Phía sau nhà có mộ là tốt hay xấu?

Thảo luận trong 'Thư Viện VOZ' bắt đầu bởi Sói, 19 Tháng sáu 2021.

 1. Sói

  Sói Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  143
  Hỏi: Tôi định mua một ngôi nhà, nhưng rất phân vân, vì phía sau nhà có một ngôi mộ. Vậy theo phong thủy học, thì ngôi nhà có ngôi mộ ở phía sau như vậy, thì có ảnh hưởng gì không?

  Trả lời:

  Về mặt tâm linh:

  Thực ra thì đối với người Việt Nam ta luôn luôn quan niệm: trần sao âm vậycó thờ có thiêng, có kiêng có lành, cho nên việc có một ngôi mộ phía sau nhà sẽ phụ thuộc vào 2 vấn đề: Bản tính của người chết như thế nào và cách ăn ở của bạn ra sao, nếu người chết là 1 người sinh thời có phần hung dữ hoặc thích trêu đùa người khác (mộ dữ) và người ta hợp với vía của bạn hoặc ai đó sẽ ở cùng trong ngôi nhà đó sau này thì có thể sẽ có vấn đề, nếu họ là 1 người nhân từ, hiền lành (mộ lành) thì sẽ giúp đỡ bạn vì đa phần nếu là mộ phía sau nhà thì thường có liên quan đến gia đình và phần đất ở của ngôi nhà bạn muốn mua lại. Và 1 phần ở đây còn do cách ăn ở của bạn, nếu bạn thật lòng, thành tâm và tôn trọng người đã khuất thì có thể bạn sẽ được họ phù hộ, gìn giữ nếu bạn có lời ăn tiếng nói với họ và ăn ở có tâm đức, cúng bái hoặc quét dọn tùy tâm, đừng có vứt rác, phóng uế hoặc để chó mèo vật nuôi lại gần đó là được.

  Về mặt phong thủy:

  Theo phong thủy, phần đất có mộ phía sau nhà còn được gọi là Mộ cảnh phòng và được coi là không tốt. Phần này, in nghiêng phía sau được sưu tầm trên internet cho các bạn đọc tham khảo.

  Từ trong phong thủy học tới nói, nhà hậu mới là phần mộ chính là phong thủy đại kỵ a, dưới hoàn cảnh như vậy sẽ hình thành mười phần không cát lợi của phong thủy khí tràng, mà một ít không cát lợi của phong thủy khí tràng sẽ ảnh hưởng lấy cư ngụ nhân của vận thế, dẫn đến cư ngụ nhân của sinh hoạt không được an bình vân vân. Phải biết, phần mộ thuộc về âm trạch, âm trạch bản thân liền là người chết cư ngụ của địa phương, bản thân liền là âm khí cực nặng của chỗ, thậm chí một một ít trong mộ địa còn sẽ có cô hồn dã quỷ, kể từ đó rất dễ dàng dẫn đến dương trạch nội bộ phong thủy thâm thụ ảnh hưởng, vẫn hội dẫn đến người nhà thường xuyên nhìn thấy một một ít đồ không sạch sẽ, thường xuyên bị quỷ quấn thân các loại, mười phần đáng sợ!

  Dù sao, dương trạch là dương khí tụ tập địa phương, nếu là cùng âm trạch quá mức tới gần, như vậy âm trạch của âm khí cùng dương trạch của dương khí tương xung, hội ảnh hưởng lẫn nhau lấy hai bên của khí tràng, vô luận là âm trạch mộ địa, hay là dương trạch gia cư của phong thủy đều lại nhận ảnh hưởng không tốt, mà âm trạch bên trong của phong thủy một mai có chỗ dao động, như vậy người mất liền sẽ vô pháp an bình, liền sẽ bắt đầu ảnh hưởng lấy người nhà của vận thế, cho cư ngụ nhân mang đến vận rủi. Mà dương trạch của phong thủy nhận lấy âm khí ảnh hưởng, cũng sẽ dẫn đến gia đình không được vượng, ảnh hưởng lấy gia vận của phát triển vân vân. Cho nên nói, phía sau nhà có phần mộ của cách cục, chính là trong phong thủy của đại kỵ ưm! Nhất định phải chú ý đâu.

  Mặt khác, cho dù phía sau nhà có phần mộ của phong thủy, không có tạo thành cửa nát nhà tan, gia đạo sa sút của hạ tràng, cũng sẽ dẫn đến nhà người thân thể khỏe mạnh trở nên kém, thể nhược nhiều bệnh, an nghỉ giường bệnh nha! Bởi vì nhất định phải phá giải thích phá giải thích.


  Phía sau nhà có phần mộ của phong thủy sẽ tạo thành ảnh hưởng gì, chắc hẳn các ngươi thông qua ở trên của luận án cũng có đại khái của vậy giải thích rồi, ảnh hưởng to lớn như thế, đương nhiên phải nghĩ biện pháp hóa giải thích một hai. Căn cứ trong phong thủy học thuyết pháp. Đầu tiên, cư ngụ nhân có thể thông qua mời mua hiện Âm Dương Ngũ Hành hộ thân phù, mà phải tùy thân đeo; lại hoặc là trực tiếp bày ra ở giường đầu, dưới cái gối, dạng này có thể đưa đến cái bảo hộ nguyên thần, bảo hộ bình an tác dụng. Ngoài ra, còn cần phải mời mua ngũ hành bát quái phúc, ngũ hành bát quái phúc là hữu hiệu của trấn trạch, trợ giúp hóa giải thích âm trạch bên trong của âm khí, tránh cho âm khí tiến vào trong nhà, ảnh hưởng lấy người nhà của vận thế. Cuối cùng, các ngươi cũng có thể tại cửa phòng chỗ trồng hai viên thiết thụ, thiết thụ bản thân liền có trừ tà tiêu tai của tác dụng nha!

  Kết luận:

  Theo mình thì tốt hay xấu do bạn có tin vào nó hay không, sẽ có 2 loại người, 1 người tin hoàn toàn vào phong thủy thì sẽ cho nó là xấu còn người tin vào vấn đề tâm linh, đức độ thì sẽ nhìn nhận sự việc theo cách còn lại, cho nên lựa chọn hay không phụ thuộc vào quyết định của chính bạn, đó có thể cũng là cái duyên của bạn với ngôi nhà đó, quyết định là ở bạn.

  Nếu cần tư vấn gì thêm, hãy comment bên dưới mình có thể giúp bạn giải đáp 1 số vấn đề theo hiểu biết của mình.
   
Từ Khóa: