Official Hội Single Mom VOZ

Thảo luận trong 'Chuyện Linh Tinh ™' bắt đầu bởi Mai Linh, 5 Tháng sáu 2020.

 1. Mai Linh

  Mai Linh New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Single mom là như thế nào?

  Tôi luôn cho rằng tất cả những phụ nữ sinh và nuôi con một mình mà không có sự giúp đỡ của đàn ông thì đều gọi là SM. Trong số chúng tôi, có người lỡ dại rồi bị ruống bỏ nhưng lại không lỡ bỏ đi giọt máu của mình, có người không gặp may mắn trong hôn nhân..

  Tất cả đã buồn lắm rồi nhưng hiện giờ có nhiều SM không giống như hoàn cảnh của chúng tôi. Đó là những cô gái thích có con nhưng không muốn lấy chồng. Trường hợp này tôi không dám lên án hay trách cứ các bạn, chỉ mong các bạn hãy đặt mình vào vị trí của chính con các bạn mà suy nghĩ, cân nhắc có nên trở thàng SM theo cách đó không?

  [​IMG]

  Có em nói rằng em thần tượng các chị, em sẽ trở thành 1 trong số các chị, lấy chồng khổ lắm em không thích lấy chồng, kiếm đứa con là đủ. Vâng, dù rằng đã không thể cho con một mái ấm nhưng nhiều lúc tôi cũng tự cám ơn cái ngu dại, cái liều lĩnh của bản thân mình. Chúng tôi vĩ đại vì chúng tôi dám yêu, dám tin, dám hi sinh nhưng chúng tôi kém may mắn nên gặp phải người đàn ông không tốt. Tôi tin rằng nếu có sự lựa chọn chúng tôi vẫn hi vọng được có chồng, con chúng tôi được có bố.

  Còn các em thì ngược lại, SM là con đường chính các e chọn và những đứa trẻ không cha là do chính mẹ chúng ban cho. Bất cứ người mẹ nào cũng vĩ đại, mang nặng đẻ đau, nuôi con khôn lớn cũng thật đáng tự hào. Nhưng những đứa con đó, chúng có vui vẻ đón nhận không? Chúng có bao giờ trách thậm chí hận mẹ khi biết sự thật không? Còn các em? Sau khi sinh con ra sẽ sống chay cả đời nuôi con được không hay lại làm người thứ ba?

  Nhắc tới người thứ ba, đó là sinh vật mà tôi ghét nhất trên đời. Có thể vì rất nhiều người thứ 3 nên tôi mới trở thành SM nên tôi ác cảm quá chăng? Tôi đồng ý với câu "tìng yêu chỉ là vỏ bọc ngụy biện cho cái đạo đức đã bị thối rữa". Bất cứ người phụ nữ nào cũng có quyền yêu và được yêu, có quyền thỏa mãn. Nhưng đừng làm tổn thương người phụ nữ khác.

  Đừng vì cái gọi là tình yêu đó của các người mà khiến 1 phụ nữ nữa phải làm SM, một đứa trẻ nữa lại không cha. Thế giới của chúng tôi đã đủ tổn thương rồi, đừng vào đây tự hào vì là một trong những nguyên nhân khiến chúng tôi đau khổ.

  [​IMG]

  PS:

  Có chị em nào ở đây cũng là Single MOM không?
   
  777ep, anhstore94caonam19 thích điều này.
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2020
 2. Đang tải...
 3. konnhaga

  konnhaga New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  0
  Vấn đề này bây h bình thường mà
   
  nguoitrongyangho88 thích bài này.
Từ Khóa:

Chia sẻ trang này