Chúng ta đang sống 1 năm 365 ngày, hay là 1 ngày lặp lại 364 lần?

Thảo luận trong 'Chuyện Linh Tinh ™' bắt đầu bởi hennie678, 26 Tháng tám 2021.

 1. hennie678

  hennie678 Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  0
  Không biết mọi người có một ngày nào đó mà cảm thấy bản thân chán nản với cái mình đang làm không như công việc văn phòng chẳng hạn. Riêng em thì có đấy

  Năm nay mình đã 25 tuổi và đã làm qua kha khá là nhiều công việc từ kĩ thuật đến văn phòng nhưng mình cảm thấy bản thân có vẻ cứ cuốn cuồng theo cuộc sống, chạy vùn vụt theo deadline tối ngày, mặc dù lương của các công việc không phải là nhỏ nhưng mình thực sự cảm thấy không hạnh phúc với cái mình đang làm hay không hề vui trong quá trình làm việc, mọi thứ cứ lặp đi lặp lại, làm bản thân mình cảm thấy cực kỳ chán nản, có thể một phần mình là người chóng chán =)) nên mình quyết định nghỉ việc trước dịch khoảng 3 tháng và đến nay đã 6 tháng trôi qua rồi.

  Đi tìm công việc cái mà mình có thể đam mê hơn hạnh phúc hơn trong khi làm việc. Sỡ dĩ mình rất làm kinh tế từ nhỏ, nhưng vì vốn luyến hồi mới ra trường không có nên cũng không dám start up gì cả. Sau khi nghỉ việc mình quyết định đăng kí thêm khóa học nâng cao về kinh doanh để sau đó em có thể tự mình kinh doanh thứ gì đó xem sao. Xui cái là vừa học xong lại dịch, giãn cách xã hội nên em thực sự càng bị down mood.

  Một tuần ở nhà trong đợt giãn cách đầu, em đã luôn tìm tòi liên tục, tìm hiểu thêm các mô thức có thể kinh doanh tại nhà trong thời điểm này rồi em tìm đến dự án Sendo Station, Sendo đang tạo điều kiện cung ứng mặt hàng thiết yếu rau củ quả, hỗ trợ cho bà con bán hàng kiếm thêm thu nhập. Mà dịch như thế này nên mọi người hàng xóm láng ghiềng xung quanh em đặt hàng cũng khó khăn, thế là em đăng kí thử tham gia làm đối tác cho Sendo thì thấy khá ổn, rồi làm đến nay cũng được 3 tháng rồi.

  upload_2021-8-26_18-15-56.jpeg

  Mọi người đặt hàng qua em sau đó theo đơn em sẽ order trên Shop Sendo đã hướng, hôm sau hàng về thì bà con sẽ đến địa điểm em để lấy hàng với điều kiện tuân thủ quy tắc 5K, nên mọi thứ tới giờ vẫn diễn ra một cách suôn sẻ.

  Mọi người khu mình ở không còn phải vằn vặt trong việc không có đủ rau quả trong ngày dịch, em thì cũng kiếm thêm chút đỉnh mùa dịch. Giao hàng ở thời điểm này khó khăn lắm mn ạ, mà may sao Sendo vẫn đảm bảo trong việc cung ứng sản phẩm cho em để em cung cấp cho bà con.

  Làm công việc này được một thời gian thì em thấy bản thân có vẻ khá hơn một chút, học được rất nhiều thứ từ cuộc sống, cách quản lí thời gian, lẫn cách việc làm sao để kinh doanh tốt hơn trong hoàn cảnh khó khăn như dịch, hơn nữa thì bản thân mình cảm thấy rất vui khi song song đó có thể giúp mọi người khu em không còn thiếu lương thực nữa. Tình hình này trên đà bây giờ hết dịch em đang dự tính sẽ phát triển cơ sở trong việc kinh doanh online

  Nếu bạn cũng như mình thì đừng ngần ngại mà khám phá bản thân liên tục để tìm ra cái mà làm mình vui nhưng vẫn kiếm ra tiền. Thậm chí nhiều hơn. Chúc mọi người thành công và bình an trong trận chiến cô-vy.
   
  ImAnaa, Non_La1viettelonline thích điều này.
 2. KAAK0707

  KAAK0707 Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
 3. 1viettelonline

  1viettelonline New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  Quá hay cho 1 chân lý
   
 4. Nguyễn Tâmm

  Nguyễn Tâmm Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
 5. appleno1

  appleno1 New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
 6. tai choang club

  tai choang club New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  0

Chia sẻ trang này