Truyện ma Gặp ma trong bệnh viện

Thảo luận trong 'Truyện VOZ' bắt đầu bởi Ghost, 11 Tháng bảy 2021.

 1. Ghost

  Ghost New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  46
  Gặp ma ở bệnh viện

  Tác giả: Mia Le

  Chuyện là tháng rồi mình bị bệnh phải nằm nhập viện gần nữa tháng. Hôm đó đi khám xong bác sĩ bảo ở lại điều trị nên mình xin nhập viện luôn. Đêm đầu tiên ngủ ở bệnh viện, cũng là ngủ chổ lạ, cũng chuẩn bị tâm thế rồi, vì thể nào bv mà chẳng có người chết, chẳng thấy nọ kia. Kể sơ vị trí giường bệnh ha, mỗi dãy có 5 giường, hai cửa thông suốt với hai dãy hành lang bv, mih nằm trong góc giường số 5 bên trái, ngay chổ trong kẹt kế bên toilet luôn. Mà mùa đó đang mùa bệnh hay sao mà 10 giường đều full hết.

  Tối đó 10h y tá tắt đèn cho bệnh nhân ngủ, mình cug nằm đắp mền lim dim. Tự nhiên đâu được 10p trong đầu lóe lên suy nghĩ: "Không biết trong bv này có ma không ha? Rồi lỡ có mình gặp rồi sao ha?". Xong tự trả lời luôn: "Thì thôi chứ sao, kệ bà, đâu phải mới gặp lần đầu". Vừa dứt dòng suy nghĩ, thì bất chợt trong phòng bắt đầu có tiếng rên. Thím nào có xem cải lương hoàng hậu không đầu sẽ tưởng tượng được cái giọng rên ấy. Ứ ứ ứ huhuhu, ứ ứ ư ư u u, y như tiếng rên của người chết vậy đó, nghe ma mị nổi ốc cục. Mình nghe xong hoảng quá bật người dậy, mấy ng khác cug bật dậy, tìm thử xem tiếng rên đó từ đâu, mình mới nhìn qua bà cụ nằm giường số 3 thấy bà cụ vẫn say sưa ngủ, bảo chị giường 1 xem phải bà cụ không? Chị ấy mới nói: Cái cô nằm kế giường e, đang rên đó.

  Mình mới nhìn sang thì đúng bà cô đang hứ hứ rên, người giật giật. Mình mới đánh bạo khều tay:

  Nội Dung Ẩn:
  Bạn cần đăng nhập và nhấn Thích để xem.
  Bà cô mới lồm cồm ngồi dậy, mặt xanh không còn miếng máu. Câu đâu tiên không phải trả lời mình mà hỏi bà nằm giường đối diện.

  – Chị A, hồi chiều chị đổi nệm giường của e ở đâu vậy? Chị đổi nệm ở chổ nào vậy chị.

  Chả là tấm nệm đang nằm bị nhấp nhô không nằm được, nên từ chiều bà chị này đổi tấm nệm mới.

  – Ơ, chị lấy nó ngoài hành lang ah. Sao vậy?

  – Nãy em mới lim dim ngủ thì thấy 1 con nhỏ ngồi chổ cạnh giường mà không thấy mặt, thấy tóc không ah nắm chân. Nói: Trả nệm cho tao! Trả đây! Em mới lấy chân đạp nó mà bị nó nắm được đánh vào chân đau lắm, em la quá trời.

  Mình nghe xong, xanh như đít nhái, ta nói mới nghĩ tới chưa được 1p thôi là nó xuất hiện liền.

  Kể xong bà cô bay qua giường nằm chung cô kia, bỏ lại cái giường trống với mình, tối đó mình thức tới sáng luôn, không dám ngủ, cứ nghĩ đến cảnh nó kéo giò mình. Sáng hôm sau nhờ đổi lại tấm nệm cũ nên mọi chuyện êm xui tới lúc đêm cuối mình chuẩn bị xuất viện thì lại có biến.

  Cái phòng từ 10ng ở tới đêm cuối của mih chỉ còn đúng 2ng, nằm mối dãy 1ng. Tối đó 10h mình tắt đèn đi ngủ như mọi hôm. Vừa nằm ngủ được tầm hơn 1 tiếng tức 11h thì mình bị khều chân. Má ơi, bây giờ tới lượt mình bị khều chân. Và cảm nhận chắc chắn là có cái gì đó trong phòng vì lúc mình giật mình dậy thì thấy bà chị nằm đối diện cũng trở mình liên tục không ngủ được, tự nhủ không sao đâu, vì mình cứng vía, thì vừa nhắm mắt định ngủ lại thì hỡi ơi, vừa nhắm mắt là nhìn thấy 1 đứa hình dạng nhỏ như đứa con nít 3-4 tuổi, nhưng mặt mày dữ dằn, có nanh, và cái nữa là da nó màu vàng như nghệ vậy, đang xăm xăm từ ngoài cửa chạy vào, mình hốt hoảng bật dậy, lau mồ hôi trán. Trời ơi! Còn 1 đêm nữa là về nhà mà cũng không được yên, mình nằm mở mắt chằm chằm nhìn dáo dát xung quanh, ánh sáng từ ngoài dãy hành lang hắc vào làm mọi thứ trong phòng chỉ đủ nhìn thấy, bà chị vẫn lăn qua lộn lại không ngủ. Nhưng nằm nhìn trân trân như vậy được 1 lúc thì cũng không chịu nỗi nữa nên nhắm mắt lần nữa. Khi vừa nhắm mắt lại thì đứa nhỏ đó lại xuất hiện, lần này nó gần như lao đến giường kề sát mặt mình, quá kinh dị, mình bật dậy lần nữa rồi thu xếp mền gối, bà chị thấy mình dọn đồ hỏi:

  – Ủa em làm gì vậy?

  – Mih nói đùa bảo: Em ngủ 1minh buồn nên qua nằm kế bên chị cho vui, chứ phòng có 2ng nằm chi xa quá!

  – Uh em dọn qua đây nằm kế chị nè.

  Mình đem hết đồ đạc qua giường kế bên cửa sổ hành lang, chổ có ánh sáng nhất nằm. Gần 1h sáng.

  Lướt fb, nghe nhạc rồi xem hài cũng không chịu được cơn buồn ngủ, nhưng mình vừa nhắm mắt lại là có ai đó khều chân, 4-5 lần đến tận 3h sáng, mình mới nghĩ: Không lẽ, ông nội vơi mấy bác theo độ, khều chân không cho mình ngủ, vì 2 lần chợp mắt con ma da vàng đó lại xuất hiện, coi như tự an ủi vậy đi chứ mih cũng không dám chợp mắt ngủ lần nào nữa mà thức luôn tới sáng, rồi làm thủ tục xuất viện luôn. Còn vài chuyện nữa, lần sau có dịp mình kể tiếp.

  [​IMG]

  Bạn tôi gặp ma trong bệnh viện - Tác Giả Mây Xanh

  Hello các bạn!

  Hôm nay rảnh rổi, trời lại mưa chợt nhớ câu truyện ma về con bạn thân mình gặp. Mình xin nói thêm về gd nó, nó có ck nhưng ck đi làm xa và nhà ck nó ở tận phan thiết ấy nó thì ở ĐỒNG THÁP với gia đình ba mẹ đẻ để sinh con. Ba nó có bệnh lâu rùi nhưng hôm đó trở nặng phải đi nhập viện vì ối ra máu, trong nhà cũng không có ai đi nuôi dc, xin nói lun là ba mẹ nó ly dị nhau cũng lâu rồi nó ở với mẹ nhưng ba bệnh thì nó con gái lớn nên nó phải đi nuôi bệnh ba nó. Ah quên! Lúc này con nó cũng đã lớn rồi nhé dc 6, 7 t rồi, nên nó để con o nhà cho mẹ coi dùm nó. Mình không biết con bạn mình ăn ở sao mà đi đâu cũng gặp "bạn ma" hỏi thăm sức khỏe kkkkk? Nó nuôi ba nó ở Bệnh Viện THÁI H.. ở ĐỒNG THÁP mình xin dấu tên nha.

  Mấy ngày đầu ở thì cũng không có chuyện gì xảy ra, thế nhưng có một hôm ba nó đói bụng kiu nó đi mua đồ cho ba nó ăn, lúc đó cũng tầm hơn 11h khuya rồi cũng gần 12h. Ở gần bệnh viện thì vắng mà khuya cũng không ai bán gì, thế là nó quyết định sách theo cà mênh đi bộ để mua cháo cho ba mình ăn, nó không nhớ đi bao xa chỉ nhớ đi tầm hơn 30p mới có chổ bán cháo. Vậy là trên hành trình mua cháo con bạn tôi cũng bình an vô sự về tới bệnh viện, nó nói con đường khá vắng và tối nhưng hên không gặp gì. Nó về đến bệnh viện thì vào than máy lên tần 2 ba nó ở tần 2 nha, lúc vào than máy chỉ có mình nó thôi, tự dưng lạnh lạnh sóng lưng nghỉ trong bụng không lẻ gặp ở đây trời? Chắc té đái trong quần kkk, trong đây biết chổ nào mà chạy. Số con bạn mình còn hên ;rất may là không thấy gì chỉ có cảm giác lành lạnh người mà thôi, nhưng nó cũng quéo càng ùi. Ôi trời! Cứ ngỡ đêm đó chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng.. không? Sau khi ba nó ăn xong cháo rùi chuẩn bị đi ngủ thì mọi chuyện mới bất đầu xảy ra. Ba nó nằm ngoài gần phía cửa ra vào nó nằm gường bên phía trong ba nó (gường bệnh nhân ấy) vì đây ít người nên còn tróng nó nằm lun, nó đang nằm chưa ngủ đâu chỉ nhắm mắt để đó thui, thế là tự dưng mình cứng đơ không cọ quạy gì dc hết. Nó nói trong bụng "chết mẹ nữa ùi, gặp nữa ùi?" Bit thế nào cũng gặp mà con bạn mình đúng cái đứa nhiều chuyện ý mình hay gọi nó bà 8 kkk, không hiểu sao vì tò mò mà nó cố gắng hí mắt lên xem chuyện gì đag xảy ra. Đột nhiên nó nhìn thấy từ phía cánh cửa ra vào có 1 người đàn ông rất to cao đi vào (cửa đóng nha là ông này đi xuyên cửa ấy) mặt không thấy rỏ chỉ thấy tướng tá và người này mặc áo sơ thun xanh giốg kiểu áo phân bón thuốc sâu á và quần jean ngắn tới đầu gối theo nó thấy thì nhìn con ma này khoảng 50t và sau khi bước vào con ma này ngồi lên cái gường đối diện với ba nó, rồi nhìn chầm chầm vào nó. Rất may là con ma này cũng hiền không làm gì nó chỉ ngồi nhìn thôi, xong cái "người đan ông ma" đó đứng lên bỏ đi ra trong lúc đó nó cũng hết bị cứng người, nó sợ wa nên way lưng vào trong ngủ. Theo mình thì có lẻ lúc nó đi mua cháo đi ngang chổ người đàn ôg này. Thấy hợp vía (cùng tần số) nên ông này mới đi theo nó tới bệnh viện rùi vào than máy theo và lên phòng ba nó, chờ ba nó ngủ mới hiện ra làm wuen với nó kkk. May cho nó ông đó hiền không là? Bỏ cái tặc nhiều chuyện, nhắm mắt lại thì nhắm lun đi ham hố hí mắt lên nhìn nữa chứ hhha. Mà nói zay cũng k phải, nhờ sự nhiều chuyện của nó mình mới có chuyện ma kể cho mọi người nghe hihi!

  Thôi mình ngừng tại đây nhá. Chuyện này có thật 100% nha các bạn, mình còn nhiều chuyện mà mình nghe kể lại lắm những truyện toàn thật hết nha! Mình sẽ kể sau. Nếu rảnh hihi.

  Cám ơn các bạn đã đọc truyện của mình nhá. Chúc 1 ngày vui vẻ nha mọi người!

  Truyện Ma Bệnh Viện 115 Sưu Tầm

  1/. Tui là điều dưỡg đag đi thực tập ở bv 115, q10. Khoa tôi thực tập nằm ở lầu 4, bv có 4 cái thag máy (2 cái thag máy cho thân nhân, 500d/lượt, và 2 cái thag máy chuyển bệnh - dành cho bn đi xa lăn hay nằm băng ca). Khó ở cái là nó hôg cho nhân viên đi thag máy dù mình có trả 500d cũg không cho đi x_x, thế nên tụi tui đành fải leo bộ lên lầu 1, xog từ lầu 1 bấm thag máy để lên lầu 4

  (có 1 cái thag máy nằm đồi diện cái cầu thag để đi lên lầu 1)

  1 ngày cũg như mọi ngày, tụi tui 5 đứa đag lon ton đi zô, chuẩn bị lên lầu 1 để ăn ké thag máy lên lầu 4, leo bậc thag được vài 3 bc' tui way lại fía thag máy nhìn, rõ ràg là thấy có 1 ôg kia tầm 40t, áo thun trắg đag đứg ở G bấm nút mở thag máy, tui gấp rút bảo tụi bạn là chạy nhanh lên lầu 1 để bấm thag máy, không là bị lỡ thag máy. Tui vừa leo thag vừa way ra sau tui thề là tui nhìn thấy ổg đã vào hẳn thag máy luôn

  Con bé bạn tui chạy lên bấm thag, vừa bấm nút cũg là lúc thag máy lên tới, chạy mệt trết mịe mà còn fải bàg wàg vì trog thag máy không có ai cả

  Mà cả đám không ai thấy ôg đó đứg trc' cửa thag máy hay bc' vào thag máy, chỉ có tui thấy thôi

  Thề thốt đủ điều mà không ai tin cả có đứa bảo chắc ổg đi ra khỏi thag máy lúc tui chạy lên tới góc nhìn khuất thag máy mà sự thật là vừa bấm nút ở lầu 1 cũg là lúc thag máy lên tới mà: -s nếu tính thời gian thì có vẻ không hợp lí lắm nhỉ :D

  Có đứa thì bảo ban ngày sao thấy ma được ^^ tui cũg không biết x_x

  Tiếp tiếp

  Nhà tui có ma các bạn ạ nhiều ng` ở wê lên ngủ ở nhà tui ai cũg thấy, đến thằg nhóc sn2000 ngủ ở gác nhà tui - nơi tui ngủ hằg đêm cũg thấy: -s sau đây xin tui xin kể lần lượt

  2/. Chiều hôm đó tầm 3h, tui đag nằm fè fỡn ở giườg 3mẹ chơi game + nge nhạc trên đt, không để ý thời gian lắm, đag chơi thì nge tiếg em gái tui đi học về, mở cửa vô fòng, mở đèn WC (wc kế cái giườg tui nằm), nhưg tui cũg không thèm way đầu lại dòm, nhưg biết đó là em gái mình (nó có đeo chiếc lắc có lục lạc), nge tiếg mở tủ wần áo, nge tiếg mở vòi nc' đi tắm nữa, tui vừa game vừa bảo Tắm lẹ đi chị tắm nữa mà không nge ai trả lời, tui cũg không wan tâm, tập trug game tiếp, cái tí tầm 3p sau mẹ tui vào hỏi tui là Con đi rc' em hay mẹ rc' x_x 3h30 nó mới về x_x

  Tui cứ tưởg là mẹ rc', tui bảo nó về r` mà, đag tắm kìa, mẹ bảo Có ai rc' nó về đâu mà về x_x thế là sợ teo chym ôm cái đt đi ra khỏi fòng luôn

  3/. Có 1 time tầm thág 11 năm ngoái, dì út tui sắp sinh em bé nên lên nhà tui ở :D dì út ở vtàu còn nhà tui ở SG đẹp lắm, dì ngủ ở fòng khách, thi thoảg tối dì ngủ là thấy có nhiều ng` đi ra đi lại, làm này làm kia (đại loại như dọn dẹp nhà).. - mà điều này hầu như ng` lạ nào ngủ ở nhà tui cũg thấy x_x r` hôm kia dì vô ngủ vs mẹ, đêm đó dì thấy vài đứa con nít đứg trc' bụng dì, thấy rõ nhất 1 thằg con trai tầm 16t, và 1 đứa con gái tấm 7, 8t gì đó, đứa con gái đó lanh + dữ lắm, nhiều đứa đứg xug wanh bụg dì, mà nhỏ đó bảo: Tụi bây xê ra, xog bay lại chụp bụg dì, dì la qá chừg gọi mẹ dậy vài ngày sau dì sanh luôn nhưg là bé trai siêu kute

  4/. Có lần gđ tui đi chơi xa, nhờ gđ cậu 5 lên trôg nhà giúp ^^ có cậu 5, mợ 5, 2 thằg nhóc

  Đêm đầu tiên, thằg nhóc con của cậu 5 sn2000, nữa đêm đag ngủ nó nge tiếg gõ cửa từ cái cửa sổ, mở mắt ra dòm thì thấy có ng` đứg đó dòm vào, dòm nó. Fải sag đến ság hôm sau nó mới dám nói vs 3mẹ nó :D mà nhà tui ở lầu 3, cửa sổ đó về hướg nhà kế bên mà nhà đó chỉ có 1 tầg

  [​IMG] ' đó có thể là ăn trộm or là ma :D mà theo tui thì chắc không có thằg ăn trộm nào rãnh tới nỗi đứg gõ cửa cho thằg bé dậy đâu

  Sag đêm thứ 2 thì mợ 5 thấy 5, 6 đứa con nít khều mợ dậy bảo giỡn nữa đi, mợ xua tay bảo không giỡn gì hết, đi ngủ đi. Thế là bọn nó leo lên ng` mợ bóp cổ mợ, mợ có la lên nhưg cậu 5 nằm kế không hay biết gì mợ fải niệm fật tí mới hết

  Tiếp nữa là chiện ma ở vtàu

  Năm nào mình cũg đi vtàu ở 4 ngày 3 đêm ở ks SG - 85 Thùy Vân nhắc tới vtàu thì mình bị nhát nhiều lắm lắm lắm x_x

  5/. Hè cách đây 2 năm, trog fòng có tui, em gái, mẹ, 2 dì kia bạn của mẹ, và 1 thằg nhóc con của dì kia

  6 ng` chơi đáh bài vẽ mặt :D lúc đó tầm 11h mấy gần 12h r`, chuẩn bị đi ngủ fải take pic làm kỉ niệm. Vậy là 6 ng` chụm lại, chụp = 2 máy, thằg kia cầm máy chụp hình kĩ thuật số, dì kia cầm cái samsungwave, vừa chụp xog thằg nhóc nhìn vào màn hình máy ảnh xog bảo: Chị Vi thấy gê qá à.

  Dòm vào màn hình, lúc đó không fải là khuôn mặt của tui nữa trog hình là 1 ng` lạc lõng so vs 5 ng` kia, 2 con mắt trắg, trợn lên, lúc chụp mình cười hơi bị tươi nhưg ng` trog hình cười nham hiểm + dòm mặt ngầu lắm kìa y như trog fim kinh dị x_x

  Way sang cái samsungwave cũg hình y vậy tui sợ rớt nc' mắt mẹ bắt xóa r` đi ngủ giờ nhớ lại vẫn còn hãi tới giờ x_x

  Có 1 sự tiếc nuối là fải chi lúc đó đừg hấp tấp xóa thì chắc giờ có pic hay mà coi

  6/. R` còn chiện ma dắt ngoài biển nữa: -ss

  Gđ tui hồi trc' hay đi dọc đg` biển từ log hải về vtàu để bắt còng, khuya tầm 11h~12h~1h còng cua bò lên như kiến chạy đg` bãi biển (chạy trên cát, 1 bên là biển, 1 bên là rừg cây)

  Đợt đó gần về tới vtàu r`, 1 xe kia từ bỏ cuộc chơi, bảo về vtàu trc',

  Tui vs con nhỏ pạn đi 1 xe, vừa 1p sau chiếc kia đi là tui vs nhỏ bạn cũg xin về trc'

  Xê xích nhau 1 phút thôi mà tui chạy wài chạy miết không đuổi kịp chiếc xe kia, dưới biển giờ đó không có ai cả, mặc sức mà chạy, nhưg tui chạy qài chạy mãi chỉ thấy được cái đèn đỏ ở đít chiếc xe kia x_x

  Chạy 1 hồi từ cát ướt (cát mà sóng đánh tới), đi 1 đg` xéo lên fần cát mềm (cát mà mình cầm trên tay nó rớt xún được) nghĩa là đi 1 đg` xéo từ biiển lên rừng á x_x, lên fấn cát mềm, trơn, bị té xe

  Mà lúc đó tui chạy theo cái đèn đỏ đó, không lẽ chiếc xe kia chạy lên đó lam gì đúg ko

  Lúc đó trơ trọi 2 đứa tui ở đó, trời thì tối thui x_x xug wanh không 1 ai, 2 đứa dắt xe lên chạy tiếp mà run sợ vãi kết wả là con bé bị fỏng bô, còn tui chỉ trầy chân tí, và sau đợt ấy bỏ thú zui tao nhã đó luôn không dám di nữa.

  Tổng hợp từ Internet.
   
  nhs3009 thích bài này.
  Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2021
Từ Khóa: