Níu giữ tình cảm

Thảo luận trong 'Chuyện Linh Tinh ™' bắt đầu bởi Shiro30, 22 Tháng mười 2020.

 1. Shiro30

  Shiro30 New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  0
  Chào các bác. Câu chuyện là mình có quen một bạn nữ hơn một năm, dù mình biết là chỉ luôn tự thay đổi khi nó có lợi cho bản thân. Nhưng thật sự tất cả những gì trước giờ mình làm đều vì cô ấy.

  Người cho mình nhiều hi vọng nhất là cô ấy.

  Mình không thể nói rõ hết quá trình như nào, nhưng mới gần đây, mình và cô ấy đã thổ lộ tình cảm với nhau. Thậm chí cả hai còn trao nhau nụ hôn nữa. Tưởng chừng như thế đã êm đẹp thì bất ngờ cô ấy nói là không muốn quen mình nữa. Cô ấy không thích, "làm ơn đừng nói chụyên với em nữa"

  Mình đã nghe từ người bạn thân cô ấy rằng:

  "Có thể ông không tin, nhưng Th*o có một việc rất giỏi là làm hài lòng cảm xúc của người khác, dù rằng chính nó không hề có ý như thế"

  Nhưng mình cảm nhận được, tình cảm, ánh mắt khi cô ấy trao mình nụ hôn đó đều là thật, và đây là một cú shock lớn với mình.

  Hiện tại cô ấy đã chặn hết phương tiện liên lạc, và mình cũng đã níu kéo hết cỡ.

  Mình định viết một bức thư tay, xem như là món quà tâm tình cuối để níu giữ tình cảm này, mình không hề ảo tưởng nó sẽ thành công. Nhưng mình mong nó sẽ gửi gắm tất cả tình cảm vào đó

  Hiện tại mình đang rất rối và rơi vào trầm cảm nên câu văn có hơi lủng củng. Xin lỗi mọi người nhé
   
  Thiênanyeudau thích bài này.
 2. Thiênanyeudau

  Thiênanyeudau Junior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  42
  Mình nghĩ bạn nên ổn định lại tinh thần trước và xem lại mối quan hệ của bạn và người bạn ấy, mình nghĩ bạn và bạn ấy nên dừng ở mức bạn bè. Vì chỉ thấy bạn giành nhiều tình cảm cho bạn đó, nhưng có thể bạn đó chưa xác định đến tình yêu, mình nghĩ, nên để thêm thời gian nữa xem như thế nào, còn bạn đó chặn zzalo, face, hay sdt thì bạn cứ để vậy, mình nghĩ bạn ấy cần không gian để suy nghĩ. Biết đâu sau này 2 người không đến dc với nhau cũng thì trở thành bạn tốt của nhau. Duyên trời định nữa bạn. Bạn nên lập kế hoạch của cuộc sống hiện tại và tương lai, chúc bạn vượt qua tất cả, cố lên
   
 3. Lonely Cat

  Lonely Cat New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Chào bạn, trước đây mình cũng từng có một mối tình giống hệt bạn, bị chặn hết tất cả mạng xã hội đến mức mà phải nhắn tin qua mail, rồi gửi thư tay =)) nhưng rồi cuối cùng mình nhận ra là tất cả những gì mình làm chẳng giải quyết được vấn đề gì hết. Thậm chí người ta còn ghét mình hơn. Đến sau cùng thì chẳng làm gì lại là điều tốt nhất bạn ạ:((
   
 4. FrogPrince

  FrogPrince New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  0
  Việc này như là việc bạn phải làm 1 công việc khó để đạt được thứ bạn rất muốn. Nói thật thì có vẻ ban nữ không yêu bạn nhiều, khi con gái thích nhiều họ tìm mọi cách để được gần bạn, được kết nối vs bạn. Nếu cố được thì cố thôi còn mình thì mình sẽ next, tìm được 1 kết nối thông 2 đầu, 2 bên đều yêu nhau 1 9 1 10 thì tiếp tục.
   
 5. Vsextoy

  Vsextoy New Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Éo le quá!
   
 6. n.duc22

  n.duc22 Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  Anh zai à, người ta đã không thích thì mình nên buông nhé. Đừng cố níu giữ những gì không thuộc về mình mà thay vào đó hãy tích cực thay đổi bản thân để trở nên thu hút hơn. Đó, em chỉ chém gió vậy thôi. Em đi cmt dạo tiếp đây :))
   

Chia sẻ trang này