Hướng dẫn nhận BTC trong event Free Bitcoin của OKEx

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi huihuiwang, 15 Tháng bảy 2020.

 1. huihuiwang

  huihuiwang New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  Gần đây, sàn giao dịch OKEx ra mắt một event khá thú vị đối với các bạn chơi crypto, làm theo hướng dẫn và nhận free BTC. Có 2 hình thức có thể nhận free BTC:

  1. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

  2. Mời bạn bè mới

  Ghi chú :(link của event: Link )

  [​IMG]

  Nguồn: OKEx

  Tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn để tham gia event

  Bước thứ 1: Vào trang web OKEx, nhấp "Free Bitcoin" vào trang page event

  (Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản OKEx, có thể đăng ký tài khoản thông qua link: Link )

  [​IMG]

  Nguồn: OKEx

  Bước thứ 2: Nhấp "Hoàn thành nhiệm vụ (Ready for daily)" đến trangpage "Nhiệm vụ hàng ngày (Daily Mission)"

  Tại đây bạn cần mỗi ngày hoàn thành 5 nhiệm vụ, khi hoàn thành một nhiệm vụ thì có thể nhận 80 satoshi, mỗi ngày có thể tích lũy nhận 400 satoshi. Thật ra, những nhiệm vụ này không khó lắm, chủ yếu là chia sẻ một số kiến thức cho người dùng mới về OKEx. Trong quá trình này, bạn không những có thể học được tri thức liên quan đến crypto và hiểu biết về sản phẩm của OKEx mà còn có giải thưởng cho mình, có một điều phải chú ý, khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ ít nhất phải học 60 giây trở lên.

  Cũng cần lưu ý rằng sau khi đạt 10 nghìn satoshi, giải thưởng mới có thể rút ra được, cho nên nếu bạn muốn rút ra giải thưởng BTC sớm, thì nên hàng ngày hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt đồng hồ báo thức hàng ngày để làm nhiệm vụ kiếm Satoshi, cũng là một đề nghị rất hữu ích phải không nào.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: OKEx

  Bước thứ 3: Mời bạn bè mới, nhận free BTC, nhấp "mời bạn bè mới (Invite friends now)" đến trangpage mời bạn bè.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: OKEx

  Trong bước này có 3 phương pháp có thể mời bạn bè, 1. Viết địa chỉ email của bạn bè, 2. "Chép link (Copy Link)" sau đó gửi cho bạn bè, 3. "Chia sẻ ngay (Quick Share)" có thể chia sẻ cho bạn bè thông qua điện thoại, facebook, telegram và twitter (Chú ý: Phải ở giao diện "tiếng Anh (English)" mới có thể mời bạn bè thông qua những kênh tôi đã nói, sau này khi OKEx hoàn thiện lại các giao diện của ngôn ngữ khác thì các bạn có thể thử lại có 4 kênh chia sẻ này hay không)

  [​IMG]

  Nguồn: OKEx

  Bạn bè được mời đăng ký OKEx qua link invite của bạn và sử dụng tính năng "Mua crypto" trên OKEx, khi giá trị crypto họ mua đạt 100$ hoặc 100$ trở lên thì bạn có thể nhận được giải thưởng 10$ BTC và bạn bè của bạn cũng có thể nhận được 10$ BTC. Đây là một điều có ích cho cả hai bên (bạn bè và bạn)

  Đối với tôi - một người không được chăm chỉ cho lắm, thì rõ ràng hình thức thứ 2 phù hợp hơn, vì mời được một bạn bè mới và bạn bè "Mua Crypto" đạt 100$ trở lên thì cả 2 đều có thể nhận được 10$ BTC giải thưởng. Nếu tinh ý, các bạn sẽ thấy 1 tips trong bài viết này, bạn bè của bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản mới và mua giá trị crypto 100$, bạn bè có thể mua vào một loại tọken chính trong giai đoạn giá rẻ và bán ra khi giá tăng, đây cũng là một cơ hội kiếm tiền ngoại giải thưởng 10$ BTC. Ví dụ, tôi mua BTC bằng giá 9650$, khi giá BTC tăng tới 9660$ hoặc càng cao hơn bán ra thì có thể kiếm được càng nhiều nhờ chênh lệch giá. Nói một cách khác, tức là khi bạn đầu tư một token, giá tăng thì bán ra để kiếm tiền, giá giảm thì giữ trữ, khi giá tăng lại bán ra, cũng không có tổn thất gì cả đối với bạn, chỉ là thời gian lâu ngắn thôi. Ôi, tôi nói xa về chủ đề này rồi, tôi chỉ muốn biểu đạt là event này khá thú vị, vừa có thể tăng thêm kiến thức vừa có thể kiếm tiền.

  Những ý tưởng trên đây đều chỉ là trải nghiệm của cá nhân tôi, nếu có bạn nào muốn thử thì vào link này (Link ) để thử trải nghiệm, nếu không thì bỏ là được. (Chú ý: Không nên đầu tư mù quáng, có đầu tư là có rủi ro, phải quản lý tốt tâm lý đầu tư của mình)