Cần hỏi về Olymp Trade thì trả lời đây

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi vupham1472, 30 Tháng năm 2021.

 1. vupham1472

  vupham1472 Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Olymp Trade lừa đảo hay là tin đồn?

  Nay tôi search Olymp trade. Google gợi ý Olymp Trade lừa đảo mà hết hồn. Vô coi thì có những trường hợp như sau

  TH1: Không rút được tiền=>lừa đảo

  Trong bài biết đó có kể 1 người đặt yêu cầu rút tiền tại Olymp Trade $100. Chờ 2 ngày rồi nhưng vẫn chưa thấy ting ting. Cho rằng là Olymp Trade lừa đảo

  Tôi thì thấy mấy bạn mất kiên nhẫn thế. Mỗi ngày Olymp Trade thực hiện bao nhiêu lệnh rút. Rút hôm nào không rút, rút vào cuối ngày thứ 6 hỏi sao 2 ngày chưa thấy tiền về. Bạn ah, sàn nó sợ mấy bạn lắm. Bạn rút $100 đi, sàn mà nó nuốt của bạn mất thì bạn cứ lên google viết 1 bài lừa đảo thôi. Thì ai dám sử dụng sàn nữa. Sàn nó cũng biết giữ uy tín chứ. Nó nuốt bạn $100 để bạn lên nói nó lừa đảo ah

  Nên bạn nào lên đây nói Olymp Trade lừa đảo vì không rút được tiền thì không đúng rồi. Câu hỏi cần tìm là: Làm sao để kiếm được tiền bằng Olymp Trade. Tôi mới chỉ giao dịch 3 năm đổ lại thôi chưa dám dạy ai cách kiếm tiền. Nhưng vụ rút tiền thì ngon nha. Dành thời gian chia sẻ bày nhau cách thắng đi.

  TH2: Dùng thủ thuật lấy tiền của trader

  Olymp Trade không lấy lời từ tiền sàn nên không cần làm ảo giá như bạn nói đâu. Tức là khi bạn thua, thì số tiền đó đi hết về Olymp Trade. Không có như vậy nha.

  Khi giao dịch bạn thấy có đặt lệnh tăng hoặc giảm đúng không? Cứ có người đặt tăng sẽ có người đặt giảm. Người sai sẽ bị mất vốn, còn người đúng sẽ được tối đa 82% lợi nhuận. Olymp Trade sẽ lấy tiền của người thua và trả cho người thắng, phần chênh lệnh là phí của sàn.

  Nên thay vì nói sàn lừa đảo này kia, thì tập trung vào Olymp Trade là gì và cách chơi nha. Có nhiều topic để khám phá như Quản lý vôn, chiến lược giao dịch, phân tích kĩ thuật..
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2021
 2. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Lần này là lần cuối mình nhắc nhở bạn về vấn đề dắt link ngầm.

  Bạn làm seeder cho bên Olymp Trade mình còn chưa động tới, nhưng nên biết ý mà tôn trọng nhau, không dắt link ẩn trong bài của mình.

  Lần sau vi phạm khóa nick vĩnh viễn!