Truyện VOZ Full - Bạn thân tôi làm gái

Thảo luận trong 'Truyện VOZ' bắt đầu bởi Mộ Thanh, 27 Tháng bảy 2021.

 1. Mộ Thanh

  Mộ Thanh Sau cùng thì lòng người vẫn là thứ lạnh lẽo nhất Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  892
  Tên truyện: Bạn thân tôi làm gái

  Tác giả: La Duy

  Thể loại: Truyện VOZ

  Nguồn: doctruyenvoz, dembuon

  [​IMG]

  Lời mở đầu: Truyện có nội dung 18+ có hơi hướm bạo lực và tình dục, đề nghị các cháu dưới 18t không nên đọc và làm theo. Mỗi ngày tôi sẽ up 1 phần, truyện khá dài, để vào những phần kịch tính nhất tôi xin phép khởi đầu truyện về bản thân trước, và tiếp theo là những câu truyện mà bạn chưa bao giờ hoặc có thể chưa bao giờ được nghe về ngành. Nhân tiện để tránh các thể loại đạo đức giả mồm L răng cá mập thì nói luôn cho vuông là đã hỏi ý rồi mới viết. Để truyện logic và thật tế xin phép được dùng từ ngữ thô tục và những sự kiện từ lúc khởi đầu đến thời điểm hiện tại.
   
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2021
 2. Mộ Thanh

  Mộ Thanh Sau cùng thì lòng người vẫn là thứ lạnh lẽo nhất Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  892
  Chap 1:

  "Bấm để đọc"
  Thật ra mà nói tôi chẳng vinh dự gì khi nhận mình là thằng từng cờ bạc mà bể nợ, lang thang khắp các tỉnh thành, làm đủ các ngành nghề từ nam ra bắc, sau khi thất bại với 2 quán cf ngoài bắc với phong cách miền nam thì tôi quyết định về lại SG lập nghiệp lại từ đầu với 2 bàn tay trắng, thú thật lúc về lại sg trong ng tôi còn k có nổi 1tr bạc. Phải đi phát tờ rơi thời gian đầu, ăn bờ ngủ bụi gần nữa tháng trời, trong khoảng thời gian đó thật sự tôi chưa nghỉ ra mình sẽ làm gì tiếp theo. Rồi một hôm ngồi nét, rà soát hết các nhóm tuyển dụng để tìm việc. Thật chất tôi cũng không nghỉ gì nhiều, chỉ cần 1 chỗ làm ổn định và bao ở là được, vô tình đêm đó lại thấy 1 tin tuyển dụng làm lễ tân ca đêm, k đòi hỏi kinh nghiệm chỉ cần trung thành và lâu dài là được. Thấy tuyển dụng hơi kì, tôi cũng tò mò nhắn tin cho ng tuyển, câu đầu tiên người ta nói tôi thế này

  - Bọn Anh chỉ cần ng trung thành và tâm huyết, làm với bọn anh lâu dài không thiệt thòi đâu.

  Tôi đọc thấy lạ, tuyển dụng mà chỉ cần trung thành thì đảm bảo có vấn đề ở sau, tôi vào fb ng tuyển dụng thì y như rằng, một nightlifer đích thực, fb toàn quảng cáo bar và ks của anh ta. Với kinh nghiệm của mình, tôi biết một dân chơi sống về đêm (nightlife) họ làm những gì và sinh hoạt như thế nào, nên tôi hiểu hàm ý của từ trung thành kia là gì. Tôi trả lời.

  - Anh bao ở, mai em sang làm luôn, em hiểu trung thành ở đây ý anh là gì, em có xăm ở tay, anh đồng ý mai em đem hồ sơ qua phỏng vấn.

  - Anh bao ở, chú cứ sang, vác đồ sang mai làm luôn cũng được. Cổ đông ở đây ai cũng xăm cả, nên k sao.

  Tôi búng tay hài lòng, không phải ngủ nét nữa là tốt rồi.

  - Ok anh Zai.

  Thế là cả đêm đó tôi k ngủ mà thức trắng đêm cày CSGO cho mau tới sáng rồi ngủ ngày đặng được việc thì đêm đó làm k bị vướng buồn ngủ. Chiều 5h tôi sang phỏng vấn được thì 6h là vào ca làm của tôi luôn.

  Tất nhiên là tôi được nhận làm vì xét bề ngoài tôi k tệ chút nào, chưa kể bằng cấp đại học quản trị kinh doanh bên Sing nữa. Đầu tiên tôi phải thử việc 3 ngày k lương, và được cấp 1 cái phòng riêng (1 trong những phòng của ks).

  Ngày đầu tiên làm thì cũng thấy bình thường k có gì khó, thay vì thử việc 3 ngày thì với sự nhạy của tôi thử việc còn 2 ngày là được nhận chính thức. Trong 2 ngày thử việc tôi cũng k để ý nhiều, chỉ để ý công việc cần làm những gì những gì thôi. Được đâu đó tầm tuần thì thấy cái nhu cầu khách đi gái cực kì nhiều, hầu như khách đi giờ là chính. Thêm nữa lâu lâu cứ thấy em này em kia đi ra đi vô, mình thì lại đẹo hiểu là chúng nó ở đâu mà cứ đi ra đi vào, nhìn em nào cũng ngọt nước hết. Thế là hỏi thằng tạp vụ, nó bảo đào ở KS mình. Trời đụ thế mà tận 1 tuần trời mình đẹo biết ạ.

  Thế là tôi lại nhảy số, thiết kế ngay cái hướng kiếm tiền. Và nói thật, tôi không biết khởi đầu thế nào, làm cách nào, vì xưa g thú thật tôi đi check nhiều chứ cũng chưa nghỉ tới cảnh mình lại là người xếp đào cho khách check bao giờ.

  Không có kinh nghiệm, không có quan hệ. Phải làm sao?

  * * *++-----

  Mấy ngày trời suy nghỉ mãi mà không biết làm cách nào, đến ngày thứ 3 sau 3 ngày suy nghỉ, đêm đó có ông khách vào lấy phòng, câu đầu tiên ông khách đó nói

  - Chú lấy anh 3 phòng

  - Dạ cho em thu tiền phòng trước và CMND 3 anh ạ.

  - Ơ, chú mày ngon, dám lấy cmnd anh

  - Dạ em nhân viên mới nên không biết anh ạ, anh có gì chỉ em.

  - Chú cứ lấy anh 3 phòng, tí có 6 con đào chú cho vào phòng anh, chú có đào k? Gọi anh 4 con cho 2 thằng lính anh.

  Nghe đến đây tôi bắt đầu nhảy số, ông này nhìn sang vậy chắc khách vip của ks trước khi mình làm, mà một mình ổng tận 6 con đào là thể loại lol gì.

  - Dạ anh cần hàng cao cấp hay bình thường (thật ra tôi trả lời đại theo phản ứng chứ lúc này tôi chưa có em nào)

  - Ơ, tao hỏi đùa mà mày trả lời thật ah?

  Dứt câu ổng đi lên phòng và cười haha.

  Lúc đó tạp vụ ở ngoài chạy vào nháy mắt nói tôi ông đó là khách vip của khách sạn dó. Mà ổng làm hình sự nên cẩn thận.

  Lúc này tôi đứng con mẹ nó hình, cảm thấy mình non và xanh lắm. Đang suy nghỉ về chuyện vừa rồi thì điện thoại khách sạn reo. Ông khách đó gọi tôi lên phòng ổng..

  Lọ mọ lên phòng thì điều đầu tiên đập vô mắt tôi là 6 em đào đang trần như nhộng bu quanh ông khách đó, tôi lần đầu gặp cảnh như vậy nên theo phản xạ rút lui lại đóng cửa ngay lập tức, rồi trong phòng có tiếng vang lên.

  - Chú mày vô đây!
   
 3. Mộ Thanh

  Mộ Thanh Sau cùng thì lòng người vẫn là thứ lạnh lẽo nhất Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  892
  Chap 2:

  "Bấm để đọc"
  Thật, chẳng biết ý đồ ổng là gì, nhưng khách hàng là thượng đế mà cũng hi vọng được ông tip cho nên tôi không ngần ngại mà mở cửa vào luôn.

  Trời đụ nhìn cái cảnh một người đàn ông lỏa thể với 6 cô gái, mà đặc biệt cô nào cũng xinh tươi ngọt nước hết chứ k phải kiểu bẩn bẩn đâu nhé. Ổng thuê phòng hai giường, ổng ngồi 1 giường với 4 cô, 2 cô kia thì đang ngồi giường bên cạnh, nói chung tôi vẫn không hình dung nổi, một mình ổng chiến như thế nào với sáu cô gái này.

  Tôi vào phòng và kéo ghế lại ngồi, ổng vào vấn đề luôn.

  - Chú làm lễ tân ở đây lâu chưa

  - Dạ em mới làm anh ạ

  - Hèn gì dám hỏi chứng mình của anh, chú bảnh đấy, biết anh là ai không.

  - Dạ chắc sắp biết rồi anh

  Ổng cười phá lên Haha rồi tiếp

  - Anh có nhiều mối quan hệ, hay đi giao tiếp, anh hỏi chú, chú có em nào ngon hơn những em ngồi đây không?

  Ổng móc tiền ra và tip cho tôi 200k. Tôi lại nhảy số, nhìn cái thế này chẳng khác nào gài mình, mình khai ra mà giới thiệu đào bị chụp tội môi giới thì sao, nhưng nghỉ lại, mình khác gì cái thằng ất ơ thời điểm bây giờ, ngay cả môi giới cũng là hạng tôm tép, mà mình chưa cáp được kèo nào mắc gì người ta gài. Quyết định trong 5 giây tôi quyết đoán trả lời.

  - Hmm anh hỏi vậy làm khó em, đối với em đẹp nhưng a lại thấy xấu thì sao? Nên em không chắc được (nói bảnh mồm chứ thật sự tôi k có em nào, tính sau)

  - Vậy là chú có

  Dứt câu ổng móc 500k ra đưa tôi tiếp, tôi giật mình hỏi.

  - Đây là gì anh

  - Anh cho chú, chú cho anh số, khi nào cần a gọi sau.

  Tui được phép lui cung, ngồi nói chuyện chỉ chưa đầy 5 phút mà mắt tôi đảo liên tục, theo phản xạ không thể nào không nhìn cái cảnh 6 cô gái trần như nhộng trước mặt mình được. Cầm 700k tiền tip mà tôi thấy lòng phơi phới, kiểu cảm giác vui như trúng số, thật chất thì từ lúc xin việc bản thân tôi không có tiền mặt, ăn uống tiết kiệm cho qua ngày, nên giờ có 700k đối với tôi nó lớn lắm.

  Tôi lưu số ông khách này là Anh VP (VipPro). Haha

  Vừa xuống sảnh khách sạn thì Ảnh gọi.

  - Quên, chú gọi cho a 4 em đào cho 2 thằng lính a chưa

  Thôi chết mẹ, lanh mồm hại thận rồi, tôi quên bén đi mất

  - Dạ bây giờ em gọi anh. Mỗi em 1 củ 5 a nhé. Em gọi hộ, tip em nãy anh cho r.

  Cúp máy xong tôi mới bở ngỡ và lo lắng, phen này căng quá, chỉ có 20 phút để sắp xếp, trong đầu thì chưa có con ma nào để gọi. Suy nghỉ một hồi, tôi quyết định liều một phen là lên gõ cửa phòng mấy em đang ở để thỏa thuận. Có điều mấy em ở ks tôi lại đéo tới cái giá 1 củ 5. Làm vậy thì mất khách lại là khách VP nữa. Nhưng không có lựa chọn khác. Tôi quyết định thử một phen.

  KS tôi có 6 em đang ở, xét về tổng thể tôi chỉ duyệt được hai em, đòi tận 4 em thì đào đâu ra đây. Đi từng phòng xin số từng em để thỏa thuận thì thấy em nào cũng dễ, cuộc sống mà, có lợi thì dễ người dễ ta thôi.

  Xuống lại sảnh tôi lại nhảy số tiếp. Tôi lên 2 phòng của 2 ông kia là lính của Anh VP. Tôi gõ cửa và nói

  - Anh VP bảo em gọi cho 2 anh mỗi anh 2 em, nhưng hiện tại em thấy 2 anh đi với hai em này mỗi anh một em là ok nhất, một mà chất lượng, hai mà số lượng thì em thấy không ok lắm. Ý 2 anh sao.

  - Anh sao cũng được, đi cho sếp vui thôi đó mà. Em bảo nó sang luôn nhé

  - Ok anh.

  Đôi khi lanh lợi thì cũng tốt lắm, nhưng cũng là con dao hai lưỡi, người ta đồng tình thì là tốt, còn không thì hậu quả cũng tệ. Quan trọng là mình lanh nhưng lời mình nói ra nó hợp lí là được. Chứ lanh mà thành lanh chanh là khác nữa.

  Ok vậy là vấn đề đã được giải quyết.

  Giá trị thật 2 em tôi gọi lên chỉ đi 1tr. Nhưng vì khách yêu cầu 1tr5 nên không có cách nào khác mà buộc thế phải nhét túi 1tr đồng phần riêng của mình. Đây chỉ là tình thế bắt buộc, cũng may là 2 em đó tôi đánh giá 1tr là quá re, 1tr5 vẫn hợp lí cho hai em..

  Cũng nhờ chuyện này tôi có vị khách đầu tiên cũng là khách vip nhất đến giờ, và cũng nhờ vậy mà tôi đã liên hệ được vài em để phòng bị cho sau này.

  * * *

  Đó là lần đầu tiên tôi dính vào cái việc này, cũng là việc tôi đang muốn làm, nhưng tôi không muốn làm theo cách như vậy, tất nhiên là không muốn xộ khám vì tội môi giới mại dâm.

  Có 3 hình thức mại dâm mà dính pháp luật

  1: Mua Dâm

  2: Bán Dâm

  3: Môi giới

  Tất nhiên trong 3 cái trên cái số một là nhẹ tội nhất. Chỉ bị phạt hành chính

  Tôi suy nghỉ làm sao để k dính đến pháp luật một cách gọi là nhẹ nhất. Tôi chọn cách số một. Và hình thức tôi làm thì tất nhiên, đó là tư duy và bí mật kinh doanh nên không bô lô ba la ra được rồi.

  Việc tiếp theo tôi cần làm thiết lập mối quan hệ cung và cầu. Kinh doanh thì phải có nguồn nhập và nguồn ra. Làm sao để cả hai đáp ứng được một cách cân bằng và ổn định đối với tôi cực kì đau đầu, vì thể loại này nó không như kinh doanh thông thường, không phải hàng hóa, không có mức ổn định, nó có thể bất cứ lúc nào, hoặc là không lúc nào có. Vì thời đại bây giờ là 4.0 rồi. Người ta lên mạng search một tí là cả một rừng trang chào mời. Tại sao phải qua mình để làm gì cho phiền, hơn nữa hình thức của mình cực phức tạp k đơn giản như môi giới. Tôi đau đầu cái vấn đề này gần một tuần trời, lập note, lập plan, lập đủ yếu tố để xuy xét thì sau một tuần tôi cũng nhìn ra được vấn đề.

  Vui lòng để lại bình luận thảo luận cách thức tôi sắp làm tiếp theo và chia sẽ nếu bạn đọc bên tường tôi để ủng hộ.

  * * *

  Bonus Ngoại Truyện

  Mấy ngày đầu tôi làm việc, ngoài công việc chính ra tôi gặp nhiều trường hợp hài cười ra nước mắt. Sự việc như thế này.

  Một hôm tôi đang ngồi quầy tầm 11h đêm, có một anh chàng nhìn cao to đẹp zai lắm, thuê phòng giờ, tôi nhìn đẹp zai mà nói thật là đuma muốn rụng nụ thiệt, như lai tây mà trắng trẻo cao ráo. Tôi đùa thế cho dễ hiểu là zai đẹp. Chứ tôi chuẩn men không cong hay gãy nha. Tầm 10 phút sau thì có một con bé xinh mà tướng ngon lắm tới và lên phòng thằng đẹp zai đó. Chuyện không có gì lạ vì đó là điều bình thường rồi.

  Tầm 40 phút sau thì anh chàng đó trả phòng, con bé kia tôi lại chưa thấy nó đi ra, lúc đấy tôi buồn đái quá, vào đi vệ sinh dưới sảnh khách sạn (ở phía sau thang máy) thì thấy đèn mở nhưng cửa thì không đóng, nhà vệ sinh này cho nhân viên ks, tôi thấy lạ, vì lúc đó có mình tôi trực, tạp vụ thì đang dọn 4 phòng nên k ở đây được. Tôi thấy k khóa cửa nên đi vào luôn. Ối dm vừa vào tôi thấy cặp mông to chà bá lửa tôi giật mình kêu Ớ một tiếng, người đó quay lại thì nói thật một tí nữa là tôi nôn tại chỗ luôn. Dm con bé mình vừa khen xinh 40 phút trước. CLM nó k mặc đồ vì đang thay đồ, mình vào thì nó phản xạ quay người lại.

  Đập vào mắt tôi là trên dú dưới chim treo lủng lẳng. Wtf. Tôi không kì thị nhưng đích thực từ cú có gai là có thật. Mà cũng vì lần đầu thấy nên hơi shock. Tôi bị shock và ám ảnh gần mấy ngày liền. Cú có gai mọi người ạ. Huhu
   
 4. Mộ Thanh

  Mộ Thanh Sau cùng thì lòng người vẫn là thứ lạnh lẽo nhất Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  892
  Chap 3:

  "Bấm để đọc"
  Truyện đến đây chắc hẳn nhiều người thắc mắc tại sao trình độ đại học mà phải chịu cảnh lang thang, ăn bờ ngủ bụi là thế nào?

  Rõ ràng trong cuộc sống chúng ta có một điều mà hầu như ai cũng bị mắc phải, đó là những thứ chúng ta chưa trải qua, chưa nhìn thấy thì nó dễ bị hiểu là không thể xảy ra. Cái bằng đại học với tôi không có giá trị hơn nữa từ khi về VN tôi xăm khá nhiều nên cũng ngại đi xin việc, tôi về quản lí dịch vụ cho gia đình là chính, nhưng từ khi cờ bạc tôi đã đi lập nghiệp nơi khác để từ bỏ nó, tôi thích bay nhảy, thích đi đây đó, thích kiếm tiền mà phải là thật nhiều, thích tìm hiểu mọi công việc và tính chất của nó. Ghét bị gò bó trong cái văn phòng máy lạnh đúng giờ thì đến, hết giờ thì về. Nhạt nhẻo lắm. Còn vì sao tôi chọn làm lễ tân thì trong quá trình đọc truyện bạn sẽ hiểu. Vì là truyện có thật nên tôi muốn lê thê vài dòng để mọi người không phải thắc mắc hay tò mò mất cái hay nội dung truyện.

  * * *

  Tất nhiên sau khi rút ra được kế hoạch và phương án đi tiếp trên con đường này, tôi bắt đầu thực hiện nó. Nhưng mọi thứ không đơn giản một tí nào..

  Tôi lân la hết tất cả các trang web gái gọi, diễn đàn đánh giá gái gọi, report gái gọi. Hầu như trong một tuần đó tôi tìm hiểu gần như là tất cả các trang gái gọi uy tín ở VN rồi. Nhưng kết quả lại không như mong muốn, hầu hết tất cả số đào tôi đều gọi, 90% là không ai reply lại tin nhắn tôi. Tôi nhắn với nội dung như thế này

  "Hi em, anh làm lễ tân ở một khách sạn 3 sao, phòng rất đep, và lượng khách của anh khá nhiều mà toàn khách sang và vip. Em có muốn hợp tác với anh không, tất nhiên anh sẽ tính thêm phí ship (phí di chuyển) cho em cao hơn giá em đi trên web. Mỗi lần có khách a báo em trước 20 phút để em chuẩn bị để sang anh. Ví dụ Giá em đi trên web là 1tr anh báo 2tr anh lấy 20% hoa hồng. Nâng giá của em hơn giá web 60%"

  Với nội dung này tôi copy và gởi gần 30 em đào mà tôi sàng lọc kỉ càng ở tất cả các web tôi tham khảo. Nghỉ nội dung mình viết hấp dẫn như thế các em sẽ hứng thú và hợp tác với mình..

  Nhưng cuộc sống mà, đâu như ta mong muốn. Gần mấy tiếng đồng hồ trôi qua không một ai reply lại, chỉ duy nhất 2 em reply.

  1 em thì reply "Em đang qua đêm với khách rồi, mai nc sau"

  1 em thì reply "Anh là ai? Sao biết em, giá em đi trên web là 1tr5, đi ship là 3tr em tip anh 500. Ok nc tiếp"

  Thấy tin nhắn đến tôi mừng, mở ra đọc thì hụt. Mừng hụt mà tức, nghỉ đào bây giờ nó vip quá, nó còn chẳng thèm reply, con reply thì báo cái giá chó nó đi. 3tr đủ để người ta gọi hai em rồi. Dại gì nó đi qua mình. Thời đại 4.0 người ta đâu bị mù nữa. Tôi đập bàn chửi ra mồm

  "Mấy con đĩ chảnh chó này"

  Lúc đó tạp vụ và mấy cổ đông ks đang ngồi ở sofa ăn tối nghe tôi chửi ai cũng giật mình quay ngắt sang hỏi

  - Gì đấy em

  Tôi giật mình cười trừ trả lời

  - Em coi phim ức chế nhân vật ấy mà

  - Này, trong giờ làm không được coi phim hay chơi game nha em, máy yếu nó đứng máy không thu chi được trừ lương 500 đấy. Bữa pv chị quên dặn.

  Tôi Dạ rồi gật gật thầm nghĩ

  "Hãm lol mấy con đĩ kiêu kì".

  Tôi ngồi đọc nội dung tin nhắn thấy mình nhắn có vẻ gần như là hoàn hảo rồi, lí do gì tụi nó không reply nhỉ? Tự hỏi và chất vấn tôi nghĩ mãi không ra..

  Đang ngồi suy tư thì có một em đào của ks kêu tôi làm hộ thẻ phòng. Nhân tiện tôi đưa tin nhắn cho em nó đọc và hỏi, nhưng chưa kịp hỏi thì nó chen ngang

  - Em đọc rồi.

  - Ơ sao đọc được, đâu ra mà em đọc?

  - Chắc anh nhắn cho nhiều em lắm phải không, phòng em hai đứa đều nhận được tin nhắn.

  Cái lề gì thốn? Tôi bở ngỡ thì em nó nói tiếp.

  - Chắc anh lên ***u lấy số mà che mặt nên không biết ai chứ gì.

  Dứt câu nó cười haha rồi lấy thẻ phòng quay lưng đi, tôi ngồi đó vừa ngại vừa ngơ ngác. Mất tầm mười phút mới ngộ ra đêm qua mình nhắn cho 30 đứa trong đó có 2 đứa đang ở và hoạt động trong khách sạn mình. Cả hai đều reply tin nhắn chọc mình.

  Đụmạmi

  Tới đây lại thấy mình còn non và xanh một lần nữa, đôi khi lanh quá lại thành lanh chanh mọi người. Lần này nhảy số hơi chậm..

  Tôi ghét, tôi nhắn hỏi tiếp và xin số zalo tiện nói chuyện. Đêm qua nhắn 30 em tốn kha khá tiền, tôi đang tiết kiệm vì kinh tế đang hơi kém.

  Em nó cho số zalo tôi add, add xong mới ngớ ra thì ra em này, nhìn trên ảnh với đời thật khác quá nhận ra gì nổi.

  Lúc này tôi có thêm một kinh nghiệm mới,

  Exp 1: Không tin hình ảnh trên web.

  Tâm sự với em nó một hồi mới ngộ ra, các em đào trên web đều có bánh (là người quản lí) riêng, các bánh thu tiền hàng tháng, nên việc mình nhắn tin trở nên rất phiền cho đào, bánh biết họ bảo làm hai bên là phạm luật bị phạt tiền và cắt up web 1 tháng (khá mệt, vậy sẽ đói khách chắc). Hơn nữa nội dung tôi nhắn nó lại thành giống kiểu dụ dỗ hơn là làm việc, sợ bị chim xanh gài nên vì hai lí do đó các đào không reply lại.

  Thú thật nếu không tâm sự với em đào này tôi chắc cũng nghĩ không ra, vì chưa có kinh nghiệm cũng như chưa trong môi trường này bao giờ. Tôi lại phải nghĩ ra một cách khác.

  Tình thế buộc tôi phải tìm cung trước, khi có đủ nhân lực cung tôi mới bắt đầu tìm cầu. Thà có cung chưa có cầu thì không sao, có cầu không có cung chắc chắn mất khách..

  Lại tiếp tục lên kế hoạch mới. Lần này tôi có kinh nghiệm tốt hơn khi tâm sự với em đào kia..

  Tôi nghĩ việc này không thể vội được, vội sẽ rất nhiều sơ hở dính pháp luật và bị đào nó làm giá.. khá đau đầu.

  Đang ngất ngơ nghĩ ngợi thì có ông khách trả phòng, ông khách này lớn tuổi rồi. Ổng nhìn mặt tôi hỏi thẳng

  - Chú có đào không, tao biết có mấy con đi hoài chán quá.

  Tôi liếc mắt thấy dàn cổ đông ks đang ngồi đó chưa nghe, tôi đá mắt xin zalo nói chuyện sau.

  Trò chuyện qua zalo thì ổng bảo mai lại sang, tôi xếp cho ổng một em, giá 1tr ổng tip cho tôi sau. Tôi lục lại danh sách phòng vừa out thì biết ổng vừa đi em nào. Ổng vừa đi em đã tâm sự tư vấn cho tôi. Mai tôi lại xếp ổng em đào ở cùng em này, vì ở đây hai em này là ngon lành mà giá hợp lí nhất.

  Tôi phải thỏa thuận với em kia trước, nhưng thỏa thuận bất thành. Em nó bảo

  "Bạn e vừa đi một triệu, giờ em đi lại người khách đó mà phải cắt cho anh 20% là còn 800, anh thấy hợp lí không"

  Đúng, quả thật em nó nói hợp lí quá, tôi nói lại làm sao được. Nên tôi chấp nhận thỏa thuận lại để giữ khách, mong ông đó tip riêng cho tôi là được.

  - Ok vậy em cứ đi đủ 1tr, anh không lấy. Vui vẻ là được, có gì a tham khảo lại giá sau

  - Hợp lý.

  Hai chữ cụt ngũn làm tôi đọc xong thấy hãm lol đành đạch. Thề là lúc đó tôi chỉ muốn cào lol ăn vạ với bọn này thôi đấy.. điên lắm.
   
 5. Mộ Thanh

  Mộ Thanh Sau cùng thì lòng người vẫn là thứ lạnh lẽo nhất Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  892
  Chap 4:

  "Bấm để đọc"
  Vậy là sau Anh VP tôi có thêm khách mới, tuy hơi già nhưng cũng ổn, tầm 1tr đi liên tục thì cũng không tệ.

  Đúng như lời hứa, tối đó ổng đến và đi em đào đó. Ổng tip tôi 200k, sau khi đi xong thì khen lắm. Trước khi về vẫn chốt một câu.

  - Chú luôn ủng hộ chú. Yên tâm nhé. Có hàng mới cứ bảo qua zalo.

  Sau tầm 10 phút thì em đào kia xuống đưa tôi 200k rồi nói.

  - Em đùa chọc anh đấy, khách anh thì anh vẫn có hoa hồng. Yên tâm nhé, hiền như anh thì chết đấy. Phải cáo vào anh zaii.

  Tôi cười gật gật đầu lắng nghe. Thiết nghĩ nhiều lúc tôi nên đốt mấy cái bằng và không nên khoe khoang làm gì, đôi khi mình học tốt nhưng ra xã hội vẫn còn nai quá. Thay vì tôi đồng ý k lấy hoa hồng tôi có thể đổi cách nói làm nó phải phục hơn là

  "Nếu anh không đưa, thì em không có vị khách đó, 800k hoặc không có 800k"

  Nói cứng như vậy thì có lẻ mình cáo và trên cơ hơn một chút.

  * * *

  Lúc này ông chủ ks gọi cho tôi bảo

  - Có đào mới sắp đến ở, xếp cho nó một phòng nha em.

  Tầm 10 phút sau thì em nó đến, ấn tượng đầu tiên là cặp mắt nó, ôi giờ kể lại tôi vẫn khiếp, và riêng em đó đến giờ tôi nói chuyện không quá ba câu. Cặp mắt nhìn sợ khiếp, cặp lông mi hàng dưới cong quắp lại nhìn rất dữ và sợ. Huhu tôi nghĩ nếu tôi lở may đi trúng em này chắc bỏ luôn hai chữ Checker quá.

  Em nó lấy phòng, nghiệt ngã cái là phòng sát phong tôi luôn, ngày nào giao ca ngủ ngày là nghe em nó rên ư ử bên phòng, hai nhà vệ sinh sát nhau, nhà vệ sinh này ồn là nhà vệ sinh kia nghe, thói quen tôi là tắm xong đi ngủ, ngày đéo nào cũng thế, cứ vào tắm là nghe em nó rên ư ử bên phòng. Thà không thấy, tưởng tượng thì còn chút thú vị, thấy mặt rồi, nghe âm thanh nữa, đâm ra tạo cái cảm giác bị say xe, chóng mặt buồn nôn lắm. Huhu

  * * *

  Quay trở lại công việc, từ lúc em đó đến tự dưng khách tăng đột biến, tôi thấy khá khó hiểu và tò mò, quyết tâm search cho ra em nó hoạt động ở đâu, mò mãi và nhờ tạp vụ nhiều chuyện cũng ra. Haha, lúc này tôi khuyên các ông, hãy áp dụng kinh nghiệm số 1 khi đi checker nhé. Em nó đi giá 1tr nhưng đối với tôi mà nói. 100k tôi cũng không đi. Tướng em nó thì không chê, nhưng mặt em nó sẽ làm tôi chết khiếp, tôi khá khó chịu cặp mắt đó nên quyết tâm nói một phen.

  Vô tình sáng hôm đó giao ca, tôi vào thang máy thì thấy em nó cũng vào.

  - Anh nói thật tâm sự với em, nhìn mắt em anh sợ lắm, mặt em, tướng em nói chung mọi thứ đều ok, nhưng cặp mắt em nên xem lại, anh nghỉ bỏ hàng lông mi dưới chắc đẹp hơn

  - Tui thích zậy đó, bộ ông tính đụ tui hay sao mà đẹp với xấu. Xifiiii

  Clm, nghe xong nói thiệt muốn phang cho toát lol nó ra tại chổ. Má, mình góp ý tốt cho nó mà nó nói chuyện như MÁ AAAAAAAA mình vậy đó. Bực lắm nhưng kiềm lại tôi cười trừ thầm nghĩ.

  "*ụ bà mày chứ, nhìn mày là tao muốn ói 8 đống rồi, *m con hãm lol này"

  Lấy hết sức bình tỉnh tôi thở dài một cái và lắc đầu. Sau đó.. à không còn sau đó nữa, tôi chuyển sang phòng khác và cố gắng né nó nhiều nhất có thể để được ngủ ngon mỗi ngày..

  Nhưng định mệnh hay sao tôi không rõ, từ khi tôi chuyển phòng lên tầng 4, nó tầng 3, ông nội nó cứ report cái phòng đó bẩn với hư bồn cầu, đòi lên tầng 4. Con này nó tính dụ mình hay gì không biết nữa. Tôi thấy hơi hoảng, chưa biết ý nó là gì, với cả nó hơi điên điên nên cũng muốn né. Tôi xin off hẳn hai ngày để né nó.

  Mã cha nó vậy mà nó xin cả zalo tôi qua thằng tạp vụ ạ. Nó add zalo và bắt đầu vào vấn đề luôn.

  - Tôi muốn * ông

  Trời clm, huhu. Sao số tôi khổ thế này, cái đứa mình thích thì nó chả buồn ngó mình, cái đứa mình sợ thì nó giở trò với mình. Riêng con này tôi đã nói, cở nào tôi cũng chạy, chỉ cần có chút suy nghỉ dâm loạn nào về nó tôi đảm bảo mình ói ngay tại chổ. Tôi không kì thị hay chê bai, nó đi khách rất đông, nhưng tôi không hợp cái mode đó. Tôi reply

  - Dạ, chị tha cho em, em k hợp với gu chị, nhìn mắt chị em sợ lắm.

  - Sợ cái đầu ông ý, thế có * tôi không

  - Cút mẹ dùm tao

  Tôi trả lời chốt luôn rồi chặn zalo nó, sau khi off hai ngày về thì nó chuyển qua chi nhánh khác của khách sạn này kèm theo lời nhắn với cổ đông khách sạn

  "Thằng lễ tân nó đòi * em, nên em không muốn ở đây nữa"

  Vừa về sau khi off bị chửi té tát mà không hiểu chuyện gì, nghe xong mới hiểu, tôi mở luôn zalo ra cho cả nhà cũng đọc. Ai cũng cười lên chọc quê tôi, tôi thì vừa quê vừa quế tèo con điên này.

  Chuyện con điên này, trả thù sau.. VN quê là khó quề nha em..

  * * *
   
 6. Mộ Thanh

  Mộ Thanh Sau cùng thì lòng người vẫn là thứ lạnh lẽo nhất Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  892
  Chap 5: Di sản của Duy

  "Bấm để đọc"
  Tạm quên con vẹo kia đi, mình lại đi tiếp hành trình góc khuất của ngành vậy..

  Hôm nay ngủ dậy tôi xuống muộn hơn tầm hai mươi phút vì đau bụng ỉa chảy. Bình thường tôi luôn đúng giờ, nhưng lần này thì khác, cố lắm cho nhanh nhưng cứ đứng lên là nó lại cứ là muốn tuôn ra. Nổi khổ những người bị ỉa chảy chắc ai cũng thấu dùm mấy phần. Khi giao ca tôi thấy khá bảnh.. à không khá mệt, cảm giác hậu ỉa chảy nó mệt vì thiếu nước đấy..

  Đang ngồi thì có khách đến, anh chàng này khá trẻ, so ra với tôi chắc cũng tựa tựa tướng ta cũng như độ đẹp trai của tôi, nhưng khác biệt một chỗ là hắn đi sh và có tiền, còn tôi thì đéo có gì. Hì hì. Hắn vào thuê 1 phòng và dặn tôi tí có gái tới bảo lên phòng hắn, hắn tip tôi 500k.

  Con tạp vụ đứng đó mắt hí hửng (bọn tôi chia đôi tip) nhỏ to với tôi.

  - Em biết Fb anh đó đó, đại gia đó anh.

  - Nó đại gia nó mới tip 500k, nó đại du nó đụ chết mẹ m rồi. Đi dọn phòng đi.

  Con ml nó cười ha há lên lấy 250k r quay đi. Tôi cũng đang vui vui vì có tiền.. thoáng cái hơn 10 phút sau có 4 em nào ở đâu đến, nhìn em nào cũng hít hà 3 ngày chưa hết thơm. Toàn gái đẹp thôi, có em đi cuối cùng là xinh và hợp gu tôi nhất. Địa hàng em này tôi định lòng "M xuống bố sẽ xin nhẹ cái zalo".. Tôi chỉ phòng cho 4 em đó lên, 4 em này làm đào hay gái ăn chơi tôi không rõ vì không có thông tin nên không phán.

  Tầm 2h sáng thì 2 em xuống bảo lấy thêm 1 phòng nữa, tôi dễ dàng đồng ý thôi, khách xộp thế thì ngại gì. Tầm 5g thì hắn với 2 em ra trước bảo đi ăn. Tôi cũng không nghi ngờ gì, 15 phút sau 2 em nữa xuống cũng bảo đi ăn, tôi nghỉ bọn này nó bay lắc hay gì mà đói lắm thế.. tôi cũng ngáo, bọn nó đi ăn mà 7h tôi giao ca vẫn chưa ai về, tôi cứ nghỉ nó tip 500k nó ngại gi 700k hai phòng (3 tiếng) chứ. Thế là tôi cứ giao ca và đi ngủ. Đến chiều tôi ngủ dậy nhận ca thì biết một điều làm tỉnh cả ngủ..

  * cả lò nhà nó, chúng nó bỏ đi hết không quay lại thanh toán phòng, lố qua thêm ngày mới qua 12h, tiền phòng lên gấp đôi là thành 2triệu. Thế mới biết tôi bị lừa con mẹ nó rồi, 2 triệu mà nó chỉ trả có 500k. Vâng, tôi đền 1 triệu 500k cho một mùa đông lạnh giá. Súc vật này đỉnh thiệt, cầm 500k mà thuê được tận 2 triệu tiền phòng. Nó tip mình làm mình tưởng nó xộp đâm ra k thèm lấy cmnd với cả tiền trước.

  Exp 2: Không nên tin ai trên con đường kinh doanh cả. Mất lòng trước được lòng sau.

  Non và xanh quá.

  * * *

  Đang ngồi thất thần vì chưa làm được bao nhiêu mà đền tận triệu rưỡi, đang chua xót cõi lòng thì nghe tiếng bước chân từ thang máy đi ra, tiếng guốc lộp cộp kèm mùi hương Channel Cà Vá Nì thoang thoảng qua làn gió tới mũi tôi, tôi quay người nhìn lại, nhưng không kịp, bóng dáng ấy đi vụt qua quầy lễ tân, đi thẳng ra ngoài, tôi không phải hạng người thô lỗ, nhưng thú thật lúc đó nhìn từ đằng sau, ngoài cặp mông lắc kiu đang di chuyển thì không có gì khác để nhìn. Chiếc quần đen ôm sát cả chân và mông kèm chiếc áo đen tuyền kiểu croptop ôm sát người, từ đằng sau tôi thấy rõ từng đường cong cơ thể của em nó, chiếc áo croptop làm vòng eo hở ra 5 phần. Mọi thứ hài hòa đến nổi tôi đứng nhìn và nuốt ngụm nước miếng cái ỰC CCCCCC.

  Em nó đi ra ngoài lấy một thứ gì đó rồi đang quay vào trong lại, tim tôi đập một vài nhịp bị lạc, em nó lạnh lùng đi ngang qua không một tia ánh mắt nào nhìn về phía tôi..

  Tôi quay sang hỏi con bé tạp vụ

  - Ai đấy em, khách phòng nào đấy.

  - Em không biết, hình như không phải khách, đào thì phải đó anh.

  Cảm giác hụt hẫng chợt lùa về như đang đợi từ khi nào, tôi thở dài và không bận tâm nữa..

  * * *tầm 11h khuya tôi hay đi ăn, trùng hợp em nó lại xuống giờ đó và nhờ tôi gọi dùm taxi. Khi nhìn trực diện tôi đánh giá em nó khá xinh, xinh theo kiểu của một đứa con gái mới lớn, nét e thẹn vẫn còn, cái nét non nớt trên từng viền môi, đôi má vẫn còn đó trên khuôn mặt em, em dặm nhẹ phấn trên mặt, đánh hồng trên mí mắt, tô nhẹ một chút môi. Vì trang điểm như vậy nên tôi không nghỉ rằng em làm đào, tôi mới hơi hụt hẫng khi nghe con bé tạp vụ trả lời rằng em đi khách.. em nó không cao như bao em làm đào khác, đôi guốc làm chiều cao em giả đi nhưng không sao. Em có thể lấy tình cảm của đôi mắt đối phương một cách nhẹ nhàng luôn.

  Quay lại chuyện em nó nhờ tôi gọi taxi, trùng hợp giờ đó tôi cũng đi ăn, sao tôi không mở lời chở em nó nhỉ?

  - Giờ anh cũng đi ăn, em tiện thì anh đưa đi

  - Vâng, anh đi ở đâu?

  - Em về đâu?

  - Em đi ăn chứ chưa về

  Chút suy nghĩ nhảy lên trong đầu.

  - Thế mình đi ăn thôi

  - Anh đi ai coi KS

  - Em không phải lo

  - Ơ nhưng anh đi con wave ghẻ lắm, em đi có ngại không? Tôi hỏi

  - Đi thôi. Em nó trả lời

  Cái nheo mắt kèm nụ cười cộng với giọng nói nhẹ nhàng làm tôi chết tim đấy, chết nhẹ một vài giây..

  Chậc!

  Tôi không thể yêu một cô gái ngành, điều đó là không thể. Tôi lắc đầu cho tỉnh táo, nhẹ nghiên xe để em nó leo lên, với cái ôm eo nhẹ nhàng, tôi quay lại cài hộ dây bảo hiểm cho em nó. Không biết nữa, chắc bản chất tôi ga lăng sẳn nên thế.

  Trên đường đi tôi trò chuyện cũng em, tất nhiên không quên hỏi em muốn ăn gì, và tất nhiên tôi sẽ đưa em đi ăn món ngon nhất mà tôi biết, lại tất nhiên là ăn vỉa hè vì tôi đéo có tiền để ăn sang trọng. Lại cái chất đàn ông không cho phép tôi để em nó trả tiền. Tôi vẫn giữ quan điểm của mình mặc dù bị em nó chớp hồn từ đầu

  "Không nghe cave kể chuyện"

  Vẫn cứ là ngồi tâm sự, tôi vẫn lắng nghe, vẫn đồng tình và vẫn không tin..

  * * * Cho đến khi em nó khóc, ơ!

  Ngơ ngác!

  Ơ, tôi bị ngáo con mẹ nó luôn, thấy gái khóc tôi bị ngáo, bị quên con mẹ nó em là ai, từ đâu tới, làm nghề gì, 10 giây về trước tôi không còn nhớ gì cả, cứ tưởng mình vừa uống nhầm nước mất trí nhớ hay nước lú gì đó, tôi vội vàng xé bịch khăn ướt và lau lên đôi mắt em nó.. tôi cảm thấy có lỗi một cách tự nhiên vì không tin những gì em nó nói, tôi xoa đầu vỗ về và nhẹ nhàng nói

  - Nín đi, người lớn không được khóc. Muốn khóc thì đợi 1 hôm anh dắt em đến một nơi la hét và khóc cho thỏa.

  Mãi em nó mới không khóc nữa, tôi không tiện kể hoàn cảnh em nó lên vì em nó cũng có đọc truyện này.

  Tôi thanh toán tiền rồi book grap cho em nó về địa chỉ theo yêu cầu, tôi hơi tiếc, phải mà về khách sạn ở tiếp thì tốt nhỉ.. hì hì.

  Tất nhiên là tôi không quên xin Zalo em nó rồi, và lại càng tất nhiên không thể không làm phiền zalo em nó một chút rồi..

  Với phần lớn các nam giới khi nhắn tin cho nữ giới thường bắt đầu bằng "Hi em" "Chào em" v.. v.

  Với tôi đó là thể loại nhạt nhẻo nhất, từ lúc 16 tuổi tôi đã biết lên MRC để tán gái bằng những câu như vậy rồi.

  - Hù

  - Hết hồn

  Bắt đầu như thế đấy, không có gì mới nhưng ít ra tiếp tới vẫn dễ nói hơn vì nó thân thiện..

  - Mai em có lại sang làm không? Sao không ở lại đây?

  - Em phải về, không đi qua đêm được.

  - À, vậy cũng không tiện nói chuyện, cũng muộn rồi

  - Anh cứ nói đi, một xíu nữa rồi em ngủ, mà cám ơn anh đã nghe em nói nha, lâu rồi em chưa tâm sự với ai.

  - Anh không nhận lời cám ơn nhé, em nợ anh một phần, anh đòi sau.

  - Anh tính đòi kiểu gì đây

  - Vội làm gì, mình còn gặp nhau dài mà.

  - Dạ vậy em ngủ nhen.

  - G9 em.

  Bình thường khi tán tỉnh ai, tôi thường ghi là chúc em ngủ ngon, nhưng tôi ghi g9 nghĩa là mối quan hệ đơn thuần, không phức tạp. Nhìn thì thấy hai ngôn ngữ đó nó cùng nghĩa, nhưng phụ nữ không thế, họ xem cái ngôn từ chúng ta dành cho họ để cảm nhận tình cảm. Vậy nên câu "Phụ nữ yêu bằng tai" không sai chút nào..

  Haizzza, tôi thở phào nhẹ nhõm, hiện chưa biết rõ cảm xúc của mình là gì nhưng thú thật một điều giọng nói của em nó dễ mê hoặc lòng người lắm, nó nhẹ nhàng mà nhỏ nhẹ, mỗi lần mệt mỏi chỉ cần nghe em nó nói chắc cũng xua tan được đấy..
   
 7. Mộ Thanh

  Mộ Thanh Sau cùng thì lòng người vẫn là thứ lạnh lẽo nhất Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  892
  Chap 6: Di sản của Duy

  "Bấm để đọc"
  Thêm một ngày nữa lại trôi qua, tôi lại thu thập thêm một em nữa, vậy là danh sách tôi đã được 4 em đào rồi, nhưng khách thì vẫn khá héo. Mà bỏ chuyện này qua một bên đi, chúng ta bàn về di sản.

  Hôm nay tôi giao ca vẫn như mọi ngày, 18h là tôi vào làm. Điều đầu tiên tôi hỏi con bé tạp vụ là

  - Em đào hôm qua có đi làm không?

  - Đến từ 9h sáng rồi anh, nghe đâu đó 23h là nghỉ về nhà

  - Thế cái phòng đó không qua đêm à

  - Hình như không anh, hôm qua cũng thế mà, ủa mà mắc gì quan tâm nó zị

  - Kệ mẹ tao nha, chết mẹ à..

  - Xì iii

  * * *

  - Anh ơi cho em xin mấy cái baooo

  Tôi ngước lên nhìn xem ai.. trời cái l mẹ, em nó xin bao ạ, em nó đang xin tôi mấy cái bao. Con mẹ nó, không lẻ bây giờ tôi nói thẳng mặt rằng anh đéo muốn cho, đéo thích cho và cút đi à.. không được, bình tỉnh.

  - Hở, gì cơ

  - Cho em mấy cái bao, trên phòng hết rồi

  - Bao gì má

  Tôi giả điên

  - Bao cao su chứ bao gì anh

  Em nó lườm tôi

  - À, bao anh được không, bao cao su không có

  - Bao anh con khỉ, anh đợi đó.. chết em rồi giờ sao ta..

  Vẻ mặt hốt hoảng của em nó làm tôi hơi áy náy, tôi móc trong hộp ra 1 dây 6 cái đưa em nó rồi mỉm cười..

  - Đồ quỷ, đợi đó.

  Xong câu em nó quay đi vội, tôi lẩm bẩm

  - Ừ đang đợi, nhanh đi còn kịp em gái.

  Haha.. Thấy mình tục thiệt.

  Tầm 1 tiếng sau tôi nhắn tin Zalo cho em nó

  - Đợi 1 tiếng rồi

  - Đợi chi

  - Đợi coi em làm gì

  - Ai Dám

  - Thôi giả bộ dám đi anh xem thử

  - Chắc chưa

  - Chắc chưa chắc hehe

  - Ok, em đi ngủ đây

  ?

  ?

  Gì vậy, đùa tao à, thấy tao nhẹ nhàng nên mày đùa tao à con mặt lollll.

  Thiệt tôi cũng chịu không biết nói gì hơn, chợt có một suy nghĩ lóe lên, tôi làm liền..

  - Có khách em đi không

  - Khách ở đâu anh?

  - Khách ở đây em

  - Mai được không anh, 11h em nghỉ, em mệt rồi, hôm nay em đi tận 23 khách lận đuối quá

  Đọc dòng tin này mà mồm tôi đắng ngắt, cũng không buồn trả lời. Cảm thấy mồm mình nó bẩn bẩn, đắng nghẹn trong lưỡi. (1). Vì tôi chợt nhớ lại cách đây tầm 7-8 tháng trong một lần đi công tác, được anh em giới thiệu cho một em sinh năm 98, cao rao xinh đẹp, mọi thứ đều ok.

  (nhớ lại)

  Khoảng 8 tháng trước

  Hôm đó tôi không phải dạng vã, chỉ là đi công tác anh em rủ rê, mỗi thằng đi một em 2 tịu riêng tôi được bọn nó chìu tới nóc đi em 5 tịu. Bọn tôi được mấy em kêu qua ks Miche**** ở cuối Sư Vạn Hạnh (lúc này tôi ở Hà Nội vào SG công tác nha). Như bao checker khác, đến lấy phòng báo số phòng và chỉ việc tắm rồi đợi. Nhưng không, ba em này đổi ý, muốn đi ăn đêm rồi mới đi đ! T.

  Ok bọn tôi tuy mới ăn nhậu xong (tôi k biết nhậu nên vẫn tỉnh) nhưng vẫn chìu mấy em một phen. Mấy em đòi ăn ốc ở chân cầu gì bên q8 tôi quên rồi, ăn lê thê đến tận 1h, cả ba em đều đòi qua Trung Sơn nghỉ chứ k phải về Sư Vạn Hạnh. Hỏi ra mới biết ba em hoạt động chính bên Trung Sơn, còn qua SVH là do được giới thiệu thôi. Qua Trung Sơn thì giá chỉ còn 1 tịu 5 cho 1 shot thôi coi như các anh bao các em tung tăn nãy giờ. Riêng em của tôi giá vẫn vậy, 5 tịu.

  Ok, thế thì tốt quá. Bọn tôi đến lấy mỗi thằng một phòng, đến đây tôi có thể mô tả chi tiết về em mà tôi đi rồi. Em tên *y hoạt động trong mấy nhóm youtube làm phim hài hoặc phim ngắn, cũng khá nổi. Với cái giá 5 tịu cho một sút và qua đêm 10 tịu tôi thấy cũng khá ổn vì chắc chắn éo có tiền qua đêm rồi chỉ đi một sút thôi. Em nó nhìn bề ngoài trắng trẻo lắm, ra đường mặc đồ rất hợp thời trang với cái váy ngắn màu đỏ ôm sát kèm áo hai dây màu trắng trễ ngực nhìn rất hấp dẫn.

  Lúc về phòng tôi lại được em nó dẫn vào phòng tắm rửa cùng, cảm giác rất tình cảm, tôi muốn nằm ngâm bồn em nó cũng đồng ý. Tôi nói

  - Em tình cảm thế, anh muốn qua đêm (ngon quá nên nói liều mặc dù k đủ tiền, kệ mẹ, mai tính)

  - Để em xem anh khỏe không đã

  Dứt câu em nó cười ha hả một cách cực kì dâm tục, làm tôi thấy hứng thú vô cùng, tiếc là bồn tắm hơi bé, nằm một tí thì cả hai đều muốn đi ra. Em nó đứng lên trước lại bồn rửa mặt và đánh răng, nhìn từ phía tôi sang là nhìn dọc cơ thể em nó.

  Một đường cong cực kì hoàn hảo, mái tóc được búi lên lộ rõ đôi vai gầy với 2 đường xương ức nhô lên cực kì gợi cảm, vài sợi tóc rơi ra khỏi búi tóc làm gương mặt em nó càng thêm gợi cảm, đôi mi cong được chải Mascara kỉ càng, đôi môi em nó căng mọng được tô đỏ lại càng hấp dẫn hơn. Đôi mắt tôi đi từ cổ xuống tới bầu ngực tự nhiên của em nó thì thằng em tôi không nghe lời nữa, nó cứ ngỏm khỏi mặt nước như một thằng nhóc đang chết đuối, ngoi lên rồi ngụp xuống. Tôi đang say đắm nhìn cái bầu ngực tự nhiên tuy không to như ngực bơm nhưng với đôi tay tôi nghĩ không thể vừa vặn hơn. Tôi lại đi tiếp đôi mắt xuống vòng eo của em nó, eo em nó không được toàn diện, đủ để xài thôi, điều quan trọng là tôi sắp đưa đôi mắt xuống điểm quan trọng nhất.. Vòng 3 của em nó, khi em nó nhích chân với lấy khăn vòng 3 em nó như được cộng thêm vài khúc thịt làm đường cong thể hiện rõ nét hơn, ánh mắt tôi chìm vào như quên hết thế giới ngoài kia. Ánh đèn vàng mờ ảo làm mọi đường nét trên cơ thể em nó trở nên đẹp lại càng lung linh hơn nữa. Em nó xoay người về phía tôi, bước nhẹ đến bên cạnh nắm lấy.. tay tôi và nhẹ nhàng nâng tôi đứng dậy.

  - Anh đánh răng đi, lần đầu đi chơi gái sao mà ngơ ngác vậy anh

  - Đúng là lần đầu anh đi chơi một cô gái đẹp mà dịu dàng như vậy, anh từng đi nhiều, nhưng họ như công nghiệp. Không được tinh tế như em.

  Em nó mỉm cười liếc mắt dâm dục về phía thằng em tôi, tôi e thẹn lấy tay che lại. Em nó bật cười rồi nói

  - Gớm, mình dây mà gậy to nhỉ?

  Nói xong em nó che miệng cười chọc quê tôi rồi đi ra ngoài trước. Tôi đánh răng nhìn lại, thấy mặt mình đỏ lúc nào không biết, hèn gì thấy nóng nực kinh khủng. Tôi nhìn vào gương cười nhẹ, thằng mặt lol nào đẹp trai thế.. chộp lấy khăn quấn lại và tôi ra ngoài.

  Em nó nằm nghiêng mình đợi sẳn. Quả thật xứng với câu "Tắm rửa rồi lên giường nằm nghiêng cho ráo nước đi". Em nó hiểu hết, hiểu được tâm lí đàn ông muốn gì, cần gì và làm gì. Em nó thấy tôi đi ra nhẹ nhàng kéo mền sang một bên để lộ vài đường cong nhẹ nhàng từ cổ xuống tới eo làm tôi rạo rực muốn hiếp em nó ngay tại chỗ. Nhưng không, tôi có thể ngáo trước vẻ đẹp của phụ nữ, nhưng tôi đủ bản lĩnh để kiểm soát lí trí mình, tôi bước nhẹ đến nằm bên cạnh, vén mền xuống một tí, em nó chụp lại, đưa tay tôi lên bầu ngực em nó, tôi rút tay lại, tôi không vội..

  Tôi đưa tay lên tháo chiếc cột tóc em nó ra, để bộ tóc dài thoải mái rơi xuống nữa che nữa hở làn vai và bầu ngực em nó. Tôi vén mái tóc em nó để hở đôi môi căng mọng mặc dù biết filter đầy trong đó nhưng vẫn rất hấp dẫn.. rất hấp dẫn. Tôi đưa tay ra sau gáy em nó nhẹ nhàng kéo em nó về phía mình, đôi môi em và tôi hòa quyện vào nhau, tôi nhẹ nhàng rút môi ra và thì thầm vào tai em

  - Anh thấy thích em rồi, phải làm sao đây?

  Em thẹn thùng kéo tôi thật mạnh làm cả hai lại hòa quyện vào nhau một lần nữa, tôi kéo em ngồi dậy, đưa hai tay vòng ra sau lưng ôm chặt em để bầu ngực em rơi vào lòng mình, tôi đưa làn môi mình nhẹ nhàng qua sau tai em để thấy mùi thơm nồng nàn của nước hoa hòa với làn da trắng mịn của em, mùi thơm làm tôi kích thích cực độ và tôi nhẹ nhàng đở em nằm xuống, tôi lại thì thầm vào tai em

  - Em muốn anh nhẹ nhàng với em như người yêu, hay đ! T em như một con đĩ?

  - Em yêu anh..

  Hơi thở dồn dập sau câu nói của em khiến tôi cảm thấy em như muốn phát điên vì lời kích thích của tôi, em kéo tôi thật mạnh đè lên người em, em ngấu nghiến đôi môi của tôi, em vòng tay xuống bóp thật mạnh vòng 3 của tôi, em lại dùng 1 tay nữa mân mê thằng em trai tôi nuôi 29 năm trời, em nở lòng nào coi nó như cây gậy như ý của mình mà sử dụng không hỏi ý kiến tôi? Nhưng tôi mặc kệ, tôi đang phê..

  Tôi đưa tay xuống bộ ngực của em, tôi mân mê nó như thể mình đang nhào nặn 2 cái banh bao nhân thịt 50k 1 cái vậy, rất đầy đặn và tôi rất chuyên nghiệp như thể nếu làm thợ bánh bao chắc không ai bằng tôi. Một tay tôi bận nhào nặn bánh bao, một tay tôi vòng ra lưng em, nâng vòng eo em lên khỏi mặt giường để tạo một đường cong hoàn mĩ cho cở thể em.

  Tôi lại thì thầm

  - Anh sẽ hôn lên ngực em, anh sẽ d! T em như một con đĩ.

  Câu nói của tôi làm em thở hỗn hễn, từng hơi thở của em hòa với mùi hương trên môi em làm tôi lại càng hưng phấn thêm. Tôi đưa đôi môi trời phú và cha mẹ ban tặng cho mình đi từ đôi tai em xuống cổ rồi từ cổ xuống hông từ hông ra sau mông và rồi.. cái gì đến cũng sẽ đến.. tôi.. húp cái nồi lẩu mà cha mẹ em ban tặng cho em một cách đầy đủ tình yêu thương cũng như bao nhiêu tinh hoa của thế giới tôi dồn lỗ vào cái nồi lẩu đó..

  Âm thanh từ đôi môi em vang vọng khắp căn phòng, nếu tôi là một người đứng phía ngoài nghe được âm thanh đó tôi chậc mồm ngay "con đĩ nào dâm thế, ồn ào" nhưng kệ mẹ, tôi không quan tâm. Mỗi âm thanh ỉ ả miệng phát ra là mỗi cấp bậc hưng phấn tôi tăng lên, tôi cứ thế nhào nặn cái nồi lẩu của em mặc kệ đời, mặc kệ mày, mặc kệ cả thế giới. Em chụp lấy tay tôi nắm chặt, em cáu lên cổ tay tôi, tôi biết em chịu hết nổi rồi, tôi giật tay mình ra khỏi tay em, tôi đặt đôi tay mình lên đùi em giật mạnh về phía mình, tôi lại húp lẩu 1 cách ngon lành.. chợt em rên lên từng từ ỉ ả

  - Em phê quá, em phê quá, nữa đi anh

  Tôi chợt dừng lại, tôi chồm lên tai em thì thầm

  - Hôm nay anh là con đĩ của em..

  Em lại chụp gáy tôi kéo mạnh về phía em, em hôn tôi, ngấu nghiến tôi, em đè tôi nằm xuống, em thì thầm vào tai tôi

  - Giờ em là con đĩ của anh

  Ừ, tôi và em là 2 con đĩ đang hư hỏng với nhau. Tôi ra đường là người lịch sự, nhưng khi lên giường tôi như một con người khác vậy..

  Em giở lại bài của tôi, à không, em đẳng cấp hơn tôi một bậc, tôi chỉ đưa môi đi khắp cơ thể em, em thì dùng lưỡi của mình đi khắp cơ thể tôi. Bao nhiêu kí đất trên người tôi được em gột sạch sẽ, em hôn khắp cơ thể tôi rồi em bắt đầu dùng hết tinh hoa bao nhiêu năm trong nghề bắt đầu "Tu Tu" (thổi kèn là vậy đúng hok cả nhà). Em tu tu tôi làm tôi rùng mình vì hưng phấn tột độ, tôi coi bao nhiêu cái clip tren youtube rồi, nhưng chưa bao giờ thấy một nghệ sĩ nào thổi kèn nuốt luôn cả kèn vào cổ họng như vậy. Tôi mê man, tôi tê tái, tôi cắn răng cắn lưỡi, tôi gồng mình chịu trận trước trận pháp Giáng Long Tu Tu Chưởng của em. Quả thật, em có môn pháp vô địch thiên hạ về khoảng Tu Tu rồi, không ai đ! T lại.

  Tôi mê man như bất tỉnh, tôi thấy mình đang ở trên mấy, đang bồng bềnh lã lướt trên không bất định. Tôi chịu hết nổi, tôi chụp em và đè em nằm xuống, tư thế cơ bản của một nhà đ! T thủ, tôi và em bắt đầu đ! T nhau như thế đấy..

  * * *

  * * *

  * * *tôi và em ai cũng mệt, gần 1 tiếng 30 phút tôi và em quần nhau ai cũng thấm mệt. Vệ sinh xong tôi và em nằm ôm nhau, tôi hỏi em

  - Với ai em cũng dịu dàng nhiệt tình vậy hả

  - Với anh thôi

  Tôi tin em, em nói gì tôi cũng tin mặc dù tôi biết em đang xạo lol, kệ mẹ, tôi tin em.

  - Một ngày em đi bao nhiêu khách

  - Em việc chính là làm với Channel Youtube mà, cái này em đi phụ nên ít, có ngày đi mười mấy hai ba người, có ngày em không đi ai.

  - Em làm lâu chưa?

  - Cũng lâu rồi, từ hồi quản lí bắt em ngủ với nó mới được vô nhóm, từ đó em không bận tâm gì nữa, nó cũng là người đang môi giới cho em làm cái này..

  - Bao lâu rồi..

  - Hơn 1 năm rồi.

  Hết đoạn kí ức quay về thực tại

  Đụ mẹ, nói tới đây thì quay lại chỗ (1). Tôi cảm thấy mồm mình đắng ngắt, vì bao nhiêu con c4c và bao nhiêu cái mồm cùng chung vô một cái nồi lẩu. Cảm thấy đắng đầu lưỡi tê hàm răng, nhăn khuôn mặt. Thấy mồm mình bẩn như con bà Dẫn bán nước đầu nhà. Đ! T cụ nó, đúng là phê quá nó hóa ngu mà. Huhu

  Chậc.. nhớ lại mà thấy đau lòng.. Hiểu vì sao tôi nghe em nói đi hai mươi ba khách mà tôi đắng mồm chưa?

  Vì tôi nghĩ em kia cũng đi xấp xỉ như vậy, một ngày bèo cũng chục người, vậy mà tôi vì một phút ngu dại vì một phút si mê mà đâm đầu dồn lỗ. Ít lắm ngày em nó đi phải 10, tệ hơn là 5. Mình là người cuối cùng, khác đéo nào đang hôn 5 con c4c của 5 thằng kia chứ..

  Đắng trong mồm một chút..

  Hãy checker thông minh, đừng như Duy..

  * * *

  Vài lời tâm sự.

  Tới đây là bắt đầu vào đoạn chính của truyện rồi, từ giờ về sau cảnh nóng xuất hiện khá nhiều, nữ chính cũng gần xuất hiện rồi. Các em dưới 18 tuổi thì thôi, không nên theo nữa, hoặc ghiền quá kêu bố mẹ đọc cho nghe, ít ra có người lớn quản lí. Nhễ

  Và hơn nữa Tôi hi vọng mọi người chung sức, giúp tôi một tay đưa bộ truyện này lên cao, bay xa hơn nữa nếu mọi người thấy hay. Bằng cách chịu khó vào hẳn cái album ảnh của truyện, cmt ở đó, share cái album đó, và nhớ là thảo luận chứ đừng chấm hóng.

  Tác giả mà thấy sự thờ ơ của bạn đọc họ sẽ chán lắm. Đừng đọc chùa, vài cái click nó không tốn phí đâu. Ủng hộ tôi nhé.

  Ai copy truyện thì vui lòng dùng hastag #laduy. Fanpage lớn vui lòng cũng vậy, có vài fanpage và youtube chẳng nói tiếng nào, up hình cũng mập mờ rồi đưa link đến trang khác k có chữ nào nói của tác giả nào. Đừng để mình giận, mình giận mình gom 500 em tới tháng trù là sập nguồn à nha. Hihi
   
 8. Mộ Thanh

  Mộ Thanh Sau cùng thì lòng người vẫn là thứ lạnh lẽo nhất Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  892
  Chap 7: Di sản của Duy

  "Bấm để đọc"
  Exp 2: Đi đá phò tuyệt đối không được húp lẩu dưới mọi hình thức

  Quay lại hiện tại, tôi lại tiếp tục khều em 23 khách (Ảnh chap 5-6).

  Tôi bắt đầu nghiêm túc để nói chuyện với em nó, tất nhiên là qua Zalo.

  - Này, thật sự em sinh năm bao nhiêu đó

  - Em.. 2000

  - Cái dume, 2k á. Em làm lâu chưa?

  - Em mới làm một tháng thôi

  - À, hèn gì khách em đông như thế. Mà em có khách tiếp nè, đi không?

  - Ai? Đâu?

  - Đây! ANH!

  - Tào lao chọc em hoài.

  - Anh nói thật mà, lúc đầu thấy e là a tính ăn thịt em luôn rồi, mà lúc đó chưa lảnh lương, chứ nếu có tiền anh cho 23 thằng kia *ú c4c a rồi. Haha

  - Đồ điên, em không phục vụ anh đâu

  - Sao? Anh đi bình thường như khách mà.

  - Em mến anh đấy!

  * * *

  Tôi chết nhẹ, hoàn toàn im lặng và không biết nói lời nào, tôi bị khựng, nhìn vào dòng tin nhắn zalo mà cái cảm xúc nó lùa về, cái thứ cảm xúc như vừa bị thất tình nó xuất hiện, lòng buồn man mát kèm chút cái vui vẻ, khó diễn tả nhỉ. Nó như cái mưa mùa hạ vậy, man mát mà vẫn đầy hơi ẩm của ánh nắng từ trước. Tôi buồn, buồn vì không thể đến với em được. Tôi vui, vui vì em nó mến mình. Tôi lại buồn, buồn vì em nó không đ! T mình..

  Tôi muốn đ! T em. Mà em không muốn, vậy tôi lại càng muốn đ! T em gấp đôi.

  - Kệ mẹ, anh vẫn muốn đ! T em

  - Thôi, em nói anh nghe, em làm nghề này không tốt lành gì cả, mỗi ngày mình gặp nhau không ít, anh có thể tưởng tượng em làm gì, như thế nào với người này người kia. Nhưng với anh thì không được, em không muốn. Em có thể ngủ với anh không cần anh phải trả tiền, nhưng là một lúc khác, một ngày nào đó em muốn.. có thể là một ngày em nghỉ làm cái này. Anh không cần đợi, không cần nghỉ ngợi tình cảm với em làm gì, em không đáng. Anh hiểu chứ!

  Trời! Lần đầu tiên tôi nghe những lời như vậy phát ra từ một người con gái trong ngành, cả đời tôi trải qua cũng hơn một hai chục mối tình, nhưng những lời tử tế như thế, tôi lại nghe không được bao nhiêu. Những lời em nói nó khắc mạnh vào trong tâm trí tôi, vào trong tim tôi, em làm tôi giật mình và đá phần con đánh thức phần người dậy.

  Haizzza, tôi im lặng vì không biết nói vì, chợt tin nhắn lại đến.

  - Với riêng anh, em chỉ muốn ôm anh ngủ, ngoài ra không phục vụ thêm gì nữa, chỉ một chút suy nghĩ lóe lên trong đầu anh muốn chịch em thì em chuyển khách sạn ngay lập tức. Nên anh đừng nghĩ về nó nữa. Nhé.

  - Anh Hiểu Rồi!

  Sau đó.. à mà không còn sau đó nữa.. tôi giao ca và gọi em nó vào ngủ cùng thì không gọi được, có một chút buồn nhẹ và tôi đi ngủ, hôm này tôi hơi khó ngủ vì suy nghĩ về em nó nhiều..

  1 ngày, 2 ngày, 3 ngày trôi qua tôi nhắn tin em nó không trả lời, gọi không liên lạc được..

  Ngày thứ 4..

  Có một tin nhắn đến lúc tôi đang ngủ (14h hơn tí)

  - Anh dậy chưa, qua KS *** Lê Hồng Phong đi.

  ?

  Tôi mặc dù chỉ mới ngủ được tí, rất buồn ngủ nhưng tự nhiên tỉnh hẳn, tôi hơi là lạ, hơi tự hỏi cái lề gì thốn. Tôi rep

  - Giờ qua hả, bữa giờ em làm gì anh không liên lạc được?

  - Anh qua liền đi.

  Ok dưới mọi tình huống có thể lý trí thắng được con tim, nhưng lần này lí trí lại thua con tờ. Rim mất rồi. Tôi bật dậy, tắm rửa kỉ càng, chà lông nách, xách lông trym ra dọn rửa mới tinh như con xe vừa lấy từ hãng về. Tôi lấy omomatic kì rửa hết bụi bẩn trên làn da nhạy cảm của mình. Tôi sạch tinh, như mới từ đầu xuống đít. Tất nhiên là không quên chọn bộ đồ ưng nhất và xách tờ rim lên đi..

  Tới điểm hẹn em nó đã đợi sẳn từ dưới sảnh, em nó mặc lại bộ đồ cũ, bộ đồ mà tôi nói tôi ấn tượng khi lần đầu thấy em (ảnh chap 5). Em thấy tôi đến liền đứng dậy, tôi mở cửa và em kéo tay tôi đi, sự vội vã của em làm tim và trym tôi không ngừng nhảy múa, cái quần chip Gucci mới mua 8k 9 cái ở chợ hôm qua như muốn rách toang vì sự lỗ mãng của thằng em tôi. Nó hư lắm, tôi dạy mãi không được.

  Em kéo tay tôi tới thang máy, bấm tầng 3.

  Tôi và em bước vào

  Em kéo tay tôi lại

  Đặt lên eo em.

  Em ôm tôi.. và khóc.

  Tôi ôm em vào lòng và im lặng..

  Cửa thang máy mở, em nắm tay tôi và kéo đi. Em dắt tôi tới phòng 204 (ảnh chap 5)..

  Em mở cửa phòng, nắm tay kéo tôi vào phòng. Em nói

  - Anh nằm ngủ đi. Em đi tắm, hôm nay em muốn ôm anh ngủ..

  Tôi vì ngủ chưa đủ giấc nên cũng mệt, một phần muốn ngủ, một phần hơi thất vọng khi em nó kêu mình ngủ, tôi cứ tưởng được đ! T free nên kì cọ các kiểu rồi.

  Hic..

  Tôi cởi hết đồ (thói quen), chỉ mặc mỗi cái quần chip hiệu Gucci, tôi muốn em nó thấy ít ra tôi cũng khá bảnh khi mặc Gucci đồ, sao em nó biết được chỉ mua 8k được 9 cái chứ, đúng hok cả nhà.

  Trùm mền kín đầu vì hơi lạnh của điều hòa phả thẳng vào mặt, tôi ngủ quên..

  Có tiếng cửa mở, tôi giật mình chồm dậy nhìn theo phản xạ, mắt tôi cận nên không nhìn rõ, chỉ thấy loáng thoáng một màu da, không một mảnh vải che thân, chỉ đâu đó ở giữa màu da đó có một màu đỏ. Tôi chộp kính đeo vào nhìn cho rõ, em từ phòng tắm bước ra, không mặc đồ, chỉ duy nhất chiếc quần chip màu đỏ, đang bị kẹt ở giữa một khe núi đầy nước từ thác đổ xuống (hiểu hok cả nhà)..

  Tôi như một con tàu hỏa đang chạy với vận tốc cực cao và chỉ duy nhất một suy nghĩ là muốn đâm thật mạnh vào khe núi đó. Một khe núi có hang và cây xanh mát..

  Tôi ngồi dậy và nói

  - Sao em không mặc đồ

  - Sao anh cũng không mặc

  Em chỉ đống quần áo trên kệ ti vi

  - Anh quen ngủ như vậy rồi.

  Tôi tháo kính và xoa hai mắt cho đở gắt khi giấc ngủ cứ chập chờn đứt đoạn như vậy.

  - Em cũng quen vậy rồi..

  Nghe em nói mà lòng tôi cảm thấy quan ngại sâu sắc thật sự.

  Tôi thầm nghĩ "quen kiểu đấy là bị tôi đ! T đấy nàng thơ ạ".

  Với làn da trắng nõn của mình, với mùi thơm ngào ngạt từ em dội ra, tôi hít một hơi thật mạnh vào

  - Thơm quá

  Tôi nói.

  Em không trả lời, nhẹ nhàng vén mền lên bước chân lên giường và nằm cạnh tôi. Tôi quay lưng về phía em, ngụ ý muốn em ôm mình. Em quay lưng về phía tôi, ngụ ý bà đây kệ mẹ mày nha.

  Tôi và em đấu tranh gần mười phút đồng hồ, tôi nghe tiếng cựa quậy, em trở mình lại và..

  Em ôm tôi.

  Nhiều người sẽ thấy thắc mắc tại sao tôi không kì thị, không đắn đo khi em làm Gái, à không, ở những lúc như vậy, cái thằng đ! T trả tiền và free không khác nhau là mấy, lại nữa ông bà từng nói "thà cưới đĩ làm vợ chứ đừng cưới vợ về làm đĩ" kiểu nào cũng đau lòng, nhưng kiểu 1 đở hơn. Lại tiếp một lần nữa, quan điểm tôi về chuyện đó và quá khứ không quan trọng, một ngàn thằng đ! T với một thằng đ! T một ngàn lần lại chẳng khác nhau là mấy. Kệ mẹ, không quan trọng.

  Em ôm tôi.. bầu ngực tròn trỉn với hạt xí mụi hồng hào chưa nhú của em áp sát vào lưng tôi, khiến tôi tê tái hết cả một đời người. Tôi kéo tay em ôm trọn mình, tôi co người rút lại cho vừa bằng người em.

  Ấm!

  - Lưng anh đẹp lắm, nhưng là lưng khổ, vai rộng gánh vác giang sơn.

  - Giang sơn anh bé lắm, chỉ thu nhỏ bằng em.

  Tôi mỉm cười đắc chí vì thả thính em khiến em im lặng, tôi hỏi.

  - Sao không qua anh, mấy hôm..

  Chưa dứt câu em chồm tay từ eo tôi đặt ngón trỏ lên miệng ý không muốn tôi nói nữa..

  (tôi thính hơn người bình thường, nói là thính như chó cho dễ hiểu nên cực kì nhạy cảm với mùi thơm, à thúi cũng vậy)

  * * *ngón tay em trên môi tôi, nếu tôi xỗ xàng tôi có thể nuốt luôn ngón tay em vào bụng nhưng không, tôi nhẹ nhàng nắm lấy tay em để lên mũi mình để nghe mùi rõ hơn. Tôi thơm lên lòng bàn tay em.. hai đầu gối em như bị rùng mình mà trùng lại, cọ vào mông tôi.. tôi biết

  Em sắp bị thịt rồi..
   
 9. Mộ Thanh

  Mộ Thanh Sau cùng thì lòng người vẫn là thứ lạnh lẽo nhất Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  892
  Chap 8: Phần cuối di sản của Duy

  "Bấm để đọc"
  Tôi quay lưng lại nhẹ nhàng áp bờ môi mình lên mi mắt em, tôi một tay Bóp Vếu Long Trảo Thủ, một tay Móc Lốp Thái Cực Quyền. Tôi hôn em, tôi nhai răng em, nuốt lợi em, ăn luôn lưỡi em..

  * * *rồi em chợt đẩy tôi ra..

  - Em nói là không.. em không muốn.

  Em nói

  Tôi rút tay về, ngồi dậy xếp ngang hai tay đưa từ mí mắt xuống bộ hạ như đang tập khí công để lấy lại bình tĩnh và kiềm nén thằng cu con chị hai đang lúc nhúc đòi quyền lợi ở dưới.. mười giây.. hai mươi giây.. tôi thở phào khi lấy được bình tĩnh..

  * * *

  * * *nhưng mà tôi hính từng quá, tôi chịu đéo nổi nữa, đéo có thở thiết nhịn nhiết gì nữa, tôi chụp tay em và đè xuống, tôi mạnh bạo như con thú hoang bị bỏ đói lâu ngày, tôi lại ngấu nghiến em, tôi.. tôi như mất bản thân mình, tôi như đang cưỡng đoạt và hấp diêm em..

  Tôi.. Tôi nhai hột xí mụi mới chớm nở của em, tôi hôn các đường cong trên cơ thể em, tôi đưa bờ môi mình xuống khe núi có thác nước chảy cuồng cuộng của em, khi bờ môi đi ngang rừng cây xanh rậm rạp tôi chợt dừng lại..

  Chậc.. một sai lầm không thể tiếp diễn hai lần.. tôi dùng tuyệt chiu Hai Ngón mà bọn móc túi hay dùng để đưa em vào cơn mê..

  Em lại như con thú hoang rồ dại, em thấy hai ngón tay hình như là chưa đủ, em nắm tóc tôi, đè đầu tôi vào thác nước đang chảy cuồng cuộng của em, em rên rỉ, em ư ử

  - BusLol đi, nhanh lên

  Trời cái đụmẹ, thật sao, thật phải vậy sao, tôi hứa với lòng mình là không được tái phạm cái lỗi lầm sơ đẳng đó nữa, phải kiềm nén cái mồm lại không có ngày ngộ độc Lẩu thì tai hại cho tôi lắm..

  Thấy tôi ngập ngừng em không ngại ngùng mà nắm đầu tôi dí vào l em một lần nữa.. ừ, tôi lại b* lol một con đĩ Again.

  Với sự điêu luyện và tuyệt kỉ Bú *** Gây Thương Nhớ của tôi, em gần như muốn điên dại không kiềm hãm nổi nữa. Em lại nắm tóc tôi, lôi đầu tôi lên.. vật tôi nằm xuống..

  Em dùng món quà cha mẹ ban tặng cho mình là hai quả đào đang chớm nở quật vào mặt tôi, em lấy hai trái đào hoang dại ma sát lên mặt tôi, lên người tôi.. rồi xuống thằng em tôi, tôi nhìn em.. tôi thấy em dâm dục một cách quá đáng vãi lol.. nhưng tôi thích..

  Giờ thì tôi nắm tóc em, tôi dí đầu em xuống cái cột đèn có hai bóng của mình, em cưỡng lại, em chưa muốn, em lại chồm lên, em lườm tôi với đôi mắt cực kì hoang dại, em mỉm cười, em lấy hai tay của em nâng hai quả đào tiên áp vào cột đèn tôi, em cứ thế cứ thế Nâng lên Hạ xuống.. cột đèn tôi như trời mưa giữa mùa, nước chảy xối xã.. tôi.. tôi cũng chịu hết nổi rồi, nhưng em vẫn chưa buông tha cho tôi..

  Em dùng đầu lưỡi của mình lau cột đèn, đá bóng đèn của tôi, hai bóng đèn tôi cứ thế đá qua đá lại.. em rồi lại quét cả lỗ nhị tôi nữa.. tôi lên.. tôi lên quá.. tôi đang bay.. tôi đang lên.. giờ em đã đưa tôi vào cơn mê.. tôi mê sảng trong sung sướng..

  Tôi run lên từng hồi nắm lấy tay em, kéo em lên, dựng em ngồi dậy, em bắt đầu lấy áo mưa choàng lên cho hoàng tử của mình và ngồi múa lửa trên nó.. tôi thả mình cho em bông đùa với chàng hoàng tử bé nhỏ của em.. tôi cứ nằm đó nhìn hai quả đào em tung tăn nhảy múa.. em hoang dại, tôi tê tái..

  Tôi bị em đ! T như thế đấy..

  Từ đó đến giờ tôi cũng không biết vì sao em lại nghĩ và né tôi ba ngày, em không cho tôi hỏi, em cũng không nói..

  Em nó cũng không chén tôi nữa từ dạo đó, em bảo tôi làm em mê mệt với bộ kĩ năng của tôi, em nó dễ say đắm vào tôi nên em sợ dính đến tình cảm không làm được cho khách nữa.. tôi hiểu. Tôi tha

  - Cột đèn cong queo.. khiếp.. phê chết

  Em nhắn cho tôi sau hôm đó.. Tôi chỉ mỉm cười rồi nhìn xuống vỗ về thằng em mình

  "Làm tốt lắm nhóc"

  Kể từ hôm em chén tôi, em đã về đầu quân cho tôi, em nó là một điều "đặc biệt" trong list hàng của tôi.

  Là một di sản.
   
 10. Mộ Thanh

  Mộ Thanh Sau cùng thì lòng người vẫn là thứ lạnh lẽo nhất Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  892
  Chap 9: Duyên khởi

  "Bấm để đọc"
  "Duyên Phận là một cuốn sách. Nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua.. Đọc quá chăm chú sẽ khiến người ta đau lòng.."

  Rồi mọi sóng gió cũng đã trôi qua, tôi thu thập được một di sản, và cách thức để có thêm khách hàng tôi cũng đã tìm ra.

  Tôi hiện có 5 em đào, 1 em là di sản. Cứ mỗi người khách lại thuê phòng đi 1 trong 5 em thì khi họ trả phòng tôi tiếp cận luôn, giảo hoạt và xin số kèm giới thiệu mình có 4 em khác ngon lành, phần lớn 8 trên 10 người đều máu khi tôi giới thiệu mình quản lí mấy em như thế. Vì đi qua web bị che mặt, tôi có thể show mặt cho xem trước cũng được. Tôi bỏ 1 tuần ra để lấy thông tin khách hàng như thế, lượng khách tôi vừa đủ để xoay vòng 5 em thì tôi tạm dừng, đợi cập nhật thêm hàng mới.

  Tất nhiên hàng di sản tôi luôn ưu tiên đi đầu, 4 em kia sẽ lần lượt theo từng đợt khách để đảm bảo sự cân bằng giữa khách riêng của mấy em và khách riêng của tôi, tránh chờ đợi và làm công nghiệp. Đã từng đi check đào nên tôi hiểu cảm giác một người đi chơi là như thế nào..

  Sau lần em di sản tôi không bận tâm thêm về vấn đề đào hay khách nữa, vì hiện tại tôi đang cân bằng được cả hai nên tránh bớt pháp luật và sự để ý, à về việc tình dục của bản thân tôi cũng chán, cái cảnh ngày nào cũng thấy gái nó đi ngang đi dọc, đôi lúc đem đồ lên phòng nó còn chẳng buồn mặc đồ, ngày nào cũng thế tôi thấy việc gái gú nó trở nên nhạt nhẽo vô cùng..

  Sau gần chục ngày không có sự kiện gì đặc biệt thì tối hôm đó tôi đang trực, có một anh chàng đeo kính vào thuê phòng qua đêm lúc 3h sáng. Tôi vẫn lấy phòng bình thường không để ý gì, tầm mười phút có một cô gái rất xinh tới, cô ta hỏi

  - Bạn em thuê phòng 302 qua đêm hay giờ vậy anh

  Tôi kiểm tra trên máy xong báo

  - Qua đêm đó em, anh đeo kính phải không?

  - Dạ, đúng rồi, cám ơn anh!

  Tôi gật đầu rồi tiếp tục công việc.

  Tầm 3h40 tôi buồn ngủ quá bèn ra ghế nằm ngủ, đang thiu thiu thì có tiếng động, tôi ngủ rất tỉnh nên có tiếng tôi biết liền, cô gái lúc nãy xuống và chào tôi rồi ra băt taxi về.

  Đâu đó gần mười phút sau anh chàng kia xuống, tôi thấy hơi kì, anh ta thuê qua đêm mà chưa được 2 tiếng đã xuống trả phòng, tôi giảo hoạt đặng làm quen

  - Sao về sớm vậy anh, anh thuê qua đêm mà

  - Giờ có tính theo giờ thối lại được không em

  - Dạ không anh, vì từ đầu em nhập là thuê ngày rồi, từ đầu nhập thuê giờ thì thối được ạ.

  Ai làm lễ tân lanh trí một chút có thể cắn được đoạn tiền dư này, vì nếu edit lại thành giờ thì máy nó tính thành giờ chứ không tính ngày và sẽ thối tiền máy nó tự trừ khoảng thối vào tổng doanh thu. Cái này tôi biết rõ, nhưng tôi k thích cắn mấy kiểu này, thấy nó không trung thực nên tôi không làm (mách nhỏ mấy anh em lễ tân dùng phần mềm s*y***el).

  Ví dụ 1 giờ là 100k. Qua 5 giờ nó tự chuyển thành qua đêm là 500k vì lố 1 tiếng là thêm 100k. Lúc khách lấy phòng cứ để chỗ giờ nó mặc định tự động, nó tính theo giờ, lố giờ nó mới qua ngày là phải qua tiếng thứ 5. Khách ở 4 tiếng vẫn có được 100k. Cứ thế mà tính. Nhưng tôi khuyên không nên, muốn làm lâu dài phải trung thực, vì đi đêm có ngày sẽ gặp ma thôi.

  Thế là anh chàng này nhờ tôi book grap dùm, tôi sẳn lòng, trong lúc đợi grap tranh thủ trò chuyện:

  - Sao về sớm vậy anh, sao k ngủ trưa về

  Anh ta vỗ đùi cái bốp! Có vẻ giận lắm

  - A biết nó cũng lâu rồi, đi chơi đi ăn mấy lần, hôm qua khều nó đi nhậu xong qua thuê phòng, * mẹ lên phòng tuột đồ ra thì nó bảo nó tới tháng, máu lol chảy siết bực vãi lol.

  - Tới tháng hả, trời đụ má tới tháng mà còn cố tình gài người ta đi nữa.

  - Nó nói từ đầu thì đi ăn rồi về, lên nó vẫn cho dâm dê cởi đồ ra mới biết, anh bực quá về ngủ mẹ cho xong.

  - Anh đá phò mẹ cho nhanh, một củ khỏi dài dòng, đi ăn đi uống chi cho mệt, tốn thời gian.

  - Không, con lol này nó khều anh đi miết mà, chẳng qua lâu rồi chưa xã nên đi chống đói thôi. Ai ngờ gặp con lol trụng nước sôi này đúng ngày tới tháng nữa, lúc kêu thuê phòng qua đêm nó không nói tiếng nào mới cay.

  - Haha, đit me lúc nãy anh chịch đại đi, chơi gái có kinh xã xui.

  - Người yêu thì được, qua đường thấy nó bẩn vãi lol ra em.

  - Xui chịu anh, mai qua đá phò đi, 1 tịu rưỡi em lấy 1 tịu cho anh xã xui.

  - Có không đó, cho anh xem ảnh coi.

  - Anh add zalo em đi, xe tới rồi kìa. Mai nhắn em

  - Ok thằng em, mai a gọi, cay vãi lon em trai.

  Tôi buồn cười, nghỉ cái cảnh bản thân mình thì cũng cay lắm chứ không đùa. Mất gần tịu bạc mà chả làm ăn được gì, trong khi chính bản thân người ta rủ mình đi mới đau răng. Có phải mình dụ người ta đâu, cay cú nhân đôi. Haha..

  * * *

  Hôm sau tôi đang ngồi thì anh VP gọi điện tầm 1h sáng..

  - Chú lấy cho anh 4 phòng và 4 cô gái đẹp

  - Tầm mấy giờ anh zai

  - 30 phút nữa, anh đang tiếp khách, vậy nhé

  - Ok anh.

  Chu, lần đầu tiên khách đi một nhóm như vậy, cũng may là tầm giờ đó mấy em cũng hạn chế nhận khách sau 12h nên không bị trùng hay bận khách. Tôi lấy 4 phòng và báo cho mấy em chuẩn bị, tầm 20 phút sau Anh VP lại gọi.

  - Gọi anh thêm 1 em nữa cho riêng anh nha, bao tiền cũng được.

  - Ok anh

  Chết, vậy tôi bị thiếu 1 em, mà lại bao tiền cũng được thì phải hàng cao cấp một chút. A! Lúc này tôi nghĩ mình chết chắc rồi, tôi gọi cho một cổ đông khách sạn mà tôi hay nói chuyện nên khá thân (còn trẻ). Tôi báo tình hình và cần ngay một em 2 3 4 tịu gì cũng được, ngon lành mà sang liền là được. Cổ đông trả lời

  - Ok, để anh gọi thử (là cổ đông nên tôi kêu anh, mặc dù nhỏ hơn tôi 3 tuổi).

  Tầm 5 phút sau hắn gọi lại báo

  - Có hàng 3 tịu, nhưng 15 phút nữa mới sang kịp, muộn 10 phút có làm sao không?

  - Không sao anh, khách quen của em..

  - Chốt nha. Tí nó sang bảo em anh Dương thì là nó. Chú lấy 500 hoa hồng đi.

  - Ok cám ơn anh.

  Anh VP đúng hẹn, chỉ lệch tầm một hai phút, người thành đạt có khác haha. Tôi thì tính xếp em di sản lên cho anh ý, nhưng với tầm giá đó thì dù có là di quan cũng không dám xếp vào nói gì là di sản. Thế đành phải xếp em di sản vào anh nào nhìn hiền lành ok nhất.

  Sếp xong phòng cho 4 anh kia thì 4 anh lên phòng trước, anh VP đứng nán lại, đợi cả 4 lên phòng mới móc trong túi một cái phong bì (ảnh dưới cmt chap này, xem ảnh là biết tip bao nhiêu). Tôi bảo trong lòng tối nay vô mánh rồi, bốn em kia với 500k em 3 tịu nữa là xx+yy+zz = vãi lol. Sau bao ngày khởi nghiệp thì đến hôm nay là trúng mánh nhất. Anh VP đưa phong bì xong bảo:

  - Chú xếp cho anh chưa, hàng được không

  - Thú thật con này mới tinh, em còn chưa biết mặt, em gọi chủ nó xếp cho a, chủ em bảo con này mới làm.

  - Được.. duyệt

  Ông anh chỉ vào phong bì trên tay tôi rồi nói

  - Cái này a cho chú, tí khách hàng anh không chê chắc tụi nó bo thêm.

  - Dạ cám ơn anh.

  (Tip bao nhiêu thì xem ảnh dưới cmt)

  Tôi đưa anh lên phòng vip bảo anh đợi mười phút. Xuống sảnh tôi háo hức mở bao lì xì ra.. hic, giờ kể lại tôi vẫn thấy phê quá, đúng là dân chơi có khác, tip cũng khác người. Nói chung tôi không thể tin nổi luôn, tôi ngày xưa có ăn chơi cở nào cũng không có cửa xách dép cho anh VP đừng nói so sánh..

  Đang háo hức với khoảng tiền tip, tôi chụp hình gởi cho mẹ xem và khoe (cũng may nhờ vậy mà giờ mới có ảnh chứng minh). Hai mẹ con đang tâm sự với nhau thì có âm thanh một người nữ

  - Anh ơi, em bên anh Dương..

  Tôi ngước mặt lên nhìn..

  Tôi chết lặng, cảm giác lúc đó như muốn ngừng thở, hai mắt tôi mờ đi, tay chân bủn rủn, mồ hôi ra khắp người, tôi choáng váng như bị tụt huyết áp vậy. Thật sự là tôi qua shock nên bị tụt huyết áp chứ k phải là như nữa, mà là bị tụt thiệt..

  Cả hai đều im lặng vô hồ nhìn nhau, tôi đoán nó cũng sẽ có cảm giác y hệt tôi thôi..

  Im lặng một lúc tôi lên tiếng

  - Sao.. sao mày lại ở đây?

  Nó khóc và im lặng..

  Tôi cũng khóc.. mà lệ đổ trong tim.. cả hai đều nghẹn lòng khi thấy nhau.

  * * *

  Tôi vòng ra khỏi quầy lễ tân ngắm nhìn bộ dạng nó, thật tôi không quen nhìn nó như thế này, 3 năm rồi không gặp, chỉ nói chuyện trên fb vào mỗi dịp lễ. Giờ gặp lại ở hoàn cảnh này là điều không ai nghĩ tới.

  Nó mặc 1 cái váy ôm sát người đen tuyền cup ngực. Những đường cong trên cơ thể nó lộ rõ ra, tôi cam đoan một điều, nó hoàn toàn là tự nhiên cả người, từ mặt mũi tay chân đến cơ thể.. à mà cơ thể nó thì tôi không chắc, vì tôi đã được chứng đâu, chỉ duy nhất một lần tôi đang ngủ thì nó xồng xộc vào phòng tôi thay đồ, tôi cứ giả điên ngủ say nhưng mắt vẫn ti hí nhìn lén nó, aaa. Nếu nó k phải bạn thân tôi thì tôi hiếp nó là chắc rồi. Mà cũng là bạn thân nên nó mới tự nhiên như vậy.. nhưng lúc đó nó bận áo ngực, nên đánh giá thì tôi không dám.. chưa dám. Chỉ dám chắc một điều từ 3 năm trở về trước thì nó hoàn toàn tự nhiên mà thôi.

  Nhìn nó một hồi tôi lại gần đưa 2 tay lên vén tóc và áp lòng bàn tay vào gò má nó, lấy ngón cái lau đi những giọt nước mắt trên mi nó, tôi không nghĩ nhiều, chỉ làm theo phản xạ.. tôi nói

  - Cuộc sống mà, tao ngồi đây mày không ngờ, mày đứng đây lại càng làm tao không ngờ hơn. Không ai biết trước được điều gì, tao shock thật sự, cơ thể tao giờ như cọng bún, có thể ngã bất cứ lúc nào, tao cảm thấy tụt huyết áp..

  Nó lại khóc nức nở hơn.. nhưng ở đây là chỗ làm việc nên tôi không có nhiều thời gian cho việc cả hai đứng đó mà vỗ về nhau. Camera quay lại thì không hay chút nào, không có âm thanh người ta dễ lầm tôi đang yêu hoặc tán tỉnh một con cave nữa.

  Tôi lại bắt đầu phân vân với quyết định của mình, để nó lên tiếp khách, hoặc tôi xin nghĩ ngay lập tức đưa nó đi đâu đó.. chưa rõ quyết định thế nào thì Anh VP gọi.

  - Em nó tới chưa em.

  - Dạ..

  Tôi phân vân không biết trả lời sao thì nó gật đầu ý là nhận khách.

  - Dạ rồi anh, em nó đang lên anh đó

  Tôi trả lời luôn.

  Tôi lườm mắt nhìn nó tỏ vẻ không hài lòng, nó cuối đầu và đi một mạch lên phòng..

  Tôi nhìn bóng lưng nó khuất dần sau thang máy..

  Tôi buồn.. trong lúc nó lên khách tôi ngồi ôn kỉ niệm vài năm về trước.. cái lúc tôi bắt đầu gặp nó.. biết nó.. và thân với nó

  8 năm về trước.. (Kí Ức)

  "Cuộc đời tạo ra những cuộc gặp gỡ, có khi là duyên nợ, có khi là bi thương.."
   
  dugoutthrow thích bài này.
Từ Khóa:

Chia sẻ trang này