JRFX là gì? Nhà môi giới JRFX có uy tín không?

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi jrfx340, 20 Tháng chín 2022.

 1. jrfx340

  jrfx340 New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  JRFX là gì? Là một nhà môi giới ngoại hối nổi tiếng, JRFX, với đội ngũ tài chính giàu kinh nghiệm, cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất, hỗ trợ kỹ thuật và trải nghiệm giao dịch. JRFX được tôn trọng rộng rãi và được coi là một trong những nhà môi giới ngoại hối tốt nhất trên thế giới. Các giải thưởng truyền thông độc lập và được tôn trọng là minh chứng cho những nỗ lực của JRFX trong 12 năm qua để trở thành một trong những nhà môi giới ngoại hối được kính trọng nhất trên thế giới.

  Kể từ khi thành lập vào năm 2010, JRFX đã liên tục tạo dựng được nền tảng tin cậy của khách hàng toàn cầu thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tạo nên thành tích rực rỡ với lượng giao dịch 380 tỷ. JRFX tập trung vào FinTech và đổi mới liên tục. Công nghệ tài chính thuận tiện hơn và các sản phẩm phong phú hơn có thể cung cấp cho khách hàng nhiều cơ hội thị trường hơn.

  Nhà môi giới JRFX có uy tín không?

  1. Phạm vi kinh doanh của JRFX

  Hợp đồng CFD chênh lệch có thể được giao dịch theo cả hai chiều và có cơ hội cho sự thăng trầm của thị trường; ngoại hối, hàng hóa, kim loại quý và các tài sản khác đều được kết nối với một tài khoản.

  2. Cơ quan quản lý của JRFX

  JRFX (www. Jrfx.com/vn/? 340 ) được quy định bởi tổ chức tài chính có thẩm quyền BVIFSC và được quy định bởi Trung tâm Giao dịch Đa hàng hóa Dubai (DMCC).

  3. Khái niệm về JRFX

  Cho phép khách hàng đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt hơn và phản hồi hiệu quả cho mọi khách hàng. Nhiều chương trình giáo dục nhà đầu tư được cung cấp - bao gồm các khóa học nghiên cứu và giảng dạy trực tuyến và hội thảo trực tiếp, với các khóa học giáo dục có sẵn trên toàn cầu.

  4. Trách nhiệm xã hội của JRFX

  Trong 12 năm qua, JRFX đã tích cực hỗ trợ tổ chức các dịch vụ xã hội khác nhau, thực hiện nghĩa vụ xây dựng xã hội, nhiều lần tổ chức các hoạt động xây dựng đội nhóm của công ty nhằm tạo sự gắn kết giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty và công ty và xã hội gần gũi hơn.

  Do đó, JRFX là một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư và tài chính của mọi người.