Cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Wall-E, 19 Tháng bảy 2023.

 1. Wall-E

  Wall-E Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  309

  Hướng dẫn tạo và xác minh tài khoản trên Binance


  [​IMG]

  Binance là gì?


  Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với nền tảng giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Thành lập từ năm 2018 bởi CEO Changpeng Zhao một doanh nhân người Canada gốc Trung Quốc.

  Trang chủ: Binance.com

  Giới thiệu về sàn Binance


  2020 là một năm biến động do COVID19, nhưng cũng là năm của tiền điện tử lên ngôi. Báo chí trong và ngoài nước nhắc nhiều đến "cryptocurrencies", "tiền kỹ thuật số", "thị trường tiền điện tử", "Bitcoin".. Bitcoin từ mặc cảm là tiền ảo, nay đã có 50.000$/Bitcoin (khoảng 1.1 tỷ VND). Vậy nếu muốn mua bán tiền điện tử hay bitcoin thì có thể mua bán ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và xác minh tài khoản trên Binance, giúp bạn đặt bước chân đầu tiên vào thị trường crypto ở năm 2021.

  Link Đăng ký Binance

  Ưu điểm sàn Binance:


  • Sàn Binance hiện tại là sàn giao dịch crypto lớn nhất (khá yên tâm, chứng tỏ nhiều người dùng)
  • Phí giao dịch thấp, click vào link sẽ dược giảm 0.05% phí giao dịch nhé.
  • Giao diện dễ sử dụng, có nhiều promotion để kiếm thêm coin
  • Hầu hết các loại coin được niêm yết trên Binance
  • Sàn Binance hường xuyên update.
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7
  • Có ngôn ngữ tiếng Việt
  • Hỗ trợ nạp bằng thẻ Vietcombank. Ngày trước, các sàn KHÔNG hỗ trợ người Việt (dùng thẻ ngân hàng/ visa Việt để thanh toán) Nhưng hiện tại, mọi chuyện đã thay đổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao dịch tại thị trường nước ngoài thông qua Paypal (mới approve năm 2020)
  • Giao dịch P2P: Hỗ trợ VND, thuận tiện giao dịch

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance


  1. Đầu tiên bạn truy cập website chính thức của Binance: Binance.com và nhấn vào Đăng ký Binance ở phía trên bên phải.

  [​IMG]

  2. Trên bảng đăng ký, bạn nhập địa chỉ email cùng mật khẩu của bạn. (Mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự, tối thiểu 1 chứ IN HOA và tối thiểu 1 chứ số)

  [​IMG]

  3. Sau khi nhấp vào tạo tài khoản, bạn chọn nút xác nhận trong cửa sổ được mở ra.

  [​IMG]

  4. Sau khi chọn nút xác nhận, hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến email của bạn. Mã xác minh có hiệu lực trong 30 phút. Bạn đăng nhập vào email để xem mã xác minh và điền vào trong thời gian quy định.

  [​IMG]

  Nhập mã xác minh

  [​IMG]

  5. Sau khi nhập mã xác minh xong là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Binance.

  [​IMG]

  Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, chúng tôi khuyên bạn nên bật xác thực 2 bước (Google hoặc SMS 2FA)

  [​IMG]

  Hướng dẫn xác minh tài khoản Binance

  Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của bạn đang ở dạng sơ cấp, ở sơ cấp này bạn chỉ rút được tối đa 2 BTC/ngày. Để có thể rút nhiều hơn 2 BTC ra khỏi sàn mỗi ngày thì bạn cần tiến hành xác minh tài khoản cá nhân lên trung cấp (được gọi là KYC). Sau khi xác minh danh tính cá nhân tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ mỗi khi giao dịch trên sàn Binance và hạn mức rút tiền ra khỏi sàn mỗi ngày lên đến 100 BTC.

  Để tiến hành xác minh danh tính cá nhân bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau:

  • Chuẩn bị 1 trong 4 loại giấy tờ sau: Passport, chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc bằng lái xe
  • Chụp 3 tấm ảnh trong đó: Một tấm mặt trước của giấy tờ, một tấm mặt sau và 1 tấm ảnh bạn cầm đúng giấy tờ đó chụp selfie (ảnh tự sướng ấy)

  Ok bây giờ chúng ta tiến hành xác minh KYC nhé.

  Ở giao diện quản lý tài khoản Binance, bạn nhấn vào Submit Verification Documents.

  Truy cập website Binance và Đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó bạn nhấn [Trung tâm Người dùng] – [Nhận dạng] .

  [​IMG]

  Trong phần Xác minh Danh tính, bạn nhấn [Xác minh] .

  [​IMG]

  Sau khi chọn quốc tịch, sau đó nhấn [Bắt đầu] .

  Đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn sẽ không thể thay đổi thông tin sau khi đã nhấn xác nhận.

  [​IMG]

  Tiếp theo, bạn nhập thông tin cá nhân, rồi nhấn [Tiếp tục] .

  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành Xác minh Cơ bản, bạn nhấn [Đi đến Xác minh Cơ bản] để tiếp tục.

  [​IMG]

  Tiếp theo, bạn cần phải tải lên ảnh chụp giấy tờ của bạn. Hãy chọn một loại giấy tờ hợp lệ theo quốc gia cấp phát giấy tờ đó. Đối với đa số người dùng đó là hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc bằng lái xe.

  Sau khi chọn loại giấy tờ, bạn sẽ phải chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ rồi tải lên.

  Ví dụ, nếu bạn xác minh bằng thẻ căn cước, bạn phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước. Ảnh có thể được chụp bằng điện thoại rồi tải lên từ máy tính của bạn.

  [​IMG]

  Sau khi tải ảnh lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ngay một bức ảnh mới để xác minh. Nhấn vào khu vực chụp ảnh, bạn nhấn [Gửi và Tiếp tục]

  Xác minh khuôn mặt (KYC) bổ sung trên Binance

  [​IMG]

  Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn thành xác minh khuôn mặt. Bạn nhấn [Bắt đầu Xác minh] để hoàn thành xác minh trên máy tính.

  Ngoài ra, bạn có thể chọn [Sử dụng điện thoại] để nhận một mã QR. Quét mã QR này qua ứng dụng Binance để hoàn thành xác minh khuôn mặt.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn tất, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Binance sẽ xét duyệt thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi thông tin của bạn được phê duyệt, Binance sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.

  • Hãy đảm bảo hoàn tất quá trình xác minh thông tin cơ bản và hình ảnh trong vòng 15 phút, và không tải lại trình duyệt trong quá trình xác minh.
  • Bạn có thể thử Xác minh Danh tính tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu bạn có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, bạn sẽ phải chờ thêm 24 giờ nữa trước khi có thể thử lại.

  Hướng dẫn mua Coin trên Binance bằng VNĐ

  [​IMG]


  Điều kiện để mua Coin trên Binance


  Cần có một tài khoản giao dịch trên sàn Binance (nếu chưa có bạn xem

  Xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật 2FA + bảo mật qua tin nhắn SMS

  Có một tài khoản ngân hàng tại ngân hàng bất kỳ tại Việt Nam (khuyên dùng Vietcombank)

  Tài khoản có ký vào thỏa thuận giao dịch Peer-to-Peer (P2P) trên Binance (hướng dẫn bên dưới)

  Có thẻ Visa/Mastercard (áp dụng cho cách mua bằng Coin bằng thẻ)

  Có 3 cách mua Coin trên Binance

  Binance là sàn giao dịch Crypto (tiền điện tử) lớn nhất thế giới. Đây cũng là sàn giao dịch có tiếng Việt và ưu tiên cung cấp các giải pháp giao dịch cho cộng đồng đầu tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến những cách để bạn có thể nạp tiền vào Binance bằng thẻ ngân hàng chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh. Có 3 cách mua Coin trên Binance.

  • Cách mua Coin bằng nạp BVNĐ trực tiếp vào sàn
  • Cách mua Coin bằng VNĐ trên sàn Binance qua giao dịch Peer-to-Peer (P2P)
  • Cách mua Coin bằng thẻ visa/mastercard trực tiếp trên sàn Binance

  Mua Coin bằng cách nạp VNĐ (BVND) trực tiếp vào sàn Binance

  Cập nhật: Hiện nay hệ thống nạp VNĐ vào Binance đang tạm ngừng để điều chỉnh, vì vậy tạm thời bạn không dùng cách 1 này được nhé! GTXGroup sẽ cập nhật khi chức năng nạp tiền VNĐ vào Binance hoạt động trở lại!

  Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới hiện nay và may mắn thay Binance cũng là sàn hỗ trợ cộng đồng Việt Nam hàng đầu. Từ ngày 18/12/2020, Binance đã chính thức ra mắt đồng Binance VND (BVND), đây là một stablecoin (đồng ổn định) được cố định bởi giá trị của Việt Nam Đồng (VND). Tức là BVND được quy đổi với tỷ giá 1 BVND = 1 VND Do đó bạn có thể mua bán đồng BVND trên sàn Binance như từng các đồng coin khác. Tuy nhiên với sự ra mắt của đồng BVND thì bây giờ bạn có thể nạp thẳng VNĐ từ ngân hàng Vietcombank vào sàn. Số tiền VND bạn nạp vào sẽ tự động quy đổi thành BVND nhé. Giải thích đơn giản hơn thì sẽ như thế này: Ví dụ bạn đang muốn mua Bitcoin trên sàn Binance, bây giờ bạn có thể nạp thẳng VNĐ từ tài khoản ngân hàng Vietcombank vào. Số tiền đó sẽ được quy đổi tương ứng thành đồng BVND. Sau đó bạn dùng đồng BVND này mua Bitcoin trên sàn Binance bằng cách thực hiện giao dịch trên cặp BVND/BTC. Nôm na là thế! Hướng dẫn cách nạp VNĐ vào sàn Binance: Trước tiên sau khi đăng nhập vào sàn Binance, bạn chọn "Ví" -> "Fiat và Spot"

  [​IMG]

  Tiếp theo chọn nút "Nạp"

  [​IMG]

  Lưu ý: Tài khoản của bạn cần phải được xác minh danh tính (KYC) và cả xác minh bổ sung mới có thể nạp tiền VNĐ vào Binance được nhé. Hiện nay số lượng người yêu cầu xác minh rất lớn nên thao tác KYC & Xác minh bổ sung mình thấy khá chậm.

  [​IMG]

  Chọn "Tiền pháp định" sau đó ở ô bên dưới tìm "VND" bạn sẽ thấy "VND – Vietnamese Dong" như ảnh dưới.

  [​IMG]

  Bên chi tiết thanh toán, nhập số tiền nạp mong muốn (tối thiểu 100.000 VND) và nhấp vào 'Tiếp tục'.

  Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank của chính mình và nhớ ghi 'Mã tham chiếu' vào nội dung chuyển khoản của bạn. Mã tham chiếu của bạn sẽ được hiển thị trên trang sau khi bạn nhấp vào 'Xác nhận'.

  Sau đó, thực hiện chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank cá nhân của bạn.

  Lưu ý quan trọng: "Mã tham chiếu" của bạn là bắt buộc để hoàn tất chuyển khoản ngân hàng, vui lòng đảm bảo rằng nó được nhập chính xác để chuyển khoản thành công.

  Sau khi chuyển khoản ngân hàng của bạn đã được thực hiện thành công, khoản tiền nạp của bạn sẽ được hiển thị trong "số dư BVND", có thể được tìm thấy trong ví "Fiat and Spot".

  [​IMG]

  Tiền nạp bằng Đồng Việt Nam (VND) được tự động lưu trữ dưới dạng BVND theo tỷ lệ 1: 1 (tức là: 1 VND = 1 BVND).

  OK như vậy bây giờ bạn có thể tìm các cặp giao dịch với đồng BVND và mua bán nhé. Thời điểm hiện tại Biance đang hỗ trợ giao dịch cho các cặp BUSD/BVND và USDT/BVND. Tức là bạn có thể dùng BVND vừa nạp mua USDT hoặc BUSD, sau đó dùng 2 đồng này mua Coin (hoặc các đồng khác nhé).

  Mua Coin bằng VNĐ qua giao dịch P2P

  Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu xem.. Nền tảng Binance P2P là gì?

  • P2P có thể hiểu là giao dịch ngang hàng giữ người dùng với người dùng. Tức là Binance cho phép người dùng với người dùng có thể giao dịch mua bán với nhau bằng tiền Fiat (tiền pháp định của Chính Phủ).
  • Đơn giản hơn bạn có thể hiểu rằng thay vì mua bán Coin với sàn như thông thường thì với P2P bạn hoàn toàn có thể giao dịch mua bán với những người dùng khác. Sàn Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ giao dịch hoàn tất.
  • Sàn chỉ đóng vai trò tạo ra nền tảng, hỗ trợ và đảm bảo các giao dịch giữa các thành viên suôn sẻ thông qua các công cụ bảo hộ (khóa, nạp, chuyển tiền) để hoàn tất giao dịch.

  Giải thích đơn giản hơn nữa là: Bạn đang có 2.000.000 VNĐ trong tài khoản và bây giờ bạn muốn mua Coin. Một thành viên khác họ đang có Coin và họ muốn bán để lấy VNĐ, vậy Binance sẽ kết nối 2 người để bắt đầu thực hiện giao dịch. Đơn giản là thế! Quá trình giao dịch P2P diễn ra như thế nào? Về cơ bản là việc giao dịch giữa người mua & người bán. ***Bạn cũng lưu ý rằng giao dịch P2P hiện nay đã có thể sử dụng trên ứng dụng của Binance trên điện thoại & cả phiên bản web đều được nhé!

  • Người muốn mua Coin bằng VNĐ: Khi bạn thực hiện một lệnh mua số Coin tương ứng với tiền VNĐ thì số Coin của người bán sẽ được sàn Binance tạm giữ (khóa).

  Sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền VNĐ cho người bán thông qua chuyển khoản ngân hàng. Khi họ nhận được tiền rồi thì sẽ xác nhận và số Coin sẽ được mở khóa -> chuyển sang ví Coin của bạn trên sàn.

  • Người muốn bán Coin lấy VNĐ: Khi bạn đặt một lệnh bán thì số Coin sẽ được sàn giữ (khóa). Sau khi có người mua và chuyển VNĐ cho bạn thì bạn sẽ xác nhận đã nhận được tiền VNĐ. Sàn sẽ mở khóa Bitcoin và chuyển cho người mua.

  Ai có thể mua Coin bằng VNĐ?

  Như đã nói ở trên tất cả những ai đã có tài khoản trên sàn Binance và:

  • Xác minh danh tính cá nhân (KYC)
  • Tài khoản đã xác minh SMS
  • Ký thỏa thuận giao dịch P2P (hướng dẫn bên dưới)

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách ký thỏa thuận giao dịch P2P

  Lưu ý: Giao diện ứng dụng Binance có thể thay đổi nên nhìn sẽ hơi khác với hình ảnh hướng dẫn dưới đây. Tuy nhiên các thao tác và quy trình thì vẫn tương tự không đổi, bạn chỉ cần tìm đúng mục "Giao dịch P2P" nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ok như vậy bây giờ bạn đã đủ 3 điều kiện để có thể mua Bitcoin trên Binance bằng VNĐ thông qua nền tảng giao dịch P2P rồi đó.

  Cách mua Coin trên Binance qua nền tảng P2P

  Cách mua bán trên Binance bạn cần thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng
  • Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng cụ thể
  • Bước 3: Chuyển tiền cho người bán & xác nhận đã chuyển thành công

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lần đầu tiên giao dịch Binance sẽ yêu cầu bạn tạo một bí danh, bạn nhập vào sau đó nhấn "Xác nhận"

  Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu xác minh SMS và 2FA để đảm bảo gia dịch, nhấn "Gửi SMS" ngay sau đó điện thoại bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua tin nhắn. Nhập mã xác nhận SMS và mã xác thực trên ứng dụng 2FA vào là xong.

  [​IMG]

  Ok vậy là bạn đã biết cách nạp tiền vào Binance bây giờ bạn sẽ được chuyển sang bước nhập số tiền hoặc số Bitcoin muốn mua.

  • Ở đây nếu bạn muốn nhập số tiền VNĐ cụ thể để mua Bitcoin thì chọn mục "Mua fiat" -> Sau đó bạn nhập cụ thể số tiền VNĐ muốn mua. (ví dụ mình nhập 2.000.000đ)
  • Nếu bạn muốn nhập số Bitcoin cụ thể thì chuyển sang mục "Mua Crypto" -> Sau đó nhập đơn vị Bitcoin cụ thể muốn mua. Ứng dụng sẽ quy số Bitcoin bạn muốn mua ra số tiền VNĐ cụ thể theo giá ở thời điểm bạn đang mua.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi xong bạn nhấn nút "Mua BTC" Ok bây giờ bạn sẽ có 15 phút để tiến hành chuyển tiền VNĐ qua tài khoản ngân hàng cho người bán.

  Binance sẽ cung cấp cho bạn thông tin bao gồm:

  • Số lệnh: Cái này chính là nội dung chuyển khoản nhé (copy mã số này)
  • Tên & số tài khoản của người bán: Tất nhiên phải có cái này bạn mới chuyển khoản được.

  Lưu ý:

  • Bạn có thể hủy bỏ lệnh bằng cách nhấn vào nút "Hủy bỏ lệnh"
  • Bạn có thể chat với người bán bằng cách nhấn vào icon tin nhắn có chữ "Tiếp xúc" phía dưới
  • Bạn có thể gọi điện cho người bán nếu cần

  Rồi bây giờ hãy chuyển sang bước 3 nhé.. Bước 3: Chuyển khoản & xác nhận giao dịch Bây giờ bạn hãy thực hiện việc chuyển thanh toán đúng số tiền VNĐ mà bạn đã mua Bitcoin. Trong nội dung chuyển khoản cho người bán nhớ cung cấp số lệnh mà Binance cung cấp ở bước trên nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đến đây coi như là xong, người bán họ sẽ nhận được tiền bạn chuyển và sau đó xác nhận, ngay tức khắc số Bitcoin bạn mua sẽ vào trong ví Fiat của bạn. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể nhắn tin cho người bán ngay trên ứng dụng Binance để hỏi, trao đổi hoặc cũng có thể nhấn nút "Khiếu nại" để gửi tới Binance nếu có vấn đề gì đó xảy ra.

  Như vậy ở trên bạn đã biết cách mua Bitcoin trên Binance bằng tiền VNĐ. Vậy nếu bạn muốn bán Bitcoin hoặc các đồng coin khác thì sao? Hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lệnh bán để nhận về VNĐ như bạn đã thực hiện lện mua. Bên dưới đây GTXGroup sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn.

  Cách bán Coin lấy VNĐ trên Binance qua giao dịch P2P

  Trước hết bạn cần phải chắc chắn rằng để bán Bitcoin (hay các đồng coin khác) thì bạn sẽ cần có Bitcoin ở trong ví Fiat. Trên ứng dụng Binance bạn sẽ có 2 loại ví:

  • Ví giao ngay: Là ví bạn có thể mua bán, giao dịch các đồng coin với sàn
  • Ví Fiat: Là ví bạn dùng để mua bán, giao dịch qua P2P

  Bạn hoàn toàn có thể di chuyển các đồng coin qua lại giữa 2 ví này để thực hiện giao dịch theo ý muốn. Để chuyển đổi coin giữa hai ví bạn vào "Quỹ" -> Sau đó bạn vào tiếp mục "Chuyển" như ảnh dưới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể mua Bitcoin bằng MoMo thông quan giao dịch P2P chỉ bằng cách tìm người bán chấp nhận thanh toán qua MoMo.

  [​IMG]

  Hoặc bằng PayPal, hay các phương thức thanh toán khác..

  [​IMG]

  Mẹo khi giao dịch trên Binance P2P


  Dưới đây là một số mẹo để anh em giao dịch mua bán tránh bị lừa đảo nhé.

  KHI GIAO DỊCH MUA

  1. Khi chuyển khoản tuyệt đối không ghi vào phần ghi chú tên các loại coin. Ví dụ như Bitcoin, BTC, Tether, USDT, Ethereum, ETH, Binance Coin, BNB. Nếu bạn ghi vào có khả năng tài khoản của Bạn sẽ bị ngân hàng chặn thanh toán hoặc bị đóng băng.
  2. Tiền của bạn thì sẽ gửi trực tiếp cho người bán. Coin thì sẽ được sàn giữ vì vậy khỏi sợ mất nhé.
  3. Không nên hủy giao dịch quá 3 lần trong một ngày. Nếu bạn làm vậy thì sẽ bị cấm giao dịch suốt ngày hôm đó.

  KHI GIAO DỊCH BÁN

  1. Khi bán coin bạn nên đăng nhập vào Tài khoản ngân hàng của bạn để kiểm tra chính xác đã nhận tiền. Vì có một số tình trạng giả mạo tin nhắn. Nên các bạn tránh trường hợp xem tin nhắn rồi xác nhận mở khóa nhé.
  2. Bạn có thể Khiếu nại nếu bạn chưa nhận được tiền mà người mua đã xác nhận thanh toán cho bạn.
  3. Bạn chỉ đồng ý mở khóa khi đã xác nhận là tiền đã vào tài khoản để tránh bị mất nhé.

  Mua Bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance

  Bây giờ nếu bạn có thẻ tín dụng là Visa hay Mastercard thì việc mua Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác) cũng rất đơn giản. Để mua được bạn cần:

  Có một tài khoản Binance đã xác minh KYC và bật bảo mật đầy đủ

  Có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard

  Hướng dẫn cách mua như sau: Trước hết bạn cần truy cập vào Binance theo link này: Link Sau đó ở đây bạn cũng chọn mục "Mua" sau đó

  Ô "Tôi muốn sử dụng" : Nhập số tiền cụ thể bằng VNĐ vào -> Chọn loại tiền là VND

  Ô "Tôi muốn mua" : Chọn loại coin bạn muốn mua – Ví dụ mình chọn Bitcoin

  Nhấn nút "Tiếp theo"

  [​IMG]

  Sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang tiếp theo, ở đây bạn chọn những mục có biểu tượng logo của Visa & Mastercard nhé. Nhấn nút "Mua" ở dòng tương ứng.

  [​IMG]

  Sau đó xem lại số tiền thanh toán, địa chỉ mail đăng ký tài khoản Binance, số Bitcoin tương ứng sẽ nhận sau khi thanh toán. Tích chọn vào mục "Tôi đã đọc và đồng ý.." -> Sau đó nhấn nút "Đi đến thanh toán"

  [​IMG]

  Tiếp theo việc của bạn là điền thông tin thẻ tín dụng, nhập địa chỉ, số ĐT.. Nhấn "Pay Now" để thanh toán.

  [​IMG]

  Ok như vậy là xong ngay sau đó số Bitcoin sẽ được chuyển vào ví trên sàn Binance của bạn.

  Đăng ký Binance

  Như vậy với bài viết này mình hy vọng đã giúp bạn biết cách mua, bán Bitcoin trên Binance (một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay). Nói chung thao tác cũng rất đơn giản những bạn chỉ cần quen cách mua hàng online là đã có thể dùng tiền VNĐ mua Bitcoin được rồi. Ngoài sàn Binance thì bạn cũng có thể dùng VNĐ để mua Bitcoin hoặc rất nhiều các loại tiền điện tử khác.
   
  Last edited by a moderator: 16 Tháng năm 2024 lúc 9:45 PM