Next Voz là gì?

Thảo luận trong 'Thư Viện VOZ' bắt đầu bởi Wall-E, 24 Tháng ba 2020.

 1. Wall-E

  Wall-E Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  309
  Next VOZ là bản Loser của diễn đàn VOZ, diễn đàn dành cho người thất nghiệp lớn nhất Việt Nam.

  1. Có những lầm tưởng về VOZ

  VOZ next forum không phải là nơi tập trung đú đởn của những người trẻ sành điệu, hót boi hót gơn đẹp trai xinh gái nhất đất nước, chỉ đơn thuần là nơi sinh hoạt của những người có cùng đam mê về công nghệ, đặc biệt là Phần cứng Máy tính.

  VOZ không phải là động gay. Sự lầm tưởng này chỉ bắt nguồn từ việc trêu chọc nhau "yêu màu tím, hay khóc thầm", gọi nhau là "thím" của những cựu thành viên. Phong trào "Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau" bùng nổ đầu năm 2008, việc những tay to cũng nhảy vào tung hứng và trêu chọc càng làm cho nó phát triển mạnh mẽ, có nhiều bạn thậm chí "Thay đổi giới tính" để nổi bật hoặc thích nghi. Hệ quả là càng ngày càng có nhiều người ngộ nhận VOZ toàn Gay, ai đó còn phát biểu "đến 90% Vozer là gay", tiếng gay ngày càng vang xa. Có một điều phải công nhận là Voz rất nhiều thành viên bệnh hoạn, nhưng thực sự thì tỉ lệ Gay nếu trừ đi các bạn "chuẩn men" sau này nghe đồn mò đến la liếm thì cũng chỉ ngang ngửa tỉ lệ Gay ngoài xã hội thôi, thậm chí thấp hơn vì phần lớn đều bấn gái =))

  F17 là box Chuyện trò linh tinh, không phải Chuyện trò vớ vẩn, càng không phải Chuyện trò nhảm nhí. Nó là một phần không thể tách rời của VOZ, phục vụ cho sự phát triển chung của cả toàn Diễn đàn và có lợi ích không thể tách rời với Vozforums.

  Thánh ở VOZ không phải đều là các bậc cao nhân hiền triết, đáng ngưỡng mộ tôn kính. Nhiều Thánh còn là thành phần tội phạm, cặn bã xã hội hoặc có vấn đề về thần kinh nhưng thích nổi bật.

  VOZ không có quan hệ gì với Liên Xô cũng chẳng phải là nơi lí tưởng để post những nội dung đồi trụy mặc dù rất nhiều thành viên VOZ đi du học và VOZ bị hack cùng lúc với Liên Xô trong ngày những ngày đầu tháng 10 năm 2011. Đừng bao giờ lôi những thứ bên đấy về VOZ, hoặc post những thứ vếu, bím, phim con ỉn.. lên VOZ vì nó chẳng làm tăng số má cho bạn mà chỉ đưa bạn ra: Nơi mà ai cũng biết là đâu đấy.

  VOZ không sống nhờ vào việc các bạn lượn lờ vào F17 spam hàng ngày, Vozforums đang ngày càng đông thành viên nhưng đừng tưởng rằng VOZ đang phát triển. LappyBase xây dựng cả gần 1 năm nay vẫn chưa đâu vào đâu, VozExpress thì hoạt động cầm chừng, có cảm giác VOZ đang thụt lùi thì đúng hơn.

  2. Thường post những thứ có nội dung đại loại như:

  Sử dụng Lol với nghĩa: là một công cụ giải trí có tính phức tạp cao để thể hiện sự ngu si và vô học.

  Vào một Thread có nội dung nhảm nhí hoặc ngay cả nghiêm túc chỉ để: Ờ

  Chẳng biết để thể hiện cái gì?

  CDSHT, XH-CT, ccmnr, dcmm..

  Tổ lái, Bắc Kì Nam Kì Hoa Thanh Quế..

  Xj tjn như kju? Nàj nek.

  3. Join date chưa được lâu

  Mình cũng chẳng phân biệt gì đâu, nhưng mà các bạn thử nghĩ xem: Trải qua bao thăng trầm, biến cố, chết đi sống lại, tuổi đời của VOZ cũng phải được hơn 11 năm rồi. Các bạn mới vào VOZ được vài tháng, làm vài Thread/ bài ở F17, phồng tôm, XH-CT.. này nọ rồi sau đó đi đâu cũng "From F17 with shit", "F17 đã ỉa ở đây", "Vozer điểm danh".. các bạn có thấy ngại không? Ừ thì nếu mặt dày quá thì các bạn không ngại thật, nhưng mà có nhiều người phải ngại thay cho các bạn và cái danh Vozer từ một niềm tự hào thì bây giờ nó ô uế không ngửi được nữa rồi. Mình tham gia VOZ từ năm 2006, đến năm 2008 thì mới dám lập Nick nhưng mà cái chuyện tự xưng là Vozer thì mình chưa bao giờ làm, đến bây giờ thì lại càng không dám. Cho nên, mình lạy các bạn, đặc biệt là các bạn có sở thích chạy khắp nơi, ị lung tung rồi gào lên "I'm Vozer" đừng bôi bẩn cái danh xưng ấy nữa, nó khó ngửi lắm rồi.

  4. Quá nhỏ tuổi

  Vozforums có rất nhiều thành viên lớn tuổi, phần lớn thành viên đã trưởng thành và hoàn toàn không phải cái nhà trẻ. Nếu bạn tự nhận thấy mình còn quá nhỏ, suy nghĩ còn non nớt, những vấn đề mình khúc mắc còn con nít quá thì khoan hãy trở thành Vozer, tập trung vào việc ăn ngủ, học hành cho tốt đã.

  5. Không biết gì về F17, phủ nhận hoàn toàn vai trò của F17 và thành viên F17

  Có nhiều bạn ngay cả thành viên lâu năm tự hào rằng chưa từng vào F17 và cho rằng F17 là cái của nợ, không mang lại lợi ích gì cho VOZ, tất cả những thành viên chỉ quanh quẩn ở F17 thì không xứng đáng là Vozer, một lũ trẻ trâu.. Theo mình, chính những người như thế cũng không nên tự coi mình là Vozer chân chính.

  Đã từ rất lâu rồi, F17 trở thành thứ quan trọng, hơi thở, thậm chí là bản sắc của Vozforums. Có nhiều thành viên, ngay từ khi vào VOZ đã gắn bó với F17 cho đến bây giờ. Họ tuy chỉ quanh quẩn ở cái chốn hỗn tạp ấy nhưng họ vẫn đi cùng những thăng trầm của VOZ đấy thôi. Họ tâm sự chuyện đời, chuyện nghề; Họ chuyện trò giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc; Họ cùng khóc, cùng cười với buồn vui của anh em.. Chính những con người đó mới có thật nhiều những kỉ niệm đáng nhớ với VOZ, tạo nên sức lan tỏa của cộng đồng VOZ và đáng được trân trọng.

  Một điều không thể phủ nhận, F17 xây VOZ nhiều và phá VOZ cũng không ít. Nhưng cũng có rất nhiều thành viên sau khi biết đến VOZ từ F17 đã chuyển qua sinh hoạt ở các box khác, tạo nên sức sống của Diễn đàn. Cho đến bây giờ, F17 vẫn là nhân tố chính thu hút những thành viên mới cho diễn đàn và đừng cho rằng tất cả những thành viên mới của diễn đàn đều là những kẻ phá hoại.

  6. Có tâm lý chưa vững, dễ hùa theo số đông, nguy hiểm và hung hăng

  7. Chưa được thông ass.

  8. Không biết đùa.

  Nếu bạn không phạm phải những điều trên. Theo quan điểm cá nhân của mình, đi đâu bạn cũng có thể tự xưng là Vozer một cách tự hào. Nếu bạn yêu mến Vozforums, chắc chắn bạn sẽ không đành lòng nhìn nó ngày càng đi xuống phải không? Hãy bắt đầu bằng việc mang lại niềm tự hào đã bị đánh mất khi nói:

  Tôi là Vozer!

  Quảng cáo:

  Đăng ký Vozer.net: Diễn đàn đăng bài kiếm tiền dành cho Vozer
   
  Anh Đào Xứ thích bài này.
  Last edited by a moderator: 5 Tháng bảy 2020
Từ Khóa: