Review Đánh giá: Sapphire Radeon RX 570 Pulse OC 4GB

Thảo luận trong 'Review By VOZER' bắt đầu bởi Ghost, 25 Tháng tám 2020.

 1. Ghost

  Ghost New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  40
  AMD đã kết thúc tốt đẹp của thế hệ tiếp theo RX Vega card đồ họa trong một sự kiện tuần trước. Những gì chúng ta biết bây giờ là RX Vega sẽ sớm được bán lẻ, với giá $ 399 ($ 370) cho '56' và $ 499 cho thẻ làm mát bằng không khí '64'. Điều này cũng có nghĩa là AMD không có ý định tăng sinh cho RX Vega trong thời gian tới.

  Và đó chính xác là lý do tại sao chúng ta vẫn cần theo dõi cẩn thận các thẻ dòng Radeon RX 500 hiện tại, đặc biệt là RX 570, vì nó sẽ không được thay thế sớm. GPU cho biết đã có sẵn trong một vài tháng, nhưng chúng tôi nói rằng có sẵn khá lỏng lẻo, vì mức cổ phiếu vẫn còn thấp do sự quan tâm mới trong khai thác tiền điện tử. Chết tiệt những người khai thác, hả?

  Hạn chế như vậy đã đẩy giá của RX 570, có vẻ như là RX 470 năm ngoái với đồng hồ được nâng cấp và một vài tính năng mới, vào khoảng £ 250. Đây cũng là không gian bị chiếm giữ bởi GeForce GTX 1060 3GB và thẻ GTX 1060 6GB cấp nhập cảnh từ đối thủ Nvidia, vì vậy điều quan trọng là phải thấy, ở giữa 2017, người cung cấp giá trị tốt nhất.

  Chúng tôi cũng đã đề cập nhiều lần rằng Sapphire được cho là đối tác hội đồng bổ trợ tốt nhất của AMD thông qua sự kết hợp giữa hiệu quả, được coi là làm mát và giá cả cạnh tranh. Đặc biệt là lưu ý đến ghi chú thứ hai, công ty đã tung ra dòng thẻ Pulse không rườm rà gần đây, vì vậy bây giờ là thời điểm tốt để mọi người có thể xem xét kỹ hơn.

  [​IMG]

  Thẻ RX 570 Pulse 4GB trông giống như RX 580 Nitro + trên cái nhìn đầu tiên nhưng nhìn một mình có thể lừa dối. Pulse không có BIOS kép, logo Sapphire sáng, đèn LED bổ sung và tốc độ cao hơn thông qua Nitro Boost. Điều đó không có gì xấu khi những tính năng đó chắc chắn sẽ đẩy giá lên cao.

  Thẻ này có nhiều điểm chung với năm ngoái RX 480 Nitro, nhưng 10mm ngắn hơn, đo 230mm, trong khi ngồi 125mm cao và 41mm dày. Nếu bạn nghĩ rằng đó là tương đối hạn chế cho một card AMD tầm trung, Sapphire cũng có một fan hâm mộ đơn Mini ITX phiên bản cho khung gầm nhỏ hơn.

  Chúng tôi tiếp tục thích thiết kế của Sapphire, vì tản nhiệt chấm chấm hoạt động tốt với các spinners đôi 95mm luôn tắt khi nhiệt độ GPU dưới mức 60 ° C hoặc hơn. Nếu một trong hai quạt bị hỏng trong thời gian bảo hành, hệ thống Kết nối nhanh của Sapphire có nghĩa là chúng có thể được thay thế mà không phải gửi lại thẻ.

  [​IMG]

  Sapphire không có công trong việc phát minh lại bánh xe để giữ nguyên năm đầu ra như năm ngoái, bao gồm HDMI kép (có lẽ là một cho nhiệm vụ VR), DisplayPort đôi và một DVI. Có chỗ cho một lỗ thông hơi nhỏ, điều này là cần thiết vì thẻ chủ yếu là một thiết kế kèm theo.

  [​IMG]

  Mô hình này không phải là bản sao của RX 480 năm ngoái, vì đầu nối nguồn chân 8 được di chuyển từ phía trước sang bên, điều này có ý nghĩa hơn nếu nó được lắp đặt ở mức nhỏ hơn trung bình các trường hợp. Sapphire sử dụng một bộ tản nhiệt đơn giản cho thẻ được đánh giá 180W này, với hai ống dẫn nhiệt dày 6mm đi qua các vây nhôm. Lõi, trong khi đó, kết nối với một miếng chèn bằng đồng, trong khi Sapphire thực hiện điều hợp lý và bao gồm các miếng đệm nhiệt cho 4GB của bộ nhớ và VRM.

  Chi phí khoảng £ 250 hiện nay và do đó là một trong những RX 570s giá cả phải chăng hơn, Sapphire vẫn cung cấp một ép xung khiêm tốn, khi tốc độ lõi được tăng từ 1, 244MHz đến 1, 284MHz. Bộ nhớ, tuy nhiên, được giữ ở cổ phiếu 7, 000MHz.

  [​IMG]

  Thật tốt khi thấy tấm ốp lưng rộng trên thẻ trên mẫu RX 570 ngân sách của công ty, nhưng chúng tôi vẫn tự hỏi tại sao Sapphire lại chọn cách phối màu hồng, xám và bạc; chúng tôi rất thích Chủ đề của RX 480 thay thế.

  Đó là dấu hiệu của thời đại khi RX 570 chậm hơn có thể có giá £ 50 nhiều hơn so với RX 480 Nitro 4GB từ đúng một năm trước, mặc dù giá của người dùng cuối vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát của Sapphire. Đánh giá cao rằng không có thẻ RX Vega nào ở mức giá này, AMD cần phải làm tốt với GeForce GTX 1060 trong phân khúc quan trọng này. Chúng ta hãy xem nó như thế nào.
   
Từ Khóa: