Chán nản vì chơi chứng khoán thua lỗ

Thảo luận trong 'Tư Vấn & Hỏi Đáp' bắt đầu bởi minhtran97, 16 Tháng bảy 2021.

 1. minhtran97

  minhtran97 Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Dear anh em,

  Mình sinh năm 97, chắc xưng mình cho thân thiện nhé!

  Mình ra trường đi làm được 2 năm, tiết kiệm được 200 triệu rồi cũng tập tành đầu tư chứng khoán từ tháng 2 để kiếm thêm chút đồng giúp gia đình, vì gia đình mình không khá giả, có 2 đứa em đang học đại học, mẹ mình 62 tuổi rồi cũng chỉ lấy lương hưu 1 tháng 2 triệu (mình vừa đi làm, vừa tiết kiệm và vừa phụ giúp gia đình)

  Broker của mình là bạn quen biết hồi đại học, tiện nên mình mở tài khoản bên VPS cho bạn tư vấn luôn, nhưng xuyên suốt từ tháng 2 tới giờ vẫn không ra được đồng lời nào, trong khi giai đoạn này ai đánh bậy cũng có lời, nhưng broker của mình toàn tư vấn những mã không đúng với xu hướng thị trường và toàn phải cắt lỗ trong cay đắng.

  Mình cũng tự tìm tòi học hỏi nghiên cứu, rồi tham vấn với Broker, mã nào mình hỏi bạn đó cũng bảo là không tốt, khuyên mình không đầu tư nhưng sau đó mã đó lại tăng, những mã bạn đó chỉ toàn đu đỉnh rồi khuyên cắt lỗ, cắt xong nó lại tăng

  Trong đọt sập vừa rồi, tài khoản của mình thua lỗ hết 40tr (~20%), thật sự chán nản không biết tới khi nào mới gỡ lại được số vốn đó. Vì hiệu quả đầu tư trong mấy tháng qua hầu như là không có, đến cả giai đoạn uptrend mà còn không ăn được đồng nào.

  Chán nản quá anh em à, không ngủ được nên tâm sự với anh em đôi chút
   
  ThiênanyeudauMộ Thanh thích điều này.
 2. ducthang0607

  ducthang0607 New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Chào ng ae, mình cũng là broker, nhưng mình khuyên thật là bạn k nên nghe theo broker vps, còn sự việc ra sao thì dài dòng lắm, hiện tại tt đang có nhịp hồi để hoàn thành nhịp điều chỉnh, nên bạn cẩn thận giai đoạn này nhé.
   
 3. nhatviet2021

  nhatviet2021 Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Mình nghĩ do bạn chưa chọn đúng người hướng dẫn rồi đó ạ, mình cũng tự tìm tòi, sau vài lần thất bại thấy không ổn, mình có tham gia một khóa học online, mới đầu cũng sợ bị lừa nhưng thôi cứ thử học, học xong cũng biết nhiều hơn, tháng cũng kiếm thêm được chút đỉnh. Chúc bạn tìm được người chỉ đường tốt nhất
   
  Last edited by a moderator: 26 Tháng bảy 2021
 4. Ghost

  Ghost New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  43
  Giờ này còn ai chơi chứng khoán nữa đâu, vừa cần vốn lớn mà lợi nhuận cũng không ăn thua, chuyển qua tiền điện tử hết rồi *pepe 10*
   
 5. Thiênanyeudau

  Thiênanyeudau Junior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  42
  Hiện nay, ở việt nam, nói về việc chơi chứng khoán, đầu tư vào sàn chứng khoán rất nhiều, lúc đầu sẽ có chuyên viên tư vấn tư vấn cách đầu tư và cách chơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng tham gia vào đều thu lợi cả, có thắng và có thua, quan trong cách phân tích. Mình nghĩ chứng khoán thì nên chơi vừa thôi và không tin đặt hết cả tương lai mình vào đấy, có nhiều người chơi thua, đầu tư thêm để gỡ, nhưng càng làm càng thua. Nên chi chúng ta nên quyết đoán và biết dừng sớm. Không ảnh hưởng đến cuộc sống. Chúc các bạn may mắn.
   
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười 2021
 6. levyvy

  levyvy Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  Làm 2 năm dư dc 200tr thì thím khoác lác vừa thôi
   

Chia sẻ trang này