Nghiên cứu về Khoa Học Tâm Linh (tâm thức) và Các Giấc Mơ

Thảo luận trong 'Tư Vấn & Hỏi Đáp' bắt đầu bởi mr.nobody, 19 Tháng tám 2021.

 1. mr.nobody

  mr.nobody Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Giống như tiêu đề đã ghi. Mình đang tự tìm tòi về khoa học tâm linh và các chủ đề vô hình, và các sự kiện liên quan như các ý nghĩa của giấc mơ, các tác động vô hình đã mà các bạn cũng như mình đã trải qua, không liên quan tới vật chất.

  Có bạn nào hứng thú có thể trao đổi dưới post này được không ạ. Mình cũng tham gia một vài nhóm trên fb, nhưng khá là đông và thấy không phù hợp để trao đổi tại vì một vài lí do cá nhân, mong được nhận thêm nhiều ý kiến đóng góp từ Vozer!

  Nếu có thể, mình cũng muốn chia sẻ một vài giấc mơ mình đã trải qua, có thể nó sẽ khiến cho các bạn cảm thấy khá thú vị!
   

  Các file đính kèm:

  Thiênanyeudau thích bài này.
 2. Thiênanyeudau

  Thiênanyeudau Junior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  42
  Mỗi thế giới khác nhau, hiện tại chúng ta đang sống trong thời hiện đại, bên cạnh đó còn có thế giới tâm linh mà khoa học cũng chưa lý giải hết được. Tuy nhiên mình vẫn tin có thế giới này, bản thân mình cũng từng mơ những giấc mơ kỳ lạ. Cho dù bạn ở thế giới nào đi chăng nữa bạn phải luôn sống thực, tự tin và lạc quan. Đặc biệt, chúng ta phải hướng thiện, không làm điều ác vì có câu "gieo gì gặt đó", ở thế giới nào cũng vậy, bản thân tạo nghiệp thì nghiệp quật lại sớm hay muộn thôi, cơ bản ở mỗi một chúng ta hải làm những điều đúng đắn và đi đúng hướng thì thành công sẽ đến với chúng ta. Luôn tôn trọng những người xung quanh ta, và trân trọng những gì mình đang có.
   

Chia sẻ trang này