MXC là gì? Sàn MXC của nước nào?

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Sói, 22 Tháng sáu 2021.

 1. Sói

  Sói Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  155
  MXC Là Gì? Sàn MXC Có Uy Tín Không?

  MXC Là Gì?

  MXC là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, được thành lập vào tháng 4 năm 2018. Các thành viên cốt lõi của MXC đến từ các công ty công nghệ và công ty tài chính nổi tiếng, và họ tham gia sâu vào cộng đồng công nghệ blockchain và ngành tài chính truyền thống. "MXC" là biệt danh bắt nguồn từ người dùng cộng đồng.


  [​IMG]

  Nền tảng MXC được thành lập vào tháng 4 năm 2018 và có trụ sở chính tại Singapore, có hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký trên khắp thế giới, với tối đa hoạt động hàng ngày là hơn 200.000 người dùng. Nền tảng MXC hướng đến người dùng và lắng nghe sâu sắc tiếng nói của cộng đồng. Nó đã nhận được đầu tư chiến lược từ các tổ chức như Capital Capital, Chuangshi Capital, FBG, LINK VC, Shuimu Financial Technology và Cai Wensheng. Và nó đã đạt được hợp tác chiến lược với nhiều tổ chức đầu tư như Node Capital, Keyin Capital, JRR Crypto, Phòng thí nghiệm đồng thuận, Tầm nhìn mã hóa, v. V. Đồng thời, MXC Group, công ty mẹ của MXC Matcha, là một tập đoàn tài chính kỹ thuật số và công nghệ với gen đam mê blockchain và gen tài chính truyền thống. Hoạt động kinh doanh của nó bao gồm rất nhiều lĩnh vực kinh doanh blockchain, bao gồm nghiên cứu và phát triển công nghệ, dịch vụ công nghiệp và các giao dịch tài sản kỹ thuật số, Nhóm khai thác tài sản kỹ thuật số, nghiên cứu và tư vấn, đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain, v. V.

  Về mặt phát triển toàn cầu và tuân thủ, MXC đã liên tiếp nhận được giấy phép tuân thủ từ MSB Hoa Kỳ, Estonia MTR, Australia AUSTRAC, Canada MSB và các quốc gia khác, đồng thời đã thành lập các nhóm tuân thủ tại các thị trường toàn cầu lớn.

  Nền tảng MXC cung cấp giao dịch tiền tệ, giao dịch OTC, giao dịch hợp đồng, nhóm khai thác POS, ETF có đòn bẩy, giao dịch chỉ số, SpaceM, M-day và các phần khác. Các loại giao dịch đã hoàn tất và trải nghiệm phong phú. Chào mừng bạn đến với trải nghiệm.

  Sàn giao dịch MXC đến từ quốc gia nào?

  Matcha Exchange Tên tiếng anh: MXC, là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được đăng ký tại Singapore, MXC giao dịch tất cả số lượng lớn các loại tiền kỹ thuật số có thể giao dịch, phục vụ nhu cầu giao dịch nhiều loại tiền bạn nhé. Là một lựa chọn tốt. Một khoản phí cố định là 0, 20% được tính cho mỗi giao dịch trên Sàn giao dịch MXC. Mức này thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành toàn cầu (xấp xỉ 0, 25%). Do đó, về chi phí giao dịch, Matcha MXC có lợi thế cạnh tranh nhất định.

  Matcha Exchange (MXC) là Phố Wall và Nhật Bản cùng do nhóm Châu Âu, những người thực hành chuỗi khối giao dịch định lượng cao cấp có kinh nghiệm thông qua việc tạo ra tự tổ chức cho trung tâm của một chuỗi khối để tập trung vào việc trao đổi tài sản và nền tảng trao đổi, được thành lập vào năm 2018 Trụ sở chính tại Seychelles. MXC sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ lưu thông tài sản blockchain an toàn, thuận tiện và thông minh hơn, tổng hợp các tài sản blockchain chất lượng cao trên toàn cầu, tích hợp công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới và nỗ lực xây dựng trạm tài sản blockchain quốc tế hàng đầu thế giới.

  Đội ngũ cốt lõi của MXC Matcha Exchange:

  1. Andrew Liu, chuyên gia về Internet và công nghệ blockchain, đã làm việc tại Baidu, Nokia, Shanda và các công ty khác, đã tham gia vào phát triển công nghệ cốt lõi trong hơn mười năm, đã từng là giám đốc R&D trong một thời gian dài, và có đội ngũ phong phú kinh nghiệm quản lí. Anh ấy có kiến thức sâu rộng về định hướng dữ liệu lớn và công nghệ điện toán đám mây. Năm 2016, anh ấy tham gia vào ngành công nghiệp blockchain và phát triển thành công nhóm khai thác eth. Trong nghiên cứu sâu về Ethereum và các hợp đồng thông minh.

  2. Joseph Sun, kiến trúc sư trưởng, chuyên gia công nghệ Java và blockchain, gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, đã phát triển thành công nhiều hệ thống dữ liệu lớn đồng thời cao, nghiên cứu chuyên sâu về hadoop và spark, và tham gia vào khối vào năm 2016 Trong ngành công nghiệp chuỗi, có nghiên cứu chuyên sâu về việc nghiên cứu và phát triển ví và sàn giao dịch.

  3. Sky Xiao, hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm Internet, nhà phát triển APP độc lập cấp cao, đã phát triển nhiều ứng dụng sát thủ trên ioS / Android, thành thạo lập trình card đồ họa, nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm blockchain, và yêu thích Công nghệ blockchain, hiện đang tập trung vào việc phát triển ví blockchain và khách hàng khai thác, một công nhân khai thác ở Thành Đô.

  4. Brick Wong, nhà phát triển ứng dụng web cấp cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng web trong bối cảnh đa văn hóa trong nhiều ngành khác nhau. Một người đam mê và truyền bá tài chính blockchain, người rất thành thạo về giá trị phổ quát của blockchain và tình hình phân quyền, đồng thời cố gắng xây dựng trải nghiệm đột phá và tích cực về các ứng dụng blockchain chất lượng cao.

  5. Steven Zeng, chuyên gia về sản phẩm và trải nghiệm người dùng, với hơn 10 năm kinh nghiệm về sản phẩm, đã tham gia thành công vào việc nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm Internet. Những người tham gia ban đầu trong blockchain, cùng với nhóm, đã khai quật và phân tích nhiều dự án blockchain trong giai đoạn đầu và có những hiểu biết độc đáo về phân tích dự án. Ông đã tham gia vào hoạt động cộng đồng của nhiều dự án và có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý cộng đồng.

  Trao đổi MXC có gì khác biệt

  Cạnh tranh với các sàn giao dịch tập trung truyền thống đã được thiết lập không phải là điều dễ dàng. Các tổ chức như Binance, Coinbase, Kraken, Bitfinex và các tổ chức khác đều đã hoạt động trong ngành trong vài năm. Họ có nhiều khối lượng giao dịch hơn và nhiều người dùng hơn một số sàn giao dịch nhỏ hơn. Ngay cả khi đó, vẫn còn rất nhiều chỗ cho sự cạnh tranh, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều xu hướng rõ ràng hơn trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Trong trường hợp của MXC Exchange, nhóm đang thực hiện một cách tiếp cận khác. Nó đã trở thành phương tiện trao đổi cho những ai muốn đầu cơ vào các mã thông báo DeFi mới trong những tháng gần đây. MXC được biết đến với việc liệt kê rất nhiều tài sản DeFi nổi bật trước các sàn giao dịch khác, quan trọng hơn. Cách tiếp cận như vậy cung cấp cho người dùng mọi lựa chọn để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với chi phí thấp và có khả năng gặt hái được nhiều thành quả sau đó.

  Lợi ích của việc sử dụng MXC Exchange

  + Giao diện thân thiện với người dùng - MXC có giao diện người dùng rất tương tác hỗ trợ cả chế độ sáng và tối.

  + Ứng dụng di động - sàn giao dịch có ứng dụng di động dành cho thiết bị Android và IOS để cập nhật cho người dùng khi đang di chuyển. Ứng dụng có đầy đủ chức năng và nếu bạn thích giao dịch trên thiết bị di động, ứng dụng sẽ giúp bạn tiếp tục tham gia.


  [​IMG] [​IMG]

  + Phản hồi phản hồi của người dùng– nhóm phát triển rất chủ động với phản hồi của người dùng, dẫn đến giải quyết nhanh chóng các truy vấn của người dùng

  + MX Defi - đây là Điểm bán hàng độc nhất của MXC, giúp nó vượt lên so với phần còn lại. DeFi staking cho phép người dùng có được lợi ích từ việc khai thác lợi nhuận trong các dự án Defi hấp dẫn nhất. Giao diện dễ sử dụng và cung cấp các sản phẩm khác nhau có lợi cho người dùng cuối.

  + Giáo dục Người dùng – MXC có một số video và hướng dẫn bằng văn bản để hướng dẫn người dùng thông qua các tính năng của sàn giao dịch.

  + Sự hiện diện của cộng đồng và mạng xã hội – MXC Twitter xử lý (@MXC_Exchange) có hơn 50.000 người theo dõi. Quy mô cộng đồng và sự hiện diện của sàn giao dịch giải thích sự tin tưởng của người dùng đối với nền tảng.

  Điều tôi không thích về MXC?

  Giống như mọi thứ tốt đều có chỗ để cải thiện, sàn giao dịch MXC thiếu một vài tính năng có thể khiến nó trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý. Một điều mà tôi cảm thấy trao đổi MXC còn thiếu là quan hệ đối tác. Cần hợp tác với các công cụ khác như 3Commas, Koinly để người dùng có thể sử dụng 3 thiết bị đầu cuối giao dịch bên, chương trình giao dịch, phần mềm thuế crypto, và nhiều hơn nữa. Tôi tin rằng đây là điều mà nhóm tiếp thị nên tập trung vào và làm cho MXC có thể truy cập được thông qua các công cụ và dịch vụ giao dịch tiền điện tử phổ biến của bên thứ 3 này. Điều này không chỉ mang lại cho sàn giao dịch MXC nhiều tiếp xúc hơn mà còn giúp sàn giao dịch có thêm tính thanh khoản.

  Trao đổi MXC có phải là lừa đảo không?

  Chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào với việc rút tiền, tuy nhiên, diễn đàn thảo luận trên Reddit và Bitcoin có một số bài đăng mà người dùng đã phàn nàn về hành vi sai trái.

  Có một số cáo buộc rằng có một khối lượng đáng kể của một tài sản cụ thể và không có biến động giá nào trên sàn giao dịch.

  Kết luận: Đánh giá trao đổi MXC

  MXC là một dự án mang tính cách mạng có tiềm năng lớn trở thành sàn giao dịch hàng đầu trong ngành tiền điện tử. Giao diện thân thiện với người dùng và phản ứng nhanh chóng với phản hồi của người dùng khiến nó được người dùng yêu thích. Họ liên tục bổ sung các tính năng bổ sung và cho đến nay chưa có đợt hack nào liên quan đến trao đổi MXC. Điểm tin cậy của sàn giao dịch này là trung bình và có vẻ như là một sàn giao dịch đáng tin cậy để giao dịch.

  Trải nghiệm trao đổi không phải là một trong những trải nghiệm hàng đầu, nhưng họ bù đắp điều đó bằng cách cung cấp một số dự án tiền điện tử tốt nhất, không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác. Trên thực tế, bằng cách theo dõi danh sách đồng xu mới tại MXC, bạn có thể tìm thấy viên ngọc tiếp theo.

  Cuối cùng, đối với một nhà đầu tư dài hạn và là đại sứ của các dự án công nghệ mới nổi, đây là một cuộc trao đổi không ai muốn bỏ lỡ.

  Bây giờ đến lượt bạn cho tôi biết về trải nghiệm và đánh giá của bạn về trao đổi MXC. Tất cả các tính năng bạn thích và một vài điều bạn muốn chúng cải thiện trong những ngày tới là gì?
   
Từ Khóa: