TOP 7 ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại

Thảo luận trong 'Tư Vấn & Hỏi Đáp' bắt đầu bởi gametechz, 4 Tháng mười một 2021.

 1. gametechz

  gametechz New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Best Voice Changer

  Ngay từ cái tên, ứng dụng này đã nói lên rằng tốt nhất để thay đổi giọng nói của người dùng của họ và bạn thậm chí không thể nói rằng tuyên bố này là quá dài. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại các tệp âm thanh hoặc nhập các tệp bạn đã có để sau đó bạn có thể thêm một số hiệu ứng khác nhau tùy thích.

  [​IMG]

  Đây là một ứng dụng miễn phí để sử dụng, nhẹ và hoạt động hoàn hảo. Ngoài các tính năng mà chúng tôi đã đề cập, nó còn cho phép bạn chia sẻ tất cả các bản ghi âm của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội và thậm chí biến giọng nói của bạn thành giọng nói của người máy, hồn ma hoặc thậm chí là người ngoài hành tinh.

  Voice changer with effects

  Đây là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để ghi âm giọng nói của mình, sau đó áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng để thay đổi cách bạn phát âm, giúp giọng nói của bạn trở nên trầm hơn hoặc cao hơn. Một phần tuyệt vời là bạn có thể thử, sử dụng và loại bỏ các bộ lọc khác nhau khỏi cùng một bản ghi mà không cần phải ghi lại.

  Bạn cũng có thể chia sẻ bản ghi đã được chỉnh sửa với bất kỳ ứng dụng nào khác để chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Rất tiếc, bạn không thể sử dụng nó trong khi gọi điện thoại.

  Call Voice Changer

  Đây là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất thực hiện những gì nó hứa hẹn và thay đổi hoàn toàn cách bạn phát ra âm thanh, cho phép bạn thêm rất nhiều hiệu ứng. Trong đó, bạn có thể làm cho giọng nói của mình cao hơn, hoặc trầm hơn nhiều chỉ với một nút bấm!

  [​IMG]

  Người dùng mới nhận được bản dùng thử miễn phí 3 ngày để dùng thử ứng dụng và sau đó họ có thể quyết định xem mình có đáng để đăng ký hay không. Trong tất cả các cuộc gọi điện thoại, bạn sẽ có thể phát một số hiệu ứng âm thanh vui nhộn, như các nhân vật trong phim hoạt hình, bài hát sinh nhật, lời chúc bằng các ngôn ngữ khác nhau

  Funcalls – Voice Changer & Call Recording

  Nhìn chung, FunCall là một giải pháp thay thế thực sự tuyệt vời để ghi lại giọng nói của bạn, chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi. Nó hoạt động ngay cả trong các cuộc gọi điện thoại, cho phép bạn ghi lại tất cả chúng nếu bạn chọn, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android

  [​IMG]

  Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và cho phép bạn nghe và thử tất cả các hiệu ứng khác nhau miễn phí, nhưng nó không cung cấp nhiều tùy chọn như một số ứng dụng khác trong danh sách này.

  Super Voice Editor

  Một trong những tùy chọn cổ điển nhất trong số các ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất là Super Voice Editor, có nhiều loại giọng nói, bao gồm cả giọng nam tính hoặc nữ tính hơn, cũng như anh hùng, trẻ em, người ngoài hành tinh, v. V.

  Bạn cũng có thể chỉnh sửa và chia nhỏ âm thanh trên chính ứng dụng. Nó cung cấp hỗ trợ cho WhatsApp để bạn có thể ghi và sử dụng bộ lọc giọng nói trong thời gian thực trong ứng dụng nhắn tin.

  Call Voice Changer Allogag

  Call Voice Changer Allogag là một ứng dụng rất đơn giản nhưng tốt khác mà bạn có thể sử dụng nếu muốn thay đổi giọng nói của mình. Nó cũng có thể được sử dụng trong các cuộc gọi điện thoại và giao diện của nó rất dễ sử dụng.

  Có thể thêm một số hiệu ứng khác nhau và ứng dụng thậm chí còn có nhiều tông giọng nếu bạn muốn tạo sự khác biệt của riêng mình.

  Voice Changer Plus

  Mặc dù bạn không thể sử dụng nó trong các cuộc gọi điện thoại, trong ứng dụng này, bạn có thể tạo và thêm bộ lọc giọng nói, cũng như chia sẻ tất cả các bản ghi âm của mình hoàn toàn miễn phí!

  [​IMG]

  Bạn có thể chọn trong số rất nhiều bộ lọc khác nhau, từ giọng nói của rô bốt, giọng nói của khí heli, đến giọng nói của chính Darth Vader. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng tốc giọng nói của mình, giảm tốc độ giọng nói của bạn hoặc thậm chí phát ngược lại.
   
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười một 2021