi ngày mỗi phát triển, xã hội cũng phát triển, thì sẽ xuất hiện những tệ nạn, lừa đảo nhiều. Quan trọng mỗi cá nhân phải có nhận định tốt, phân tích tốt để tránh bị lừa gạt. Hiện nay cũng có rất nhiều công ty lừa gạt ở việt nam, các trang mạng kiếm tiền.. tuy nhiên theo mình, thì bản thân chúng ta phải sáng suốt đừng để bị rơi vào là được. Hy vọng các bạn có thể tìm công việc như ý.