Truyện VOZ Full - Khiêu Vũ Giữa Bầy Gõ

Thảo luận trong 'Truyện VOZ' bắt đầu bởi keobonbon26, 6 Tháng bảy 2021.

 1. keobonbon26

  keobonbon26 Junior Member Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Khiêu vũ giữa bầy gõ

  Tác giả: Doithayxx

  Thể loại: Truyện VOZ, truyện review, truyện có thật

  Số chương 29

  Cảnh báo: Vì đây là truyện thật, không hề có chút ngôn từ hoa mĩ, thậm chí ngôn ngữ có phần hơi "thật" nên mình cảnh báo nhẹ nhàng 16+ nhé

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 14 Tháng bảy 2021
 2. keobonbon26

  keobonbon26 Junior Member Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Hôm nay công việc bận túi bụi, không biết làm việc gì trước nên mình quyết định vứt ahihi đấy để lên đây tâm sự với các đồng chí.

  Giờ mình đi vào chính chuyện. Mình cũng hay tư vấn pháp luật cho một số báo nhưu vietnamnet, thực ra mấy cái báo này nó không quan tâm vấn đề nào thực sự cần tư vấn, nó chỉ thích mấy cái chuyện giật gân hay nhạy cảm, xong chuyển tham vấn luật sư để câu like thôi.

  Đợt đó báo nó có hỏi: "Yêu nhau vào nhà nghỉ mà bị công an tóm thì phải làm sao". Đợt đó câu tư vấn của mình đứng top lượt view của vietnamnet trong mấy tuần trời. (Căn bản là đôi nào yêu nhau chẳng lo nơm nớp vụ này). Do mình có để số đt ở cuối bài tư vấn nên đợt đó cũng quá trời người gọi hỏi luôn.

  Câu chuyện mình kể cũng bắt đầu từ đó.

  Hôm đó có đứa con gái giọng trẻ con gọi điện đến hỏi:

  Nó: Chú ơi cháu vô nhà nghỉ với người yêu cháu mà bị công an bắt thì có làm sao không ạ.

  Mình: Cái này mình có tư vấn trên báo rồi, bạn cứ làm như mình tư vấn thì không có vđề gì đâu.

  (Sau mình nghe giọng nó trẻ con nên chột dạ mới hỏi thêm)

  Mình: Mà bạn sinh năm bao nhiêu? Đã đủ 16 tuổi chưa.

  Nó: Dạ cháu sinh năm 97. Năm nay 15 tuổi ạ (Thời điểm đó là năm 2012)

  Mình: Thế người yêu bạn sinh năm bao nhiều?

  Nó: Dạ sinh năm 82 (Lúc đấy tí mình buột mồm chửi mẹ thằng chó)

  Mình: Thế người yêu bạn phạm tôi "Giao cấu với trẻ em" theo Điều 115 Bộ luật hình sự mà khung hình phạt có thể lên đến 10 năm tù giam đó (Cho chết cụ mày đi, thằng đó mà nhập kho thì xác ahihi định là được các bác đại bàng búng chim cho đến chế)

  Nó :(Lúc đó mình thấy lạ lạ vì nó nghe thế xong giọng rất vui mừng – sau này mình sẽ giải thích vì sao) Dạ thế ạ, Dạ thế cháu cám ơn chú nhé. Khi nào chú rảnh, cháu mời chú đi uống nước để cảm ơn ạ.

  Câu chuyện dừng lại ở đó, mình nói xong thì cũng quên luôn vì một ngày có vài chục cuộc gọi vô thưởng vô phạt như vậy.

  Nhưng hôm sau, đồng chí đó lại gọi cho mình.

  Nó: Chú ơi, cháu có đứa bạn bị bọn nó cướp tài sản, bọn cháu đã lên báo công an, nhưng các anh ấy bắt phải về viết đơn tố cáo, mà bọn cháu không biết viết, chú viết hộ bạn cháu nhé.

  Mình: Uh, bạn cứ bảo bạn ấy đến đây, kể lại nội dung vụ việc rồi minh viết giúp cho.

  (Lúc này mình bắt đầu nghi nghi rồi, sao con bé náy nó lại gặp lắm chuyện thị phi thế nhỉ).

  Khoảng 15p sau thì có 1 ẻm đến, em đó cao khoảng 1m6, chân dài, ngực to, không trắng lắm, mặt cũng không xinh lắm, nhưng được cái trang điểm khéo nên nhìn cũng có nét.

  Mình ngồi tiếp rồi nghe ẻm thuật lại. Nội dung tóm tắt như sau: "Em ấy (tạm gọi là T) đến nhà 1 em khác chơi (tạm gọi là Q). Ăn chơi ngủ nghỉ ở đó 2 ngày, xong sau đó đi về. Vừa về được 1 lúc thì em Q gọi điện nói T lấy cắp 10 tr trong phòng, và bắt T quay lại để làm rõ.

  Em T thì thề sống thề chết là không lấy xong cũng bắt taxi quay lại luôn. Đến nhà em Q thì đã thấy em Q với 3 anh to cao đen hôi chờ sẵn. Ko nói không rằng nhảy vào oánh luôn, bắt em T phải trả tiền. Em T cứ chối 1 câu là ăn 1 phát vả vào mặt.

  Xong em T sợ quá phải nhận là lấy mà bảo không có tiền ở đó nên chưa trả được. Thế là bọn kia ép em T phải về nhà để lấy tiền trả nợ. Xong cả 5 đứa lên taxi về nhà em T bắt bố mẹ em T phải trả nợ thay xong mới thả em T.

  Em T được thả ra phát thì đi báo công an."

  Mình nghe xong thì cũng hơi nghi, hỏi vặn mấy câu mà em ấy cứ dấu dấu không nói. Thế thôi mình cũng kệ, soạn cho em ấy cái đơn xong đưa cho em ấy.

  Em ấy rút ví đưa mình 2 tờ 500k.

  Mình bảo: Thôi bạn khó khăn, mình giúp bạn, không lấy phí đâu.

  Thế em ấy mới nhét tiền vào cổ mình (kiểu anh em đi bo gái ấy) xong đá lông nheo nói: Anh cứ cầm lấy đi, anh tốt thì em cảm ơn, nhưng em không thiếu tiền. Rảnh anh em còn cafe nữa.

  Đoạn này mình lại thấy nghi nghi nữa, nhưng vẫn kiên quyết không lấy. Cuối cùng nó bảo: Thôi anh cầm 500, không thì em cũng chả lấy đơn nữa. Em còn nhờ anh nhiều.

  Đến thế thì mình cũng nhận cho em ấy vui. Xong đưa em ấy ra taxi, (đoạn này mình cũng không để ý mắt em ấy nữa vì đang tập trung nhìn chân em ý khi chui vào taxi, quên không báo là em ý mặc váy siêu ngắn siêu ôm nhá).

  Đến khi em ấy ngồi trong taxi rồi thì quay ra mình cười cười rồi đá lông nheo thêm phát nữa xong bảo: Hôm nào rảnh nhớ đi uống cafe với em vái cái N (N là em 97 gọi điện cho em trước).
   
 3. keobonbon26

  keobonbon26 Junior Member Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Bẵng đi khoảng 1 tuần không liên lạc gì nữa, mình cũng quên luôn hai em ấy.

  Khoảng 10h tối hôm thứ 7 tuần sau thì em N (em sinh năm 97) gọi điện:

  N: Chú đang ở đâu đấy, có rảnh không, đi cafe với cháu.

  Mình thì lúc đó cũng đang nằm xem phim thôi, chả bận gì nhưng tầm giờ đấy cũng ngại ra đường nên định từ chối.

  Mình: Mình đang bận mấy việc, chắc không đi được.

  Nó: Thôi tí chú về làm tiếp, chú ra đây cháu cũng có mấy việc gấp nữa muốn hỏi chú.

  Tính mình thì ai có việc mình đều giúp, lúc đó lại nghĩ là nó nói thế chắc có việc gấp thật nên hỏi lại:

  Mình: Thế bạn đang ở đâu, mà có việc gì gấp không trao đổi qua điện thoại được à.

  Nó: Cháu đang ở xx Trần Duy Hưng (Số cụ thể thì mình không nhớ). Chú ra ngay nhé. Cháu đợi.

  Cháu đợi Mẹ cái câu "Cháu đợi" của nó sao mà ngọt thế. Chỉ vì câu "Cháu đợi" đó mà mình quên mẹ nó mất là nó chưa đủ 16t (Thỉnh thoảng lý trí cũng bị lu mờ). Hơn nữa thì theo lúc đó mình nhớ thì trên đường Trần Duy Hưng làm quái gì có quán cafe nào, Toàn nhà nghỉ mà..

  Thế là mình vừa đi vừa tưởng tượng, vừa hí hửng. (Nghĩ lại lúc đó thấy mình bệnh vãi).

  15p sau mình đã có mặt ở XX Trần Duy Hưng. Hóa ra nó là quán cafe thật các bác ạ (Cụt ahihi hứng). Mình gửi xe rồi vào trong thì thấy nhạc xập xình nhưng quán trống trơn, chẳng có ma nào cả mà rõ ràng là chỗ gửi xe chật kín.

  Mình rút điện thoại gọi thì nó không nhấc máy. Mình chột dạ, nhìn xung quanh thì thấy một toán thanh niên tóc râu ngô săm trổ đầy mình đi vào quán. Lúc đó mình vừa cụt hứng, vừa chán, vừa lo lo nên định đi về luôn thì em ấy gọi lại.

  Em ấy gào lên trong tiếng nhạc ầm ầm:

  Nó: Anh đến chưa (Vãi, đổi cách xưng hô).

  Mình: Mình đến rồi, đang đứng ở trước cửa quán, mà thấy quán vắng có ai đâu.

  Nó: Anh đợi tí, em xuống đón.

  Lát sau em ấy xuất hiện.

  Mình phải làm chục cái icon này.

  Thêm chục cái icon này nữa để thể hiện cảm xúc của mình lúc gặp em ấy.

  1m65, da trắng, mặt xinh, ngực to, váy ngắn cũn cỡn, giầy cao gót.

  Lúc đó mình éo nghĩ là nó sinh năm 97 luôn.
   
 4. keobonbon26

  keobonbon26 Junior Member Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Chương 3:

  Đoạn trước vội vã nên tả em N (giờ gọi ahihi luôn là Nhung đi cho dễ đọc) không hết ý.

  Đại loại là anh em cứ tưởng tượng là Ngọc Trinh, tương đương về độ trắng, mặt cũng tròn nhưng không baby bằng thôi, nhưng ngực thì đảm bảo to hơn. Tóc nâu, trang điểm nhẹ nhàng. Túm lại là chấm theo phong cách của Thiên Địa Hội thì Ngọc Trinh được 9 điểm thì em này tầm 8 điểm.

  Đấy từ giờ cứ tả vậy cho anh em dễ hình dung nhỉ. Nhân tiện tả lại luôn em T (Gọi ahihi luôn là em Thảo cho dễ xưng hô). Anh em cứ tưởng tượng Phi Thanh Vân, cùng màu da, người nhỏ hơn, mũi cao hơn xíu. Ngực to bằng. Theo Thiên Địa Hội thì Phi Thanh Trâu được tầm 6.5 điểm thì em Thảo cũng phải được thế, hoặc cao hơn 0, 5, (Tùy service).

  Tả xong cho anh em dễ hình dung roài.

  Lại nói về đoạn hội ngộ giữa mình với em Nhung. Lúc đó tâm trạng mình mừng vui, lo lắng tiếc nuối lẫn lộn. Mừng vì vớ được em quá ngon và ngọt nước, lo lắng vì không biết có dinh trap gì không, tiếc nuối vì em chưa đủ 16t, không làm ăn được gì.

  Tuy nhiên, mình vẫn giữ thái độ bình tĩnh, tỉnh táo và tạo thái độ lạnh lùng đứng đắn nhất định.

  Hơn một thập kỷ tình trường đã cho mình kinh nghiệm tiên quyết khi chăn rau tán gái là: Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, chiếm đến 70-80% khả năng thành công.

  Bởi vậy, mặc dù lúc đó múa chạy dần dần lên não, trực trào ra mũi, và một số chỗ khác, nhưng mình vẫn nhẹ nhàng nói:

  Mình: Bạn hẹn mình ra đây có việc gì không, chỗ nào hơi ồn ào chắc không tiện tư vấn.

  Em Nhung chắc lúc đấy đang bay bay nên cười tươi lộ cái răng khểnh và má lúm đồng tiền (Sao nhỏ này lắm vũ khĩ sát thương vậy cơ chứ)

  Nhung: Anh vào đây với bọn em tí đá, xong anh em mình nói chuyện luôn (Éo hiểu sao mà nó thay đổi cách xưng hô ngọt thế, nhưng thôi kệ ahihi, cung may, chứ nó lại chú cháu chắc mình phọt mẹ nó máu xuống chân)

  Mình làm bộ miễn cưỡng đi theo em nó. Vào trong quán (vẫn vắng tanh), em ấy dẫn mình đi vòng vèo một hồi mới có cầu thang dẫn lên trên. Chỗ đó còn có một thằng ku tóc tai vàng hoe, quần bò rách, áo phông bó sát người, mặt đầy mụn và lấc cấc đứng chặn đường. Nhưng thấy em Nhung thì mặt nó giãn ra lộ đầy vẻ dâm tà rồi cho mình lên.

  Cầu thang dẫn lên 1 cái phòng duy nhất với cái cửa cách âm to vật vã, em ấy vừa mở cửa ra thì tiếng nhậc ầm ầm đập vào tai làm mình tí ngất. Gắng gượng bước vào trong thì mình hoàn toàn bất ngờ, bên trong chắc phải có mấy trăm đồng chí, nam thanh nữ thú đang hò hét nhẩy múa xung quanh một cái cột cao (trên cột cao thì có mấy chú đứng vẫy nhịp mình đoán là DJ gì đó).

  Phải nói qua là trước giờ mình chưa bao giờ đi Bar. Thời điểm đó cũng mới đi làm 1-2 năm, chưa có điều kiện. Lúc phi xe đi thì trong túi cũng chỉ có 1 củ, mình cũng hơi yên tâm vì đi cafe thì cầm 1 củ đi là chắc cú rồi (tính mình dù đi gặp khách hàng nhưng nếu là nữ thì cũng không bao giờ để họ trả tiền, nam thì tùy).

  Mặc dù vậy, lúc đó mình thấy cũng hơi run run, vào đó nó gọi cho chai chai chivas nhẹ nhàng thì cũng để thân lại thôi. Đoạn này mình nói kỹ chút để anh em hiểu tâm trạng mình lúc đó.

  Đi theo em Nhung đế một cái bàn ở khá gần trung tâm cái cột. Thấy ở đó có 2 người ngồi. 1 nam, 1 nữ.

  Nam thì éo có gì để nói, căn bản mình éo có khái niệm trai đẹp trai xấu (đến như thằng li min hô mình còn thầy tầm thường lẹo cái) nên thằng đấy thì mình nghĩ nó cũng như bao nhiêu anh em Vozer trên này thôi. Có điều là ăn mặc lỗ rõ dân chơi (hoặc dân chơi nửa mùa) kiểu áo bó lộ cả tí, quần bó lộ cả chim ấy.

  Nhìn lại đồng chí nữ thì lại thêm quả sét oánh nữa. Mình lại miêu tả kiểu so sánh cho anh em dễ hình dung. Mặt trái xoan, mắt to, da trắng, mũi cao, lông mày lá liễu, môi trái tim, tóc bện giống hình nguyệt quế để lộ cái cổ trắng ngần. Mặc quần jean, giầy cao gót và áo sơ mi trắng. Ngực ở mức bình thường. Anh em cứ tưởng tương Hồ Ngọc Hà, mà cao có 1m58-1m6 thôi, và miệng nhỏ hơn, không ngoác ra như Hà Hồ nhé. Đại loại Hà Hồ bên Thiên Địa hôi chấm 8 đ thì em này được tầm 7, 5 vì thấp hơn, chứ mặt thì mình oánh giá là xinh hơn.

  Quay lại chủ đề chính, em Nhung giới thiệu mình cho 2 đồng chí kia. Em nữ thì tên là Hoài, là em họ của Nhung, sinh năm 96. Còn thằng mặt l kia thì mình éo nhớ tên. Lúc đấy đang mải để ý cái tóc vòng nguyệt quế của với cái cổ trằng ngần của em Hoài.

  Lúc giới thiệu thì thấy thằng mặt l kia rất hồ hởi phấn khởi, bắt tay, bắt chân như được mùa còn em Hoài thì chỉ cười cười nhìn mình rồi uống bia.

  Trên bàn bày la liệt, chắc khoảng 20 cái vỏ chai henieken, và một chai valentine còn độ 1 nửa. (hình như tên thế, mình ít uống rượu nên không nhớ chính xác).

  Lúc này mình cũng thấy hơi yên tâm, một là số rượu bia trên bàn kia mình éo trả nổi nên có lo lắng cũng éo giải quyết được gì, 2 là thằng mặt l kia ở đấy, chắc thằng đó sẽ trả.

  Trấn an được tinh thần thì khi em Nhung mời bia mình cũng mạnh dạn làm nửa cốc.

  Sau đó thì ngồi làm bù nhìn xem các đồng chí xung quanh nhảy nhót. Đúng là mở mang tầm mắt. Chỗ nào cần zú có zú, chỗ nào cần mông có mông thôi thì trăm hoa đua nở..

  Uống hết 1 chai thì Hoài kéo thằng mặt l kia lên nhảy. Mình cũng éo biết miêu tả kiểu nhảy của bọn nó như nào. Tóm lại là cứ na ná giống nhau. Lắc hông một tí, xong lúc nào thằng DJ hô lên lên là cả bọn lại vẫy tay nhảy cẫng lên. Đại loại thế.

  Em Nhung thì ngồi tiếp bia mình và đảo mắt nhìn xung quanh. (Mình có thói quen nhìn vào mắt người đối diện và những người xung quanh).

  Mình thấy em tập trung nhìn vào cái bàn bên cạnh, cách bàn mình 1 bàn. Bên đó có 2 đồng chí tầm 78-80 ngồi với nhau. Nhìn ăn mặc bình thường sơ mi, đóng thùng như dân văn phòng thôi nhưng trên bàn có 2 chai rượu, một chai hết sạch rồi.

  Tia một lúc thì em Nhung lên nhảy. Ko biết là do lúc đấy mình có tí men vào hay do có cảm tình với em Nhung, hay do ngực em ấy to, hay là em ấy nhẩy đẹp thật, nhưng lúc đó em như kiểu bị thôi miên luôn ấy. Vẫn uốn éo như vậy nhưng nhìn ám ảnh vật, nhất là ánh mắt em ấy cứ buồn buồn và như có nước vậy.

  Bị thôi miên một lúc thì mình nhận ra là em ấy vừa nhẩy vừa hướng về phía cái bàn có 2 thằng cha vp kia. 2 thằng cha kia thì cũng như mình, mắt dán con mẹ nó vào ngực em Nhung. Được khoảng 10p thì em Nhung ôm em Hoài nhảy. Mẹ nhìn 2 đứa nó vuốt ve nhau mà em 12h luôn ạ.

  Xong thì em Nhung về chỗ để lại em Hoài uốn éo một mình với thằng mặt l kia.

  Ngồi thêm lúc nữa thì 1 thằng bên kia đi sang nói chuyện làm quen với em Nhung, lúc đó đắng nhẽ mình đã đoán em Nhung này như nào rồi, nhưng lại thấy em ấy lạnh nhạt nói chuyện cắc bụp như muốn đuổi thằng cha kia đi nên mình lại quay lại đắm đuối..

  Cứ nhay nhót uốn éo như thế đến tầm 11h30 thì bar đóng cửa. Bất ngờ là em Nhung lại là người thanh toán chứ không phải thằng ml kia. Hóa đơn hết hơn 5 tr mà em ấy mặt lạnh te chả biểu lộ gì.

  Xong các thanh niên láo nháo đi vể, xuống dưới thì thấy taxi đông nghẹt tắc cả đường Trần Duy Hưng. Em Nhung đang đi cùng mình thì chạy ra chỗ 2 thằng cha vp kia dúi vào tay 1 thằng cái các. Xong lại chạy về.

  Thú thực lúc đó mình cũng hơi say nên bảo với Nhung là mình về đây, có gì cần tư vấn thì để hôm khác. Nhưng em Nhung cứ nằn nì bảo là anh về nhà em chút đã, anh em mình nói chuyện luôn. Việc này gấp lắm. Em Hoài với thằng mặt l kia thì lên taxi ngồi đợi rồi.

  Thú thực lúc đó mình cũng muốn về, nhưng cứ nhìn cái cổ trắng ngần của em Hoài với cặp bưởi năm roi của em Nhung là mình lại không nhịn được. Mình đành miễn cưỡng gật đâu.

  Em Nhung rất tinh ý, biết mình đi xe máy 1 mình nên bảo 2 đứa kia đi taxi còn em ấy đi với mình.

  Thế là mình đèo em ấy chạy ngược lên phía đường Phạm Hùng. Cảm giác đèo hot girl trên em xe vespa cổ phạch phạch chay qua con đường vắng tanh rộng thênh thang lúc 12h thật sự là khó tả. Em ý còn ôm nhẹ hông mình nữa (Kiểu ôm rất tinh tế, không quá vồ vập, không quá xa cách).

  Mình cảm thấy lâng lâng cho đến khi cái taxi chở Hoài và thằng mặt L phanh kít lại chỗ đoanh có cái hầm sang đường (trên đường Phạm Hùng chỗ gần trung tâm hội nghị quốc gia). Sau đó em Hoài nhảy xuống chạy xuống hầm. Thằng mặt L kia với em Nhung thấy thế thì cười rú lên.

  Mình ngơ ngác không hiểu vì sao.
   
 5. keobonbon26

  keobonbon26 Junior Member Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Nghĩ là em Hoài gặp chuyện gì, mình quay xe lại chỗ hầm. Em Nhung vẫn cười ngặt nghẽo, cũng không cản mình. Chạy xe lại đến cửa hầm nhìn xuống mình thấy.. em Hoài đang ngồi xổm và đứng lên kéo quần.

  Lúc này em Nhung mới nói: Nó đi đái có gì mà anh xem.

  Em Hoài lúc đó cũng chạy lên cười sằng sặc nói: *, uống nhiều quá đéo nhịn được..

  Lúc đó em thấy sụp đổ hình tượng, kiểu như biết Ngọc Trinh bán dâm, hay Hồ Ngọc Hà là boy chuyển giới vậy.

  Lúc đó em Hoài lại dở chứng bảo em Nhung: Chị lên taxi ngồi đi em đi xe máy, thằng mặt l kia nó nghịch quá em đéo chịu được. Với cho em ngồi thử cái xe phành phạch này xem có phê không.

  Em Nhung thì nhất quyết không chịu bảo: Tao éo đi taxi, đang ngồi sướng.

  Xong 2 đứa nó cứ giằng co ở đấy. Thằng mặt l kia thì ngủ ahihi từ bao giờ rồi. Thằng taxi thì cứ: Anh chị đi đâu nhanh nhanh em còn về trả xe đi ngủ.

  Cuối cùng 2 em thống nhất là mình tăng 3, với bảo thằng taxi chở thằng kia về đình thôn trước.

  Khổ thân con vespa cổ của mình, bình thường chở 1 mình mình còn lê lết, giờ lại phải chất lên 1 tạ thịt hơi nữa. Nhưng lúc đấy mình cũng phê phê rồi nên kệ, cân tất.

  Bác nào chơi vespa cổ thì biết xe mình yên rời, nghĩa là yên trước với yên sau nó rời ra. Thế nên em Hoài không ngồi ở đằng sau được. Mà em ấy cũng đòi ngồi trước.

  Vậy là số hưởng. Em Hoài thì ngồi trong lòng mình ở yên trước. Em Nhung thì ôm eo ở phía sau.

  Xe lạch bạch lết từng tí một, mình ngồi sau em Hoài éo nhìn thấy đường đâu chỉ thấy cặp bưởi trắng ngần lấp ló sau cái áo sơ mi. Đến giờ mình vẫn nhớ như in là em ấy mặc áo ngực có ren màu đen. Xong lại thoang thoảng mùi nước hoa chanel thơm nức. Lúc đó chắc chỉ có gay mới không 12h thôi. Khổ cái là mông em ấy lại áp sát vào tờ rim mình nên cảm giác thốn vô cùng.

  May lúc đấy minh cứ nghĩ đến cảnh em ấy vừa đái bậy xong nên nó cũng tụt hứng đi ít nhiều. Còn tầm 10-11h thôi.

  Vậy là mình cứ tận hưởng cái mĩ cảnh đấy suốt đoạn đường từ Big C đến cổng làng Đình Thôn. Chỉ thỉnh thoảng ngửi thấy hoặc tưởng tượng thấy mùi khai khai thôi.

  Về đến cổng làng Đình Thôn thì thấy thằng mặt L kia ngồi đấy từ bao giờ. Xong em Hoài xuống đi bộ với nó, còn mình chở em Nhung vào trong trước.

  Đi ngoằn ngoèo vào trong một đoạn thì em ấy kêu mình dừng xe trước cái nhà 1 tầng nằm hơi tách biệt so với nhưng khu nhà khác.

  Thú thực là đến lúc đó mình vẫn nghĩ 2 em ấy là con nhà giàu ăn chơi đua đòi thôi, thế nên lúc dừng xe trước cái nhà đó mình hơi bất ngờ.

  Dắt xe vào trong đó mình còn thấy bất ngờ hơn nữa..

  Khoảng 1 chục em đang ngồi trong đó, mấy đứa thì nghe nhạc, mấy đứa chơi bài. Em nào ăn mặc cũng mát mẻ. Trong đó có cả em Thảo mà mình gặp hôm trước đang ngồi trang điểm.

  Xong, lúc đó thì mình xác ahihi định là lạc vào giữa bầy gõ rồi. (Nhân tiện giải thích cho mấy bác hay hỏi luôn: "Go" tiếng anh là "đi" >> "Gõ" là gì các bác tự biết rồi nhé. Thế nên mình mới đặt tên thớt là Khiêu vũ giữa bầy gõ).

  Lại nói mình với em Nhung vừa bước vào thì các em đều quay ra chào em Nhung là: "Em chào chị"? Trong khi bọn đó có đứa già chát, cỡ tầm 88-89 gì đó mà em Nhung thì mới có 97..

  Em Nhung cũng giới thiệu: Đây là anh TA luật sư. Mấy em kia đều quay ra cười rất tươi và chào mình: Em chào anh rể, anh rể đến chơi ạ..

  Xong em Nhung bảo: Anh ngồi chơi, em vào thay quần áo rồi ra mình nói chuyện.

  Lúc đó mình rất hoang mang, chắc mẩm lọt vào ổ phục kích, xong tí nó cho mấy thằng đầu gấu đến lột đồ cướp xe mình roài.

  Bụng nghĩ vậy nhưng bên ngoài mình vẫn rất cứng, lạnh lùng ngồi xuống ghế quan sát.

  Trong chục em ở đó thì chỉ có 1-2 em là nhìn bình thường và hơi xấu thôi. Còn lại đều thuộc hàng tuyển, ngọt nước. Đủ thể loại, đủ kích cỡ. Ngực to ngực nhỏ, chân dài chân ngắn có cả.

  Có em thì đeo kính cận nhìn tri thức.

  Có em thì ăn mặc xì tin cắt tóc tém.

  Có em lại ăn mặc như học sinh cấp 3.

  Nhưng đa phần là quần sóc áo 2 dây. Nhìn đã cả mắt.

  Vừa ngồi xuống thì em đeo kính cận đưa cho mình cốc nước có bỏ viên C sủi trong đó. Em này nói giọng miền nam ngọt sớt: Dạ em mời anh.

  Mình uống được ngụm nước thì thấy em Thảo đang nhìn mình. Mình mới hỏi luôn: Thế vụ hôm nọ như nào rồi bạn, đã bắt được bọn nó chưa.

  Em Thảo lúc đó vừa trang điểm xong mới ra ngồi cạnh mình nói: Em mới gửi đơn thôi, các anh ấy bảo đợi các anh ấy đi xác minh đã.

  Hôm đấy em Thảo mặc áo 2 dây quần sóc, ngồi cạnh mình thấy em ấy chân dài miên man. Có lẽ lúc đó mình cũng hơi phê rồi nên thấy em nào cũng xinh quá trời. Nhưng dù sao tâm trạng cũng lo lắng việc sắp bị úp sọt nên mình cũng chẳng dám thưởng thức nhiều.

  Ngồi được 1 lát thì em Hoài với thằng mặt L kia về. Trông em Hoài có vẻ rất phấn khích và hưng phấn. Em vô nhà là chạy ngay đến cái máy tính chọn bài. Mình nhớ em chọn cái bài gì nhạc sàn mà có thằng nó hút thuốc lào long sòng sọc ấy. Xong em ấy bắt đầu nhảy nhót uốn éo khắp nhà. Mấy em kia trông thấy thế cũng chỉ cười. Thằng mặt L kia thì sán lại uốn éo với em ấy.

  Lúc đó thì em Nhung cũng tắm rửa thay quần áo ra.

  ĐCM. Lúc đó mình éo thể nào chịu nổi luôn. Em ấy mặc cái váy ngủ mỏng tang ngắn cũn. Éo mặc áo ngực luôn.

  Mình đang viết tiếp, post trước một đoạn cho anh em đọc với comment góp ý luôn.

  P. S: Mình không cố ý miêu tải mông zú để câu view đâu nhé. Tại câu chuyện lúc đó nó diễn biến như vậy thôi.
   
 6. keobonbon26

  keobonbon26 Junior Member Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Lúc đó thì em Nhung cũng tắm rửa thay quần áo ra.

  ĐCM. Lúc đó mình éo thể nào chịu nổi luôn. Em ấy mặc cái váy ngủ mỏng tang ngắn cũn. Éo mặc áo ngực luôn.

  Em ấy bước ra dáng vẻ kiểu chị cả sai mấy đứa đi mua bia với ít đồ về nhậu. Lúc đó 12h hơn rồi, nhưng sáng mai là chủ nhật với lại mình còn đang lo bọn nó éo cho tha xác về nên mình cũng mặc kệ luôn.

  Trong lúc đợi 1 em xì teen chạy đi mua bia và đồ nhậu mình thấy em Nhung nghe đt và điều hàng liên tục. Trong nhà có một cái SH với 1 cái xe đạp điện. Cái xe đạp điện thì em xì teen đi mua bia. Còn cái SH thì được thằng mặt L kia làm xe ôm chở các em ở đó đi khách.

  Trong Khoảng 15p đợi em xì teen đi mua bia mình thấy em Nhung điều được 3 em đi khách, trong đó em Thảo cũng phải đi (khách này em Nhung điều em Hoài nhưng em Hoài đang lên cơn giựt kinh phong nhảy nhót linh tinh nên em Thảo đi thay).

  15p sau thì em Xì teen mang bia với vịt quay và mực nướng về. Cả bọn hào hứng trải chiếu mang cốc ra nhậu luôn. Mình lúc đó cũng phê phê rồi nhưng các em ấy ép quá nên cũng phải làm thêm 2 lon nữa. Trong khi các em em nào cũng phải 2-3 lon riêng em Hoài chắc phải hơn vì mình để ý em ấy uống như nước lã. (Em kia chở về 2 thùng bia Hà nội)

  Đến lúc đó thấy thái độ các em ấy cũng niềm nở ôn hòa nên mình cũng yên tâm, không lo bị ốp nữa. Mà thấy em mặt em Nhung cũng đỏ bừng rồi nên mình đứng lên đòi về. Các em ấy cũng giữ bảo uống nốt bia rồi về. Mình ngồi thêm lúc nữa đến gần 1h thì trời mưa to. Thế là hết đường về. Nhưng lúc đó mình cũng không uống được nữa nên đứng dậy ra hiên ngồi cho thoáng.

  Ngồi được xíu thì em Nhung ra ngồi cạnh mình. Ko hiểu sao với những đứa khác mình thấy em Nhung quát rất dữ nhưng cứ ngồi cạnh mình là em ấy lại hiền hiền.

  Mình với em ấy ngồi cạnh nhau nghe mưa rơi mặc kệ bọn ở bên trong ăn uống nhậu nhẹt tiếp.

  Lúc đó em Nhung nói chuyện với mình rất nhẹ nhàng.

  Nhung: Như này chắc anh cũng đoán bọn em làm nghề gì rồi. Em cũng chả dấu anh.

  Mình: Ừ.

  Nhung: Biết bọn em thế mà anh vẫn ngồi với bọn em, em vui lắm. Em nói thật là em biết bọn em làm nghề này sớm muộn gì cũng bị cớm nó động đến. Em muốn nhờ anh tư vấn cho em để hạn chế rủi ro với lại nhỡ sau này gặp chuyện gì thì anh giúp bọn em luôn.

  Sau khi ngồi nhậu nhẹt với mấy em, mình thấy các em chơi thoải mái, với quý và tôn trọng mình lắm. Nên mình cảm giác cũng quý bọn nó, mình ngồi tư vấn và giải thích cho bọn nó một số cái để hạn chế việc bị cớm tóm.

  Lúc đó mình cũng say quá rồi nên bảo với em Nhung là mình muốn về ngủ. Em ấy mới bảo là: Trời mưa thế này, anh lại đang say, về kiểu gì cũng cảm lạnh chết. Thôi anh ngủ ở đây với bọn em.

  Lúc đó thú thực là mình lây tây phây, chả biết trăng sao gì nữa rồi, năm thẳng cẳng ở cửa nhà luôn rồi. Thế là em Nhung mới đỡ mình vào trong nhà. Mình vẫn nhớ có mấy em chạy ra đỡ thì em Nhung bảo "Bọn mày cứ kệ chị".

  Đoạn này mình tả sơ qua về cái nhà của các em ấy đã nhé: Nó là nhà mái bằng hình ống. Có một cái sân nhỏ ở trước để xe máy, sau đó là phòng khách to, bên trong là cái phòng ngủ nhỏ và nhà vệ sinh. Bình thường em Nhung ngủ ở phòng trong còn bọn kia ngủ ở phòng ngoài.

  Lúc đó mình nửa say nửa tỉnh chỉ nhớ là em ấy đỡ vào nhà trong (mà vẫn nhớ cảm giác dựa vào bờ vai mát lạnh, trắng ngần và thơm phức của em ấy).

  Vào trong thì mình nằm ngủ luôn. Nhưng được khoảng 1 lát thì thấy nhạc ầm ầm xong nghe tiếng gào thét ở ngoài. Nhạc to quá mình cũng éo ngủ được nên cố gượng dậy mở cửa nhìn ra thì thấy em Hoài ở giữa, mấy em kia xung quanh đang lắc như điên, em Nhung thì ngồi ghế cười sặc sụa. Mình cũng chán nên lại quay lại giường nằm. Nhạc to quá mà người nó cứ 12h nên cũng chả ngủ được. Chỉ nhắm mắt cho đỡ đau đầu thôi.

  Được một lúc thì có tiếng mở cửa xong có người bước nhẹ vào, nhạc bên ngoài vẫn xập xình, giọng em Hoài vẫn la het the thé.

  Một người nằm xuống cạnh mình, hương thơm thoang thoáng làm mình nghĩ ngay đến em Nhung.

  Mình nín thở khấp khởi. 9h

  Được một lúc thì mình thấy một hơi thở nhẹ bên tai, nóng hổi và ngọt ngào. 10h.

  Một bàn tay nhẹ quàng sang ôm lấy mình 11h.

  Một làn da mát lạnh và mịn màng áp vào mặt mình 12h.

  Em ấy hôn mình.

  Mình mở mắt ra. Nhìn thấy đôi mặt Nhung đang nhìn mình. Đôi môi sát môi mình.

  Mình ngây ngất, tay vuốt nhẹ hai quả bưởi trắng bóc đã lộ ra quá nửa.. nhưng lúc đó một ý nghĩ thoáng qua đầu mình.. Nó chưa đủ 16. Mày có muốn mất nghiệp không, muốn đi tù không.

  Nghĩ đến đó mình thấy lạnh toát và giật mình. Thực sự mình không hiểu tại sao lúc đó mình có thể tỉnh táo đến vậy. Mình hôn nhẹ lên môi Nhung rồi cười nói: Anh say rồi, nó không lên được để hôm khác nhé.

  Nhung thọc tay vào chỗ đó rồi nói: Thế này mà chưa lên thì lúc lên bằng cái phích à.

  Mình đẩy nhẹ em ấy sang cười nói: Ko phải không thích, nhưng em chưa đủ 16 và anh thì là luật sư.

  Em ấy cười phá lên rồi bảo. Công an còn thua em mà hôm nay em lại thua luật sư.

  Xong em ngồi dậy, kéo lại cái áo ngủ xộc xệch rồi mở cửa đi ra ngoài. Mình cười như mếu (Vì tiếc hùi hụi) rồi chìm vào giấc ngủ.

  Đến đây khẳng định có anh em nói mình chém gió. Nhưng mình khẳng định đây là câu chuyện có thật. Viết đến đây mình cũng nghĩ sắp tới mình sẽ viết nhiều về cuộc đời em Nhung này. Tại sao em ấy lại làm như thế với mình, tại sao lại nhắc đến thằng công an, tại sao em ấy lại quản lý được trên chục em "gõ" khi mới 15 tuổi.

  Đây là một trong những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời luật sư của mình, Nên rất mong anh me đọc và cho ý kiến. Chứ đừng chỉ hóng zú mới mông nhé.

  Cám ơn anh em nhiều.
   
 7. keobonbon26

  keobonbon26 Junior Member Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Em ấy cười phá lên rồi bảo. Công an còn thua em mà hôm nay em lại thua luật sư.

  Xong em ngồi dậy, kéo lại cái áo ngủ xộc xệch rồi mở cửa đi ra ngoài. Mình cười như mếu (Vì tiếc hùi hụi) rồi chìm vào giấc ngủ.

  Chợp mắt một lúc thì thấy tắt nhạc, đèn nhà ngoài cũng tắt. Thêm một lúc nữa thì cửa mở rồi nghe tiếng chân dần dật vào. Tiếng cười khúc khích rồi mình thấy có người nằm cạnh. Một người, 2 người, 3 người, 4 người.

  Vậy cả mình nữa là 5 người nằm trên một chiếc giường. Mình đang hoang mang không hiểu sao thì em Nhung thì thầm: Con Hoài với thằng.. (vẫn éo nhớ được tên cái thằng mặt l kia) phê thuốc bọn nó éo nể nang gì bọn em cả. Đang "Phang" nhau ngoài kia. Anh cho bọn em ngủ nhờ với. Xong em Nhung lại vòng tay qua ôm mình. Mấy em kia lại cười khúc khích.

  Mình cũng chả nói gì, cứ nằm đơ ra thôi. Xong em Nhung quay ra thì thầm gì với em nằm cạnh. Một lúc thì em nằm cạnh em Nhung bảo, em rét lắm cho em nằm trong. Xong nó chen vào trong cùng nằm. Vậy là mình nằm giữa em Nhung với em kia.

  Mình lúc đầu thì nằm thằng đơ. Được một lúc thì em kia cũng quay ra ôm mình. Lúc đó mình 12h lâu rồi. Xong nghe thấy em Nhung nói nhỏ vào tai. Em chưa đủ tuổi nhưng Linh nó 20 rồi, anh yên tâm nhé.

  Lúc đó mình không thấy thích, chí thấy nghi nghi thôi. Tại sao em ấy cứ phải dụ mình bằng được. Nên mình cứ nằm yên chả nói năng gì.

  Được một lúc thì em Linh kia cầm tay mình để vào ngực em ấy. (Em này ngực cũng bình thường không to, không nhỏ, nhưng được cái ấm). Mình cũng không khách khí xoa xoa mấy cái. Mà chẳng có cảm giác gì.

  Lúc đó thì mình tỉnh hẳn, cảm giác vừa nghi ngờ vừa lo ngại. Kiểu đang nằm thế này mà có mấy thằng săm trổ nó ập vào thì xong, không thì mấy anh dân phòng cũng chết mẹ luôn. Mặt khác, nằm giữa một bầy thế này mà làm gì thì mình cũng éo đủ can đảm. (Xem phim thì nhiều nhưng gặp hoàn cảnh đó mới thấy ngại)

  Nghĩ thế nên mình rụt tay lại, Quay sang ôm em Nhung vào lòng. Em Linh cười nói nhỏ: "Chị Nhung ơi, anh ấy chỉ thích chị thôi, không thích em, không phải lỗi tại em nhé".

  Em Nhung cũng cười không nói gì. Xong quay ra nói nhỏ, anh không thích Linh thì em đổi cho đứa khác nhé. Mình nhắm mắt giả vờ không nghe thấy gì rồi cứ ôm em ấy thôi. Thế Nhung nó cũng không nói gì nữa. Quay qua hôn mình một cái rồi cũng nằm im.

  Lúc đó mình mệt lắm rồi, (quần chắc cũng ướt ahihi rồi) nên ngủ luôn.

  Mình ngủ giấc đó như ngất luôn, không biết gì.

  Mở mắt ra nhìn đồng hồ là 8h sáng. Thấy nằm một mình trên giường. Mình ngồi dậy thì thấy trên giường có một cái bàn chải đánh răng và một cái khắn mặt mới

  Đánh răng rửa mặt xong, mình mở cửa ra ngoài thì thấy em Nhung đang ngồi nghịch laptop. Còn em Hoài thì năm đệm dưới nền nhà ngủ li bì.

  Mình thấy cái áo ngực ren đen tôi qua liếc thấy vứt bên cạnh, cái quần jean cũng vắt lên ghế. Em ấy chỉ mặc cái áo sơ mi trắng hôm qua và một cái "quần nhỏ"

  Cái áo trùng xuôngs che cái quần nhạy cảm nhưng không che được đôi chân dài, trắng bóc và min màng. (Thực sự mình thấy tiếc nuối cho em ấy, vì đẹp như em ấy thì kiếm chồng đại gia mấy hồi, không thì làm mẫu chắc cũng kiếm ối tiền, không sao lại đi làm nghề này).

  Anh ngắm gì mà ghê vậy, Hay anh thích thì để em bảo Hoài nó chiều anh.

  Cái giọng trẻ con của Nhung làm mình bừng tỉnh, hơi ngại ngùng và chuyển ánh mắt sang Nhung.

  Mọi người đâu rồi em Mình đánh lảng cho đỡ ngại.

  Nhung: Đứa thì đi học đứa thì đi làm, đứa thì đi khách chưa về. Thường ban ngày chỉ có em với Hoài ở nhà thôi. Anh đánh răng rửa mặt đi rồi đi ăn sáng với em.

  Mình: Uh, anh xong rồi, gọi Hoài dậy đi ăn sáng đi.

  Lúc đó Hoài nó lại cười sằng sặc: "Tôi dậy từ lúc ông ngắm chân tôi cơ, ngắm chán chưa, anh rể mà như thế à"

  Xong nó uể oải ngồi dậy, vươn vai. Thấy cảnh đó mình đứng ahihi hình luôn. Thực sự theo mình chấm điểm thì Nhung với hoài bằng điểm nhau đều được 8 đ. Nhưng mình vẫn thấy ở Hoài một cái gì đó rất đặc biệt, một vẻ đẹp kiểu ma mị, đẹp kiểu hoang dại ấy. Lúc nó vươn vai uể oải ngồi dậy, mình có cảm giác như bị thôi miên luôn. Nhung thì nó chỉn chu và người lớn quá nên không còn cái vẻ đẹp đấy.

  Phải cái em Hoài này cứ dở dở thế nào ấy. Sau này mình kể anh em sẽ rõ hơn.

  Quay lại câu chuyện, Hoài nó đứng dậy, cứ tồng ngồng như vậy chạy vào nhà tắm. Vừa vào nó vừa í éo bài "Không cảm xúc" Lúc đó mới để ý cái giọng trọ trẹ ngọng ngọng của nó. Chuẩn dân Phú Xuyên Hà tây không lẫn đi đâu được. Nghe rất buồn cười và đáng yêu.

  Nó vào một lúc rồi nói vọng ra: "Chị ơi em ngứa L quá, chị có dao cạo ở đấy không, cho em mượn em cạo lông l với"

  Nhung: Ở ngăn kéo tủ ấy, lấy ra mà dùng, nhớ thay lưỡi đi nhé. HIV thì bỏ mẹ.

  Hoài: Có chị HIV ấy, em đi lần nào chả dùng bao, mà toàn đi với anh rể thôi. Mẹ, 4, 5 thằng anh rể, thằng đéo nào cũng đòi ngủ với em vợ.

  Nhung nhìn em cười nhe cái răng khểnh và má lúm đồng tiền. Yêu chết được.

  Hoài nó lại nói: "Chị ơi em cạo hình trái tim nhé, mẹ lông l gì cứng vãi l, cạo mãi éo đi."

  Im lặng.. "Chị ơi đúng thành hình trái tim rồi này, vào xem chuẩn chưa"

  Nhung: "Thôi mày nhanh lên rồi còn đi ăn sáng không anh TA anh ấy đói"

  Hoài: "Em đéo, chị phải vào xem hộ em xem đúng hình trái tim chưa, em không nhìn thấy được, chị không vào là em ra cho chị với anh rể xem đấy"

  Thế là em Nhung cười sằng sặc chửi mẹ con dở rồi cũng phải vào xem cho nó.

  Lúc sau thì hai em thay quần áo bước ra. Hai em đều mặc váy đi dép cao. Em Hoài thì cứ cằn nhằn: Đã đéo thích mặc váy rồi cứ bắt mặc váy. Mặc váy rồi gió nó thổi tung lên chỉ sướng mấy thằng anh rể.

  Xong nó đứng trươc mắt mình tung váy lên, "Đấy lại bay đây này"

  Mặt mình lúc đó như này. Nhìn rõ quần chíp màu hồng luôn. Hự

  Xong cả 3 đi bộ ra đầu ngõ đình thôn ăn miến ngan rồi về.

  Về được 1 lúc thì em Nhung điều em Hoài đi khách ở dưới Quảng Ninh (bắt taxi đi luôn mới chuyên nghiệp chứ).

  Còn lại mình với em Nhung, mình thấy em Nhung vào mấy web xxx như Thiên Địa Hội post bài gì đó. Xong sau quay ra nói chuyện với mình.

  Nhung: Sao hôm qua anh kiên cường thế.

  Mình: Tại anh say quá.

  Nhung: Thế giờ tỉnh rồi thì sao.

  Rồi em lại cười khoe cái răng khểnh và má lúm đồng tiền chết người.
   
 8. keobonbon26

  keobonbon26 Junior Member Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Chương 7

  Nhung: Sao hôm qua anh kiên cường thế.

  Mình: Tại anh say quá.

  Nhung: Thế giờ tỉnh rồi thì sao.

  Rồi em lại cười khoe cái răng khểnh và má lúm đồng tiền chết người.

  Thằng em nó lại trực vươn lên, nhưng cứ nghĩ đến cái quyển lịch là nó lại nằm xuống.

  Mình đành cười trừ: Hôm qua say nên hôm nay vẫn đau đầu lắm, ngồi nói chuyện với em tí rồi anh về thôi.

  Em ấy quay ra nhìn mình kiểu này xong em ấy nói.

  – Em làm nghề này, nhưng em quý những thằng đàn ông như anh lắm, không ăn tạp và lăng nhăng. À anh cho em hỏi, thụ án bao nhiêu lâu thì được xét ân xá?

  – Trừ trường hợp đặc biệt thì ít nhất 2/3 số năm tù em ạ. Em có người thân trong tù à.

  – Vâng, người yêu em anh ạ.

  – Anh tưởng người yêu em sinh năm 82, hôm trước còn gọi điện cho anh bảo đi nhà nghỉ mà, thế đã ngồi tù rồi à

  – Dạ không, đấy là thằng khác, người yêu em ngồi tù 3 năm rồi, tội "Hiếp dâm trẻ em" đi 7 năm cơ anh ạ.

  Nghe đến đây mình đã nghi nghi rồi nên hỏi luôn:

  – Đồng chí ấy quan hệ với em lúc em chưa đủ 13 tuổi à.

  – Dạ vâng, xong bố mẹ em biết mới làm đơn tố cáo nên anh ấy mới bị bắt luôn.

  Xong em ấy mới rơm rớm nước mắt kể lại.

  Người yêu em ấy là "Đăng cáo", bác nào ở khu Quốc Oai, Thạch Thất chắc biết. Cũng có số có má, lúc yêu em Nhung thì cũng cầm đầu băng khoảng hơn chục mạng chuyên bảo kê nhà hàng khách sạn. Em Nhung này yêu thằng đấy thì được bọn kia coi như chị cả, sợ sau mỗi thằng Đăng cáo thôi.

  Em Nhung này nhỏ tuổi mà cũng tinh ranh, đi với Đăng cáo chưa đầy 1 năm thì cũng nắm được tương đối cái cách hoạt động bảo kê của băng.

  Lúc Đăng bị bắt thì băng cũng tan rã luôn, nhưng em Nhung vẫn được bọn đàn em nể nên tận dụng lôi kéo chăn dắt lập luôn đội team gõ này.

  Thấy em ấy khóc mình cũng động lòng, người như hoa như ngọc thế mà khóc thì cũng chẳng cầm lòng được. Lúc đó mình đang nằm dưới đệm còn em ấy thì ngồi ghế. Gió quạt làm váy em ấy bay phấp phới, nhưng mình quay mặt không nhìn vì em ấy đang tâm sự chuyện buồn mà mình làm thế thì tệ quá.

  Hình như em ấy cũng nhận ra nên em ấy năm xuống đếm với mình, xong lại quay ra ôm mình, ép sát ngực vào người mình. Lúc này người mình lại nóng bừng lên, quay ra hôn nhẹ lên chán em ấy.

  Em ấy cười nói:

  – Em một thân một mình nên cũng phải dùng mọi thủ đoạn để tồn tại. Qua vụ người yêu em bị bắt nên em cũng biết em là liều thuốc độc với bọn anh. Cặp với thằng nào em cũng tìm cách quay phim ghi âm lại để lừa dọa nó tội quan hệ với trẻ em. Em còn tìm cách dụ được một thằng công an quận ngủ với em. Để sau này có việc gì còn bắt nó gỡ cho. Hôm qua em cũng định gài anh, nhưng giờ thấy anh tử tế với bọn em vậy nên cũng thôi. Em chơi với anh chân tình thì chắc sau này có rắc rối gì anh cũng giúp em anh nhỉ.

  Mình nghe đến đây thấy rợn cả tóc gáy, hai quả bưởi đang áp vào ngực tưởng như 2 quả bomb luôn. Đêm trước mà mình manh động thì giờ không khéo thành con rối cho em nó giật dây.

  Nhưng thấy em ấy nói mình chuyện thật lòng mình cũng gật đầu cười trừ.
   
 9. keobonbon26

  keobonbon26 Junior Member Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Từ khi đi theo nghề luật sư, quan điểm của mình là phải tiếp xúc với mặt trái của xã hội càng nhiều càng tốt.

  Thứ nhất: Phải hiểu mặt trái của xã hội như nào, phải hiểu những con người trong góc tối của xã hội thì mới có thể tư vấn bảo vệ cho những người bình thường khi dính vào đó.

  Thứ hai: Người tốt thì luôn luôn tìm mọi cách tránh dính dáng đến pháp luật. Người xấu mới cần luật sư bảo vệ.

  Tất nhiên, định nghĩa tốt xấu cũng chỉ xét trên đánh giá chung của xã hội.

  Cá nhân mình không có người tốt người xấu. Người ta xấu với người này nhưng lại tốt với người khác. Người ta xấu tại thời điểm này nhưng lại tốt tại thời điểm khác.

  Vì có quan điểm như vậy nên khi đi theo con đường luật sư, mình luôn muốn tiếp xúc và kết thân với những người thuộc mặt trái của xã hội, đại loại kiểu xã hội đen đó.

  Mình dài dòng thế để giải thích tại sao khi mình biết em Nhung và đồng bọn là gõ mà sau đó mình vẫn tiếp xúc thậm chí là thân thiết. (Tất nhiên, không phủ nhận bưởi cũng là một phần lý do không thể chối từ).

  Quay lại câu chuyện.

  Sau hôm đó, thỉnh thoảng mình vẫn nhắn tin gọi điện với em Nhung tư vấn mấy thứ linh tinh dính dáng đến nghề của em ấy và nghề của mình.

  Khoảng 2h chiều một ngày sau đó 2 tuần, mình đang ngồi ở công ty thì em ấy gọi điện, giọng hơi giận dữ và vội vã:

  – Anh ở đâi vậy, qua em đi, em có chuyện gấp.

  – Anh đang bận, có gì tối anh qua nhé.

  – Thôi anh qua luôn giúp em đi, em có việc gấp cần anh tư vấn thật. (Giọng em ấy nài nỉ).

  Vậy là mình đành gác công việc lại rồi phi qua nhà em ấy.

  Đến nơi thì thấy 2 đồng chí mặt mũi cô hồn đứng ngoài cửa, nhìn thấy mình cũng éo nói năng gì.

  Mình cũng kệ, éo nói nói chuyện với mấy thằng mặt l.

  Vào trong nhà thì thấy team gõ của em ấy tụ tập khá đầy đủ, có cả thằng mặt hôm đi bar cũng ở đấy luôn.

  Chỉ có duy nhất em Nhung ngồi ghế cao, các em còn lại đều đứng. Có em Hoài thì đang túm tóc tạt tai tát tới tấp một em ngồi bệt dưới đất, tóc tai xõa xượi, quần áo xộc xệch. Em này bị tát nhưng mặt rất câng câng. Em Hoài vừa tát vừa chửi bới, có điều mấy cái từ đờ mờ với mặt lờ, với đĩ, với phò với phạch qua cái miệng ngọng ngọng của em ấy đều trở nên rất buồn cười và đáng yêu.

  Thấy mình đến các em đều quay ra chào, có riêng em Hoài vẫn tập trung vào chuyên môn, thậm chí em ấy còn cố lột áo em kia ra thêm nữa, để lộ cái áo lá màu vàng rất xì teen.

  Em Nhung cũng kệ cho em Hoài tự xử xong bảo mình vào trong phòng nói chuyện. Hôm đấy em Nhung mặc rât bụi, quần jean rách, áo sơ mi buộc 2 vạt áo để lộ cái rốn có cái khuyên xinh xinh. Có điều mặt không trang điểm nên nhìn không dấu được vẻ trẻ con.

  Vào trong nhà em ấy kể mình mới biết nguyên nhân.

  Hóa ra em nằm nhà đang bị oánh là em Quyên. (cái em Q mà em Thảo nhờ mình làm đơn tố cáo ở chap 1)

  Em này là người yêu cũ của Đăng cáo, xong lúc Đăng cáo quay ra yêu em Nhung nên em này cay cú, chính em Quyên là người đến báo bố mẹ em Nhung chuyện Đăng cáo ngủ với em Nhung nên Đăng cáo mới bị nhập kho.

  Em này thì gia đình cũng có điều kiện, mà cũng thuộc loại chơi bời, hay đi cũng mấy ku trẻ trâu khu Thạch Thất, Quốc Oai. Em này biết em Thảo cùng hội với em Nhung nên hôm trước mời gài bấy ép em Thảo phải trả 10 triệu.

  Sau em Thảo tố cáo ra cơ quan công an, em Quyên bị thằng công an làm tiền mất 6-7 chục củ gì đấy mới xong.

  Em Quyên cay cú mới tìm cách chơi lại em Thảo. Thế là nó lừa cho mấy thằng trẻ trâu úp sọt em Thảo bắt lên taxi xong cho về khách sạn pháo dàn.

  Em Thảo về với nói với em Nhung, em Nhung cay cú mới nhờ 2 thằng đệ trước của Đăng cáo úp sọt lại em Quyên vác về.

  Xong em Nhung mới hỏi mình là bây giờ tính sao.

  Mẹ, nó oánh đập chửi bới bét nhè, xé áo xé quần con người ta rồi mới hỏi mình là làm sao. Lúc đó mình mới nói:

  – Giờ em oánh đập nó thì cũng thôi, nhưng đánh nhẹ thôi, không được dùng dao kéo gậy gộc, công an nó cũng không can thiệp gì vào ba cái việc đánh ghen đàn bà con gái này đâu. Nhưng tuyệt đối em không được lấy cái gì của con Quyên. Một đồng cũng không. Ngoài ra thì cũng không được xé áo xé quần làm nhục nó. Mà giữ nó thì cũng giữ một vài tiếng xong thả ra thôi. (Mình tư vấn sơ sơ thế nhưng đã gạt hết các dấu hiệu cấu thành tội: Cố ý gây thương tích, cướp tài sản, làm nhục người khác, và giữ người trái pháp luật cho bọn nó rồi). Lúc đó mình nghĩ: Em Thảo đi tố cáo được em Quyên, thì chả có lý gì em Quyên không tố cáo lại em Thảo được. Mà công an thì nó thích thịt mấy con giang hồ kiểu này lắm. Vậy nên em mới tư vấn ăn chắc như thế.

  Sau em nói thêm:

  – Mà em cũng dại, con Quyên nó tổ chức cho người hiếp dâm tập thể em Thảo thì em cứ làm đơn tố cáo cho bọn nó đi tù mọt gông, việc gì phải thế.

  Em ấy mới bảo:

  – Mà con Thảo đã từng bị bắt đi cải tạo một lần rồi, giờ có tố cáo bọn công an nó cũng éo tin. Có khi còn bị bọn nó tra ngược lại về tội bán dâm không trừng.

  Đến đây mình thấy em ấy nói cũng đúng nên thôi, 2 anh em ra nhà ngoài.

  Đờ mờ, 2 đứa mới vào nói chuyện một lúc mà em Hoài dở đã lột tung áo em Quyên ra rồi, em Quyên lúc đó cũng éo còn câng câng được nữa, đang ôm ngực giữ áo ngồi khóc thút thít. Em Nhung thấy thế thì quát em Hoài thôi không oánh nó nữa. Mình lúc đó thấy một lũ bâu lại hành hạ một đứa con gái nên cũng khó chịu. Nên vớ cái áo chống nắng của em nào vứt trên bàn ra đưa cho em Quyên. Em ấy quay lại trố mắt nhìn mình xong cúi mặt không nói gì.

  Em Quyên này thì cũng thuộc loại xinh, nhưng hơi thấp với lại phải cái 2 lưng (thế nên bên trong vẫn mặc áo lá) Mặt em Quyên thì anh em cứ tưởng tượng như mặt angela Phương Trinh, kiểu mặt tam giác dài dài ấy. Nhưng mặt không hài hòa bằng. Em này mình chấm chỉ khoảng 6 đ thôi. Có lẽ do em ấy đang thất thế, tóc tai xõa xượi mặt mũi lấm lem nên thế, với lại cứ 2 lưng là mất điểm nặng rồi.

  Xong em Nhung không cho oánh nữa nên em Hoài với em Thảo ra chửi, thỉnh thoáng cú quá lại tát cho em Quyên mấy cái.

  Được một lúc thì 2 thằng mặt l canh cửa vào báo là có mấy thằng bạn em Quyên đến. Hóa ra lúc bị bắt lên taxi em Quyên đã kịp nhắn tin kêu viện binh rồi. Mấy em trong nhà cả em Hoài với em thảo mặt hơi tái có vẻ rất lo lắng. Lúc đó mình mới thấy em Nhung bản lĩnh. Em ấy quát: "Đơ mờ, có cái éo gì phải sợ, đất nhà mình mà phải sợ bọn nó à. Anh Dũng cứ ra bảo bọn nó đợi ngoài đấy, tí nói chuyện".

  2 thằng mặt l kia quay ra thì em Nhung ra giật tóc em Quyên lên vả cho 2 phát nói. "Đ. M mày, lần này tao tha, lần sau còn động đến chị em tao thì tao cắt cmm l luôn. Dm con mặt l mày nhớ cái mặt tao chưa".

  Xong em ấy tát cho mấy cái nữa rồi thả cho con kia ra ngoài. Lúc em Quyên ra ngoài thì mình vẫn ngồi trong nhà nên không biết vì sao mấy thằng bạn ẻm không oánh nhau với mấy thằng mặt l canh cổng.

  Em Q về được một lúc thì mấy thằng mặt l kia cũng giải tán. Mấy em còn lại mặt vẫn căng thắng lắm. Có em Hoài là vẫn tưng tửng ngồi nhổ lông nách (em này có vẻ có ác cảm với các loại lông thì phải).

  Xong em Nhung ra bảo mình "Thôi anh em mình đi ăn kem, em mời"
   
 10. keobonbon26

  keobonbon26 Junior Member Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  59
  Nhưng lúc đó vẫn đang trong giờ làm nên mình hẹn em ấy khi khác. Xong mình quay xe phi xe về công ty làm việc tiếp. Ngồi làm đến khoảng 5h chiều thì mình đứng dậy chuẩn bị qua nhà gấu chơi (từ đây mình phải nhắc đến gấu mình vì gấu mình tham gia tương đối sâu vào câu chuyện sau này). Lúc đó chuông điện thoai reo, là em Thảo gọi.

  Anh ơi cái Nhung bị bọn nó bắt đi rồi, anh đến giúp bọn em với.

  Lúc đó mình cung hơi bất ngờ, trong đầu thì nghĩ: "Kệ con mẹ bọn nó, dính vào thì mất nghiệp đấy". Nhưng lúc đó anh mắt buồn buồn và long lanh nước của em Nhung cứ thoáng qua, rồi nụ cười rằng khểnh và má lúm đồng tiền làm mình quyết định phải đi.

  Gọi điện báo bận với gấu rồi mình phóng xe qua nhà em Nhung. Thực sự trên đường đi mình rất lăn tăn, cứ trực quay xe lại mặc kệ bọn nó. Ko hiểu sao vẫn lết được đến nhà em ấy.

  Đến đấy thì thấy chỉ thấy có em Thảo, em Hoài với 1 thằng nữa ở đấy. Thấy mình đến thì em Hoài với em Thảo chào mình, còn thằng kia thì không nói gì, mặt kiểu lạnh tanh.

  Nghe Thảo kể lại thì chiều mình về được một lúc thì cái Quyên đi cùng với 1 thằng nữa sang, thằng này thuộc dân anh chị cộm cán khu Hà Tây cũ gì đó.

  Mọi chuyện cũng rất nhẹ nhàng, thằng kia bảo em Nhung đi theo nó. Em Nhung cũng không nói không rằng đi luôn. Trước khi đi thì em Nhung có dặn em Thảo gọi điện cho thằng X công an quận (là cái thằng l mặt lạnh tanh kia) Riêng thằng này thì mình không nêu tên, cũng không nói quận gì luôn. Chắc anh em cũng hiểu và thông cảm.

  Nghe em Thảo nói thế mình cũng ức, Nhung nó bảo em Thảo gọi cho thằng công an chứ có gọi mình éo đâu. Hóa ra đến lúc có biến thì bọn nó vẫn nghĩ đến công an trước tiên, chứ éo coi luật sư ra gì.

  Em Thảo thì éo thích thằng công an kia, em ấy có cảm tình với mình nên cũng gọi luôn mình đến.

  Lúc đó thì thằng X (thằng này chắc tầm 80-83 gì đó, vì mặt bọn công an rất khó đoán tuổi, trẻ cũng như già mà già cũng như trẻ) kiểu rất miễn cưỡng nói:

  Bọn kia nó có đánh đập cái Nhung đâu, mà nó cũng chưa giữ người đủ 24h nên tao cung đéo giúp được bọn mày đâu. Cứ đợi nó giữ trên 24h thì báo lại tao.

  Thảo: Nhưng Nhung nó báo cứ báo anh kiểu gì anh cũng giúp đươc mà.

  Thằng X: Tao có nói tao đéo giúp đâu, nhưng bây giờ chưa giúp được, tao đến giờ cũng như bọn mày thôi, khác đéo gì nhau. Địch mợ, phang nhau cho đã vào rồi bắt bố mày giải quyết. Tao về đã, mai cái Nhung mà nó chưa về thì báo tao.

  Lúc đấy mình ngứa mắt thằng mặt l này quá mới nói:

  Mai thì bọn nó hành cái Nhung còn là người à.

  Thằng X quay ra cười nhạt: Mẹ nó thì tỷ cái B nhét vào L rồi, nhét thêm vài ba cái nữa ăn thua mẹ gì.

  Lúc đấy mình chỉ muốn đạp cho thằng mặt L đấy một cái, nhưng dù sao cũng kiềm chế được, gây sự với nó lúc này cũng éo được gì, mà dù sao nó cũng là công an. Nên mình cũng chỉ trừng mắt nhìn nó.

  Nó thấy mình nhìn thì quay ra quát: Mày nhìn bố cái L gì, mày thích gì.

  Lúc đấy em Hoài mới nói: Thôi ông biến mẹ ông đi, đéo giúp được gì thì ở đây làm cái L gì, cái mặt ông chỉ có L là nhanh thôi.

  Thằng mặt L nghe thế thì quay lại vả cho em Hoài một phát, em Hoài lấy tay đỡ được nhưng cũng ngã dúi dui vào cạnh bàn.

  Mình lao ra đẩy thằng công an ra một bên, thì em Thảo mới chay ra can: Thôi anh X cứ về trước đi, có gì mai em gọi anh nhé.

  Thằng mặt L kia đéo nói gì xong lườm lườm nhìn mình, đoạn cút thẳng.

  Lúc đó mình mới thấy cái trap của em Nhung đéo có tác dụng. Vì đến lúc có biến thật thì thằng X vẫn tìm cách né.
   
Từ Khóa:

Chia sẻ trang này