Hướng dẫn đào Renec coin sàn Remitano 0,48/ngày

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi sakeer, 31 Tháng tám 2021.

 1. sakeer

  sakeer New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  1. HƯỚNG DẪN CÀI TRÊN MÁY TÍNH/SMART PHONE/IPAD

  Truy cập đường link: Remitano

  Link dẫn vào trang của Remitano, tại đây bạn nhấn vào "Đăng Nhập/Đăng Ký" ở góc trên phải màn hình.

  [​IMG]

  Chọn tài khoản Google và đăng nhập.

  [​IMG]

  Tiếp theo nhấn vào "Xác minh số điện thoại".

  [​IMG]

  Một mã OTP sẽ gửi đến điện thoại của bạn. Nếu không nhận được mã thì bạn nhấn vào "Chưa nhận được OTP", sau đó chọn "Nhận mã qua điện thoại", sẽ có điện thoại gọi đến để cung cấp mã. Nếu vẫn không nhận được thì bạn tiếp tục nhấn vào "Chưa nhận được OTP" sẽ hiện lên 1 bảng cung cấp mã xác minh. Khi đó bạn nhắn tin dòng "Mã xác minh" nhận được như ví dụ dưới đây là 24GFZK (đây chỉ là ví dụ, của bạn sẽ khác) đến số điện thoại +19387777714 để xác minh (bạn nhớ gõ dấu "+" ở đầu dãy số điện thoại này). Sau khi nhắn tin xong, bạn nhấn vào "Tôi đã gửi tin nhắn".

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau 24 giờ từ lúc kích hoạt là đến chu kỳ mới, bạn chọn "Mining RENEC" sau đó nhấn vào "Kéo xuống để đào RENEC", tiếp theo nhấn vào "Bắt đầu đào" để tiếp tục đào RENEC. Trên máy tính, nút "Mining RENEC" nằm ở góc trên phải màn hình; trên smarphone hay ipad thì khi bạn nhấn vào biểu tượng ba gạch (≡) nằm ở góc trên trái màn hình thì nó sẽ hiện ra.

  [​IMG]

  Bạn nào sử dụng smarphone hay ipad thì sau khi đăng kí xong, bạn có thể tải app Remitano trên CH play hay App store về sử dụng.

  III. XÁC MINH CẤP 2 ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ ĐÀO COIN

  Tốc độc đào RENEC sau khi xác minh điện thoại là 0, 01 RENEC/giờ. Nếu bạn muốn tăng tốc độ này lên 0, 02 RENEC/giờ thì bạn cần xác minh tài khoản cấp 2 (xác minh bằng giấy tờ). Bước này hơi phức tạp tí, nhưng cũng giống xác minh các loại đồng coin khác. Bạn vào "Xác minh tài khoản", chọn "Cấp 2".

  [​IMG]

  Bước 2: Chụp hình gương mặt bạn và tải lên.

  "[​IMG] [​IMG]

  Sau khi xác minh xong hàng ngày chỉ cần mở app và vào xác nhận đào. Mỗi ngày sẽ kiếm được 0.48 đồng Renec nhé.

  Chúc các bạn may mắn và cùng chờ kết quả.
   
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2021
Từ Khóa: