Laptop dell đời mới nhất mạnh như thế nào?

Thảo luận trong 'Tư Vấn & Hỏi Đáp' bắt đầu bởi Khánh Minh, 10 Tháng một 2022.

 1. Khánh Minh

  Khánh Minh New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Laptop Dell đời mới nhất còn được biết là những chiếc laptop được sản xuất trên tiến trình 10nm và sử dụng bộ vi xử lý hiện đại nhất của Intel - Tiger lake. Con chip này được cải thiện rất mạnh mẽ về hiệu suất và các công nghệ hiện đại, mở đầu cho kỷ nguyên của những chiếc máy tính đa năng, có thể làm tốt mọi công việc bao gồm cả chơi game và đồ họa.

  Xét trên phiên bản cấu hình mà Intel đưa ra, chúng ta có con chip core i7-1185G7, 4 lõi, 8 luồng, 12MP bộ nhớ đệm với tốc độ ép xung lên tới 5.0 Ghz. Bộ vi xử lý này có đến 96 đơn vị thực thi (EUs) nhiều hơn 32 EUs so với bộ xử lý cao cấp nhất của thế hệ trước - Ice lake.

  Để đạt được kết quả ấn tượng như vậy đương nhiên nhờ phần lớn vào card đồ họa onboard Iris Xe Plus, cho hiệu suất đồ họa cao gấp 2 lần Ice Lake. Cho phép chơi các game cấu hình cao ở độ phân giải FHD trở lên, với tốc độ khung hình lớn hơn như: Hitman 2, The Witcher 3.. Và đương nhiên với card màn hình này không khó nếu bạn muốn thực hiện render video, thiết kế trên các laptop Dell đời mới nhất.

  [​IMG]

  Ngoài ra, sức mạnh của những chiếc máy tính này còn được chứng minh qua chứng nhận Intel Evo - thế hệ thứ hai của Project Athena - được dành riêng cho các dòng máy đạt tiêu chuẩn về phần cứng và phần mềm của Intel đề ra. Bao gồm: Thời lượng pin sử dụng trên 9 giờ đồng hồ ở chế độ màn hình FHD; có Wifi 6 và Thunderbolt 4; khởi động dưới 1 giây; hỗ trợ sạc nhanh;..

  Ngoài ra, sự hoàn thiện của trí tuệ nhân tạo Ai đem đến nhiều tiện ích trong việc xử lý dữ liệu, khử nhiễu âm thanh và hình ảnh tốt, đem đến chất lượng video tốt hơn bao giờ hết.

  Về cơ bản, những chiếc laptop Dell đời mới nhất thực sự đã đem đến một trải nghiệm công nghệ hoàn toàn khác so với các thế hệ trước đây. Đúng như Intel đã từng tuyên bố về một chip vi xử lý mạnh nhất thế giới.

  Mua laptop dell đời mới nhất ở đâu?

  Thế hệ chip CPU 11 đã được Dell sử dụng cho hầu hết các dòng máy tính của mình với nhiều phiên bản cấu hình. Để có lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt nhất và mới cập nhật bạn nên mua máy tính Dell tại Dell Ecommerce. Với xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm hài lòng.
   

  Các file đính kèm:

  • 1019.png
   1019.png
   Kích thước:
   139.4 KB
   Đọc:
   0
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2022
Từ Khóa: