Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Crypto' bắt đầu bởi Wall-E, 19 Tháng bảy 2022.

 1. Wall-E

  Wall-E Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  414
  Top 10 sàn giao dịch tiền điện tử

  1. Sàn Coinbase Pro:

  Đây chính là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên. Coinbase Pro được thành lập vào năm 2012, có trụ sở tại San Francisco, cùng với mức định giá lên tới 1 tỷ đô la, tương đương 22, 680 tỷ VND. Coinbase Pro cho phép chúng ta có thể gửi tiền và rút tiền rất dễ dàng. Tiền được hỗ trợ ở đây là: BTC, ETH, BCH, LTC, ZRX, BAT. Khối lượng giao dịch của Coinbase Pro là $217, 481, 180.

  Ưu điểm: Coinbase Pro đã được quy định đầy đủ tại Hoa Kỳ với cước phí giao dịch hợp lý.

  Nhược điểm: Đây không phải là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu.

  Trang chủ: Coinbase.com

  [​IMG]

  2. Sàn tiền điện tử Binance:

  Ở vị trí thứ hai là sàn giao dịch Binance. Binance sở hữu một loài tiền điện tử của riêng nó được gọi là Binance coin, viết tắt là BNB. Sàn giao dịch này hộ trợ hơn 130 loại tiền điện tử và là một trong những sàn giao dịch tốt nhất để mua tiền điện tử. Tiền xu được hỗ trợ ở đây là: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Ethereum, Ethereum Classic, EOS, DASH, Litecoin, NEO, GAS, ZCash, Ripple.. Binance có khối lượng giao dịch là $ 1, 724, 874, 280.

  Ưu điểm: Phí giao dịch của Binance tương đối thấp, chỉ khoảng 0, 1%.

  Nhược điểm: Binance chưa hẳn phù hợp với những người mới bắt đầu bởi giao diện của nó tương đối khó sử dụng.

  Trang chủ: Binance.com *hot*

  [​IMG]

  3. Sàn phái sinh BitMex:

  Bitmex là viết tắt của Bitcoin Mercantile Exchange. Đây là một trong những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới. Nó được đặt trụ sở ở Hồng Kông. Từng có báo cáo rằng, đã có giao dịch hơn 2 tỷ USD chỉ trong vòng 24 giờ. Loại tiền được hỗ trợ là: Bitcoin, Cardano, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, EOS, Ripple. BitMex có khối lượng giao dịch lên đến $ 3, 035, 184, 687.

  Ưu điểm: Tại BitMex, chúng ta có thể mua các hợp đồng có đòn bẩy như hợp đồng tương lai hoặc vĩnh viễn. Chúng ta cũng có thể bán khống và giao dịch ký quỹ tại đây.

  Nhược điểm: Chỉ có một loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch chứ không chấp nhận bất kỳ khoản thanh toán nào có trụ sở tại Hoa Kỳ vì không được hỗ trợ.

  Trang chủ: Bitmex.com

  [​IMG]

  4. Sàn tiền điện tử OKEx:

  Đây chính là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất. Nó hỗ trợ hơn 145 loại tiền điện tử cùng với một loài tiền của riêng nó - OKB. OKex đặt trụ sở tại Hồng Kông. Nó có phí khoảng 0, 02% đến 0.2% cho nhà sản xuất và người giao dịch. OKEx đã thực hiện khoảng 1, 5 triệu đô la bitcoin cho mỗi ngày. Đây là một sàn giao dịch rất đáng tin cậy! Loại tiền được OKEx hộ trợ là: Bitcoin, Ethereum, Litecoin. Khối lượng giao dịch là $ 1, 384, 994, 52.

  Ưu điểm: OKEx cho phép ký quỹ và bán khống.

  Nhược điểm: OKEx không hỗ trợ các thương nhân Hoa Kỳ.

  Trang chủ: Okex.com

  [​IMG]

  5. Sàn tiền mã hóa Kraken:


  Kraken là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất. Nó được thành lập bởi Jesse Powell vào năm 2011. Kraken được hợp tác với ngân hàng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Nó đã hỗ trợ hơn 17 loại tiền điện tử. Thậm chí, Kraken còn cung cấp giá bitcoin cho thiết bị đầu cuối Bloomberg. Tiền được hỗ trợ là: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Cardano, DASH, Dogecoin, EOS, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Monero, Ripple, Tether, Zcash.. Khối lượng giao dịch của Kraken là $ 160, 834, 807.

  Ưu điểm: Tính thanh khoản cao, hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và Kraken rất thích hợp cho các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm.

  Nhược điểm: Thời gian xử lý của Kraken chậm.

  Trang chủ: Kraken.com

  [​IMG]

  6. Sàn tiền ảo Huobi:

  Huobi được thành lập tại Trung Quốc và hỗ trợ khoảng 250 loại tiền điện tử. Sàn giao dịch này có 2 phiên bản khác nhau là Huobi OTC (cho phép giao dịch tiền điện tử với tiền tệ fiat với mức phí bằng 0) và Huobi Pro (dành cho khả năng giao dịch nâng cao)

  Trang chủ: Huobi.com

  [​IMG]

  7. Sàn bitcoin Bitfinex:


  Nó được bắt đầu vào năm 2012 và có trụ sở tại Hồng Kông. Bitfinex cung cấp cho người dùng sự thanh khoản cao nhất, cho phép trao đổi dễ dàng với tốc độ tối thiểu. Chúng ta có thể tự động gia hạn các ưu đãi, ngay cả khi nó đã hết hạn. Phần tốt nhất của Bitfinex chính là nó cho phép chúng ta thiết lập được theo nhu cầu hoặc sở thích của mình. Bitfinex hỗ trợ các loại tiền: BTC, ETH, ETC, XMR, ZEC, LTC, DASH.. Khối lượng giao dịch là $ 149, 183836.

  Ưu điểm: Bitfinex cho phép rút tiền không giới hạn. Đồng thời, nó cũng có nhiều tùy chọn thanh toán.

  Nhược điểm: Đã có lịch sử liên quan đến việc bị hack tại đây.

  Trang chủ: Bitfinex.com

  [​IMG]

  8. Sàn mua bán BTC Bittrex:

  Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ, Seattle, Washington. Yếu tố bảo mật có lẽ là thứ tạo nên thành công lớn cho Bittrex, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2019. Bittrex tính phí 0, 25% cho mỗi giao dịch. Tiền được hỗ trợ tại đây là BTC, ETH, XVG, XRP, ADA, XRP, LTC, RDD, ZEC.. Bittrex có khối lượng giao dịch là $ 61, 219, 365.

  Ưu điểm: Bảo mật cao, rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

  Nhược điểm: Bittrex chỉ hỗ trợ giao dịch tiền điện tử.

  Trang chủ: Bittrex.com

  [​IMG]

  9. Sàn giao dịch Bitstamp:


  Bitstamp được thành lập vào năm 2011, có trụ sở tại Slovenia, kể cả ở New York và Luxembourg. Nó là một trong những hệ thống phí thấp nhất trên thế giới, với 0, 05% cho chuyển khoản quốc tế và áp dụng 0, 09% cho các khoản rút tiền quốc tế. Tiền được hỗ trợ tại đây là: BTC, BCH, LTC, ETH, XRP. Khối lượng giao dịch của Bitstamp là $ 89, 107, 924.

  Ưu điểm: Xác minh trên Bitstamp khá nhan. Nó rất dễ sử dụng đối với những người mới bắt đầu và những người đam mê tiền điện tử.

  Nhược điểm: Ứng dụng di động đơn giản, phí thẻ cao.

  Trang chủ: Bitstamp.com

  [​IMG]

  10. Sàn trade coin Kucoin:

  Nó được thành lập vào năm 2011, với triển vọng chủ yếu là hiện đại. Kucoin dựa trên Hồng Kông, một nền tảng chia sẻ lợi nhuận, phân phối 50% tổng doanh thu của họ cho những người nắm giữ cổ phiếu token-n KuCoin (KCS) dựa trên trao đổi. Ngay cả những người nắm giữ cũng được giảm giá 1% cho mỗi 1000 KCS mà họ nắm giữ. Lệ phí của Kucoin tương đối thấp hơn so với các sàn giao dịch khác. Kucoin hộ trợ các loại tiền sau: BTC, BCH, ETH, XRP, LTC, EOS, ADA, TRX.. Cùng với khối lượng giao dịch là $ 53, 671, 283.

  Ưu điểm: Kucoin cung cấp nhiều loại tiền điện tử, phí thấp.

  Nhược điểm: Kucoin không chấp nhận tiền tệ fiat.

  Trang chủ: Kucoin.com

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này