Kiếm tiền online cho anh chị em rảnh rỗi

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi vanhnekk, 4 Tháng bảy 2022.

 1. vanhnekk

  vanhnekk New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Bling Story là gì?

  Đầu tiên, để các bạn hiểu hơn về ứng dụng này thì mình sẽ đi vào giới thiệu một chút về con app này nhé. Bling Story là một app kiếm thẻ cào trên điện thoại, nơi mà các bạn chỉ cần tham gia và xem video giải trí, đọc báo online, trả lời khảo sát, chơi vòng quay may mắn, làm nhiệm vụ tích điểm thưởng và đổi quà tặng.

  App Bling Story không chỉ cho phép bạn kiếm thẻ cào mà hiện tại, sau khi bạn tích lũy đủ số điểm thưởng thì có thể thực hiện quy đổi sang tiền mặt (ATM) hoặc rút tiền về ví Momo nhé. Có thể trong thời gian tới mình sẽ hướng dẫn bạn đổi thưởng, rút tiền trên ứng dụng này.

  Hiện tại, những bạn mới tham gia sẽ được nhận 200K điểm tương đương 1.500 đồng. Thêm nữa, nếu bạn nhập mã giới thiệu Bling Story của mình S1H4QG sẽ nhận được thêm 50K điểm nữa nhé. Thực hiện đọc báo, làm nhiệm vụ, trả lời câu hỏi khảo sát sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn và nhanh chóng đổi được quà.

  • Tải app Bling Story: Link

  Mã giới thiệu Bling Story là gì?

  Nếu bạn đang quan tâm tới sự kiện mời bạn bè từ ứng dụng thì hãy chú ý tới phần này nhé. Thì mã giới thiệu Bling Story thực chất là một đoạn ký tự bao gồm các ký tự chữ và số viết liền nhau và được tạo ra sau khi bạn đăng ký tài khoản trên app Bling Story thành công.

  Mã giới thiệu hay còn gọi là mã chia sẻ (Mã mời) của mỗi người sẽ khác nhau tức là mỗi người sẽ có một đoạn ký tự khác nhau nhé. Hiện tại mã chia sẻ trên ứng dụng Bling Story đang được sử dụng trong chương trình giới thiệu bạn bè. Chi tiết về chương trình như thế nào thì phần sau mình sẽ đề cập về vấn đề này.

  Vậy mã giới thiệu được lấy ở đâu? Các bạn đăng nhập vào ứng dụng sau đó vào mục thứ 4 sẽ hiển thị mã của các bạn ở đây nhé.

  Mã mời của mình: S1H4QG

  Cách nhập mã giới thiệu Bling Story

  Hi vọng phần chia sẻ trên, các bạn đã hiểu thêm về định nghĩa cũng như công dụng của loại mã chia sẻ này nhé. Vậy làm thế nào để bạn có thể áp dụng nó sau khi đăng ký và đăng nhập thành công. Thì phần trên, mình đã có nhắc tới sự kiện nhập mã chia sẻ nhận 50K điểm miễn phí hiện có trên app. Vậy cách thực hiện như thế nào?

  [​IMG]

  Rất đơn giản, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào ứng dụng sau đó để ý phần dưới cùng và chọn vào mục thứ 3. Tiếp đến kéo một chút xuống dưới sẽ có mục "Nhiệm vụ chào sân". Tại đây các bạn có thể nhập mã giới thiệu Bling Story của blog kiếm thẻ cào là S1H4QG để nhận 50K điểm thưởng miễn phí nhé.

  Link tải app: Link
   
 2. hoaikhong_401

  hoaikhong_401 New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Vậy là cuối cùng điều gì đến đã phải đến. Đầu tháng 7/2022, Pi Core Team đã chính thức mở mạng kín PI NETWORK. Những pioneer (người tham gia điểm danh app Pi mobile) đã hoàn thành các bước KYC và đăng ký ví đã được nhận những đồng pi coin về ví mainnet.

  Pi đã chính thức hình thành nên giá trị sơ khai, tùy thuộc vào đồng thuận tại từng khu vực, từng quốc gia. Trong thời gian chờ PCT mở SDK và phát triển hệ sinh thái, các giao dịch hiện tại bị cấm đổi sang tiền Fiat mà chỉ được phép trao đổi hàng hóa. Tuy nhiên thị trường mua bán, trao đổi cũng đã rất nhộn nhịp.

  Nay mình mới có thời gian để chia sẻ với cả nhà, dù mình có niềm tin nhưng cũng không ngờ niềm vui đến sớm như vậy. Cách đây vài hôm mình đã chính thức trao đổi mua được ghế massage bằng đồng pi. Không bàn đến đắt rẻ, thực sự mình rất vui vì cái mà mọi người vẫn chê là nước mưa và cứt chim đã đổi lại được bằng hàng hóa. Tuy cái ghế giá trị không quá lớn nhưng nếu phải bỏ vài chục triệu tiền fiat ra để mua thì có lẽ sẽ phải cân nhắc rất nhiều, thậm chí là để dành cho những khoản chi khác cần thiết hơn. Có cái ghế về mọi người trong gia đình thực sự cũng rất ngạc nhiên và vui :). Shop mình mua có bán thêm cả robot hút bụi, máy chạy thể dục nhưng mình quyết giữ lại Pi coin vì niềm tin vào hệ sinh thái trong vòng 1-2 năm tới.

  Hiện tại PI NETWORK vẫn cho phép điểm danh để nhận coin hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì người dùng cần là 1 cái điện thoại để cài đặt ứng dụng và 1 tin nhắn 2500 vnđ để đăng ký tài khoản.

  1. Cách sở hữu pi miễn phí

  - Vào App Store hoặc CH Play gõ Pi network tải về và cài đặt

  - Mục Invitation code (mã giới thiệu) các bạn nhập: bongti là ok.

  2. Lưu ý

  Anh em mới tham gia nhớ điền thông tin họ tên (có 15 ngày để đổi tên) theo đúng giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) để sau KYC (xác minh danh tính) chuẩn bị khởi chạy mainnet nhé.

  A. Trong mục chat có chủ đề giải đáp FAQ cho người mới.

  B. Tham gia các hội nhóm group để được hỗ trợ, tránh bị lừa mất tiền oan:

  Log in to Facebook