Hướng dẫn nhận BTC, ETH, LTC miễn phí từ ES Faucet

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Chin, 28 Tháng mười 2020.

 1. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  ESFaucet là gì?

  ESFaucet là một ứng dụng cũng như một phiên bản web dễ sử dụng cho người dùng để trải nghiệm các tiện ích và kiếm tiền điện tử miễn phí. Với ES Faucet, bạn có thể nhận được khá nhiều loại coin khác nhau và đặc biệt là được miễn phí rút tiền về ví (nếu sử dụng Coinbase).

  ESFaucet Link: ES Faucet


  ES-Coin là gì?

  ES-Coin là một đồng tiền nội bộ được phát triển để sử dụng trên Es-Faucets với nhiều dịch vụ và giá trị đi kèm. Nó KHÔNG PHẢI là một đồng tiền đầu tư, giá của đồng tiền không biến động hoặc tăng, nó chỉ được đặt ở một giá trị cụ thể.

  Hướng dẫn Nhận Bitcoin ở ESFaucet

  - Trước tiên bạn cần có một tài khoản ở ESFaucet, bấm vào đây để đăng kí: Link

  - Điền tên tài khoản, Email, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu, Đồng ý với điều khoản dịch vụ và thực hiện xác nhận mã reCaptcha.

  - Nhập mã giới thiệu 56a308df7237bf549259 của mình nếu muốn.


  [​IMG]

  - Sau khi đăng kí xong thì xác nhận và kích hoạt tài khoản thông qua Email đã đăng kí.

  - Sau khi xác thực xong bạn sẽ được đưa về trang chủ của website. Bấm vào tên tài khoản (user name) đã đăng kí, chọn DashBroad để bắt đầu.
  ESFaucet Login

  Thiết lập địa chỉ ví cho ESFaucet

  - Ở bên trái sẽ có rất nhiều danh mục khác nhau (Trên điện thoại thì bấm vào 3 dấu gạch ngang sẽ thấy) chọn My Account -> Profile

  [​IMG]

  - Điền các địa chỉ ví tương ứng với các loại Coin, khuyến khích sử dụng địa chỉ của Coinbase (ngoại trừ Dogecoin và Digibyte coin không được Coinbase hỗ trợ).

  - Điền memo của địa chỉ vào mục With Drawal Tag (nếu có). Bấm Add Details để cập nhật (mỗi địa chỉ phải Add một lần, hơi lâu).

  - Không nên điền tất cả, chỉ điền những coin cần thiết nhất (BTC, ETH, LTC, BCH, XLM)

  Nhận Coin miễn phí từ ESFaucet

  - Tại các mục bên trái, chọn Earn -> Faucets -> click vào các loại coin muốn nhận -> kéo xuống chọn Click here to Claim -> Xác minh mã reCaptcha -> Verify.


  [​IMG]

  - Xong! Chờ 30 phút sau vào nhận lại lần nữa. Mới đăng kí tài khoản các bạn sẽ nhận được một ít coin "tượng trưng", ví dụ: 5 satoshi (Bitcoin), 500 Gwei (Ethereum), 50 litoshi (Litecoin)..

  - Ban đầu, bạn có thể nhận 8 loại coin bao gồm: BTC, ETH, LTC, XRP, XLM, DOGE, BAT và Digibyte. Ngoài ra nhận thêm được ES-Coin. BAT là Basic Attention Token, coin đặc dụng của Brave Browser.

  - Liên tục Claim Coin sẽ cho các bạn ES-XP. ES-XP dùng để tăng cấp tài khoản ES Level - Level càng cao càng được mở khóa thêm các coin mới và nhận thêm Bonus mỗi lần Claim.

  Rút tiền trên ESFaucet

  - Để thực hiện rút tiền, chọn My Account -> Withdraw.

  - Chọn loại Coin muốn rút -> Show Details

  - Chọn loại hình rút coin, ở đây mình rút thử 1 XLM về Coinbase làm mẫu. 1 XLM~0, 077$ (khoảng hơn 1700 VNĐ tính đến thời điểm viết bài)

  - Min rút về Coinbase là 0.75 XLM. Rút về Coinbase không cần điền Wallet Tags.

  - Confirm Withdrawal là rút được Coin về ví rồi. Bấm Open Transactions để xem lại thông tin giao dịch.

  - Thời gian giao dịch: Từ 24 - 48 tiếng (1 - 2 ngày) nhưng thường thì trong vòng 12 tiếng đổ lại.


  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng mười 2020