Ưu điểm và nhược điểm của nền tảng giao dịch JRFX là gì?

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi jr361, 20 Tháng chín 2022.

 1. jr361

  jr361 New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Trong thời điểm đầu tư vàng ngày càng trở nên phổ biến, nền tảng quản lý tài sản JRFX với 4 bảo đảm an toàn là giám sát tuân thủ, bảo mật vốn, bảo mật thông tin và bảo mật dữ liệu đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Jinrong Global là đại lý được đăng ký và thành lập tại Hồng Kông, được ủy quyền và quản lý bởi Dubai DMCC, đồng thời cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính một cửa, đa dạng và chất lượng cao cho khách hàng toàn cầu.

  Về đảm bảo an toàn tiền, JRFX cung cấp cho khách hàng nhiều kênh gửi và rút tiền khác nhau, tiền rút sẽ về tài khoản trong vòng 2 giờ (thời gian cụ thể tùy thuộc vào tốc độ thanh toán của ngân hàng), hiệu quả, thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy. Các khoản tiền của khách hàng được lưu trữ trong các ngân hàng thông thường được quản lý, nền tảng sẽ không sử dụng tiền của khách hàng cho các hoạt động kinh doanh và tiền của khách hàng không bị các chủ nợ của công ty truy đòi và động thái của các khoản tiền có thể được kiểm tra trong thời gian thực. Đầu tư và giao dịch an toàn nhất trải qua.

  Trong thời đại đầu tư đa dạng, nơi cơ hội và thách thức cùng tồn tại, JRFX không chỉ cung cấp các sản phẩm đầu tư kim loại quý vàng và bạc giao ngay cho các nhà đầu tư toàn cầu, mà còn có hơn 20 sản phẩm giao dịch phổ biến trong lĩnh vực ngoại hối, năng lượng và các lĩnh vực khác để đáp ứng các nhu cầu khác nhau Nhu cầu giao dịch của Nhà đầu tư. Bất kể nhà đầu tư chọn sản phẩm đầu tư nào để giao dịch, JRFX sẽ hoàn toàn đảm bảo sự an toàn cho tiền của khách hàng.