Sản phẩm quản lý tiền bạc có thể tiếp tục giảm trong năm 2022, và vàng có thể trở thành lựa chọn đầu

Thảo luận trong 'Tư Vấn & Hỏi Đáp' bắt đầu bởi amyway, 19 Tháng chín 2022.

?

Nền tảng JRFX có giao dịch vàng k

 1. Có thể

  100.0%
 2. Không sử dụng

  0 phiếu
  0.0%
Cho phép nhiều phiếu bầu.
 1. amyway

  amyway New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6
  Trên thị trường tài chính hiện nay, sản phẩm tài chính thu nhập giảm không phải là một điều mới mẻ, bắt đầu từ đầu năm 2018, tài chính ngân hàng bắt đầu hiển thị một xu hướng tổng thể xuống, đã là rất nóng tiền tệ và tài chính ngân hàng "cùng nhau đi và đi". Năm 2021 sau khi kết thúc của quy định chuyển đổi mới quản lý tài chính, vốn quản lý sản phẩm chính thức được ra mắt trên thị trường tài chính, sản phẩm quản lý sản phẩm không còn mong đợi lợi nhuận, điều này yêu cầu các nhà đầu tư để hiểu đầy đủ thông tin sản phẩm quản lý, làm cho các rủi ro và lợi nhuận "tự tin mua", thêm khó khăn cho các nhà đầu tư để đạt được sự tăng trưởng tài sản thông qua đầu tư.

  Theo xu hướng thu nhập giảm của các sản phẩm quản lý, các xu hướng thu nhập của các loại sản phẩm quản lý khác nhau cũng là rất khác nhau. Kết hợp với môi trường tăng nguy cơ lạm phát toàn cầu hiện nay, với các nhà đầu tư bình thường, lợi nhuận từ việc đầu tư vào sản phẩm vàng sẽ tương đối cao hơn. Người ta biết vàng là một công cụ đầu tư lâu đời với nhiều đặc điểm liên quan đến hàng hóa, tiền tệ và tài chính. Kinh nghiệm lịch sử cho thấy rằng các nhà đầu tư thêm một số lượng tài sản bằng vàng vào danh mục tài sản không chỉ có thể chống lạm phát, mà còn có thể phân tán các rủi ro đầu tư tổng thể, hiệu quả tăng tính ổn định và khả năng dự đoán của lợi nhuận từ danh mục tài sản.

  Trước đó, có một phân tích dài hạn của dữ liệu liên quan đến vàng và một loạt các tài sản tài chính cho thấy rằng chuyển động của giá vàng là độc lập với các chuyển động của các tài sản khác trong tập hợp tài sản, do đó, không có tương quan với các chuyển động giá tài sản khác. Đặc biệt là sau khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, vàng đã trở thành một trong số ít loại đầu tư thực sự giúp các nhà đầu tư duy trì được danh mục đầu tư của họ.

  Trong bối cảnh tài chính hiện nay, các nhà đầu tư bảo thủ có thể mua vàng bằng các cửa hàng vàng hoặc các ngân hàng thương mại vàng, vàng vật chất như vàng, ngoài ra các khoản tiết kiệm thời gian và đầu tư chứng khoán cũng là một sự lựa chọn tốt, nhưng gần hai năm qua nhiều ngân hàng trong nước dần điều chỉnh kinh doanh đầu tư Kim loại quý, các cơ hội đầu tư giảm.

  Các nhà đầu tư tích cực ưa thích các đầu tư vàng tại chỗ nóng nhất hiện nay, các ngưỡng cửa giao dịch vàng tại chỗ thấp hơn và một hệ thống giao dịch linh hoạt, cho phép nhiều nhà đầu tư thực hiện lợi nhuận đầu tư, 0 nhân dân tệ mở tài khoản0 lệ phí và lợi thế của tiền thưởng cao, Nắm bắt nhiều cơ hội đầu tư hơn trên thị trường chứng khoán vàng và đạt được sự gia tăng tài sản.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng chín 2022
 2. amyway

  amyway New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6
  JRFX là gì? Nhà môi giới của JRFX có uy tín không?

  JRFX là một tập đoàn xuyên quốc gia hàng đầu cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững lâu dài thông qua việc liên tục củng cố các doanh nghiệp toàn cầu hiện có của mình và nâng cao ổn định cơ sở thu nhập định kỳ của mình thông qua chiến lược đầu tư toàn cầu thận trọng. Tập đoàn có năng lực đa dạng với các hoạt động bao gồm phát triển và đầu tư bất động sản, quản lý tài sản và dự án, môi giới chứng khoán, kinh doanh tín dụng, vàng vật chất và các dịch vụ thanh toán trên toàn thế giới.