24 tuổi không biết bắt đầu từ đâu

Thảo luận trong 'Chuyện Linh Tinh ™' bắt đầu bởi Lisa97, 12 Tháng ba 2021.

 1. Lisa97

  Lisa97 Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  0
  Chào mọi người, em là Vozer mới

  Em ra trường cũng được một năm, chả là cũng có công việc mức lương khoảng 7-8tr. Nhưng khổ nỗi là làm trái ngành (em học tài chính doanh nghiệp). Cảm thấy ngành học không phù hợp

  Hiện tại đang stress không biết nên tiếp tục công việc admin đang làm hay đổi nghề (em cũng chả biết mình thích cái gì để mà học)

  CÁC VOZER cao kiến cho em xin lời khuyên mình nên học gì bây giờ ạ (em là con gái) huhu
   
  Thiênanyeudau, Mộ Thanhlorenzozacksimpson thích điều này.
 2. Phan Kim Tiên

  Phan Kim Tiên Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  8
  Chào bạn!

  Vô tình đọc được dòng tâm sự của bạn, thấy có sự tương đồng quá. Tuy nhiên, bản thân mình khuyên bạn nên trân trọng công việc mà mình có được.

  Lý do: Lương 7, 8 triệu không phải con số nhỏ. Biết bao người thất nghiệp vì không tìm được việc làm. Có thể là trái ngành nhưng đứng núi này trông núi nọ, cuối cùng cuộc đời như dấu hỏi lớn vậy. Chẳng biết tương lai ra sao, hiện tại thì cứ chán chường. Sống như vậy là bạn đang hoài phí công sức tuổi trẻ rồi.

  Nuôi dưỡng đam mê cần có điều kiện, và điều kiện là thứ đã nằm trong tay bạn. Đây là câu nói mà ba mình dạy trước lúc mất. Hy vọng giúp ích cho bạn!
   
  Mộ Thanhthemightythong thích điều này.
 3. Thiênanyeudau

  Thiênanyeudau Junior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  42
  "24 tuổi" lựa chọn nghề nghiệp

  Ở độ tuổi này chúng ta còn trẻ, còn rất nhiều sự lựa chọn về công việc mình làm. Theo mình thì nên tiếp tục trải nghiệm ở các môi trường, làm trái ngành cũng được, giúp ta biết được nhiều thứ và tích lũy kinh nghiệm. Sau này bạn làm bạn có kinh nghiệm tốt bắt đầu chuyển việc hoặc ra làm chủ, còn bây giờ cứ cho mình cơ hội học hỏi những người đi trước. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng và thành công trong tương lai
   
 4. Thiênanyeudau

  Thiênanyeudau Junior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  42
   
Từ Khóa:

Chia sẻ trang này