JRFX CFD có nghĩa là gì?

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi amyway, 23 Tháng chín 2022.

 1. amyway

  amyway New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6
  JRFX là nhà môi giới nổi tiếng quốc tế dưới sự giám sát chung của tổ chức tài chính có thẩm quyền BVIFSC và Trung tâm giao dịch đa hàng hóa Dubai (DMCC). Kể từ khi thành lập vào năm 2010, hoạt động kinh doanh của JRFX đã mở rộng sang lĩnh vực giám sát thị trường tài chính ở nhiều quốc gia, cung cấp cho khách hàng toàn cầu hàng chục sản phẩm quản lý tài sản như ngoại hối, kim loại quý, CFD chỉ số, CFD chứng khoán Hoa Kỳ và năng lượng. Đối với nhiều nhà đầu tư mới làm quen với CFD, họ chưa biết nhiều về CFD, vậy JRFX CFD có nghĩa là gì? Nhà đầu tư nên giao dịch như thế nào?

  JRFX CFD có nghĩa là gì?

  CFD là hợp đồng chênh lệch, là hợp đồng giữa nhà đầu tư và nhà cung cấp CFD của nhà đầu tư để giao dịch chênh lệch tiền mặt khi nhà đầu tư mua và bán CFD. Là một công cụ tài chính toàn diện, CFD đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây, thông qua CFD, các nhà đầu tư có thể giao dịch thay đổi giá cả mà không cần nắm giữ các sản phẩm thực tế.

  upload_2022-9-23_15-1-34.png

  Ví dụ, các sản phẩm CFD kim loại quý của JRFX thường đề cập đến vàng giao ngay quốc tế và bạc giao ngay. Khi giá vàng hoặc bạc biến động, nhà đầu tư có thể kiếm lời bằng cách mua lên hoặc xuống để kiếm chênh lệch. Quy mô mua và bán của nhà đầu tư quyết định Quy mô của lãi / lỗ. Chỉ số Công cụ CFD cho phép các chỉ số giao dịch của các sàn giao dịch chứng khoán và tiền tệ chính, với giá của công cụ được biểu thị bằng nội tệ. CFD vốn chủ sở hữu bao gồm các hợp đồng chênh lệch đối với các cổ phiếu có tính thanh khoản cao, được giao dịch trên thị trường chứng khoán toàn cầu.

  Các nhà đầu tư có thể đăng ký tài khoản giao dịch miễn phí thông qua JRFX và tham gia giao dịch các loại sản phẩm CFD khác nhau. Là một nhà môi giới đẳng cấp thế giới, JRFX có lợi thế về giám sát có thẩm quyền, bằng cấp chính thức, nền tảng ổn định, phần mềm đáng tin cậy, bảo mật vốn và dịch vụ chất lượng cao, có thể mang lại cho khách hàng trải nghiệm đầu tư tuyệt vời.

  Trên đây là câu trả lời JRFX CFD(JRFX - Giao dịch Forex, Vàng & CFD trên Cổ phiếu, Chỉ số, Dầu, Tiền điện tử có nghĩa là gì, để biết thêm kiến thức về đầu tư CFD, bạn cũng có thể tìm hiểu về JRFX.