Review Tổng quan thông số kỹ thuật máy chủ R720xd

Thảo luận trong 'Review By VOZER' bắt đầu bởi maychusieutoc, 15 Tháng năm 2024.

 1. maychusieutoc

  maychusieutoc Active Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  27
  Máy chủ R720xd là dòng server Dell rack 2U chạy 2 socket hỗ trợ số lượng lớn ổ cứng lưu trữ, cực kỳ thích hợp cho các môi trường ảo hóa cao. Dòng máy chủ này được thiết kế nhằm cân bằng hiệu suất cho các hoạt động chuyên sâu về dữ liệu.

  Được thiết kế nhắm vào khối lượng công việc cần mật độ lưu trữ cao, đa dạng cổng kết nối như chẩn đoán y tế, máy chủ hình ảnh và máy chủ email.. R720xd Rack 2U là một sự kết hợp mạnh mẽ với bộ nhớ có khả năng mở rộng cao, khả năng hỗ trợ đa dạng các cổng I/O và khả năng lưu trữ đặc biệt. Sản phẩm được hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2600 và có tới 24 khe cắm RAM mang lại hiệu suất vượt trội và độ ổn định cao. Dễ dàng xử lý các khối lượng công việc quan trọng phục vụ yêu cầu thương mại điện tử, kho dữ liệu, cơ sở hạ tầng máy tính ảo.

  Máy chủ Dell R720xd hỗ trợ bộ nhớ lên đến 1866 MHz. DPAT – công nghệ tăng tốc xử lý của Dell giảm thiểu tác động của quá trình chuyển đổi Turbo Boost Intel. Ngoài ra, các bộ xử lý Xeon E5-2670, Xeon E5-2680v2 được hỗ trợ cho phép người dùng lựa chọn các mô hình nâng cao, tiêu chuẩn, cơ bản tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách.

  [​IMG]

  Tổng quan thông số kỹ thuật máy chủ

  Khai thác lưu trữ cục bộ rộng rãi và điều chỉnh kết cấu mạng

  Có thể truy cập và xử lý nhanh chóng lượng dữ liệu khổng lồ với PowerEdge R720xd. Cung cấp 24 đĩa 2, 5 inch và 12 đĩa 3, 5 inch, hỗ trợ bộ nhớ lên tới 768 GB và các khe cắm mở rộng có khả năng hỗ trợ PCI Express 3.0 tích hợp. Sản phẩm là giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp cỡ vừa hoặc lớn yêu cầu khả năng mở rộng cả về mật độ bộ nhớ và dung lượng lưu trữ.

  Các tính năng mạng của Dell R720xd cho phép bạn điều chỉnh thông lượng mạng để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của mình, tăng hiệu suất I/O. Bộ điều hợp mạng Dell Select và công nghệ NIC linh hoạt của máy chủ cho phép bạn chọn loại mạng phù hợp mà không cần sử dụng hết khe cắm PCI có giá trị.

  [​IMG]

  Khai thác lưu trữ cục bộ rộng rãi và điều chỉnh kết cấu mạng

  Cân bằng hiệu suất và công cụ quản lý hệ thống

  Hệ thống đánh giá máy chủ R720xd gồm bốn ổ SAS 2 SFF 146GB và một cặp SSD Intel S3700 SATA 200GB. Tính năng CacheCade được truy cập từ menu BIOS của PERC – nơi bạn chọn ổ SSD và tạo ổ đĩa ảo. Tính năng này được hỗ trợ trên thẻ PERC H700 và H800 với bộ nhớ 1GB nhưng Dell vẫn chỉ triển khai v1.0 nên nó sẽ chỉ hoạt động đọc bộ nhớ cache. Bạn có thể sử dụng ổ đĩa tùy thích và CacheCade tạo một dải RAID-0 từ chúng.

  Các công cụ quản lý được tích hợp giúp bạn tận dụng tối đa hệ thống của mình. Đối với quản lý cục bộ. Phần mềm quản lý và giám sát tương thích với các giải pháp quản lý hệ thống của bên thứ ba khác để cho phép một điểm kiểm soát duy nhất đối với môi trường mạng của bạn. Tính năng quản lý từ xa được quản lý bởi công nghệ quản lý cấp tốc iDRAC 7 Express của Dell.

  [​IMG]

  Cân bằng hiệu suất và công cụ quản lý hệ thống

  Mọi thông tin về dòng máy chủ R720xd đã được cung cấp đầy đủ thông qua bài viết trên. Giúp người dùng đưa ra được lựa chọn phù hợp với sản phẩm này. Hãy tiếp tục theo dõi Máy chủ siêu tốc để được cập nhật thông tin về nhiều sản phẩm công nghệ khác.
   

Chia sẻ trang này