Nội dung bức thư của Iker Phương và team Lion Group - FX Tranding Markets lừa đảo

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Cake, 15 Tháng sáu 2021.

 1. Cake

  Cake Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  12
  Toàn bộ nội dung bức thư chia tay của Iker Phương và team Lion Group

  Gửi đến những chiến binh bất khuất của cộng đồng Lion!

  Chúng ta đang mải miết trên một hành trình, mà ở đó tất cả chúng ta đều dành trọn niềm tin rằng đích đến sẽ là một tương lai tương sáng cho tất cả. Iker gọi đó là hành trình tìm về với sự mãn nguyện như những cánh chim mải miết bay về phương Nam tìm nơi nắng ấm đất lành. Và đích đến ấy chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

  Suốt khoảng thời gian qua, chúng tôi những người cắm đuốc đi đầu, những người đứng đầu sóng ngọn gió sẵn sàng đối mặt với những gian nguy hóc hiểm nhất để so sáng cho hơn 60 nghìn cách chim rõ lối. Lộ trình chúng ta đang đi đang rất đúng hướng và tập thể chúng ta đã có rất nhiều thành tựu vang dội mà không có bất cứ đội nhóm nào khác có thể so bì. Iker tin và biết rằng đồng FXT của chúng ta như 1 cánh phượng hoàng lửa trải qua bao đau đớn, nguy nan đang sắp sửa tái sinh trên ngọn lửa vàng, tỏa sáng huy hàng như sự thịnh vượng trong tương lai sắp đến của cộng đồng chúng ta.

  Tuy nhiên, để sự tái sinh ấy được bắt đầu và tỏa sáng, chúng ta cần tôi luyện mình qua khổ đau không tưởng dưới ngọn lủa vàng. Qua đó, chúng tôi - tập thể những người dẫn đường của Lion Community - muốn tất cả cùng chung tay và thể hiện ý chí sắt đá cùng khả năng độc lập của mình. Giờ đây, mỗi thành viên của Lion Community sẽ là 1 cá thể mạnh mẽ, độc lập và vững tin chiến đấu để cùng đón chờ ngày trở lại tái sinh huy hoàng của tập thể chúng ta. Chúng ta sẽ chứng minh cho cả thế giới thấy đội nhóm của chúng ta không chỉ mạnh khi là một tập thể mà từng cá thể cũng là những chiến binh bất khuất kiên cường.

  Qua đây, chúng tôi xin thông báo với tất cả những chiến binh của mái nhà Lion rằng từ 26/6 tới tập thể Lion sẽ tạm thời phân tách để cùng bước vào quá tình thử lửa và tôi luyện ý chí. Sàn FXTradingMarkets sẽ chính thức tạm dừng hoạt động và Ban Chuyên Gia cũng tạm dừng giao dịch. Tất cả các chiến binh Lion giờ đây sẽ được kết nối ra thế giới và trực tiếp thể hiện ý chí, tinh thần và lòng tin của mình.

  Chúng ta tuy phân tách nhưng là để chờ ngày tái hợp, tuy không còn đội nhóm nhưng mỗi cá nhân đã được hun đúc thành những chiến binh thép có thể đứng vững trước mọi gian lao để cùng hướng đến ngày quy hợp.

  Iker Phương

  [​IMG]

  Toàn cảnh bức tâm thư gây bão mạng xã hội của ông trùm Iker Phương

  Có thể thấy, ông Iker Phương này có một bài văn mẫu rất hay và nhiều khả năng đã được đầu tư công phu, kỹ lưỡng và được chuẩn bị từ rất lâu rồi, chỉ đợi đến ngày xảy ra chuyện là lôi ra đọc rồi chuồn nhanh rút gọn.

  Phải công nhận những dòng tâm thư này sao mà mùi mẫn đến thế, sao mà lay động lòng người đến thế. 60 nghìn con người, những "chiến binh thép" của Lion Team đã được "tôi luyện", "thử lửa", "hun đúc" bằng các thử thách căng não; các chiến binh được học cách để đối đầu lại với sự tụt giá không phanh của đồng tiền ảo FXT trong khi các "ông thầy bà tướng" vẫn thao thao bất tuyệt trên hội nhóm Zalo rằng "không sao đâu, mọi thứ sẽ bình thường thôi".

  Và đúng là mọi thứ nó bình thường thật, ấy là bình thường cho các "ông thầy bà tướng", những kẻ lừa đảo sặc mùi tiền đã nhanh chóng thoát xác, bốc hơi không để lại dấu vết với một bức tâm thư mùi mẫn và một trang web trống trơn không thể truy cập được.

  Tóm lại

  Lão Iker Phương này "có tài mà không có đức", viết văn rõ hay, xuất bản sách lòe thiên hạ mà lại đi lừa đảo, chẹp chẹp.

  *popo 10**popo 10*

  Người hay nói đạo lý thì thường hay sống như... Iker Phương.
   
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2021