Hướng dẫn nhận LTC mỗi ngày về Remitano

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Chin, 10 Tháng hai 2021.

 1. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Dạo gần đây mình thấy có khá nhiều người than rằng ltcminer.com là một website scam. Thực sự mình cũng đang sử dụng web này để nhận LTC mỗi ngày từ nó. Tất nhiên thì miễn phí đương nhiên là không có giá trị rồi, nhưng mà thực tế thì mình vẫn đang nhận và vẫn chưa có dấu hiệu gì chứng tỏ rằng website đó scam cả.

  Hướng dẫn rút LTC từ ltcminer.com

  Bước 1: Chuẩn bị địa chỉ ví LTC (Litecoin). Không sử dụng địa chỉ ví LTC từ TrustWallet hoặc địa chỉ ví từ các sàn giao dịch như Binance.

  Nên sử dụng ví LTC của Remitano vì Min nhận tiền từ Remitano đúng bằng 0.0001 LTC. Các bạn chưa có tài khoản Remitano có thể đăng kí tại đây nhé: Remitano

  Bước 2: Truy cập vào Litecoin (LTC) Mining Pool .

  Bước 3: Dán địa chỉ ví LTC vào và ấn Start Mining để bắt đầu. Trước đó sẽ có một lớp hCaptcha để các bạn xác minh.

  [​IMG]

  Bước 4: Quay lại web sau 24h và bắt đầu rút LTC về mỗi ngày. Mình công khai địa chỉ ví LTC mình đang sử dụng để rút tiền từ web mỗi ngày. Các bạn có thể tự check các giao dịch hằng ngày của mình. Địa chỉ của mình đây:

  MP7No6nyiTKGrYHomCVYHPfXBRs3a2RN4Q

  [​IMG]

  Đánh giá khi sử dụng:

  - Mặc dù web có min rút và tốc độ đào hằng ngày, nhưng thực tế ra bạn chỉ cần cài đặt địa chỉ ví và sau 24h quay lại là có thể rút được LTC lần đầu tiên.

  - Gói đào free rút 0.0001 LTC mỗi ngày, và cũng chỉ rút được 1 lần/ ngày.

  - Web này truy cập rất chậm và lag, có thể không phù hợp với người mất kiên nhẫn và không ưa tốc độ rùa bò.

  - Mình không rõ tính năng rút tiền từ web này gặp lỗi hay trục trặc sao đó, nhưng có một số ngày mình yêu cầu rút và hệ thống ghi nhận 1 lệnh rút tiền. Nhưng thực tế khi check tài khoản bên Remitano mình lại nhận được tới 0.0002 LTC, tương đương với 2 lần rút và lịch sử giao dịch của 2 lệnh này khá gần nhau.

  Chúc các bạn thành công
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng ba 2021