App Viết Truyện Kiếm Tiền Uy Tín

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Wall-E, 2 Tháng tám 2023.

 1. Wall-E

  Wall-E Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  229
  Nếu ai đã từng đọc một số tác phẩm về chủ đề đơn phương trên mạng xã hội thì chắc sẽ nhớ đến mình! Còn hôm nay, trong topic này mình sẽ không đề cập đến vấn đề đơn phương đấy nữa, mà chuyện hôm nay Abi kể đến sẽ là:

  Kiếm tiền từ việc viết truyện online

  Chủ đề quá hấp dẫn đúng không? Thì Abi viết truyện cũng khá lâu rồi, cũng đang nhắm đến mục tiêu mua bản quyền và xuất bản truyện của riêng mình, chuyện này đối với Abi thật sự rất dễ dàng. Nhưng chỉ với người đủ lớn và có điều kiện kinh tế như mình thôi.

  Đăng ký:

  Viết truyện, edit truyện, dịch truyện kiếm tiền *hot*

  [​IMG]

  Cách kiếm tiền từ edit truyện như thế nào?


  Kiếm tiền từ edit truyện là một công việc có thể đem lại thu nhập ổn định cho bạn nếu bạn có đam mê và kỹ năng phù hợp. Dưới đây là các bước cơ bản để kiếm tiền từ edit truyện:

  Bước 1: Tìm kiếm những trang web truyện dịch trực tuyến hoặc trang Fanpage truyện của các nhóm dịch. Bạn cần chọn những trang có lượng người đọc đông đảo và có chính sách trả tiền cho editor.

  Bước 2: Nộp đơn xin vào làm editor. Bạn cần gửi một đơn xin việc qua email hoặc trực tiếp liên hệ với quản trị viên của trang web để được chấp nhận.

  Bước 3: Tham gia các khóa huấn luyện và chương trình đào tạo của trang web để được hướng dẫn về kỹ năng editor, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ để tăng tốc độ dịch và chỉnh sửa.

  Bước 4: Tập trung vào việc dịch và edit truyện. Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần phải dịch và edit truyện nhanh chóng, đồng thời đảm bảo chất lượng của truyện sau khi được edit.

  Bước 5: Nhận tiền từ trang web. Thông thường, bạn sẽ nhận được khoảng 50-70% tổng giá bán truyện sau khi trừ đi chi phí vận hành trang web.

  Ngoài ra, để tăng thu nhập của mình, bạn có thể tham gia vào các dự án dịch truyện chuyên nghiệp, tìm kiếm khách hàng riêng hoặc làm việc độc lập. Với sự đam mê và nỗ lực không ngừng, kiếm tiền từ edit truyện có thể trở thành nguồn thu nhập ổn định và hấp dẫn cho bạn.

  [​IMG]

  Nên edit truyện gì để kiếm tiền nhanh nhất?


  Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh nhất từ việc edit truyện, hãy chọn các trang web dịch truyện kiếm tiền. Thường thì các trang web này có nhu cầu tuyển dụng editor liên tục để cải thiện chất lượng sản phẩm.

  Bước 1: Tìm kiếm các trang web dịch truyện kiếm tiền, ví dụ như Dembuon.vn

  Bước 2: Đăng ký và làm thử việc theo yêu cầu của trang web. Trong quá trình làm thử việc, bạn cần chú ý đến các yêu cầu của trang web, đảm bảo làm đúng và đạt chất lượng.

  Bước 3: Nếu bạn được tuyển dụng, cố gắng làm việc chăm chỉ và đạt chất lượng tốt để nhận được đánh giá cao. Điều này sẽ giúp bạn được ưu tiên và kiếm được nhiều tiền hơn từ các trang web dịch truyện kiếm tiền.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn kiếm tiền từ việc edit truyện thì cần có chất lượng edit tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn có kỹ năng edit tốt, bạn có thể tìm kiếm và liên lạc trực tiếp với các tác giả truyện để xin làm editor cho họ. Tuy nhiên, đây là cách làm khá khó và cần phải định hướng rõ ràng để tìm được đúng tác giả cần tuyển editor.

  [​IMG]

  Câu hỏi:

  Đối với một số tác giả có năng lực viết truyện khá ổn, muốn nhắm đến mục tiêu xuất bản sách hay in ấn truyện của riêng bản thân thì sao?

  Abi quan tâm thấy có một số bạn đọc giả viết truyện cũng khá hay, có thể còn hay hơn Abi nữa cô, nhưng lại viết mãi không thể lấy lại được gì trong việc bỏ ra cả tấn thời gian. Thì sau khi đến với topfic này rồi, chắc chắn mọi người sẽ nhận ra được chân lý mới, ahihi.

  Nơi các bạn đọc topic này là trang web của Việt Nam Overnight, đây là trang web giúp các bạn có thể kiếm được tiền từ việc viết truyện và dịch truyện. Mục đích web hoạt động để giúp các author/update có thể kiếm thêm ít thu nhập vào thời gian rãnh rỗi. Nghĩ xem, ngồi trước máy tính mất cả thời gian chỉ để thỏa mãn đam mê viết lách nhưng đổi lại tương lai không nắm rõ, thu nhập thì không có, gia đình lại không cho, rồi bạn có đủ kiên nhẫn để theo đuổi ước mơ không? Vậy sao không tạo ngay một tài khoản tại dembuon.vn để vừa thỏa mãn được đam mê của mình, còn có thể kiếm thêm được thu nhập. Không chỉ vậy, đến khi bạn kiếm được thu nhập để chứng tỏ với gia đình rằng mình có thể vừa theo đuổi ước mơ vừa kiếm được tiền, và cầm tiền đó chi tiêu cá nhân thì còn ai mà ý kiến với bạn được.

  Hú hú, quá hấp dẫn đúng không? Mọi người đã nhận ra được chân lý của mình chưa nào? Rồi, nhanh lên các bạn ơi, truy cập link: Đăng ký để có thể đăng kí tài khoản trên Việt Nam Overnightkiếm tiền tiêu tết năm nay nào.

  Trang chủ: dembuon.vn

  [​IMG]

  Còn việc làm sao để tạo tài khoản bạn chỉ cần ấn vào link và làm theo mẫu hướng dẫn là xong.
   
 2. lucas017

  lucas017 New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  29
  Kiếm tiền không hề khó nếu bạn biết đến những nhóm lấy số lô đề miễn phí đánh hàng ngày như tôi đang theo, tôi đang đánh theo nhóm gần tuần nay rồi ăn rất đều và không hề thu bất kỳ phí nào cả chỉ với cốc trà sữa bạn bỏ ra là có thể lấy số đánh kiếm thu nhập thụ động rồi. Miễn phí thì tội gì không thử phải không?

  Bạn vào telegram tìm theo tên này sẽ được quản lý của nhóm hướng dẫn bạn nha.

  Telegram: @ADBaLongvip1
   

  Các file đính kèm:

 3. Hoangkhai886

  Hoangkhai886 New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  10
  Thăng trầm của cuộc sống giúp ta mạnh mẽ hơn.

  Vấp ngã hay đứng dậy nó lại là bản năng của mình.

  VỀ BỜ + MIỄN PHÍ +UY TIN +KHÔNG LỘC PHÍ

  TELEGRAM: ADHOANGKHAI886