Hội Clixsense VOZ

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Ghost, 25 Tháng tám 2020.

 1. Ghost

  Ghost New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  47
  Dạo này cuối năm gần Tết, mình thấy anh em có nhu cầu cần tìm thêm thu nhập nên mình giới thiệu với anh em 1 cách kiếm tiền online (MMO) đơn giản nhưng khá ngon, đó là Clixsense. Nếu bác nào rành về PTC (Pay to Click) thì cũng biết Clixsense là một trang rất uy tín, phát triển từ rất lâu rồi.

  Không dài dòng mình vào vấn đề chính luôn, sau khi đăng ký kích hoạt tài khoản, hoàn tất thông tin cá nhân, đặc biệt là rút tiền về ví -mình chọn Payooner vì fee thấp hơn - anh em có thể bắt đầu kiếm tiền:

  1. Survey:

  - Làm khảo sát online. Survey ra khá đều và được pay khá cao (thấp nhất 0.67$ cao nhất 2$)

  - Theo kinh nghiệm của mình thì khi khai báo Profile Survey (khác với profile Clixsense), các bạn nên khai báo Nam/ Nữ khoảng 30 tuổi, có con nhỏ, thu nhập từ 15tr trở lên, ở HN/HCM.

  - Sau khi hoàn thành profile thì khi vào survey cũng có những rule cơ bản, nếu anh em cùng làm nhiều thì mình sẽ lập nhóm cùng hướng dẫn trao đổi để không bị fail.

  2. Offer Wall:

  - Tab offer thì sẽ có những offer như cài game chơi thử, pay cũng tương đối.

  3. Làm task:

  - Task là những mini job, thời gian hoàn thành ngắn 5-7ph/task.

  - Task thì có hằng giờ, bạn nên chọn task nào pay ngon mà làm nhanh để cày.

  4. Bonus:

  - Ngoài ra, hằng ngày anh em hoàn thành checklist sẽ được bonus thêm 16% của số tiền kiếm được ngày hôm đó. Checklist khá đơn giản: Làm 10 task hoặc hoàn thành 2 survey/offer.

  - Bên cạnh đó, khi anh em kiếm được 50$ từ làm task (chỉ tính riêng task thôi) sẽ được bonus thêm 5%

  5. Referals:

  - Tương tự như những hình thức MMO khác thì Clixsense cũng có hoa hồng khi tuyển thành viên tham gia. Tiếc là chỉ có direct ref thì mới được bonus, không có hình thức rent ref.

  Chốt lại, mình thấy cách kiếm tiền này ổn định, phù hợp với anh em nào có máy tính, biết chút vốn liếng tiếng Anh (hoặc GG dịch cũng được), không cực như chạy grab mà có khi thu nhập còn cao hơn với cùng lượng thời gian bỏ ra. Thậm chí là các anh em làm văn phòng có thể tận dùng thời gian rảnh để làm cũng ổn. Anh em nào ủng hộ có thể đăng ký tại đây

  Xin chân thành cảm ơn và chúc anh em thành công.

  Anh em vào group Skype để có gì hướng dẫn hỗ trợ nhau nhé:

  Link

  UPDATE THÊM MẸO LÀM SURVEY KHÔNG BỊ TẠCH

  Như các thím đã biết thì survey được pay khá ngon, ít nhất là 0.67$ mà bị tạch 1 cái thì rất là tiếc, mình cũng đã tạch rất nhiều và cảm giác chỉ như muốn lộn cái bàn ấy nên bây giờ mình dựa trên kinh nghiệm sẽ chỉ các thím cách trả lời để ít bị tạch nhất:

  - Câu hỏi: Bạn hoặc người thân có làm trong ngành nghề/lĩnh vực nào sau đây?

  Trả lời: Không ngành nghề nào kể trên

  Câu này là câu đố mẹo để đánh lừa các bạn nên cứ trả lời không làm ngành nghề nào.

  - Câu hỏi về cá nhân: Trả lời trên 30 tuổi, có gia đình, có con nhỏ, thu nhập trên 20tr, ở HN/ HCM.

  - Đặc biệt khi nhận được bảng câu hỏi test như này:

  [​IMG]

  Thì các thím trả lời cẩn thận, lựa chọn cái nào hợp lý, không nên chém quá vô lý. Bảng câu hỏi này chỉ trả lời Có nhiều nhất 3-4 câu thôi.

  - Cuối cùng là 1 câu hỏi core. Câu hỏi này sẽ tùy thuộc vào Survey đó là làm về gì. Ví dụ như survey về xe ô tô mà bạn trả lời là không sở hữu xe riêng thì tạch. Vậy cách nào để biết Survey đó về chủ để nào nếu chưa làm qua?

  Một là nhờ vào group chung, có người làm rồi thông báo.

  Hai là sử dụng kinh nghiệm và phán đoán hợp lý thôi.

  Trên đây là những kinh nghiệm mình có được, mong sẽ giúp ích cho các thím phần nào. Chúc các thím thành công.

  UPDATE NGÀY 04/01

  Hiện tại đang có Offer chơi game Lord Mobile trên OfferTorro, khá ngon 2, 53$. Mình hướng dẫn các thím để làm nhanh nhé. Sau khi click vào offer sẽ gửi link tải game về mail (nhớ phải vào mail lấy link, đừng vô Google Play tải nhé).

  Sau đó có thể cài game trên Điện thoại Android để chơi, thím nào thích chơi trên PC cũng được, link giả lập ở đây (Cá nhân mình thấy giả lập LeapDroid này nhẹ nhành hơn Bluestack nhiều, có giao diện gần giống như 1 điện thoại Android của GenyMotion)

  Khi vào được game thì các thím nhanh chóng Research lên Monster Hunt II:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau đó bấm ra map Thế giới:

  [​IMG]

  Và đánh Monster có số 2 ở trước tên như hình, chỉ cần đánh 1 lần, không cần đánh chết là xong offer. Đợi 10-30ph là có pay:

  [​IMG]

  Các thím có thể vào group cho dễ trao đổi:

  Make Money Online - VOZ

  Chúc các thím thành công và kiếm được nhiều $