Hỏi Phải làm gì khi người yêu bắt làm bank

Thảo luận trong 'Tư Vấn & Hỏi Đáp' bắt đầu bởi Thitnuong, 15 Tháng tám 2021.

 1. Thitnuong

  Thitnuong Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1
  Chào các thím như tiêu đề. Em và người yêu yêu nhau hiện tại hơn 4 năm từ ngày em còn là sinh viên đến nay ra trường đi làm hơn 2 năm. Hiện tại em đang làm văn phòng lương cũng ổn đủ lo cho cuộc sống của mình, thi thoảng làm thêm cũng được khoảng 15m. Công việc của em thì 8h sáng đến 5h chiều, hôm nào bận thì về muộn hơn chút. Chuyện chẳng có gì nếu người yêu em không lảm nhảm suốt ngày bảo em nghỉ việc hiện tại đi làm GDV ở bank đi. Anh thấy lương cao hơn (người yêu em không làm bank nhé). Em cũng đã nói rất nhiều công việc hiện tại của em ổn, em học được nhiều, có cơ hội để thăng tiến, kể cả sau này nhảy việc em vẫn dễ tìm được công việc tốt. Em cũng có thời gian cho bản thân, đi làm về nấu ăn tranh thủ đi tập gym được hàng ngày, chẳng việc gì em phải nghỉ cả. Làm GDV bank lương như thế nào em không biết nhưng suốt ngày về muộn, em không thích. Thế là anh ấy dỗi em. Em mệt mỏi quá cũng chẳng buồn nói nữa.
   
  Phan Kim TiênMộ Thanh thích điều này.
 2. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  *pepe 109*

  Ngày nào cũng được đếm tiền, sướng thế mợ còn chê nữa thì làm việc gì khác nữa. Ngân hàng thì cũng chia theo ca, làm ca sáng thì tối về sớm chứ có đêm hôm khuya lắm đâu mà ngại. Nh 5h đóng cửa giỏi lắm thì 7h30 mợ về đến nhà chứ mấy.

  Cơ mà anh yêu của mợ biết đâu lại muốn vay mượn, cầm cố gì với ngân hàng hay có ý đồ bất chánh thì sao, coi chừng vẫn hơn.
   
 3. Thiênanyeudau

  Thiênanyeudau Junior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  49
  Theo mình thì bản thân mình tự quyết định công việc mình làm, Mỗi công việc đều có 2 mặt của nó, Làm ngân hàng cũng là đi làm thuê, ngày 8 tiếng và ăn lương cơ bản, làm siêu thị cũng vậy, Nếu là mình thì mình sẽ chọn công việc mình muốn làm, thu nhập tốt, thời gian đáp ứng nhu cầu cuộc sống và hơn hết là phải yêu công việc mình làm. Và làm cho chính mình, còn người yêu chỉ góp ý thôi, nên tôn trọng quyết định của đối phương và tin tưởng người bạn của mình vậy mới bền vững được,