Truyện VOZ [Reup] Võ Lâm Bựa Truyện

Thảo luận trong 'Truyện VOZ' bắt đầu bởi Chin, 16 Tháng sáu 2021.

 1. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Tên truyện: Võ Lâm Bựa Truyện

  Tác giả: Kiệt Lặc Gia Trang (Đông Phương)

  Thể loại: Truyện Bựa, Truyện VOZ

  Nguồn: dembuon.vn

  * * *​

  Kỉ niệm về một thời vang bóng - Phần 1: Khi chủ tiệm net hướng dẫn chơi Võ Lâm

  Năm 2005 nghe lời thằng chủ quán nó bảo chơi võ lâm làm sát thủ đi đánh người lên level nhanh hơn đánh quái, ngu làm theo cứ nhè mấy đứa 1x đánh nhím mà bem, cấp đâu không thấy chỉ thấy máu đỏ, rồi 1 buổi đẹp trời 1 anh thiếu lâm có bánh bao trên đâu đi qua là 1 nhát bug hết đồ, đang cấp 45 98% rớt xuống -99% đm thằng chủ quán sau này mới để ý nó chơi MU chứ không chơi võ lâm.

  Lần thứ 2, khi thấy mấy đứa trẻ trâu tụi tao chơi võ lâm nó cũng ra vẻ là 1 cao thủ võ lâm bày từng đúa cách nâng skill nâng điểm tiềm năng. Lão bảo tụi mày có xem phim kiếm hiệp không thằng mạnh là thằng có nội công thâm hâu nên tụi mày tăng hết và nội công cho anh. Đm thằng bạn tao chơi thiên vương tăng theo cách nó bày skill 3 vách 3 nơi, max nội công cấp 30 đánh nhím 10p 1 con với máu quái mất lần lượt là 105 - 120 cho thương, 80 - 100 cho chùy và 50 - 70 cho đao, thằng chơi thiếu lâm nhue tao còn thảm hơn, 2 giun tăng max mà quay có 50 - 60 đến mức cấp 40 rồi còn đánh nhím. Chỉ có thằng chơi võ đang nghe lão bày thì đánh mạnh thôi rồi cấp 30 nó đánh skill cấp 10 mà quái mất 1k máu, nhưng máu nó chỉ có 120 nên nó đánh quái 1 phát quái đánh lại nó nhăn răng, lão còn bảo lịt pẹ hình như mày đánh nhầm boss vàng.

  Lần thứ 3, lão cũng bập bẹ chơi võ lâm nhưng vẫn ra vẻ lắm bảo rằng lịt pẹ con 5 độc tao cấp 80 vừa bán 5 củ rồi giờ chơi lại với chúng mày cho vui được cái máy nhà nên lão treo acc suốt cấp cũng lên nhanh hơn cái tụi nhịn ăn sáng lấy 5k vào chơi 2 tiếng/ngày như tụi tao. Thế rồi một hôm lão bảo đứa nào muốn kiếm tiền muốn có đồ ngon đi theo tao. Thế là lão dẫn cả đám gần chục mạng vào Thanh Khê Động ở Long Tuyền Thôn đánh con Nhậm Doanh Doanh mà theo lão bảo sẽ rớt đồ hoàng kim báo vài chục chai. Tội nghiệp lũ trẻ có bao nhiêu tiền là đi mua máu để đánh chửi bới loạn xạ lên, đến lúc giết được nó đéo rớt đồ lão lại bảo ô địt mẹ hình như mạng lag tụi mày ạ. Thế là mất toi 1 buổi học của chục thằng.

  Lần thứ 4, lúc đó là event đánh cây thông noel thấy lão xách 5 độc chạy quanh thành thị săn mà chảy nước miếng. Và lão giờ đây cũng học được nhiều trò bẩn bựa của giang hồ khi ấy. Thú vui của lão là vựa chạy săn event nhưng có thằng nào săn thì bật đồ sát buft bùa rồi quăng cho 1 cục bách độc rồi tắt đồ sát, thằng đó bị đọc ngấm tự lăn ra chết ác còn hơn côn lôn buft bùa. Tuy nhiên có lần lão đang pk9 có thằng bị bem nó kêu nguyên bang ra phục lão thế là lão phù méo kịp cái gì ở trong rương văng sạch, hồi đó lão để trong rương mấy cục hạt giống hoa hồng thủy tinh (loại vip nhất 1 cục giá 1 knb) văng ra hết lão suýt thì đốt cmn quán của lão.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng bảy 2021
 2. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Kỉ niệm về một thời vang bóng - Khi chủ tiệm net hướng dẫn chơi Võ Lâm (Phần 2)

  Lại nói, mùa hè năm 2006, VNG ra mắt phiên bản Sơn Hà Xã Tắc với một loạt các sự kiện như nhiệm vụ hoàng kim, nhiệm vụ dã tẩu.. người người nhà nhà bắt đầu đua nha làm nhiệm vụ. Anh chủ quán giờ đây lại có thêm một bạn đồng hành chính là vợ anh, chơi Nga My. Thú vui của anh giờ đây là đi ks nhiệm vụ. ĐM anh ác vl ra, nhiệm vụ chính phái cấp 20 đánh Mạc Sầu ở Đại Lý, anh bê cmn con 5 độc cấp 85 max skill đao ra đứng ks đéo cho ai làm. Anh thu phí pt mỗi đứa 10v, dạo ấy cứ 1 ngày anh mua được vài viên KNB. Sau này giang hồ thấy anh chơi chó nên tụi nó kêu bang ra đạp anh nhớ mẹ. Kết thúc công việc bảo kê thu phí.

  Chuyển sang làm Dã tẩu. Phải nói là anh chủ quán giàu vãi đái ra, dân làm ăn có khác nên biết cách kiếm tiền trong game. Mặc dù là chủ tiệm net nhưng level của anh chả hơn gì bọn học sinh tụi tôi. Lý do thì cũng đơn giản thôi, mịe làm nhiệm vụ dã tẩu anh chả bao giờ lấy kinh nghiệm, anh bảo mày cứ phang hết kv cho anh, thậm chí làm 1 nhiệm vụ 750 lượng bạc anh cũng lấy. Kv có được anh mua KNB rồi bán cho mấy thằng chúng tôi lấy giờ chơi, giá 15k/viên. Kỉ niệm 1 lần nhớ đời là nhiệm vụ tìm 3 quyển mật chí trên Cán Viên Động. Anh làm mất cmn hết gần 2 ngàyngày trời và phần thưởng của anh là 100 vạn lượng hoặc 1 áo nhu tình +1 kĩ năng. Anh hét bể cmn quán, mấy đứa chúng tôi thì xuýt xoa trầm trồ bảo anh hên vãi đái bọn em làm mật chí hên nhất ra được viên tử thủy tinh. Anh bảo bọn mày gà lắm như anh đây cao thủ VNG nó ưu ái. Có đứa buột miệng bảo, thế giờ đại ka tính dư lào lấy đồ hay lấy tiền như mọi khi, anh cười khì khì bảo địt mẹ tụi mày lấy điện thoại của anh chụp ảnh phát cho VNG nó nể, trong lúc loay hoay tìm góc chụp đẹp anh bấm luôn cmn vào ô 100 vạn lượng. Không nói không rằng anh lặng lẽ ra bếp lấy phớ lùa cả quán chạy toé khói. Nói dại, hôm đó thằng nào chậm chân chắc a cắt mịe cổ.

  Rồi một lần thằng bạn tao tự nhiên gây sự đánh nhau với 1 thằng cù bất cù bơ trong quán anh. Bênh khách ruột và ỷ đông anh cùng bọn tôi đòi đập thằng kia 1 trận. Nó hét lên á à tụi mày gọi đội chơi tao à, đợi tí tao gọi anh hai tao tới. Địt mẹ gọi anh mày tới để cắn buồi trừ à, đm có kêu thì kêu nhanh cmm lên anh gầm lên oai vệ. Mà nói thật anh chủ quán ngày nào cũng cày game đéo thể dục thể thao nên chả khác gì người nghiện có thâm niên trong nghề. Anh trai nó đến địt mẹ là một thằng đầu trọc cởi trần, 2 cái tay còn to hơn đùi của Roberto Carlos, người xăm kín rồng phượng con nào ra con ấy. Còn anh chủ quán thì cũng xăm cũng cởi trần nhưng mịe anh xăm gì đéo xăm xăm con bồ câu cắp quả địa cầu + tên mụ vợ anh và ngày cưới. Đm nhìn anh chán vãi ra nghĩ phen này nó dọn luôn quán hộ anh. Không ngờ anh không chỉ khôn trong game mà ngoài đời anh cũng thông minh vãi loz. Anh bảo tôi bảo nó gọi ông đến là để người lớn phân xử cho nó công bằng, nó với thằng em tôi xích mích tôi không muốn người ta lại bảo cậy gần nhà bên nhau. Nào bây giờ ông kia nói xem vì sao ông đòi đánh thằng em tôi. Thằng kia "Địt mẹ tôi đang đánh cây thông, thằng loz này đi qua rình lúc gần hết máu nó bem tôi chết rồi ăn" địt mẹ thì ra 2 ông nhõi chơi chung sever, ông này thấy ông kia đang núp trên La Tiêu Sơn đánh cây thông luyện skill ông ẻm canh me đập chết nó hớt tay trên sống bẩn đéo chịu được. Nhanh như 1 vị thần anh chủ quán lao vào đấm đá thằng bạn tôi bảo địt mẹ mày sai lè ra còn láo à, đánh đến nỗi anh em thằng kia cũng bất ngờ bảo thôi ông ơi đánh thế đủ rồi thôi ae tôi về chào ông nhé trước khi đi còn nhìn anh chủ quán bằng ánh mắt ngưỡng mộ một vị đại hiệp. Chỉ có tụi tôi bấm bụng cười bảo địt mẹ anh khôn như chó nhà thằng Chaien, chỉ tội thằng bạn tôi bị đánh mà đéo hiểu vì sao
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng bảy 2021
 3. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Những dị nhân của Kiệt Lặc Gia Trang - Chap 1

  Như đã kể ở phần 1 & 2, anh chủ quán game nơi tụi tao chơi có thể xem là 1 dị nhân. Nhưng nếu võ lâm có thập đại môn phái thì quán game của anh cũng có Thập đại dị nhân. Anh chủ quán game tên Kiệt, vợ anh tên Lộc nên anh đặt tên quán là Kiệt Lộc. Đm đéo hiểu anh nghĩ sao chứ Lộc mà kiệt thì chết mịe anh rồi. Anh bảo tao không làm thì thôi chứ một khi đã làm thì phải khác thiên hạ. Anh tự ta thiết kế tên bản hiệu mà anh cho rằng đó là thư pháp rồi đem ra tiệm in bảng quảng cáo to tổ bố treo lên. Tiệm internet Kiệt Lộc nhưng tao thề đọc xuôi hay đọc ngược thì cũng thành Kiệt Lặc. Từ đó bọn tao gọi luôn là quán game Kiệt Lặc.

  Thời điểm 2006 -2007 là lúc võ lâm phát triển rầm rộ nhà nhà võ lâm người người võ lâm. Quán anh là tụ điểm của anh hào hội tụ vì gần trường đại học. Tuy nhiên trong thập đại dị nhân anh chỉ đứng hạng 10. Trên anh 1 bậc là 1 dị nhân chơi Thiên vương. Tao còn nhớ hôm dầu tiên nó vào quán "anh ơi, mở giùm em cái máy". Lịt pẹ mông lốp thì rõ ràng là con gái nhưng giọng thì đéo phải. Sau này mới biết ẻm tên Linh, giới tính đực, yêu màu tím thích thủy chung. Linh chuyên trò lên Lâm Du qquan xin pt "anh ơi, em là con gái chơi em, cho em vào pt em không nhặt tiền đâu ạ", đm được 5p ngoan hiền thì sau đó từ tiền đến đồ em nhặt không sót thứ gì, hồi đó tụi tao truyền tai nhau hình như thằng này có đeo găng tay tốc độ nhặt 30% thì phải. Có hôm tụi sinh viên đại học vừa đi vừa đá bóng bay vào đúng lúc Linh đang ra tiệm nét, tiện chân Linh co cẳng sút 1 cái rầm tụi tao và đám sinh viên sợ xanh mặt, lè lười lắc đầu, đm con gái đéo gì sút còn căng hơn Roberto Carlos. Cái hay của Linh là cứ vài ngày lại có 1 anh giai đến trả tiền nét, đóng tiền thẻ cho ẻm chơi, rồi chở em đi ăn. Mỗi lần 1 thằng khác nhau. Có lần tụi tao tò mò đi rình xem thằng này rốt cục làm gì. Gần tiệm net là quán nước mía võng em Linh hay dẫn trai vào tâm sự. Hôm đó, thấy Linh dẫn 1 anh vào đang cháo lưỡi thì anh cho tay vào thẩm vếu, Linh cười e thẹn "ahihi, em nhột" thằng kia phê quá định móc cua thì Linh chụp bẻ ngược tay ra sau bảo "ấu đừng em đang đèn đỏ". Tui tao chạy 1 mạch về quán ôm bụng cười lịt pẹ lại đèn đỏ nữa mới kinh chứ. Nhưng xài mãi 1 chiêu cũng đến lúc hết hiệu nghiệm đến lúc chả còn anh nào quan tâm Linh nữa thì Linh lại giở chiêu mới. Gạ thằng nhóc trong quán cho chị mượn xe đạp chị ra đây một tí. Và sau đó Linh mang cmn đến tiệm cầm đồ. Chiều hôm đó thấy Linh vừa nghêu ngao hát Tình Khúc Vàng cưỡi ngựa Chiếu Dạ vừa sắm, bên ngoài thằng bé khóc lóc chị ơi xe em đâu. 1 lúc sau mẹ thằng bé tới hét ầm lên "Đm Linh là con nào, đéo trả xe cho con bà bà xé loz", anh Kiệt chủ quán từ tốn báo "chị có xé thì xé cặc chứ nó làm gì có loz mà xé", Linh chu mỏ "lịt pẹ chẳng qua bà lỡ dính bầu nên phải mượn tạm xe để giải quyết đéo biết gì thì im cmn đi, khi nào có tiền bà trả" và qua ngày hôm sau tụi tao không còn thấy bóng dáng dị nhân đó ở Kiệt Lặc gia trang nữa.

  Dị nhân tiếp theo là anh Dương. Anh này người gốc bắc quê Nam Định dẫn vợ con vào Nam khởi nghiệp. Anh bảo trước đây anh làm việc trong ngành xây dựng sau này khi võ lâm ra đời anh tạm gác công việc lại để hành tẩu giang hồ cứu nước giúp đời và cũng là để toàn tâm toàn ý thực hiện giấc mơ trở thành nhân vật Cái Bang vip nhất sever Hành Sơn. Anh Kiệt lại bảo nó xách xô vác xi cho công trình sau đó ăn trộm xi măng sắt thép để mua KNB nên bị đuổi giờ ở nhà giữ con, chơi game và ăn bám vợ. Anh Dương tên thật là Nguyễn Tầm Dương, một thanh niên cân vội khoảng 45kg tính luôn đôi 360 lỗ thể thao anh hay mang. Anh có thói quen mở mồm ra là địt mẹ nghe rất có duyên, vật bất ly thân của anh là chiếc điếu cày bằng inox. Mỗi sáng đến quán câu đầu tiên nói với anh Kiệt là "Nàm bi cho thông giọng đê bạn hiền, chết thế nồn lào được". Anh giải thích với chúng tôi về tên của anh, Tầm Dương nghĩa là đi tìm ánh mặt trời, bố anh luôn muốn anh luôn phải nhìn thẳng về tương lai tươi sáng. Sau này anh Kiệt nói mới biết, bố của anh tên Tường, mấy người bạn của bố anh trong lúc phê rượu mới khuyên đặt tên con là Tầm Dương, sau này mọi người mới hiểu Tầm Dương là Tường Dâm nhưng vì làm khai sinh rồi nên muốn đổi thì rất phức tạm nên kệ dâm thì dâm. Anh Dương và anh Kiệt mới đầu ghét nhau ra mặt, nguyên nhân là do vợ anh Kiệt chơi nga my mỗi lần đi săn boss chị toàn buft từ hàng cho anh Dương còn kệ mẹ anh Kiệt để anh kiệt luôn trong tình trang gần kết thúc boss thì cũng là thời điểm anh về giữ rương chứa đồ. Nhiều lần thế nên anh Kiệt ức chế chửi vợ đm con đĩ này màu toàn buft máu cho nó, màu trong tao chết để cặp với nó đúng không. Đm game mà anh cứ như ngoài đời, anh chơi 5 đọc toàn buft bùa xong thì chạy vòng quanh chị vợ buft thế lồn nào được trong khi anh Dương anh hùng hơn cầm cái bang rồng giơ mặt cho boss vả. Có lần anh Kiệt với anh Dương choảng nhau cũng vì săn boss, đm phím chuột bay như mưa điếu cày quay tít như côn làm khán giả sợ bỏ mịe. Sau 1 hồi quyết tử hai anh nằm 2 góc thở hồng hộc mồm thì vẫn lẩm bẩm địt con mẹ mày nhớ mặt thằng bố mày đấy. Tụi tao phải can ngăn, thôi anh ơi ngày đéo nào chả gặp mà nhớ. Anh Dương nghiện game nặng, có hôm hai bố con giành nhau cái máy, anh ỷ lớn đánh con anh chảy cả máu mồm bảo lịt pẹ tao nhường mày ăn thì được mà có cái máy mày đéo nhường tao, địt mẹ đồ con bất hiếu. Ông nhỡi uất ức ra trước quán hét lớn địt mẹ mày Tường Dâm. Vợ anh quyết định cai nghiện cho anh bèn mua một sợi xích chó loại để xích becgie xích luôn chân anh vào tay vịn cầu thang. Xích buổi sáng thì buổi trưa chị bận đi đón con nên khóa cửa lại nhốt anh trong nhà. Lúc đi chị nấu nồi canh rau mà quên tắt, nước sôi trào ra làm tắt lửa nhưng gas thì vẫn xì ra đều đều, anh Dương la hét ỏm tỏi "Địt mẹ mày Lan ơi là Lan ơi mày giết bố mày rồi", nghe anh la hét, anh Kiệt cười bảo mọi người đéo sao đâu nó lên cơn nghiện game đấy, địt mẹ mới không chơi 1 buổi sáng đã gào như 3 ngày chưa tiêm thuốc phiện. Đến lúc chị Lan về mở cửa thì anh Dương đã tím tái sùi bọt mép, tay bị gãy có lẽ vì hoảng loạn muốn bẻ khóa thoát ra. Mọi người lập tức đưa anh đi cấp cứu bác sĩ bảo nếu trễ 15p thì chắc anh đi buôn chuối rồi. Qua ngày hôm sau anh em trong Kiệt Lặc gia trang tổ chức tới bệnh viện thăm hỏi thì đéo thấy anh trên giường bệnh, vợ anh mua đồ ăn sáng về cũng bảo lúc đi a còn nằm thoi thóp ở đây mà. Mọi người tỏa ra đi tìm thì phát hiện anh đang ngồi chễm chệ trong quán net cantin bệnh viện 1 tay bó bột, một tay cầm chuột đang đánh boss sát thủ Đoạn Lăng Nguyệt trên Mạc Cao Quật. Thấy chúng tôi anh nhăn nhó bảo địt mẹ boss hệ thủy đánh lâu vãi loz :))
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng bảy 2021
 4. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Những dị nhân nơi quán game Kiệt Lặc - Chap 2: Hít Le tài không đợi tuổi và ông chú nghiện võ lâm nghiện luôn phim sếch.

  Lại nói về anh Dương sau khi nhập viện vì ngộ độc khí gas, mọi người trong gia trang bàn tán xôn xao người thì cho rằng lần này chắc anh đi hẳn, người thì lại nói nếu không đi hẳn thì đời này chắc anh cũng trở thành Ngọa Long tiên sinh. Thế nhưng anh cho mọi người việt vị hết khi vẫn đường hoàng 1 tay bó bột, 1 tai click chuột săn boss, còn chân thì nhấp mana đều đều. Anh Kiệt bày tỏ thái độ quan ngại sâu sắc "khéo lần này về nó vừa nghiện game vừa nghiện hít gas".

  Anh Dương có 1 thằng con trai. Anh là Tầm Dương nó là Tầm Long. Tuy nhiên, đó là tên khai sinh, ở nhà anh gọi nó là Hít Le. Anh bảo ngày xưa học môn sử anh thích nhất thằng cha này vì nó xử đẹp cái dân Thái gì đấy. Anh bảo hồi đó Hit Le thắng thì giờ Việt Nam vô địch mấy lượt Seagame với Tiger Cup chứ chả phải xoắn. Địt mẹ từ Do Thái anh nghĩ ngay tới Thái Lan thì cũng quỳ với anh. Nhưng phải công nhận là anh chọn 1 cái tên rất hợp với con anh. Mịe nói về độ lỳ, quậy, nghịch ngu nếu Hít Le là số 2 thì đéo ai dám tranh số 1. Và cũng giống như ông bố Hít Le cũng nghiện võ lâm lòi mắt. Vì còn đi học nên tiêu chuẩn hằng ngày của cu cậu không thể bằng ông bố được. Và để có tiền chơi net, ông nhõi đã nghĩ ra khối trò làm tiền anh Dương. Anh Dương chơi cái bang rồng nên uống mana như uống nước, mỗi lần săn boss là anh lại bắt ông con vận chuyển máu và mana từ thành lên bãi cho anh. Hit Le mỗi lần như thế thì đéo giao dịch ngay bảo xin phụ thân trả cho 3k tiền vận chuyển. Anh đéo đưa thì nó phù về làm anh chết hả họng thế là cha con lại đánh nhau, Hit Le lại bỏ chạy ra trước quán gào địt mẹ mày Tường Dâm, lần nào cũng thế. Lâu dần thấy đéo thể cứng với ông con nên anh Dương cũng phải cắn răng cắn lợi trả 3k phí dịch vụ. Ông nhõi nạp 2k, còn 1k thì mua 1 ly nước mía vừa cày game vừa hát úm si la bùm ba càng la má càng phê ế ề ê. Sau này mới biết ông nhõi chuyên môn lấy côn lôn lên bãi luyện công của ông bố lén cho ông ấy 1 quả bùa để ông nhanh hết mana. Hit Le có sở thích đái bậy mặc dù quán vẫn có nhà vệ sinh đàng hoàng. Một lần ông trời con cho chim vào trong chai cocacola (loại chai thủy tinh) đái. Chim cương lên dính luôn trong đó ông nhõi khóc ầm một khu phố. Mà cái loại ấy càng đụng vào nó càng to ra càng khó gỡ. Có người góp ý với anh Dương hay là ta cắt mịe cả cụm đi. Cuối cùng Hit Le được đưa thẳng tới bệnh viện tiêm thuốc để lấy chim ra. Còn về sự học của Hít Le thì khỏi phải bàn. Có 1 dạo ông nhõi được cho đi học tiếng Anh đéo biết ông học ra sao mà thấy toàn ngồi nét, chị Lan vợ anh Dương hỏi thì nó bảo tiếng Anh học dễ ợt 1 ngày là biết hết khỏi cần học nữa, tiếng Việt mình thêm sờ là thành tiếng anh. Rồi ông nhỡi ví dụ: Cái vi tính trong tiếng anh gọi là vi tính sờ, xe đạp gọi là xe đạp sờ, ghế gọi là ghế sờ. Điên máu chị Lan lấy cán dù (loại có móc giống batoong) móc cổ ông nhõi lại gần hỏi thế trong tiếng anh cây roi gọi là gì, ông con tỉnh queo thì cái roi sờ. Địt mẹ thề lúc ấy mắt chị long sòng sọt thẳng tay mà phang này thì roi sờ roi sờ này. Có hôm hai bố con săn boss, ông con lượm được quyển võ lâm mật tịch, ông bố đòi cưa đôi, ông con đếch chịu thế là lại đánh nhau. Hít Le dọa mách mẹ, anh Dương khí khái nói địt mẹ mày bảo con loz đó sang đây bố xử cả 2 một thể. 3 phút sau chị Lan đi sang quán tay lăm lăm quả dao thọc tiết lợn, anh Dương chỉ kịp kêu lên "Ối dồi ôi" xong té chạy mất tích. Tối hôm đó anh ngủ ngoài công viên muỗi chích sốt xuất huyết nhập viện truyền nước cả tuần lễ.

  Nhân vật tiếp theo là 1 ông chú năm ấy tầm đâu 45 - 46 tuổi tên Hải, là bộ đội phục viên theo như chú bảo là cấp bậc đại úy trung đội trưởng, trong lúc đợi người thân xin cho 1 chân làm bảo vệ ở ngân hàng thì chú bập vào võ lâm và nghiện luôn nên kế hoạch đi làm bảo vệ chú tạp gác lại vài năm sau tính tiếp. Chú chơi nga my vì theo chú là bởi chú yêu cái đẹp băng thanh ngọc khiết của các ni cô, rồi chú xổ ra một tràng thơ và bảo tâm hồn của chú thuộc về nước Nga vĩ đại. Sau thân rồi chú mới bảo địt mẹ tao chơi nga my là để mặc bộ Vân Nghê Thường này, đấy mày thấy không hàng họ cứ ngon thôi rồi, giá mà có thật được làm phát thì đúng là nhất cái trần đời. Địt mẹ tâm hồn Nga đéo gì mà ăn toàn nghĩ chuyện quất với chịch. Chú có một sở thích rất là tao nhã đó là vừa chơi game vừa xem sex. Vì chú chơi nga my lúc đó mới 6x nên chú chỉ việc cho theo sau pt của anh Kiệt và dành thời gian xem sex. Đéo hiểu chú vô tư thật hay cố tình mà mỗi lần xem sex mà quán có vài chị em là y như rằng chú lại kêu tụi tao lại bảo địt mẹ xem này ối dồi ôi kinh không, địt mẹ to như khúc dồi luôn, vếu kìa vếu kìa ối dồi ôi đéo như của con ngan già nhà tao. Ngày đó khu vực chú ngồi là tập trung nhiều người nhất nhất là đám học sinh và sinh viên đại học. Mịe lúc bước vào quán thằng nào thằng ấy hiên ngang lẫm liệt, lúc đi ra đứa nào cũng lom khom nhìn như bị thoái hóa cột sống, địt mẹ chú ác vãi loz. Ngày nào cũng thế lúc nào xem chú cũng xem đủ lượt đi và lượt về nghĩa là buổi sáng và buổi chiều. Mỗi lần xem xong là chú lại về nhà bắt vợ phục vụ đủ cả lượt sân nhà và sân khách. Vợ chú nhiều khi chắc là không chịu nổi mới bỏ chạy khỏi nhà chú đuổi theo 2 vợ chồng cứ chạy lòng vòng quanh dãy phố nhìn như gà đang đạp mái. Anh Kiệt bảo địt mẹ nhà lão này không khéo hỏng thận thì lại phí, mịe anh Kiệt nhân nói như trời nói năm sau chú Hải lên bệnh viện chạy thận thật và từ đó chú được gọi kèm thêm là Hải Dóng. Sau này vì nhiều lí do tế nhị nên anh Kiệt cấp nguyên cho chú 1 khu vực riêng để tiện tác nghiệp. Và những sự cố lúc tác nghiệp của chú Hải Dóng sẽ được tiết lộ ở chap tới, vào page mình để cập nhật những chap mới nhất nhé. Bật mí cho chap sau sẽ cực bựa mà chắc game thủ Việt Nam chỉ có duy nhất mỗi thằng này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng bảy 2021
 5. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Những dị nhân nơi quán game Kiệt Lặc - Chap 3.

  Lại nói về chú Hải Dóng, như đã giới thiệu ở phần trước, chú là bộ đội phục viên cấp bậc đại úy. Chú bảo vào quân đội chú được khai sáng bởi tư tưởng Mác - Lenin, tâm hồn chú thuộc về nước Nga vĩ đại. Nói chung chú là 1 sĩ quan quân đội điển hình nghĩa là ác như chó. Vỉa hè nhà chú bên đô thị có trồng một cây xoài, đến mùa chi chít quả nhưng chú đéo cho ai hái ngoại trừ nhà chú. Bọn trẻ con khu phố thì cứ rình ban trưa hái trộm. Chú biết tỏng nên vừa chơi game vừa mật phục. Với kinh nghiẹm rình bắt lính thì bọn con nít sao thoát khỏi chú. Thế là hôm đó chú bắt được 2 thằng xoài tặc và chú bắt tụi nó khoanh tay "Xin lỗi đồng chí xoài" hết cả buổi chiều. Chú là người Bắc, nghe đâu lại là trưởng tộc nên đối với chú có được mụn con trai là điều quan trọng nhất đời chú. Chú hay than thở cưới phải mụ vợ đéo biết đẻ, 3 phát ra 3 bướm. Lần đầu con gái chú đặt Như Hương, lần thứ 2 vẫn gái chú đặt Như Hoa, lần thứ 3 lại là nữ uất lên chú đặt mẹ Như Cứt, địt mẹ làm sau này con bé đéo dám tới trường thế là chú đành lục tục đi đổi giấy khai sinh thành Như Cúc. Chú hải Dóng có sở thich treo ac xem sex, mà chú toàn mạc quần đùi xanh bộ đội đéo có sịp nên mỗi lần chú tác nghiệp là súng ồng cứ lồ lộ hết lên, chú cười hì hì bảo "địt mẹ kệ chú". Sau này, có nhiều người bày tỏ thái độ quan ngại sâu sắc với nước lạ à nhầm với chú Hải quá, mà đuổi thì đuổi đéo được nên anh Kiệt đành tặc lưỡi giao máy chủ cho chú tác nghiêp vì máy chủ được thiết kế ở góc khá kín. Kể từ đây chú lại có thêm thú vui nữa là rình tụi trong quán chat yahoo messenger. Có hôm chú bắt gặp có thằng đang chát với người yêu, canh lúc nó đi vệ sinh chú pm "em ơi

  Hôm nay anh ngứa dái vãi, tối về cho anh uỵch phát nhé". Nghe đâu đến chiều thì cặp này chia tay trong hạnh phúc. Chú Hải tuy có tuổi nhưng luôn là người bày cả quán net mấy trò nghịch mất dạy. Có đợt Hallowen, chú bày cả đám tụi tao đi trêu mấy đứa sinh viên nữ ở dãy phòng trọ nhà chú. Chú lột hết quần áo, lấy chăn quấn quanh người rồi ụp mũ bảo hiểm lên (loại nồi cơm điện ngày xưa che kín mặt) tụi tao được phân công thằng cầm đuốc, đứa cầm nắp xoong gõ cong cong đi theo sau chú. Tới nơi chú gõ cửa 1 em cực kì xinh tươi ra mở thì chú liền bung mẹ nó chăn ra. Mẹ cũng hi vọng là đó không phải lần đầu nó nhìn thấy cái của nợ ấy chứ không ấn tượng đầu đời về cái đó của đàn ông đối với em ấy đéo thể lãng mạn hơn. Tác nghiẹp xong, khi mà tụi con gái trong phòng la hét như gặp quỷ chú ung dung khoác lại chăn rồi đường hoàng đi về Kiệt Lặc gia trang. Bọn tao theo sau vừa sợ vừa buồn cười đéo hiểu sao ở tầm tuổi chú, sĩ quan quân đội về hưu, tâm hồn thuộc về nước Nga vĩ đại lại có thể nghĩ ra được mấy trò mất dạy thế. Vì sinh lý của bác mạnh quá nên vợ bác chịu không xiết, mỗi lần thấy bác từ gia trang về là lại trốn chui trốn nhủi. Có hôm buổi sáng vừa quất xong vợ bác vô nhà tắm ở ngoài này bác khóa mẹ luôn cửa nhà tắm rồi bỏ đi chơi game. Hôm ấy hình như võ lâm ra event ghép vòng hoa nhân lễ Vu Lan (không biết có mem nào nhớ event này không), mãi săn event đến 4h chiều bác mới sực chết "chết mẹ, sáng tay tao nhốt con vợ trong nhà tắm tính trưa về vào làm phát mà quên mất, giờ phải về thả nó ra". Nhà tắm của bác thì ai cũng biết, cao chưa tới 2m, bước vào là phải khom lưng, trần nhà thì lợp firo xi măng, mùa hè nóng 37 38 độ, ở trong đó 15p thì thành heo quay đằng này bác nhốt vợ từ 7h sáng đến hơn 4h chiều. Mọi người nghe nói lật đật tới xem tình hình thế nào, may phúc tổ vợ bác còn thoi thóp ngay lập tức được chở thẳng tới bệnh viện. 3 ngày nữa là Vu Lan suýt tí nữa Như Hương, Như Hoa, Như Cứt có dịp thắp nhang báo hiếu rồi. Lúc ra nộp viện phí, chị thu ngân đang loay hoay tìm tiền thối lại cho chú, tiện tay chú thẩm vếu luôn phát rồi hì hì bảo thôi tiền đó trừ hết. Sang đến năm sau chú Hải phải chạy thận, lâu lâu vẫn thấy chú sang chơi, có lần chú hỏi địt mẹ mày vào hộ chú cái web nào có Vàng Anh phát. Anh Kiệt bảo chúng tôi nếu đài truyền hình muốn tìm một tấm gương tàn nhưng không phế tao chắc lão được tuyển thẳng. Kết thúc chuyện về chú Hải Dóng. Dị nhân tiếp theo tên Lĩnh tục gọi Đinh Bộ Lĩnh vì thằng này nghề nghiệp đi chăn bò, thường bày tụi trẻ con bẻ cây tập trận, phong thái chả khác gì Đinh Bộ Lĩnh ngày xưa. Nhưng đó là giai đoạn trước khi võ lâm ra đời chứ sau này nó toàn cờ lau tập trận trên Trường Bạch. Đinh Bộ Lĩnh vốn là thanh niên thi rớt đại học ở nhà ôn chờ năm sau thi lại, trong lúc rảnh rỗi thì đi chăn bò cho gia đình, đàn bò nhà nó chắc cũng có cả vài chục con. Cái xui cho Đinh Bộ Lĩnh là cùng năm ấy VNG ra mắt võ lâm, thế là vị anh hùng đành gác lại bút nghiên để đi Tống Kim cứu nước cứu dân. Năm 2006, cũng là thời điểm WC diễn ra ở Đức, anh Kiệt lại mở thêm dịch vụ cầm đồ. Thời điểm đó vũ khí hút hít vừa mới ra mắt, Đinh Bộ Lĩnh chơi đường môn Nhiếp Hồn, anh bảo bằng mọi giá tao phải sắm cây phi đao hút nội lực chứ không là không thể nào max skill được. Ngày hôm sau tới quán Đinh Bộ Lĩnh dõng dạc hét to "cầm đồ anh ơi", anh Kiệt ngạc nhiên bảo banh bóng thì đéo chơi, đề đóm cũng đéo bập cầm đồ làm đéo gì. Lĩnh bảo để mua cây phi đao hút nội lực 4% với con Phi Vân chạy cho nó máu. Anh Kiệt hỏi mày tính cầm gì, Đinh Bộ Lĩnh chỉ ra ngoài vỉa hè, "Anh cầm con bò này hộ em phát, giá nó 10tr giờ em cầm 2tr". Địt mẹ vãi loz, cắm bò để chơi game thì chắc Việt Nam cho đến giờ chỉ mỗi thằng này làm. Anh Kiệt gầm lên "địt mẹ mày điên à, mày cột để nó ỉa đái ra bố mày bắt mày hốc hết vào mồm đấy, mẹ mới sáng mở hàng gặp thằng dở hơi". Đinh Bộ Lĩnh vẫn cố gặng hỏi thế anh biết chỗ nào cầm không chỉ em phát. Anh Dương thấy vậy bèn chỉ mày mang mịe lên lò mổ mà cầm. Phần sau sẽ kể về hành trình cắm bò để chơi võ lâm của Đinh Bộ Lĩnh và khi sư thầy cũng nghiện võ lâm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng bảy 2021
 6. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Những dị nhân Kiệt Lặc gia trang - Chap 4

  Lại nói, hôm ấy, đúng 6h sáng, Đinh Bộ Lĩnh đã réo tên anh Kiệt cho gã cầm con bò để mua cây phi đao hút nội lực 4% và con Phi Vân. Mấy hôm trời ế ẩm, tối qua anh Kiệt cúng lớn để cải thiện tình hình, quả nhiên trời không phụ anh, sáng ra có ngay thằng ngáo đến cầm. Khỏi phải nói, nếu không phải khách quen và cũng hiểu phần nào tính cách dở hơi của Lĩnh thì anh đã phang cho gã 1 bổng, cuối cùng đành chỉ dọa nếu con bò ị ra đấy thì anh bắt nó dọn bằng mồm. Đinh Bộ Lĩnh thì trái lại có vẻ anh quyết tâm cầm bằng được con bò nên hỏi dồn:

  "Địt mẹ, thế chỗ nào cầm anh chỉ em, em lại quả anh 4 viên KNB ngay và luôn".

  Há mồm ngáp 2 ngáp anh Dương bày "Mày đem lên lò mổ mà cầm".

  Đinh Bộ Lĩnh hí hửng tháo dây nhảy tót lên lưng bò vụt roi chan chát thẳng hướng lò mổ uy vũ chả khác đéo gì cưỡi Liệt Bạch Mã đánh nhím.

  Anh Dương với theo "địt mẹ nhớ 4 viên KNB của bố đấy nhé", đoạn quay lại bảo anh Kiệt "Nàm bi cho thông giọng đê bạn hiền, địt mẹ tôi tưởng trong cái gia trang này tôi là thằng nghiện nặng nhất giờ mới biết thằng này nó còn trên tôi vài bậc. Mịe tôi mà cai thì cùng lắm tới chiều mới phát rồ, chứ thằng này tôi dám chắc chỉ cần nhốt nó 1 buổi sáng thôi có khi uất lên nó cắn trym tự tử cũng nên". Nhả một làn khói trắng như một người nghiện thuốc lào chân chính, anh Kiệt chép miệng "đéo biết, nhưng thằng cai nghiện mới buổi sáng mà buổi trưa suýt đi ăn bán muối thì tôi thấy rồi". Nghe đến đấy, anh Dương đành ngậm mõm quay về máy miệng lầm bầm địt mẹ Kiệt Lặc.

  Xóm lò mổ, nưa tập hợp của những giang hồ hảo hán, nơi mà trẻ con lên 5 đã biết cầm phóng lợn rượt đầu nhau từ đầu xóm đến cuối xóm, nơi mà đến cả bọn nghiện cũng đéo dám bén mảng tới trộm cắp. Nhưng đấy là nghiện thuốc phiện chứ nghiện game như Đinh Bộ Lĩnh thì đéo có vùng cấm.

  Bước đến một lò mổ lớn nhất xóm, Lĩnh vẫn cái giọng đỉnh đạc "Cầm bò đêy, cầm bò đêy". Chợt một hán tử đầu trọc vuốt keo đằng đằng sát khí "Muốn gì ông nhõi". Địt mẹ thề bao nhiêu dũng khí trước khi tới nó biến hết mịe trong thâm tâm Lĩnh chỉ muốn quất bò chạy cho lẹ, nhưng nghĩ đến việc cưỡi bò với cưỡi Phi Vân cầm phi đao hút nội lực 4% thì Lĩnh lấy lại dũng khí nhưng vẫn còn run lắm "dạ.. cho con cầm.. cầm con.. bò.. bò này đi chú". Sẵn cầm cây phớ hán tử đầu trọc phát một nhát làm Đinh Bộ Lĩnh đái mẹ ra quần. Đầu trọc gầm lớn cùng khẩu quyết đụ mẹ "ĐM, đời tao ghét nhất là mấy thằng nghiện, nói ĐM mày ăn trộm bò của ai, ở đâu". Đinh Bộ Lĩnh vừa quỳ vừa chắp tay lạy như tế sao "dạ bò nhà con, bò nhà con".

  "ĐM láo này, láo này. ĐM mày khai không?". Lúc này mọi người trong xóm tập trung lại càng lúc càng đông.

  - Có chuyện gì thế?

  - Thằng loz nghiện này đéo biết trộm bò ở đâu mang tới đây bán à không nó bảo cầm con bò.

  - Địt mẹ đã nghiện còn dở hơi, hay là do vẫn còn phê thuốc cũng nên. Đúng rồi, cái loại này là do thuốc chưa hết rồi. Địt mẹ giải nó lên phường.

  Đinh Bộ Lĩnh lúc này răng môi lẫn lộn, máu mồm máu mũi chảy tèm hem chỉ ú ớ mà nói không ra hơi. Mọi người lại càng tin Lĩnh là một con nghiện chân chính. Lĩnh được mọi người áp giải lên phường, lúc này mới 7h sáng, cán bộ phường người đi ăn sáng chưa về, người cafe, chỉ còn mỗi ông bảo vệ. Ông bảo chờ lát, thế là trong thời gian chờ cứ 5 phút Lĩnh được khuyến mãi một cú bạt tai trời giáng của hán tử. Cuối cùng ba mẹ Lĩnh phải chạy lên phường bảo lãnh Lĩnh và con bò, lúc này thấy viện binh đã đến đủ Lĩnh ta mới lấy lại tinh thần het lớn "Địt mẹ đã bảo bò của tôi, cầm đéo chịu cầm, làm ăn như cặc, đéo có uy tín". Cán bộ phường phải lên tiếng nhắc nhở "Địt mẹ mày ở đây không được chửi bậy nhé". Cuối cùng hán tử đầu trọc bị phạt 500k vì tội hành hung người khác, Đinh Bộ Lĩnh thì may mắn hơn không phải đóng tiền ngu nhưng sau khi về được ông bố nọc ra giữa Kiệt Lặc gia trang đập 50 hèo thị chúng, khán giả xanh lè cả mắt bảo phen này Đinh Bộ Lĩnh chỉ có nước ngồi xe lăn chơi game.

  Tuy vậy, niềm khao khát được sở phi đao hút nội lực 4%, cưỡi Phi Vân giúp Lĩnh vượt qua mọi nỗi đau thể xác cũng như bỏ qua mọi sĩ diện. Ngay ngày hôm sau, Lĩnh vừa đi cà nhắc vừa bắt xe buýt tới khu vực chợ trung tâm. Xuống xe, tìm một vị trí đắc địa, lão ngồi xuống móc ra cái rổ và một tấm bìa carton đại loại là bố lão bị ung thư giai đoạn cuối gần tèo, mẹ bị thoái hóa đốt sống đít nằm một chỗ. Hôm ấy lão kiếm được khối tiền. Có tay phóng viên đi dạo chợ tìm tư liệu chuẩn bị viết bài về trung thu thấy lão phỏng vấn luôn. Tối hôm đó, lão mua được những món lão cần và mua thêm cây Phá Thiên Chùy hút nội lực 6% giá ngang con Phi Vân. Hỏi lão để làm gì, lão bảo thằng bán nó kêu cầm chùy này đặt Loạn Hoàn Kích thì đéo cần mana, 5 phút sau nghe lão hét địt mẹ thằng nào bán tao cây chùy. Mẹ ngày hôm sau tin về Đinh Bộ Lĩnh lên trang nhất báo Khánh Hòa. Thương cảm cho chàng sinh viên nam nhất đại học Bách Khoa phải bỏ học kiếm tiềm nuôi cha mẹ bẹnh. Thề đọc chảy cả nước mắt, nhưng là vì cười, bác Hải Dóng bảo đéo thể ngờ nó chém gió hay thế. Ngày hôm đó từ họ hàng, hàng xóm người gọi điện người thì tới trực tiếp thăm hỏi làm ông bố nổi khùng cầm dây dù loại cột võng tới Kiệt Lặc gia trang trói gô ông trời con lại kéo về cột vào cây xoài trước nhà bác Hải Dóng rồi thẳng tay mà đập. Mẹ nhìn cứ giống như thiếu lâm bổng đang luyện mộc nhân. Sau buổi đó, Đinh Bộ Lĩnh bỏ nhà ra đi, trước khi đi ông trời con để lại cho phụ mẫu bức thư, đại ý là "Cuộc đời là hữu hạn mà sự học thì vô hạn, mang cái hữu hạn để theo đuổi cái vô hạn là việc làm của những kẻ ngốc. Lại nghe, Đoàn Nguyên Đức ba lần thi rớt đại học, Bill Gates vẫn chưa tốt nghiệp Havard thì có thể thấy phàm là kẻ phú quý trong thiên hạ đều học hành đéo ra gì". Hành trình Kiệt Lặc gia trang huy động anh em đi tìm Đinh Bộ Lĩnh sẽ được kể trong những chap tới, chấm dứt về dị nhân Đinh Bộ Lĩnh tại đây.

  Dị nhân kế tiếp là sư thầy Thích Minh Huy nhưng bọn tôi toàn gọi trêu là đại đức Thích Phá Giới, thầy ưng cái tên này ra mặt sau này đặt luôn cho acc của thầy. Thật ra, Thích Minh Huy tuy bề ngoài ăn nói bổ bã, bẩn bựa, phá giới (chỉ là thầy uống bia với đánh đề thôi), nhưng ông này thuộc dạng khẩu xà tâm phật, ông này tu là tu thật, bọn tôi hay bảo thà cứ như Thích Phá Giới cứ ăn nói bỗ bã nhưng trong lòng chẳng có gì còn hơn khối kẻ ăn nói đạo lý mà giới nào cũng phá. Thích Phá Giới lúc đầu tới Kiệt lặc gia trang không phải để chơi game mà để chat với người nhà ở Mỹ, nhân tiện nói chuyện với mấy phật tử ở xa. Lâu dần thấy bọn tôi chơi thầy cũng địt mẹ lập giúp thầy 1 acc thiếu lâm. Thầy bảo trong 72 tuyệt chiêu Thiếu Lâm Tự thầy tinh thông hết, mấy món Thiết Bố Sam, Kim Chung Trảo, Long Hổ Trảo đến Đại Lực Kim Cang chỉ thầy đều thông. Thầy bảo ở chùa thầy vẫn chặt củi bằng tay không. Hôm Hit Le kẹt chim trong chai coca mọi người bảo hay thầy dùng Đại Lực Kim Cang Chỉ chọc thủng chai coca đi, thầy "mô phật, tối qua săn boss click chuột hăng quá nên giờ ngón tay hết sức". Có buổi tối đánh tống kim, thầy bị chột bụng quăng bom liên tục thối đếch chịu được, anh em trong quán quan ngại sâu sắc nhưng thầy nhất quyết không rời máy thầy bảo thầy rời đi Tống thua chắc. Mịe một mình Thích Phá Giới cân cả Tống Kim à. Lúc xong trận thì nhà vệ sinh bị Hải Dóng chiếm dụng, Thích Phá Giới đành phải bỏ chạy ra ngoài kiếm chỗ giải quyết. Nhà bên cạnh có mảnh đất trống chủ nhân tranh thủ trồng vài bụi sả, thầy phóng vô đó giải quyết luôn. Lúc xong trở về quán thì bị chủ nhà phát hiện, rọi đèn pin chửi địt mẹ thằng nào ỉa bậy. Tình hình khá căng thẳng người trong kiệt Lặc thừa biết tác giả là ai nhưng vẫn giúp thầy chống chế. Chủ nhà bực quá lôi thầy ra tận nơi chỉ, địt mẹ đéo biết thầm ém mấy ngày mà bãi cứt to như voi ỉa, thối um lên, có đứa vừa nhìn đã chạy về gia trang gọi em Huệ. Thầy vẫn bình tĩnh thong dong "Mô Phật, cứt nhà chùa ỉa không có thúi". Địt mẹ cuối cùng chủ nhà cũng bó tay chịu thua vì lí lẻ cùn của Thích Phá Giới.

  Ngày mai tôi sẽ viết tiếp về Thích Phá Giới và ông sinh viên 35 tuổi đéo chịu ra trường.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng bảy 2021
 7. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Những dị nhân của Kiệt Lặc gia trang Chap - 5

  Sau đêm lén xả xú pắp bị người dân phát hiện nhưng đéo làm gì được, Thích Phá Giới lấy làm cảm kích tinh thần nghĩa khí của anh em Kiệt lặc gia trang lắm bèn mời sáng hôm sau lên tự của thầy đàm đạo trao dồi võ học. Ok đi thì đi, sáng mai Võ lâm bảo trì đến 11h để cập nhật event trung thu mà. Thật ra, những đứa nghiện game đều là những đứa thiếu ngủ kinh niên, được dịp ngủ nướng thì thằng đéo nào chịu dậy. 7h sáng dậy chơi võ lâm thì được chứ dậy đi tán dóc với Thích Phá Giới thì dậy đéo nổi. Chờ đến tận 8h chả thấy ma nào, thầy bực mình gọi ngay cho anh Kiệt với giọng quan ngại sâu sắc "Địt mẹ dư lào có đến không, mịe hẹn hò như cặc".

  Có hôm, Hít Le vì cắm acc nên đi học muộn phải leo tường rào. Chả biết ông trời con leo kiểu gì mà dây kẽm gai nó xỏ luôn vào ngã ba bẹn. Mà đéo hiểu sao thằng này không bị tai nạn thì thôi chứ mỗi lần bị là toàn liên quan đến chim với dái. Ông nhõi mếu máo chạy về gia trang, Thích Phá Giới bảo ca này để tao, nói rồi phi một mạch về tự. Té ra thầy mang tới lọ thuốc mỡ mà theo thầy bảo là mỡ trăn thầy luyện bảy bảy bốn mươi chín tiếng mới xong. Chả biết có phải mỡ trăn thật không mà bôi vào Hít Le rát nhảy dựng dái. Cuối cùng anh Dương quyết định cho ông trời con vô bệnh viện cho chắc gạo. Anh bảo "Mịe để đại đức trị thì 10 năm sau chim con tao chắc chỉ dùng để đái".

  Thích Phá Giới ngoài sở thích chơi võ lâm thì còn có niềm đam mê nặn lô. Thầy có 1 đệ tử tên Thích Minh Dần, cứ 3 giờ chiều là ông này lại đạp xe mang ngân lượng tới Kiệt Lặc gia trang cho sư phò xuống xác. Có hôm đang đánh Tống Kim anh Kiệt ngứa mồm hỏi thầy ơi tối qua con nằm mơ thấy 2 con chó dính lẹo giờ đánh con gì thầy. E hèm một phát phán "mô phật, 02 – 20". Tối đó đề về thật, anh Kiệt tặng luôn cho thầy một con Xích thố bảo "địt mẹ, thầy phán chuẩn vãi". Thở dài 1 hơi Thích Phá Giới chép miệng "chuẩn đéo gì, khi chiều theo mày thì đéo bay củ rưỡi tiền công đức." Sáng hôm sau, vừa mở của anh Kiệt đã thấy Thích Phá Giới cầm đại đao (loại múa đám chết) múa loạn xạ trước quán, rợn hết cả tóc gáy, anh Kiệt phều phào "thầy làm gì vậy thầy", Thích Phá Giới vừa đi quyền vừa bảo "tao thấy cái gia trang này âm khí nặng quá hãm tài tao bữa giờ, phải dùng ngũ dương chính khí để hóa giải. Ải.. ải.. ải.. xem đao". Mịe, thầy khoác cà sa (loại giống Đường Tăng), tay cầm Thanh Long Uyển Nguyệt Đao, vừa múa vừa hét ải ải, hôm ấy không có Kiệt Lặc, Tầm Dương, Hải Dóng thì dân xung quanh đã dí thầy đi trại.

  Gần gia trang là nơi đặt bàn ghi đề, ngoài Hải Dóng, Thích Phá Giới, Tầm Dương là khách ruột ra còn có em Loan làm nghề dịch vụ. Em này được cái gầm cao háng rộng nên chú Hải ưng ra mặt, thế là mỗi lần em tạch lô chú lại có tí gọi là hỗ trợ hôm sau em gọi bác sang phòng lại quả. Có dạo Loan tạch lô liên tục, Thích Phá Giới tách miệng "Nói lại bảo gở mồm chứ nó cứ tạch lô mãi thế này chắc sang năm lão kia lên bệnh viện chạy thận mất". Cuối cùng đúng thế thật.

  Dị nhân tiếp theo tên Huy nhưng bọn tôi toàn gọi anh là Lu Là. Đéo biết cái tên này xuất phát từ đâu nhưng nghe bạn anh gọi thì gọi theo. Lu Là quê Quảng Trị, 35 tuổi, là sinh viên, hỏi anh học năm mấy thì anh chỉ ậm ờ "đụ mạ, tau chỉ nhớ là tau học khoa Tin, còn năm mấy thì đéo nhớ". Ở gia trang, anh được xem là nhân vật văn võ song toàn, rượu hay, chắn cạ, xóc đĩa, tổ tôm, chè cháo, gái gú.. món gì cũng giỏi, mỗi tội thần kinh không được bình thường. Lu Là học đại học 17 năm chưa tốt nghiệp may có người nhà nên đéo bị đuổi, nhưng cái hay là anh biết lợi dụng độ tuổi của mình để suốt mấy năm ăn học không tốn tiền cơm. Cứ tới bữa anh lại xuống căn tin, tay cầm tô tay cầm muỗng gõ cong cong đòi mấy đứa năm 1 cống nạp thức ăn, cơm thì anh xin tụi năm 2, thế là đủ. Về ở, thì anh ở chui kí túc xá, cả ngày anh cắm chốt ở gia trang, tối về kí túc xá, anh trải chiếu ra ngủ. Có hôm kí túc xá cháy, nhưng là hè nên sinh viên phòng anh về quê hết chỉ còn mình anh trải chiếu ngủ, lửa cháy tới đít anh cũng đéo biết. Đến khi người ta dập lửa rồi thì phát hiện ông tướng vẫn nằm ngày pho pho trên chiếc chiếu cháy xém giống hệt như mấy hình tai nạn công an vẽ lên đường. Té ra lửa cháy bén vào chiếu, ông tướng đổ mồ hôi ra ướt chiếu nên lửa đéo thui được ông ấy mà chỉ để lại cái sa hình. Mẹ người vậy mà cao số vãi.

  Chap sau sẽ tiếp tục kể về Lu Là và bang chủ của Kiệt Lặc gia trang Tạ Vô Kỵ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng bảy 2021
 8. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Những bựa nhân Kiệt Lặc gia trang - Chap 6

  Nói về Lu Là là nói về một dị nhân 35 tuổi, để râu cằm lún phún mà theo thằng Hít Le thì chả khác đéo gì lông loz. Mỗi lần thi kết thúc môn, anh lại về gia trang phì phà thuốc lào, bọn tôi hỏi thi cử thế nào, nhả một làn khói trắng mắt lờ đờ, dị nhân chép miệng

  - Đụ mạ cái đề này tao nhớ hình như đã gặp mấy lần rồi.

  Học hành dốt nát là thế nhưng hễ có em gái nào hỏi, Lu Là lại vân vê mấy cọng lông loz à nhầm lông cằm bảo "Anh đang ôn cao học". Thấy em gật như bổ củi anh chém luôn "Hiện tại anh là quản lý của một tập đoàn kinh doanh xuyên quốc gia, công ty anh là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay kinh doanh theo mô hình mạng lưới, đây là mô hình kinh doanh tiến tiến nhất thế giới. Anh không muốn ra trường sớm vì ở lại trường anh sẽ có cơ hội nắm bắt và giúp đỡ các bạn sinh viên." Nghe anh chém, em gái nhìn anh chẳng khác đéo gì vĩ nhân, kiểu như thấy Obama ngồi ăn bún chả. Được thể anh quất tới luôn "Nếu em muốn tham gia thì trước tiên phải đóng củ rưỡi sau đó nếu em gạ à không mời được thêm người thì công ty sẽ trả hoa hồng cho em. Như anh đây, không tính lương, chỉ tính riêng hoa hồng mỗi tháng thì cũng rơi vào tầm 3 tỷ 7. Nếu em tự tin vào bản thân cũng như có khát vọng hãy đến công ty Hưng Thời Đại gặp anh chúng ta sẽ thảo luận kĩ hơn". Nghe tới đây cô nàng co cẳng chạy mất dép, anh với theo "Ơ này, em chưa trả tiền ly nước mía mà, địt mẹ em ôi.. em ôi.." Mịe doanh nhân thành đạt lương tháng 3 tỷ 7 gì mà đéo đủ tiền trả tiền nước mía, người thì hôi như cú, chơi game lúc nào cũng vắt 1 chân lên ghế vừa chạy xin pt vừa gở ghẻ.

  Mà Lu Là có biệt tài bắt ghẻ như thần, chơi game anh luôn thủ sẵn cây kim may đồ, lây lâu lại hét toáng lên "Địt con mẹ mày, chạy nữa đê". Bọn tôi xúm lại hỏi gì vậy anh, anh cười hền hệch "Địt mẹ tụi mày thấy con ghẻ này to không". Căng hết cả mắt thằng anh lẫn mắt thằng em mà bọn tôi vẫn đéo thấy gì bực mình anh quát "Địt mẹ tụi mày chỉ soi loz là giỏi, to như cái đầu kim dư lày mà bảo đéo thấy thì bố cũng ạ chúng mày".

  Lu Là có sở thích là mang công việc của mình vào game. Anh bảo định lập ra một bang, ai vào bang sẽ phải mua một món đồ của bang chủ với giá ưu đãi. (món re nhất là chùy tốc độ đánh 20% giá 500 vạn), sau đó thành viên này nếu mời được người mới vào và mua đồ sẽ được chiết khấu hoa hồng cứ thế nhân lên. Anh bảo địt mẹ chỉ 1 tuần bang thập đại phú hào sẽ toàn là người bang anh. Tuy nhiên, ước mơ của anh không thành sự thật bởi anh đéo có tiền mua Nhạc Vương Kiếm trong khi lương tháng của anh vẫn 3 tỷ 7.

  Có dạo Lu Là cảm nắng em Xuân khoa Nuôi Trồng Thủy Sản, anh bảo địt mẹ con này tuy măt mũi bặm trợn, du côn nhưng được cái xôi ra xôi, oản ra oản, mông đít vịt chắc chắn đẻ tốt mà địt mẹ xôi của nó chắc phải được 5 nghìn. Anh bèn nhờ chú Hải Dóng biên giúp bài thơ để giắt cạp quần đi tán em Xuân. Chú Hải biên ngay

  "Sáng ra đi đái vàng khè

  Thì ra trời đã chuyển hè sang đông.

  Em ơi, em có rảnh không

  Rảnh thì nằm xuống chổng mông anh check hàng".

  Đọc xong, anh nhăn mặt bảo "Bác viết thế này thì mất hết mẹ khách của cháu". Thật ra Lu Là nhát bỏ mịe, yêu kiểu vừa đái vừa run, mơ mơ màng màng thiếu nước đặt con béo này lên bàn mà thờ

  Có lần đi ăn đêm, bắt chước chú Hải Dóng, nhân lúc em chủ quán kiếm tiền thối, Lu Là tiện tay thẩm vếu luôn. Mịe ông tướng sau đó bị người yêu con bé đập một trận phải đi bằng 4 chân về gia trang. Cả quán quan ngại bảo "địt mẹ học theo Hải Dóng làm gì để giờ nhục chưa". Nằm vật ra thở hắc một lúc anh phì phào "Có những thứ đôi khi mình phải giành giật thì mới có, nhục đéo gì". Anh Kiệt chìa điếu thuốc bảo mày hút phát cho hoàn hồn. Anh kéo hẳn 3 hơi, má tóp lại một cách rất oanh liệt.

  Nhân vật tiếp theo là Tạ Vô Kỵ, năm đó Vô Kỵ 24 tuổi đang đợi bảo lãnh sang Mỹ. Ông này đáng lẽ đã đi nhưng bập vào võ lâm nên bảo "mịe dí loz thèm sang mấy nước tư bản giãy chết". Lúc đầu đéo ai tin lão tên Tạ Vô Kị, bực mình lão quăng chứng minh ra bảo đọc đi lúc ấy mọi người với tin. Tạ Vô Kỵ con nhà giàu nên được cái sống thoáng với anh em trong gia trang, chịu chơi chịu chi nhưng phải tội lúc hứng chí quá thì đánh đồng tất cả mọi người không phân lớn nhỏ. Vô Kỵ là người đầu tiên gom đủ Nhạc Vương Hồn Thạch chế nhạc vương kiếm lập bang Minh Giáo ở Hành Sơn. Có hôm công thành, Vô Kỵ bao cơm nước, rượu thịt cho cả gia trang, đến lúc đánh anh không ngừng hò hét đốc thúc anh em công hạ thành trì "ĐỊt mẹ tụi mày ăn cơm tao mua, uống nước tao mời mà tối nay đéo hạ được Biện Kinh thì đi bú cặc thằng Hít Le nhá". Tầm Dương, Kiệt Lặc, Hải Dóng, Thích Phá Giới nổi điên nhưng vì Vô Kỵ nói có phần đúng nên đành ngậm mõm.

  Ngày mai tôi sẽ viết tiếp về bang chủ Vô Kỵ và đệ nhất dị nhân của Kiệt Lặc gia trang.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng bảy 2021
 9. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Những bựa nhân nơi Kiệt Lặc Gia Trang - Chap cuối.

  Tạ Vô Kị - bang chủ Kiệt Lặc gia trang, năm đó tròn 24 tuổi đang đợi đi Mỹ đoàn tụ với tổ tiên à nhầm với gia đình thì VNG ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ. Từ khi game open, Tạ Vô Kị dí loz thèm đi Mỹ nữa. Hằng ngày, Vô Kỵ được phụ mẫu cấp cho 200k Việt Nam lượng đề hành tẩu võ lâm. Vô Kỵ thuộc kiểu công tử nhà có điều kiện nhưng được cái anh không bập vô rượu chè, đề đóm anh chỉ bập vào game và gái. Mong ước lớn nhất của đời anh theo lời anh nói là đi tu. Thế nên anh và Thích Phá Giới chơi với nhau khá thân có thể được xem là tri kỉ. Anh thường bảo phương châm sống của anh gói gọn trong câu thơ "Nhất nhật tồn sinh, TU PHẢI ĐẠO" theo anh giải thích là dù sống 1 ngày đi chăng nữa cũng phải tu cho đúng tu đéo đúng là bốc cứt kiểu như mày chơi thiên vương mà tăng max nội công ấy.

  Anh tự cho mình là một người đặc biệt. Chính vì đặc biệt nên khi anh sinh chính phủ liền đổi tiền, Mỹ bỏ cấm vận. Nhà anh phía sau là ngọn đồi nơi Đinh Bộ Lĩnh chăn bò, phía trước là cống nước. Anh bảo theo phong thủy thì đây là thế "đầu gối sơn, chân đạp thủy". Anh còn bảo ngày đó bên trái nhà anh có bụi thanh long, còn bên phải là mảnh đất hoang mọc toàn cây xấu hổ. Vì vậy mà có thể xem nhà anh cũng có thế "tả thanh long, hữu bạch hổ". Với thế này nếu nhà này sinh con trai chắc chắn là quý nhân. Bọn tôi nghe anh nói bụm miệng cười, đéo biết thằng nào phá phong thủy của nhà anh để 24 năm sau anh thành mẹ dị nhân.

  Tạ Vô Kỵ có năng khiếu vẽ, anh vẽ khá đẹp. Chính vì vẽ đẹp nên WC của gia trang chi chít hình gái khỏa thân, mông vú chà bá. Anh Kiệt hỏi đứa nào vẽ bậy, bắn một hơi thuốc lào anh Dương bảo thằng Vô Kỵ vẽ đấy. Nó bảo vẽ để anh em có tư liệu quay tay. Mẹ thảo nào Hải Dóng mỗi lần đi toa lét là ngồi trong ấy cả tiếng, lúc đầu gia trang cứ nghĩ lão bị táo bón.

  Ngoài tài vẽ, Vô Kỵ còn có tài thẩm âm. Anh kể hồi cấp 3, trường tao học nhà vệ sinh nam và nữ chỉ cách nhau bức vách, bên ấy làm gì thì bên đây nghe cả. Anh bảo em nào quan hệ nhiều tiếng sẽ rồ rồ như kèn gỗ trong dàn nhạc giao hưởng, ngược lại em nào ít quan hệ, tiếng sẽ liu riu như xe thủng săm. Vô có thể cởi trần ngồi suốt hàng giờ trong nhà vệ sinh, mồ hôi đầm đìa như tắm chỉ để nghiên cứu cao độ, cường độ và trường độ trong tiếng tiểu tiện của chị em. Mọi người trong gia trang bảo anh bữa nào thẩm giúp con Linh phát. Anh nhăn mặt "Em mà thẩm có khi nó dí quả dùi cui của nó vào đít em". Cả gia trang bò ra mà cười.

  Nhân vật cuối cùng, người với danh xưng thiên hạ đệ nhất bựa nhân của gia trang là anh Hoài tục gọi Hoài Linh. Bởi trong anh chả khác đéo gì Hoài Linh trong phim Võ Lâm Truyền Kỳ đình đám giai đoạn đó. Nói thật, nếu 2 người cùng đi chung với nhau thì đéo phân biệt được đâu Hoài Linh thật đâu Hoài Linh fake.

  Hoài Linh nghiện rượu, hom hem như mèo đi kiết, nhưng rượu anh uống hàng lít. Lâu dần anh quyết tâm cai rượu chí thú làm ăn cho đỡ nhục mặt với đời. Để tìm phương pháp cai, anh lên internet để đọc. Nhờ tổ tiên phù hộ, anh chưa cai được rượu thì nghiện mẹ võ lâm. Giống như Hải Dóng, Hoài Linh được mặc đinh cho 1 chỗ ngồi đéo ai được lại gần. Chỗ anh ngồi là góc cuối quán, bon tôi vẫn hay gọi nơi đó là U Game Cốc, một vị trí đéo ai dám bén mảng tới vì vừa u ám, vừa nhiều muỗi và quan trọng nhất là vì Hoài Linh hôi như cú, anh từng mặc một bộ đồ suốt hơn 2 tháng mà đéo thèm thay, có đứa quan ngại bảo có khi chó mà ngửi chắc cũng lăn ra vì ngộ độc mất. Mùi hôi cũng là đặc điểm để nhận ra anh, nghe mùi là biết anh tới 10 lần thì trúng hết 9, lần sai duy nhất là lúc tôi đang ngồi trong WC.

  Hoài Linh có chiêu tắm rất đặc biệt đó là tắm khô. Mỗi lần thế cả gia trang tập trung lại U Game Cốc xem anh trình diễn. Đầu tiên anh cởi áo, ở trần chỉ mặc tà lỏn, hít một hơi tụ khí đan điền anh làm luôn 3 quả rắm lấy khí thế. Vận Cửu Âm Bạch Cốt Trảo 4 phần công lực anh bắt đầu chà ghét. Phải nói phong cách đỉnh đạc và uyển chuyển không thua kém Vương Trùng Dương luận kiếm Hoa Sơn năm nào. Sau 5 phút thi triển, anh lấy áo phủi phạch phạch rồi bảo có khi phải đi đá quả phò cho lại sức ông Hải ơi.

  Hoài Linh là người Bắc, quê ở làng Vãi Đụ à nhầm Vũ Đại, anh bảo thần tượng anh là Chí Phèo người cùng thôn đó là thanh niên dám nói dám làm và đéo sợ vợ như Tầm Dương. Mà anh đéo sợ vợ thật, mỗi lần tới bữa cơm là y như rằng 2 vợ chồng lại oánh nhau.

  - * mẹ mày có về ăn cơm không thì bảo, nghiện đéo gì nghiện lắm thế.

  - * mẹ nghiện là phải ngồi cả ngày mới gọi nghiện, đây bố mày còn nhỏm đít về ăn cơm nhé, đkm nhà mày.

  - Tao cũng đkm nhà mày! Chồng con đéo gì loại vô tích sự!

  - Tích sự cái mả cụ nhà mày! Cái loại vợ mất dạy, chồng nói tử tế đéo nghe, rình rình chửi lại là tài.

  - Tao nói cho mày biết tao đéo phải chó nên đừng nói rình rình nhé!

  - Tao đéo hiểu sao ngày xưa lại đâm đầu cưới mày!

  - Vâng, tao cũng đéo hiểu tao ăn phải gì mà ngày xưa gật đầu lấy mày!

  - Chắc ăn cứt!

  Anh Kiệt liền can "Ăn dùi cui thịt chứ cứt đéo gì, thôi ông về ăn com đi để đấy tôi trong cho."

  Có hôm vượt đèn đỏ cho kịp trận tống kim, Hoài Linh tông mẹ xe vào người ta làm náo loạn cả một góc phố. Bọn tôi ùa ra xem thì thấy anh đang lồm cồm bò dạy xấn tới ông kia chắc định bắt vạ. Đột nhiên, mặt anh tái nhợt, 3 giây sau, anh chắp 2 tay hét lớn "Khởi bẩm Nguyên Soái, đại quân của quân Kim đang đóng tại Nhạn Đăng Sơn, theo ý thuộc hạ, chúng ta chia binh 2 lộ. Một lộ đi qua La Tiêu Sơn theo đường Lưỡng Thủy Động tập kíp hậu doanh đối phương cắt đường lương thảo, một lộ sẽ do mạc tướng thống lĩnh vượt qua Kiếm Các đánh thẳng tiền quân đối phương, 2 mũi giáp công quân Kim tất bại, Đại Tống tất thắng." Chỉ tội anh chàng kia nghệch mặt đéo hiểu chuyện gì. Nhanh như chớp, chú Hải Dóng chạy lại đỡ thanh niên kia dậy "Cậu có sao không, thôi va quẹt nhẹ thì bỏ qua đi chú, thằng này là em tôi thần kinh nó không ổn định lắm, nay mai gì gia đình cho nhập trại thôi chú thông cảm". Nhìn lại Hoài Linh bảo anh bình thường thì mới là khó tin chứ bảo anh thần kinh thì đúng là chuyện hiện nhiên. Thanh niên đành ậm ở "vâng, chào bác, mịe xui vãi đái".

  Khi sóng yên biển lặng rồi chúng tôi mới chạy lại hỏi anh, anh bảo "* mẹ tao đinh xông tới bắt vạ nó, đèo ngờ nhìn thấy nó rớt ra cái máy bắn tốc độ. Biết nó là công an rồi, * mẹ sợ dựng dái". Cả gia trang ôm bụng cười khâm phục trí khôn của Hoài Linh và sự nhanh nhạy của Hải Dóng.

  Kết thúc seri "Những dị nhân của Kiệt Lặc gia trang" ở đây. Tiếp theo sau tôi sẽ cho ra seri "Võ lâm bựa truyện".
   
 10. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Võ lâm bựa truyện – Chap 1 - CHƠI GAME NGÀY TẾT

  Tết là lúc mọi người sum họp với gia đình, vui vầy bên mâm cổ tết. Tuy nhiên, với giới game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ có lẽ ngày tết còn đặc biệt hơn nhiều. Vào cái thời mà event của Võ Lâm chỉ xuất hiện khi sắp có sự kiện lớn của năm chứ không phải đều đều như chị em tới tháng như bây giờ thì người người, nhà nhà đều mong mỏi event, kiểu như nghiện xì ke đang đợi thuốc ấy. Trong các event, có thể nói event tết là đáng để chờ đợi nhất. Đơn giản vì đây là lễ lớn nhất năm nên VNG cũng ra nhiều loại event hơn bình thường.

  Tết năm 2006, event mâm ngũ quả (Mãng cầu, Dừa, Đu Đủ, Xoài, Sung), 3 quả loại này ghép thành 1 quả loại cao hơn theo thứ tự trên, phần thưởng là ghép 5 mãng cầu được 10k kinh nghiệm, 5 dừa 50k kinh nghiệm, 5 đu đủ 200k kinh nghiệm, 5 xoài 500k kinh nghiệm, 5 sung được 2tr kinh nghiệm + 1 vật phẩm (phi phong, tiên thảo lộ, thủy tinh, tinh hồng bảo thạch).

  Tôi nhớ, năm đó event ra đúng 27 tết, đối với bọn chúng tôi, thời điểm đó trùng với dịp nghỉ tết nên khá thoải mái về thời gian. Đây cũng là cơ hội ngàn năm có một để san lấp khoảng cách level với các dị nhân. Còn các dị nhân thì sao? Các dị nhân Kiệt Lặc gia trang khi đó hầu hết đã có gia đình nên bao nhiêu chuyện cười ra nước mắt là từ đây.

  Kiệt Lặc – chủ quán game: Dĩ nhiên anh có lý do chính đáng để có thể cày event cả ngày mà không phải làm việc nhà ngày tết, thêm vào đó anh chơi Ngũ Độc lại dùng Chiếu Dạ làm phương tiện di chuyển nên Dương Châu đông anh bao sân. Nếu trong đây có bác nào sever Hành Sơn năm đó đi săn event ngũ quả ở Dương Châu mà bị 1 thằng 5 độc lâu lâu đồ sát buft đôc thì 10 hết 9 là Kiệt Lặc. 29 tết, cúng tất niên quán, anh Kiệt đang thắp nhang lầm rầm khấn vái (tôi nghĩ chắc là khấn săn được nhiều sung, ăn ra nhiều thủy tinh) thì có đứa hét lên "* mẹ có đứa đồ sát anh Kiệt". Kiệt Lặc đang khấn hét lớn "* con mẹ" rồi quăng nhang chạy về máy, xử xong thằng kia quay lại thì thấy Hít Le mếu máo, thì ra Kiệt Lặc quăng 3 cây nhang 1 cây rớt mẹ lên đầu Hít Le cháy 1 vạt tóc khét lẹt làm ông nhõi đón tết với kiểu thời trang tóc bên lở bên bồi. Được cái thằng này đi trước thời đại vì gần chục năm sau ra mode kiểu tóc undercut ra đời chẳng khác đéo gì Hít Le năm xưa phải nhờ Thích Phá Giới xuống tóc.

  Tầm Dương: Nghiện game nhưng sợ vợ, mấy ngày tết bị xích cổ ở nhà bắt làm việc nhà còn vợ cầm phớ đứng sau. Tầm Dương nghỉ tay thì phớ kề cổ nên phải nhờ Hít Le cắm acc hộ với phí 10k/ngày (hồi đó chưa có auto). Hít Le nói phụ thân bảo cắm chứ đéo bảo cày event nên nó toàn chơi acc nó, để acc anh Dướng đúng dặt dẹo ở Đại Lý, bác nào năm đó săn ở Đại Lý mà thấy 1 thằng cái bang ngồi như ngồi ỉa ở bến tàu đích thị là Tầm Dương. Chính vì vậy, sau khi tổng kết lại event năm đó Tầm Dương là người lên lever ít nhất. Cũng chính vì vậy mà gia đình Tầm Dương có một trận chiến long trời lở đất. Hôm đó, chiều 29 tết, đinh ninh rương đồ full event giờ vào chỉ việc đổi up cấp nhưng đời đéo như mơ, Hít Le không chỉ không cày event cho anh mà còn tiện tay lột sạch 6 viên tinh hồng bảo thạch mà Tầm Dương giành dụm Tẩy Tủy (vì anh chơi cái bang rồng nhưng tăng max nội công theo hướng dẫn của Kiệt Lặc), thêm cái nhẫn kháng băng 24% (hồi ấy thuộc dạng khủng). Anh rú lên một hồi bi thương "* mẹ mày giết bố mày rồi Hít Le ơi" rồi lao vào đấm đá ông con túi bụi. Mọi người trong gia trang phải can mãi Hít Le mới vùng chạy ra trước quán. "* mẹ mày Tường Dâm..", rồi bỏ chạy về nhà. 5 phút sau chị Lan vợ Tầm Dương đằng đằng sát khi cầm phớ sang lấy thủ cấp anh Dương, * mẹ lần này đến lượt cả gia trang cản bà vợ để ông chồng đi trốn. Chị Lan về được một lúc, thì anh Dương mới dám mò về gia trang. Đéo bập vào máy như mọi khi mà ngồi ngay tam cấp khóc hu hu, cả gia trang phải ra dỗ mãi mới chịu níu vào săn event. Mẹ tết tới đít rồi mà cũng đéo yên ổn với nhà này. Qua mùa event, anh Dương từ hạng 821 rớt xuống hạng? Trong khi các dị nhân khác lên cả vài chục hạng. Hít Le giờ cũng hơn Tầm Dương chục cấp lại bị nó thịt cái nhẫn kháng băng nên mỗi khi anh đánh nó ngoài đời nó lại vào game đồ sát anh sấp mặt (chú thích: Hít Le chơi Thúy Yên), lâu dần anh phải giảng hòa vì đéo đánh lại nó.

  Tết cũng là lúc Thích Phá Giới bận tối mắt tối mũi, vừa tiếp phật tử, vừa trang trí quét dọn chùa, vừa giảng kinh, vừa làm lễ cúng bái. Tuy nhiên, bận gì thì bận chứ võ lâm là đéo thể bỏ. Thích Phá Giới liền biệt phái đệ tử ruột là Thích Minh Dần tới gia trang cắm chốt. Bởi vì đánh nhím săn event đơn giản thôi nên thầy chỉ qua một lần là đệ hiểu hết. Có hôm quán đông khách quá mà anh Kiệt lại bận sang nhà nhạc phụ ăn tất niên nên bảo Thích Minh dần qua máy chủ chơi sẵn canh acc cho anh luôn. Anh Kiệt đi rồi, Thích Minh Dần vào Youtube mở 108 bài tụng kinh siêu độ, loa vặn hết cỡ "Nam mô đại từ đại bi, siêu độ chúng sinh, vãn sinh cực lạc cốc.. cốc.. cốc.. bong.. bong.. bong". * mẹ làm tết nhất hàng xóm dựng tóc gáy ai cũng chạy sang gia trang hỏi "Tầm Dương bị vợ xiên chết à? ; Hoài Linh đêm qua chơi game trúng gió chết tại quán à? ; Tụng kinh cho Lu Là à, Lu Là chơi game đột quỵ à?" và một loạt các câu hãm loz khác. Lúc nghe kể lại, anh Kiệt mặt mũi đăm chiêu ra trước quán chống nạnh nhìn ngó nghiêng bảo "* mẹ phong thủy chỗ này nó thế nào ấy, mẹ 10 đứa bình thường bước vào đây thì hết 11 đứa thần kinh trở ra".

  Đến chiều 29 tết, nói chung mọi người cũng đã thư thả. Gia trang nói chung cũng đã tập trung gần như đầy đủ các dị nhân chỉ thiếu Hoài Linh do về nhà vợ tất niên chưa tới kịp. Anh Kiệt bảo "Năm hết tết đến, chiều nay coi như quán chiêu đãi mọi người free 3 tiếng, riêng mấy anh em chiến hữu võ lâm thì ta ngồi lại với nhau tí nâng ly rượu nhạt tổng kết tình hình phát". Nhậu đến khoảng 4 – 5 giờ, Hoài Linh tới cười hềnh hệch "* mẹ các ông đéo đợi tôi à, mà thôi có món này mấy ông ra phụ tôi phát". Té ra anh mang về 1 con chó, chắc bị ai đập chết hay trúng bả đéo biết, anh cười "Ông già vợ có cho con cầy mang về ăn tết, thôi ta làm nhanh ròi đánh chén". ĐƯợc đổi món, mọi người hồ hởi bắt tay vào người tay dao tay thớt, người nấy nước sôi riêng Thích Phá Giới vì đặc thù công việc nên được cho ngồi chơi canh acc. Vì gia trang có Hải Dóng, Tầm Dương, Hoài Linh nên chế biến món này thơm nức mũi, nào riệu mận, nướng, luộc, dồi, hoan.. đủ các thể loại đến Thích Phá Giới còn chép miệng nuốt nước miếng ừng ực (đùa thôi chứ Thích Phá Giới kị mấy mùi này nên chỉ ngồi một tí rồi phi về tự). Đến 7h tối thì Hải Dóng say quá nên xin phép về trước tranh thủ ngủ lấy sức tối dậy cúng giao thừa. Đến 8h nghe thấy có người rên rỉ ngoài cửa, cả bọn mới ra xem thì thấy Hải Dóng nằm lăn quay ngoài đấy, chè cháo tùm lum, thấy mọi người chú phều phào nói "* mẹ cái cửa cổng nhà tôi nó trốn đi đâu mất rồi ông ạ, tìm mãi đéo thấy". Đến 9h thì cả gia trang bị chột bụng, mọi người mới bắt đầu nghi ngờ nguồn gốc con chó Hoài Linh mang về, chó mới đập đéo gì mà cắt không ra tí tiết. Lúc này Hoài Linh mới khai thật là lúc chở vợ về ngang qua bãi rác thấy có con cho nhà ai chết vứt ở đấy, ngửi thấy chưa thôi chắc mới chết nên mang về gia trang đánh chén. * mẹ tối hôm đó cả gia trang đi đái bằng đít luôn, cứ ngồi xuống phát là xè xè xè luôn khỏi cần rặn. Mùng 1, mùng 2, mùng 3 cả gia trang phải húp cháo trắng cầm hơi, tay chân đéo còn sức cầm nổi con chuột. Nặng nhất là anh Dương, bởi chị Lan tưởng anh giả vờ nên phang mẹ 1 côn vào đầu làm anh toé máu. Anh Dương phều phảo "Nếu sang mùng 4 mà đéo hết anh em ta nhập viện thôi, mấy ông còn gượng được chứ tôi vừa mất nước, vừa mất máu thì chỉ có chết thôi". May sao Tạ Vô Kỵ có người nhà ở Mỹ về chơi mang theo lọ thuốc chống tiêu chảy cấp, anh liền phát cho mọi người. May sao cũng đỡ nhưng * mẹ lúc đó cũng là hết Tết.