Hướng dẫn mở Tài khoản giao dịch hàng hóa phái sinh

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi GDHH Đông Nam Á, 26 Tháng bảy 2022.

 1. GDHH Đông Nam Á

  GDHH Đông Nam Á New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Quy trình tạo tài khoản giao dịch được Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam quy định như sau:

  Bước 1: Đăng ký mở tài khoản giao dịch hàng hóa phái sinh tại hanghoaphaisinh.com

  Khách hàng là cá nhân/ doanh nghiệp có nhu cầu mở tài khoản truy cập theo đường link Đăng ký mở tài khoản thực - Giao dịch hàng hóa phái sinh tại SACT và điền đầy đủ thông tin để để được mở tài khoản giao dịch. Sau khi đăng ký thành công, công ty Giao dịch Hàng hóa Đông Nam Á (SACT) sẽ gửi cho bạn các hợp đồng bao gồm:


  • Hợp đồng đăng ký mở tài khoản
  • Thỏa thuận giao dịch trực tuyến
  • Bản công bố thông tin nhận biết rủi ro
  • Chính sách bảo mật

  Khách hàng không cần hoàn thiện hồ sơ vẫn có thể nạp tiền và giao dịch, tuy nhiên trong thời hạn 15 ngày khách hàng phải hoàn thiện hồ sơ để có thể làm lệnh rút tiền trên hệ thống.

  Bước 2: Tải và sử dụng phần mềm


  • Msysem:

  Link đăng nhập phần mềm là MXV Exchanges .

  Đây là phần mềm do Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam phát hành. Hiện tại phần mềm này có thể quản lý tiền của bạn ở Việt nam cũng như theo dõi trạng thái lãi lỗ. Tuy nhiên chưa thể giao dịch trực tiếp trên phần mềm này, để giao dịch các bạn phải sử dụng phần mềm CQG.


  • Phần mềm CQG

  [​IMG]

  CQG Mobile: CQG

  Products - CQG Mobile


  CQG Desktop: Link

  CQG là phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cung cấp dữ liệu giá chính xác, các công cụ phân tích tiên tiến, kết nối tới hơn 45 Sở giao dịch hàng hóa trên thế giới. Đây là phần mềm tính phí mà bạn sẽ phải mất ít nhất 720.000vnđ/ tháng để được giao dịch.

  Sau khi sở hữu tài khoản của riêng mình và tải các phần mềm như đã đề cập ở trên, các Nhà đầu tư đã có thể bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch.

  Hoạt động của của thị trường này tại Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng gần đây rất sôi nổi. Nhưng trước khi bắt tay vào đầu tư, các nhà đầu tư cần tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Việc hiểu rõ thị trường sẽ giúp các Nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

  Bước 3: Ký quỹ

  "Ký quỹ" là một khoản tiền hoặc tài sản được sử dụng để đảm bảo việc thực hiện các nghĩa vụ Hợp đồng. Số tiền ký quỹ ban đầu sẽ phụ thuộc vào từng mặt hàng mà bạn giao dịch. Có thể hiểu nôm na rằng đây là số tiền tối thiểu bạn phải nộp vào tài khoản để có thể giao dịch được sản phẩm đó.

  Bước 4: Chọn sản phẩm giao dịch:

  Ở Việt Nam, có 4 nhóm hàng hóa cho Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư:


  • Nông sản: Lúa mì, Ngô, Đầu tương, Dầu đậu tương, Khô đậu tương.
  • Kim loại: Bạc, Đồng, Bạch kim.
  • Nguyên liệu công nghiệp: Cao su, Cà phê, Đường, Bông.
  • Năng lượng: Dầu thô WTI, Dầu Brent, Khí tự nhiên, Xăng pha chế.

  [​IMG]

  Mỗi nhà đầu tư, tùy theo mục đích, quy mô đầu tư và kiến thức vào từng mặt hàng mà đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.
   

Chia sẻ trang này