Review Eagle Education có tốt không?

Thảo luận trong 'Review By VOZER' bắt đầu bởi Ghost, 25 Tháng tám 2020.

 1. Ghost

  Ghost New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  46
  Dạo này thấy quảng cáo ồ ạt trên FB, không biết đã bao nhiêu em sinh viên đang theo nhỉ?

  [​IMG]

  Chẳng khác gì đa cấp núp bóng trung tâm tiếng anh nha các bạn. Nói free vậy thôi chứ mỗi tháng cũng đóng 700k phí tài liệu + phụ phí, mà phải đóng toàn khóa chứ không được đóng hàng tháng đâu nha.

  Bạn nào mất gốc thì sẽ tư vấn học khóa 18 tháng, ít nhất cũng 10 tháng, bạn nào khá khá hơn thì lớp 8 tháng, tuần 2 buổi, buổi 2 tiếng..

  Bạn nào ham hố giá rẻ thì vào đăng ký, đóng tiền rồi sẽ tự ý bỏ học vì không đủ kiên nhẫn học đến hết khóa đâu. Trung tâm tuyển học viên & tuyển giáo viên ồ ạt như vậy thì biết chất lượng giảng dạy như thế nào rồi.

  Mà đặc biệt là nếu đến trung tâm test trình độ Eilt & nghe tư vấn free, sau đó đóng cọc để nhận ưu đãi thì chắc chắn sẽ mất cọc nếu đổi ý không học nữa nhé. Nên cứ cân nhắc trước khi quyết định đến trung tâm và nghe những lời mật ngọt chết ruồi của các bạn tester.

  Mình cũng đã mất 500k tiền cọc rồi, đối với mình 500k cũng chỉ bằng nửa ngày lương thôi không đáng bao nhiêu. Nhưng đối với các bạn sinh viên thì số tiền đó cũng không phải là ít. Mình review ít để các bạn khác cảnh giác mà tránh nhé.

  Chào thân ái và quyết thắng.

  Nguồn: VOZ
   
Từ Khóa: