Các trang web tuyển cộng tác viên viết bài online

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Sói, 3 Tháng mười một 2022.

 1. Sói

  Sói Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  157
  Nếu bạn có niềm đam mê và khả năng về viết lách cùng với mong muốn kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh thì cộng tác viên viết bài cho web site sẽ là một công việc mơ ước cho những bạn. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ những webiste viết lách tốt nhất dành riêng cho những bạn yêu thích công việc này nhé.

  Toplist.vn tuyển ctv viết truyện ngắn

  Nếu bạn đam mê viết lách nhưng còn vẫn chưa tồn tại kinh nghiệm thì hãy đến với Toplist.vn để đặt những bước đi vững chắc thứ nhất cho sự nghiệp viết của tớ nhé. Với mục tiêu xây dựng một web site thông tin theo dạng Top nhằm sẻ chia với xã hội những thông tin hữu ích nhất và được update thường xuyên với toàn bộ những chủ đề trong: Cuộc sống xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, giải trí.. Khi đến với Toplist những bạn sẽ có thời điểm tự khẳng định mình, học thêm nhiều kỹ năng khắp mọi lĩnh vực và kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống. Đến với Toplist là những bạn sẽ "Từng bước tạo tương lai" và kết nối thông tin với hàng tr đồngọc giả.

  Đặc trưng cho CTV viết lách trên Toplist:

  Giao diện web site đơn giản, trình diễn logic, dễ hiểu.

  Chỉ cần phải có tài năng khoản facebook để đăng nhập và viết bài theo form hướng dẫn có sẵn.

  Các admin nhiệt tình, hòa nhã và sẵn lòng giải đáp thắc mắc cho những CTV.

  Viêt bài sẻ chia thông tin theo dạng Top (ít nhất viết Top 5) theo chủ đề hàng tuần hoặc tự sáng tạo.

  Nhuận bút được trải qua ngay sau khi bài được duyệt và có ít nhất 1 lượt share trên facebook của chính bạn: 10.000 – 50.000 đồng/bài tùy chất lượng và độ hữu ích bài viết.

  Thanh toán qua tài khoản ngân hàng khi số tiền trong tài khoản tối thiểu được 500.000 đồng, ngoài ra khi ít hơn thì hoàn toàn có thể yêu cầu thanh toán qua thẻ nạp điện thoại.

  Bảo đảm thanh toán uy tín, nhanh gọn hàng tháng.

  Luôn luôn đón nhận những thành viên mới miễn là những bạn có tâm huyết và yêu thích viết lách.

  Hàng tuần đều ra mắt những cuộc thi thú vị để tôn vinh những tác giả Toplist như: Top tác giả tuần, bài viết hay nhất.. và đương nhiên đều có phần thưởng xứng đáng cho từng người thắng cuộc.

  Toplist.vn không ngừng phát triển và tương lai không xa hứa hẹn những phúc lợi tuyệt vời cho những tác giả gắn bó lâu dài với Toplist. Vì thế, còn chần chừ gì nữa những bạn, hãy tham gia Toplist để tạo dựng sự nghiệp viết lách chuyên nghiệp cho mình và nhận lại thu nhập hấp dẫn nhé.

  Địa chỉ: Toplist.vn

  [​IMG]

  Vsis.net - tuyển ctv viết truyện ngắn

  Vsis là một web site chuyên về cung ứng những dịch vụ thiết kế web site và dịch vụ marketing trực tuyến. Trang web thường xuyên tuyển những CTV toàn quốc viết bài về những chuyên đề trong lĩnh vực văn hóa – xã hội, kinh tế, chính trị – pháp lý.. và những bài dịch thuật, viết bài SEO.

  Đặc trưng của Vsis.net:

  Bạn phải gửi 1 bài dự tuyển về địa chỉ mail: [email protected]

  Nếu admin duyệt bài thì đó là sản phẩm đầu tay của bạn.

  Chấp nhận những bài viết copy nhưng phải sáng tạo lại theo lối viết và câu chữ của tớ.

  Nhuận bút tùy theo chất lượng và số lượng bài.

  Có thời điểm trở thành nhân viên chính thức.

  Địa chỉ: Vsis.net

  [​IMG]

  Blog tuyển ctv viết truyện ngắn: Mực tím

  Một website thông tin nổi tiếng và tuyển CTV không giới hạn, miễn là bạn có năng lực để sáng tạo ra những bài viết đúng chủ đề và hữu ích cho đọc giả, đó là trang Muctim trực tuyến.

  Đặc trưng của Muctim trực tuyến:

  Bài viết phải chất lượng theo những chủ đề mọi lĩnh vực đời sống xã hội, tâm sự, truyện ngắn..

  Bạn chỉ việc truy cập vào web site muctim trực tuyến và vào "góc bạn đọc viết" để viết bài trực tiếp và gửi cho ban biên tập duyệt. Nếu bài viết trải qua thì họ sẽ liên hệ bạn để tính nhuận bút.

  Tuy nhiên, chỉ có những bài viết hay, chất lượng thì mới được đăng tải web site muctim trực tuyến và tính nhuận bút.

  Phù hợp cho những bạn viết chắc tay và ý tưởng phát minh phong phú.

  Địa chỉ: Muctim.com.vn

  Web tuyển ctv viết truyện ngắn: Kênh 14

  Ngoài khả năng viết lách, Kenh14.vn còn là nơi tuyệt vời để giúp những bạn có những năng khiếu như: Chụp ảnh, vẽ tranh, sáng tạo ý tưởng phát minh mới lạ.. phát huy và rèn luyện tài năng của tớ. Chỉ cần bạn có năng lực và đam mê thực sự cho nghề viết lách thì Kenh14 sẽ đồng hành hỗ trợ những CTV dù vẫn chưa tồn tại kinh nghiệm.

  Đặc trưng của Kenh14:

  Thường những chủ đề viết về: Văn hóa, xã hội, giới trẻ, showbiz, thời trang, âm nhạc..

  Nếu bạn viết tốt thì sẽ được nhận thêm khoản lương cứng cộng với phần nhuận bút khi là CTV cứng.

  Chỉ cần gửi bài dạng file word vào những địa chỉ mail theo từng chuyên đề Kenh14 cung ứng và sau khi xét duyệt thì bài của những bạn sẽ được đăng tải trang.

  Tiền nhuận bút tùy theo chất lượng bài và thường CTV nhận tiền chuyển khoản sau 1, 5 – 2 tháng khi bài đăng tải.

  Tính tiền nhuận bút riêng cho những bức ảnh bạn tự chụp.

  Địa chỉ: Kenh14.vn

  [​IMG]

  Viết bài SEO tuyển cộng tác viên

  Là một website chuyên về viết bài content và SEO, VBS (Viết bài SEO) luôn đón nhận những bạn CTV đến hợp tác, trau dồi kỹ năng và phát huy tài năng trong lĩnh vực viết bài SEO, nội dung web site, giới thiệu sản phẩm, fanpage..

  Đặc trưng của Vietbaiseo:

  Yêu cầu sự sáng tạo CTV, không bị nghẽn ý tưởng phát minh, luôn dồi dào nhữngh mô tả sự vật sự việc.

  Nhuận bút thương lượng hấp dẫn tùy theo cấp độ, nội dung, chất lượng bài viết.

  CTV phải đăng ký và giới thiệu bản thân qua form có sẵn tại web site vietbaiseo để admin đánh giá.

  Chỉ thông báo cho CTV khi web có đơn hàng đặt viết bài tương thích.

  Địa chỉ: Vietbaiseo.vn

  [​IMG]

  Học viện MOA tuyển cộng tác viên

  Nếu bạn mong muốn được trở thành một copy writer chuyên nghiệp thì học viện chuyên nghành MOA sẽ là một lựa chọn tương thích để bạn khởi nghiệp. Học viện chuyên cung ứng những bài viết Content và SEO chuyên nghiệp để quảng cáo hình ảnh sản phẩm, web site, dịch vụ cho những đối tác. Nếu bạn muốn trở thành CTV của MOA thì bạn phải trải qua những bài kiểm tra về: IQ, kỹ năng marketing trực tuyến, viết bài để kiểm tra trình độ.

  Đặc trưng của học viện chuyên nghành MOA:

  Bạn sẽ có thời điểm để học tập những khóa học thực tiễn, hữu ích về viết bài một những chuyên nghiệp, đúng chuẩn marketing trực tuyến.

  Mức nhuận bút hấp dẫn tùy theo những cấp độ viết và chất lượng bài.

  Có thời điểm trở thành nhân viên chính thức và làm một copy writer chuyên nghiệp trong tương lai.

  Địa chỉ: Moa.com.vn

  [​IMG]

  BlogAnChoi – cộng tác viên viết bài

  Nếu bạn là một người trẻ, nhanh nhạy với Xu thế thì đây là một web site khá lý tưởng phát minh cho bạn. Đây là một website chuyên về giải trí trên những lĩnh vực thời trang, du lịch, ăn uống, showbiz. Điểm mới của BlogAnChoi so với những web site khác là tiền nhuận bút được tính từ nhiều nguồn như tiền chất lượng bài, tiền view, tiền link sản phẩm.. được update tự động trên hệ thống.

  Chỉ cần viết đúng yêu cầu, có tính sáng tạo và đáp ứng thị hiếu của người đọc, bài viết sẽ được trải qua. Đồng thời bạn cũng sẽ được những biên tập viên rèn luyện khả năng viết bài. Là một công tác viêc tại BlogAnChoi những bạn sẽ được hưởng nhuận bút cũng nhiều cơ chế hấp dẫn.

  Địa chỉ: Bloganchoi.com

  [​IMG]

  Blog Radio – cộng tác viên viết bài

  Blog Radio không hề là cái tên xa lạ đối với những bạn thích viết blog. Website này tương thích với những bạn viết nghiêng về văn học nhiều hơn nữa. Bạn hoàn toàn có thể viết những truyện ngắn, tản văn, bút ký, review âm nhạc hay sách. Việc tạo tài khoản và viết bài khá dễ dàng.

  Tuy nhiên, để bài viết có nhuận bút thì nó phải được duyệt để phát thanh. Với điều kiện duyệt bài khó hơn, mức nhuận bút của Blog Radio cũng tương đối cao hơn những web site khác, từ 100.000 – 300.000 đồng. Nếu bài viết của bạn hay, biết đâu bạn cũng hoàn toàn có thể phát triển được con đường văn học của tớ khi những tác phẩm được xuất bản thành sách của Blog Radio.

  Địa chỉ: Blogradio.com

  [​IMG]

  Tuyển ctv viết bài online: Vlance

  Vlance là một trong những web site tuyển công tác viên lớn nhất Việt Nam với cộng động lên tới hơn 45.000 người. Tại Vlance, có hàng trăm lời đề nghị làm cộng tác viên viết bài bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn. Đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể báo giá với những nhà tuyển dụng đang tuyển cộng tác viên viết bài.

  Vì vậy, khác với khá nhiều web site khác khi họ đã đặt sẵn giá cho từng bài viết, với Vlance bạn cũng hoàn toàn có thể tự đưa ra giá bạn muốn cho một bài viết. Tất nhiên vì thế mà khả năng cạnh tranh của bạn cũng sẽ cao hơn những web site khác. Nhưng nếu thật sự bạn có kỹ năng, những nhà tuyển dụng sẽ chấp thuận mức giá của bạn.

  Địa chỉ: Vlance.vn

  [​IMG]

  Tuyển ctv viết bài online – Top Share

  Topshare là nơi dành riêng cho những người thích khám phá những chủ đề mới, cùng nhau tìm kiếm những "cây bút" chuyên nghiệp để cùng sẻ chia về những kỹ năng bao la rộng lớn của con người. Tại Top Share bạn cũng hoàn toàn có thể đọc, hoàn toàn có thể học tập và hoàn toàn có thể sáng tác ra những bài viết của chính mình trải qua đó mang lại thú vui và kỹ năng hữu ích mới lạ cho xã hội.

  Không những thế, chính những bài viết đó hoàn toàn có thể tạo ra một nguồn thu nhập không nhỏ, mà hoàn toàn có thể bạn không không chắc chắn rằng tại Top Share những bạn sẽ được hưởng mức nhuận bút tương đối cao cho những bài viết của bạn. Chỉ cần bạn nắm bắt được 3 tiêu chuẩn của Top Share: "Hấp dẫn – Sáng tạo – Chất lượng" thì chắc chắn tiền sẽ không ngừng về ví của bạn.

  Địa chỉ: Topshare.vn

  [​IMG]

  Viết bài SEO - tuyển ctv viết bài online

  Viết bài SEO (VBS) là một website chuyên tuyển cộng tác viên trong lĩnh vực viết bài SEO, viết bài PR, lên ý tưởng phát minh, dịch thuật và chăm sóc Fanpage. Nếu bạn theo những chuyên ngành về kinh tế, đó sẽ là lợi thế của bạn. Đến với web site này, những bạn sẽ được training kỹ năng, tạo thời điểm phát triển bản thân. Để viết bài cho VBS, bạn phải đăng ký và gửi một bài viết thứ nhất để đánh giá năng lực. Công việc ở đây đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng và có đam mê lớn trong việc viết lách bởi áp lực công việc tương đối cao.

  Bạn là người nghiêm túc với công việc và muốn phát triển bản thân thì Viết bài Seo sẽ là nơi bạn nên nhắm đến, với môi trường làm việc nhiệt huyết năng động, cơ chế ưu đãi cao đây sẽ là nơi bạn có thời điểm được học hỏi và hoàn thiện kỹ năng của tớ rất nhiều, nhuận bút tương đối cao từ 70.000 đến 1.000.000 tùy theo bài viết đồng nghĩa với năng lực tương đối. Hy vọng đây sẽ là môi trường tương thích với bạn.

  Địa chỉ: Link

  [​IMG]

  10Hay - tuyển ctv viết bài online

  Tương tự như Toplist, 10Hay là một web site tuyển cộng tác viên chuyên viết về những top đầu của một nội dung nào đó. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể sẻ chia tâm sự, kinh nghiệm hay bất kể gì mà bạn thích. 10Hay không gò bó về đề tài, bạn cũng hoàn toàn có thể viết về bất kể gì mà bạn thích.

  Chỉ cần bạn có sở thích viết blog và đam mê sáng tạo, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên cho web site này. Nếu bạn có kinh nghiệm về viết bài SEO, sử dụng wordpress thì đó càng là một lợi thế lớn. Mức nhuận bút của 10Hay từ 25.000 trở lên tùy theo bài, và nhuận bút hoàn toàn có thể tăng theo thời gian làm việc. Tuy nhiên 10Hay chỉ tuyển cộng tác viên theo từng lượt và CV được duyệt bạn mới hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên.

  Địa chỉ: 10hay.com

  [​IMG]

  Tuyển ctv viết bài online: Ohay TV

  Ohay TV là một trang xã hội dành riêng cho giới trẻ, nhằm mục đích sẻ chia những tin tức hay và mới lạ, có ích cho cuộc sống. Tất cả những thành viên tham gia xã hội đều được hưởng nhuận bút từ bài viết của tớ. Chủ đề ở Ohay TV rất đa dạng, miễn là bạn cảm thấy đề tài của tớ có ích đối với mọi người.

  Ohay không tính nhuận bút cố định cho bài viết mà tính theo tiền quảng cáo Google Adsense và tăng dần theo số lượng người xem. Đến với Ohay TV, bạn cũng sẽ học được nhiều kỹ năng trong việc viết bài với đội ngũ biên tập chuyên nghiệp. Đến với Ohay TV những bạn sẽ vừa rèn luyện được bản thâ, lại có một khoản nhuận bút, hãy thử nếu bạn thấy tương thích với mình nhé!

  Địa chỉ: Ohhay. Tv

  [​IMG]

  Làm sao: Tuyển cộng tác viên viết bài tại nhà

  Làm Sao là một website site có mục tiêu sẻ chia kỹ năng về nhữngh tiến hành mọi việc. Từ nấu ăn, máy tính.. đến tình cảm, nuôi dậy con đều được giải đáp ở đây. Với nhiều lĩnh vực như vậy, Lamsao luôn có nhu cầu tuyển cộng tác viên viết bài để bài viết phong phú và lôi cuốn được nhiều người xem.

  Để viết bài trên Lamsao, ngoài khả năng viết lách thì bạn cần phải có kỹ năng vững chắc trên một số lĩnh vực. Với một nội dung hữu ích, những bạn sẽ được hưởng một mức nhuận bút xứng đáng.

  Địa chỉ: Lamsao.com

  [​IMG]

  Đặc biệt:

  Việt Nam Overnight

  Diễn đàn Việt Nam Overnight là một trong số các diễn đàn trẻ mới được thành lập nhưng có lượng người truy cập rất cao và có một đội ngũ ban quản trị chất lượng và thường xuyên giúp đỡ thành viên trong các vấn đề viết bài, đăng bài và sử dụng dịch vụ diễn đàn. Điểm đặc biệt và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại đó là diễn đàn VNO là nơi duy nhất trả tiền cho thành viên tham gia một cách miễn phí thông qua việc thành viên đóng góp nội dung và kiếm được tiền từ hoạt động xem bài viết của thành viên.

  Cứ mỗi lượt xem bài viết bạn sẽ nhận về được một số $ nhất định, việc này là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ được nhận đến suốt đời miễn là nội dung đó có ích và có giá trị. Đã có rất nhiều bạn tham gia viết bài và kiếm được tiền tại diễn đàn này.

  Trang chủ: dembuon.vn

  [​IMG]

  Chủ đề trên diễn đàn rất đa dạng và bạn có thể đăng các nội dung về nhiều vấn đề như Lời bài hát, Kiến thức cuộc sống, Đăng bài học tập.. đều có thể đem lại $ thông qua lượt người xem.

  Bạn có thể tham khảo tại đây: Link

  [​IMG]

  Trên đây là những web site tốt nhất dành riêng cho những bạn đam mê công việc viết lách. Hy vọng những những bạn sẽ tìm được cho mình một web site vừa ý đề hợp tác và cùng tạo dựng sự nghiệp viết lách chuyên nghiệp trong tương lai không xa nhé.

  Xem thêm:

  Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết kiếm tiền với Remitano

  Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền Affiliate với Binance *hot*
   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2022

Chia sẻ trang này