Các diễn đàn uy tín nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Thư Viện VOZ' bắt đầu bởi Ghost, 16 Tháng mười hai 2020.

 1. Ghost

  Ghost New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  46
  Diễn đàn hay còn gọi là forum là nơi cộng đồng chia sẻ về một lĩnh vực nào đó hãy đơn thuần là một website rao vặt nơi tập trung hàng trăm nghìn thành viên trao đổi và chia sẻ thông tin.

  Dưới đây là danh sách 10 diễn đàn có lượng thành viên và lượt truy cập nhiều nhất tại Việt Nam

  Đặc biệt:

  Việt Nam Overnight

  VNO là một diễn đàn trẻ, còn khá mới mẻ hiện nay tại Việt Nam nhưng được đầu tư mạnh mẽ về chất lượng và nội dung, VNO đang kéo lại thời hoàng kim của diễn đàn Việt Nam với việc thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia diễn đàn và hoạt động rất sôi nổi, lượt view rất cao, các topic trên diễn đàn đều có chất lượng cao và chia sẻ thông tin hữu ích cho người dùng, giao diện được tối ưu và nhiều tính năng hiện đại, ngoài ra, điểm nổi bật thu hút các thành viên tham gia diễn đàn này là việc được chia sẻ nhuận bút từ các bài viết đăng lên diễn đàn, chém gió cũng có tiền, bạn viết chủ đề nào miễn có chất lượng được nhiều người xem là bạn sẽ nhận được tiền theo số lượt xem và được nhận vĩnh viễn không giới hạn, đây là website duy nhất tại Việt Nam dám thực hiện điều này, đây được dự báo sẽ là diễn đàn phát triển rất mạnh trong tương lai.

  Trang chủ: Link

  [​IMG]

  Ngoài ra, giới thiệu 1 thành viên, bạn bè tham gia diễn đàn bạn sẽ nhận được 500đ, quá hấp dẫn.

  Link đăng ký: Dembuon.vn

  10.5Giay

  [​IMG]

  Đây có lẽ là cộng đồng mua bán rao vặt hoạt động mạnh nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Mỗi ngày có hàng nghìn tin rao vặt được đăng tải tại đây. Đa phần chủ yếu các thành viên là phía nam.

  Mỗi ngày có khoảng 400 ngàn người truy cập

  9. Vforum

  [​IMG]

  Diễn đàn công nghệ mới nổi thành lâp từ 2011 nhưng số lượng thành viên hiện nay rất đông đảo. Diễn đàn chia sẻ phần mêm, ứng dụng giao lưu trao đổi về công nghệ máy tính và điện thoại.

  Mỗi ngày có khoảng 2 triệu người truy cập

  8. Sinhvienit

  [​IMG]

  Là một diễn đàn công nghệ uy tín đây cũng chính là một lò đào tạo các lập trình viên tại Việt Nam. Diễn đàn nay chia sẻ về công nghệ, phần mềm, đồ họa, lập trình là nơi giao lưu kiến thức cho công đồng sinh viên công nghệ và cả những cựu sinh viên.

  Diễn đàn cho sinh viên công nghệ thông tin học tập trao đổi kinh nghiệm về lập trình, phần mềm, đồ họa..

  Mỗi ngày có khoảng 2 triệu người truy cập

  7.vn-Zoom

  [​IMG]

  Đây là một diễn đàn chia sẻ kiến thức và phần mềm máy tính. Diễn đàn này là nơi thảo luận về kiến thức, kinh nghiệm tin học, phần cứng máy tính, các phần mềm, lập trình, thiết kế web. Và đây cũng là nơi thường xuyên cập nhật các phần mềm được bẻ khóa cho người dùng Việt Nam.

  Diễn đàn chia sẻ thủ thuật sử dụng, bảo quản máy tính và các phần mềm máy tính, lập trình, học tập..

  6. F319

  [​IMG]

  Đây là diễn đàn kinh tế duy nhất lọt vào danh sách 10 diễn đàn lớn nhất Việt Nam. Diễn đàn thị trường chứng khoán F319 là diễn đàn thảo luận tin tức thị trường chứng khoán, phân tích tài chính. Nơi các thành viên chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh tế và tài chính.

  Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm về tài chính, chứng khoán lớn nhất Việt Nam.

  5. Làm cha mẹ

  Đây là cộng đồng dành cho các ông bố bà mẹ và khá giống với diễn đàn Webtretho. Nội dung chủ yếu là chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái, kinh nghiệm làm đẹp, nội trợ. Ngoài ra diễn đàn này cũng có những box rao vặt nơi các thành viên trao đổi hàng hóa các vật dụng cho gia đình.

  Tương tự như webtretho đây là diễn đàn dành cho các bậc cha mẹ, phụ nữ sinh con, làm đẹp, nấu ăn.

  Mỗi ngày có khoảng 100 ngàn người truy cập

  Link đăng ký: Làm cha mẹ trẻ

  4. Otofun

  [​IMG]

  Diễn đàn xe lớn nhất Việt Nam nơi các thành viên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, bảo dưỡng, bảo hành xế cưng của mình. Đây cũng là nơi các thanh viên rao vặt bán xe, đồ chơi xe hay chia sẻ kinh nghiệm trên các cung đường nguy hiểm.

  Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm về các loại xe cũng là nơi mua bán rao vặt xe cộ lớn nhất Việt Nam.

  Mỗi ngày có khoảng 200 ngàn người truy cập.

  Trang chủ: Otosaigon.com

  3. TinhTe

  [​IMG]

  Đây là cộng đồng khoa học & công nghệ hàng đầu Việt Nam là nơi chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực công nghệ như: Nhiếp ảnh, máy tính, điện thoại, khoa học. Diễn đàn có một lượng lớn người yêu công nghệ thường xuyên chia sẻ các bài viết liên quan được biên dịch từ các trang thông tin hàng đầu thế giới.

  Diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam với các bài review sản phẩm công nghệ điện thoại, xe máy, camera..

  Mỗi ngày có khoảng 2 triệu người truy cập

  2. Vozforums

  [​IMG]

  Xếp hạng đầu tiên trong danh sách 10 diễn đàn lớn nhất Việt Nam. Đây là một diễn đàn công nghệ lớn nhưng thực tế lại mạnh về lĩnh vực hỏi đáp, chia sẻ thông tin cá nhân, tư vấn. Một số cộng đồng nhỏ trong diễn đàn này hoạt động rất mạnh như F17.. nơi chia sẽ những câu chuyện của các thành viên, nơi thành viên kể khổ v. V.. Tóm lại diễn đàn này là để giải trí.

  Mỗi ngày có khoảng 500 ngàn người truy cập

  1. Webtretho

  [​IMG]

  Cộng đồng phụ nữ lớn nhất Việt Nam nơi chia sẻ giao lưu các thông tin cần thiết về việc nuôi dạy con cái cho những người lần đầu làm cha mẹ. Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, tư vấn và giao lưu của những người phụ nữ. Bạn có thể đặt câu hỏi và sẽ có rất nhiều người trợ giúp bạn. Diễn đàn này cũng là nơi các chị em trao đổi về kinh nghiệm làm đẹp, nội trợ. Ngoài ra đây cũng là website rao vặt lớn có hàng nghìn sản phẩm được chào bán tại đây.

  Diễn đàn phụ nữ lớn nhất Việt Nam, nơi chia sẻ tất cả các vấn đề về phụ nữ như làm đẹp, sinh nở, mang thai, chăm sóc con cái..

  Mỗi ngày có khoảng 1.5 triệu người truy cập.

  Đặc biệt:

  Vnbit.org

  Diễn đàn chuyên về lĩnh vực kiếm tiền từ bitcoin, tiền điện tử, đây là lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao nhất trong MMO. Tradecoin có thể giúp cho bạn trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm nhưng cũng có thể lao đao bán nhà bán cửa nếu không có kinh nghiệm và bị cuốn theo nó, việc tìm cho mình 1 sư phụ và trang bị những kiến thức, kinh nghiệm quý báu sẽ giúp bạn tồn tại và làm giàu nhờ lĩnh vực này.

  Đăng ký: Link

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười hai 2020