Hướng Dẫn Stake Coin Trên Sàn MEXC

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Wall-E, 19 Tháng sáu 2022.

 1. Wall-E

  Wall-E Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  396
  Staking là một hình thức đầu tư thụ động bằng cách tận dụng các tài sản nhàn rỗi. Trong bài viết này, Coinvn sẽ hướng dẫn cách Staking để nhận phần thưởng trên sàn MEXC. Hướng dẫn Staking trên MEXC để kiếm lợi nhuận chi tiết nhất.

  Trang chủ: MEXC.com

  [​IMG]

  Staking tiền mã hóa là gì?

  Staking là quá trình trở thành một phần của việc xác thực các giao dịch trên một blockchain sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake - PoS. Trên các blockchain PoS, bất kỳ ai có số tiền Staking tối thiểu đều có thể tham gia vào quá trình này và kiếm được phần thưởng. Bất kỳ người nào nắm giữ đủ số lượng tiền mã hóa tối thiểu của blockchain đó sẽ trở thành người xác thực. Sau đó, người này có thể tham gia vào hệ thống của blockchain và xác thực các giao dịch để kiếm phần thưởng.

  Mức độ tham gia của người xác thực và phần thưởng kiếm được từ hệ thống sẽ phụ thuộc vào số lượng tài sản mà họ nắm giữ. Điều này có nghĩa là bạn càng đầu tư nhiều tiền vào hệ thống của mạng lưới blockchain đó, thì phần thưởng mà bạn nhận được càng lớn.

  MEXC Staking là gì?

  MEXC Staking là một chương trình cho phép bạn tham gia Staking một cách dễ dàng và kiếm được lợi nhuận từ các tài sản nhàn rỗi. MEXC Staking cung cấp hai hình thức là "cố định" và "linh hoạt".

  Đối với hình thức Staking cố định, các tài sản được Staking sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này đã được mô tả trong phần tóm tắt chi tiết về hình thức Staking này. Các tài sản đã stake sẽ không thể được giao dịch, chuyển nhượng hoặc rút tiền.

  Đối với hình thức Staking linh hoạt, lợi nhuận sẽ được tạo tự động khi bạn bật chức năng này. Các tài sản đã stake có thể giao dịch, chuyển nhượng hoặc rút tiền bất kỳ lúc nào.

  MEXC Staking là một chương trình an toàn, có thể giúp nhà đầu tư dễ dàng kiếm được lợi nhuận, mà không cần thực hiện các thao tác phức tạp như Staking trên mạng lưới blockchain.

  [​IMG]

  Hướng dẫn Staking trên sàn giao dịch MEXC

  Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào trang chủ của sàn MEXC tại đây sau đó chọn vào mục "Earn" và chọn "Staking"

  Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ chọn hình thức Staking. Sau khi nhấn vào Staking, một giao diện hiện ra để người dùng có thể chọn hình thức Staking. Đối với sàn giao dịch MEXC, có hai hình thức Staking cho bạn lựa chọn, đó là Staking cố định và Staking linh hoạt.

  [​IMG]

  Đối với hình thức Staking cố định

  Như tên của gọi của hình thức này, trong hình thức Staking cố định, tài sản của bạn sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cần kiểm tra các tiêu chí khác trước khi Staking, chẳng hạn như: Loại tài sản, số tiền tối thiểu để Staking, APY..

  [​IMG]

  Nếu bạn hài lòng, thì nhấp vào nút Staking bên cạnh tài sản mà bạn đã chọn. Tiếp theo, hãy nhập số tiền mà bạn muốn Staking. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn số tiền mà bạn sẽ nhận được vào cuối kỳ hạn.

  Ví dụ:

  Trong trường hợp chúng ta stake đồng DOT. Sau khi nhấn vào "Staking" thì sẽ xuất hiện một giao diện như hình dưới đây.

  Trong mục (1), bạn sẽ thấy lợi nhuận hàng năm dự kiến khi stake DOT. Bạn cần tiến hành nhập số lượng DOT mà bạn muốn stake. Sau đó, MEXC sẽ tính toán lợi nhuận mà bạn có thể nhận được sau 30 ngày ở mục (2).

  Mục (3) mô tả những lưu ý quan trọng bạn cần quan tâm khi Staking cố định trên MEXC.

  Sau khi đã đọc kỹ các điều khoản trong mục (3) bạn cần đánh dấu tick vào "Tôi đã hiểu đầy đủ các rủi ro dự án!" và ấn vào "Xác nhận và Stake" ở mục (4).

  [​IMG]

  Đối với hình thức Staking linh hoạt

  Một pool linh hoạt là một nhóm mà thay vì staking, bạn chỉ cần giữ tiền mã hóa trong tài khoản giao ngay, đã có thể nhận được lợi nhuận từ việc nắm giữ tài sản đó. Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền nắm giữ tối thiểu trong một ngày để cung cấp lợi nhuận cho người dùng.

  Trong Staking linh hoạt sẽ không có khoảng thời gian khóa. Lợi tức được trả bằng token đã ký gửi và tùy thuộc vào số lượng token mà người dùng nắm giữ, cũng như lợi nhuận hàng năm.

  Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách token được MEXC hỗ trợ ở hình thức Staking linh hoạt trong hình dưới đây. Bạn có thể thấy rằng APY của hình thức Staking linh hoạt ít hơn so với Staking cố định.

  [​IMG]

  Ví dụ: Bạn muốn Staking linh hoạt đối với đồng USDT. Sau khi nhấn vào "Giao dịch" thì giao diện màn hình sẽ được hiển thị như hình bên dưới.

  Trong phần này, bạn có thể thấy lợi nhuận hàng năm dự kiến khi stake đồng USDT là 2, 09% ở mục (1). Tại mục (2), bạn sẽ thấy một số lưu ý dành cho nhà đầu tư trước khi tham gia Staking linh hoạt.

  Sau đó, bạn đánh dấu tick vào "Tôi đã hiểu đầy đủ rủi ro dự án!". Tiếp theo bạn ấn vào "Xác nhận và Stake" ở mục (3) để hoàn thành quá trình Staking linh hoạt.

  [​IMG]

  Lợi ích khi tham gia Staking trên MEXC

  MEXC Staking ra đời nhằm hỗ trợ người dùng có thể tạo thêm lợi nhuận trong khi nắm giữ tài sản của họ trên MEXC. Nó cung cấp hàng chục pool với nhiều loại tiền mã hóa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Chương trình này cho phép người dùng nhận được lợi tức từ tài sản nhàn rỗi của họ, ngay cả khi họ không thực hiện giao dịch. Khác với hình thức Staking trên chuỗi để bảo vệ mạng lưới, MEXC Staking đơn giản hóa quy trình này. Theo đó, người dùng chỉ cần nắm giữ tài sản trên sàn giao dịch MEXC là có thể kiếm lợi nhuận.

  Trong giai đoạn suy thoái của thị trường, MEXC ra mắt nhiều pool Staking với mức lợi nhuận khá cao. Và người dùng hoàn toàn có thể chủ động stake tài sản của mình trên sàn giao dịch MEXC để có thể gia tăng tài sản trong giai đoạn sụt giảm này.

  Kết luận

  Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về việc Staking trên sàn giao dịch MEXC để nhận phần thưởng trong giai đoạn suy thoái của thị trường tiền mã hóa. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể tự mình sử dụng sản phẩm Staking của MEXC. Nếu như bạn đọc có thắc mắc, thì có thể thảo luận với đội ngũ Coinvn thông qua nhóm Telegram.

  Nguồn: CoinVN
   

Chia sẻ trang này