MXC là gì? Sàn MXC lừa đảo không?

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Sói, 12 Tháng sáu 2021.

 1. Sói

  Sói Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  157
  MXC là gì? Sàn MXC có uy tín không?

  1. MXC là gì?

  [​IMG]

  MXC là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung được thành lập vào năm 2018 ở Seychelles, Đông Phi và gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm trên toàn cầu. Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp thế giới, những người có kinh nghiệm phong phú trong các ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

  Hiện nay, MXC đang phát triển và được rất nhiều người quan tâm ở Trung Quốc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sàn giao dịch đã thu hút được rất nhiều sự chú ý (cũng có tai tiếng) do một số danh sách mới đã tăng đáng kể về giá trị. MXC rất phổ biến ở châu Á do danh sách các dự án của Trung Quốc như UTI và Dapp.com. Sàn giao dịch cũng cung cấp giao dịch đòn bẩy lên tới 10X trên các tài sản phổ biến như Bitcoin và Ethereum. MXC chủ yếu được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư Blockchain của Trung Quốc như FBG Capital, Genesis Group và Block Capital.

  MXC có giấy phép tuân thủ ở 5 quốc gia bao gồm Thụy Sĩ, Canada, Úc và Hoa Kỳ. Sàn giao dịch đã niêm yết khoảng 371 đồng tiền (752 cặp) với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 4 tỷ USD.

  2. Các tính năng chính của sàn MXC?

  Giao dịch Giao ngay và Giao dịch Ký quỹ

  [​IMG]

  Người dùng có thể giao dịch ngay hoặc ký quỹ trong tất cả 371 đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch. Các đồng tiền và dự án mới đang được thêm vào thường xuyên và bạn sẽ tìm thấy các đồng xu DeFi, NFT, Polkadot phổ biến trên sàn giao dịch này, có thể không được liệt kê ở nơi khác. Trên thực tế, MXC là một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết mã thông báo NXM được bảo vệ và một số mã thông báo DeFi phổ biến.

  Giao dịch ETF

  [​IMG]

  Phân tán rủi ro (vì rủi ro được phân tán trên một nhóm tài sản)

  Tiết kiệm năng lượng (bằng cách đầu tư vào một quỹ ETF, người dùng gián tiếp đầu tư vào tất cả các tài sản cơ bản của quỹ ETF, điều này giúp anh ta tránh khỏi những rắc rối khi tự nghiên cứu)

  Giao dịch hợp đồng

  Hợp đồng vĩnh viễn là một phái sinh khác với các hợp đồng tương lai truyền thống. Không có thời hạn hoặc kết toán và không giới hạn thời gian nắm giữ hợp đồng, không giống như trong hợp đồng tương lai.

  Điều này hoạt động trên cơ chế Cấp vốn trong đó các khoản thanh toán được trao đổi giữa người mua và người bán cứ sau 8 giờ.

  Cơ chế tài trợ của các hợp đồng vĩnh viễn giữ cho giá hợp đồng gần với giá của tài sản cơ bản.

  POS

  [​IMG]

  Người dùng nắm giữ các mã thông báo có liên quan có thể tham gia Nhóm PoS MXC và kiếm được lợi nhuận.

  Có hai loại PoS có sẵn cho người dùng - "Đặt cọc" và "Tiết kiệm".

  3. Những ưu điểm của MXC. Sử dụng MXC sẽ nhận được những lợi ích gì?

  Giao diện thân thiện với người dùng

  Ứng dụng di động - sàn giao dịch có ứng dụng di động dành cho thiết bị Android và IOS để cập nhật cho người dùng khi đang di chuyển

  Phản hồi phản hồi của người dùng – nhóm phát triển rất chủ động với phản hồi của người dùng, dẫn đến giải quyết nhanh chóng các truy vấn của người dùng

  MX Defi - đây là điểm độc đáo của MXC, giúp nó vượt lên trên những sàn giao dịch khác. DeFi staking cho phép người dùng có được lợi ích từ việc khai thác lợi nhuận trong các dự án Defi hấp dẫn nhất. Giao diện dễ sử dụng và cung cấp các sản phẩm khác nhau có lợi cho người dùng cuối.

  Hướng dẫn người dùng mới – MXC có một số video và hướng dẫn bằng văn bản để hướng dẫn người dùng thông qua các tính năng của sàn giao dịch.

  Sự hiện diện của cộng đồng và phương tiện truyền thông xã hội – MXC Twitter xử lý (@MXC_Exchange) có hơn 50.000 người theo dõi.

  4. MXC có uy tín không? Một số vấn đề về bảo mật của MXC

  Với việc các cơ quan quản lý và chính quyền trên toàn thế giới quan tâm sâu sắc đến các sàn giao dịch tiền điện tử và việc họ tuân thủ quy định và bảo mật, MXC đã thực hiện các bước bổ sung để đảm bảo các giao thức bảo mật tối đa trên nền tảng.

  Đội ngũ kỹ thuật của MXC đã xây dựng một hệ thống kiểm soát rủi ro bảo mật hiện đại chuyên dụng và một hệ thống chống DDOS bằng kinh nghiệm dày dặn của mình trong ngành tài sản kỹ thuật số. Dựa trên các thiết kế bảo mật như đa chữ ký, chữ ký ngoại tuyến và kiến trúc phân lớp, MXC lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình trong một ví lạnh, hỗ trợ mọi nhà đầu tư trong các khía cạnh quan trọng nhất.

  MXC có các tính năng bảo mật thông thường ở bất kỳ sàn giao dịch nào. Ví dụ: Khi đăng nhập, bạn phải nhập mã xác nhận được gửi đến email của bạn. MXC cũng khuyến khích bạn sử dụng xác thực 2 yếu tố, cho dù bằng điện thoại di động hay Google Authenticator. Một tính năng thú vị cho người dùng mới là họ sẽ có các cửa sổ bật lên nhắc nhở bạn bật các tính năng bảo mật của mình.

  5. Phí giao dịch MXC và Khối lượng giao dịch:

  Không có phí gửi tiền trên sàn giao dịch

  Phí giao dịch là 0, 2% giá trị giao dịch. Mặc dù có thể giảm phí giao dịch bằng cách giữ mã thông báo MX, là mã thông báo gốc của nền tảng.

  Ngoài ra, MXC tính phí rút tiền từ sàn giao dịch, đây là một thông lệ tiêu chuẩn trong thế giới trao đổi tiền điện tử.

  6. MX Token, đồng tiền nội bộ của MXC

  Giống như đồng tiền riêng nội bộ BNB của Binance, sàn giao dịch MXC có đồng tiền riêng được gọi là MX. Có nhiều tiện ích khác nhau của MX.

  [​IMG]

  Chủ sở hữu MX có thể được hưởng một loạt quyền và lợi ích bao gồm đánh giá cao MX, đánh giá cao tài sản, giảm giá trên doanh thu nền tảng, giám sát, bỏ phiếu, v. V. MXC thưởng cho những người dùng đóng góp vào tính thanh khoản của hệ thống bằng 51% MX thông qua "khai thác giao dịch và mã thông báo- chiết khấu dựa trên cơ sở". Tương tự như vậy, nó thưởng cho người dùng cộng đồng MXC thông qua cơ chế khuyến khích khai thác để cho phép họ hưởng các quyền đối với cộng đồng MXC bằng cách nắm giữ MX.

  Tổng lượng phát hành của nó là 3 tỷ MX và không bao giờ được thêm vào. MX có thể được lấy bằng hai cách: Khai thác và mua.

  Đặc điểm của MX Token:

  100% lợi nhuận do sàn giao dịch thu được từ giao dịch giao ngay và ETF được sử dụng để mua lại MX Token,

  Giảm 20% phí giao dịch khi giao dịch giao ngay,

  Chủ sở hữu mã thông báo có thể bỏ phiếu về việc niêm yết tiền mới

  Tham gia vào giao dịch xây dựng năng suất MX Defi

  7. MXC có nhược điểm gì không? MXC có lừa đảo không?

  Chưa có trường hợp nào ghi nhận vấn đề nào với việc rút tiền, tuy nhiên, diễn đàn thảo luận trên Reddit và Bitcoin có một số bài đăng mà người dùng đã phàn nàn về việc này.

  Khi sử dụng bất cử sàn giao dịch điện tử nào, bạn nên cẩn thận với những người giao dịch khác trên đó.

  8. MXC có yêu cầu KYC không?

  Hiện nay, MXC đã cung cấp tính năng xác minh KYC như các sàn giao dịch khác.

  Kết luận:

  MXC là một dự án mang tính cách mạng có tiềm năng lớn trở thành sàn giao dịch hàng đầu trong ngành tiền điện tử. Giao diện thân thiện với người dùng và phản ứng nhanh chóng với phản hồi của người dùng khiến nó trở thành một ứng dụng được người dùng yêu thích. Nhà phát hành liên tục bổ sung các tính năng hữu ích và cho đến nay chưa có đợt hack nào liên quan đến giao dịch MXC.
   

Chia sẻ trang này