Top 10 sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Sói, 23 Tháng hai 2021.

 1. Sói

  Sói Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  155
  Thời kì 4.0 tiền ảo hay Bitcoin là thuật ngữ không còn xa lạ gì với chúng ta, chỉ cần 0.75s tìm kiếm trên google, 618, 000, 000 kết quả sẽ hiện ra. Tiền ảo được hiểu là một loại tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở, phát hành năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakamoto. Đồng tiền ảo này có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

  Ở Viêt Nam bitcoin chưa được coi là tiền tệ, cũng chưa được luật pháp bảo vệ nhưng bạn có thể dùng với mục đích đầu tư, Bitcoin tuy không được phép thanh toán tại Việt Nam, nhưng được phép dùng Bitcoin để mua hàng tại nước ngoài và gửi về Việt Nam. Và với những đặc tính quan trọng như ẩn danh, giao dịch không cần lệ phí, càng ngày, nó càng được nhiều người tin tưởng, chấp nhận và đầu tư.

  Và nếu bạn là một người đã đang hoặc sẽ có ý định đầu tư vào đồng tiền kĩ thuật số này thì đừng lướt vội, trong bài viết này tôi sẽ cũng cấp cho bạn thông tin về các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay.

  Có thể kể đến là:

  Sàn giao dịch CEX. IO

  Sàn giao dịch CEX là sàn giao dịch BTC hàng đầu thế giới; được cộng đồng Bitcoin ưa chuộng đồng thời cũng là sàn đứng đầu về nhà đầu tư BTC trên thế giới. Thời gian đầu thành lập CEX là một trang web chia sẻ về cách đào bitcoin sau này được sự tin tưởng của cộng đồng nên đã thay đổi và phát triển thành sàn Exchange Bitcoin.

  Trang chủ: Cex. Io

  [​IMG]

  Sàn giao dịch Binance

  Sàn giao dịch Binance là một sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới, được biết đến với chi phí giao dịch rẻ; rẻ hơn các sàn giao dịch khác rất nhiều. Theo tổng hợp của trang web coinmarketcup, Binance là sàn giao dịch hiện nay đang đứng Top 1 về khối lượng giao dịch. Với khối lượng giao dịch nhiều như thế này chúng ta dễ dàng thanh khoản các cặp đồng tiền điện tử với nhau.

  Binance sử dụng nền tảng giao dịch nhanh nhất thế giới; với tốc độ đặt hàng tương ứng lên đến 1, 4 triệu / giây; vượt xa mọi nền tảng hiện tại. Binance có 4 thị thị trường mua bán trao đổi chính: BTC, ETH, BNB và USDT

  Binance Hỗ trợ giao dịch trên nhiều thiết bị như Web, Android, Html5, Wechat, PC do vậy chúng ta có thể cài phần mềm lên PC; hay website hoặc cài trên smartphone để giao dịch mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng; khi có khách hàng gửi yêu cầu hỗ trợ, sẽ được giải quyết sớm trong vòng 1 ngày.

  Đăng ký: Binance.com

  [​IMG]

  Sàn giao dịch Bitfinex.com

  Bitfinex cũng là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới; ngoài Bitcoin bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền tảng Bitfinex cung cấp hình thức trao đổi theo cặp khác nhau; bao gồm cả mua bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh toán và giao dịch hình thức ký quỹ.

  Trang chủ: Bitfinex.com

  [​IMG]

  Sàn giao dịch Coinbase.com

  Sàn Coinbase được xem là sàn dịch vụ exchange Bitcoin; ví điện tử bitcoin lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch Coinbase được thành lập năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco. Khác với những sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp khá nhiều tính năng mua bán BTC bằng USD; cho phép khách hàng tạoví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ người dùng chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

  Tuy nhiên, hiện tại sàn giao dịch Coinbase chỉ hỗ trợ mua bán Bitcoin; Ethereum và Litecoin cho thị trường một số nước châu Âu, chưa hỗ trợ Việt Nam. Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.

  Đăng ký: Coinbase.com

  [​IMG]

  Sàn giao dịch Poloniex

  Sàn Poloniex có xuất xứ từ Mỹ, đây là một trong những sàn uy tín nhất trong 4 sàn giao dịch các đồng tiền ảo. Bởi vì có rất ít đồng được giao dịch trên sàn này; chủ yếu các đồng Coin được giao dịch đều phải trải qua rất nhiều điều kiện mới có thể giao dịch được.

  Một khi một đồng nào được giao dịch trên sàn Poloniex thì bạn có thể đảm bảo rằng đồng Coin đó cực kỳ tiềm năng, khối lượng giao dịch cao. Chính vì sự uy tín của nó mà rất nhiều nhà đầu tư Coin chuyên nghiệp giao dịch trên sàn này.

  Đăng ký: Poloniex.com

  [​IMG]

  Sàn giao dịch Bittrex

  Sàn Bittrex xuất sứ từ Mỹ, đây là sàn giao dịch coin có số lượng các đồng coin lớn nhất; được cộng đồng yêu thích bởi sự phổ biến rộng rãi của nó; cũng như hỗ trợ rất nhiều các công cụ đánh giá tín hiệu giúp cho người chơi kiểu lướt sóng. Sàn giao dịch Bittrex có số lượng Coin giao dịch khoảng 259 cặp altcoin. Sàn có phương thức hoạt động là Exchange.

  Trang chủ: Bittrex.com

  [​IMG]

  Sàn giao dịch HitBTC

  Sàn HitBTC là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất châu âu; hỗ trợ số lượng Coin giao dịch vô cùng lớn; đồng thời là điểm đến của rất nhiều các đồng ICO. Điểm đặc biệt của sàn chính là nhanh chóng hỗ trợ các đợt Hardfork, update thông tin nhanh chóng, hỗ trợ các công ty gây quỹ theo hình thức ICO và có cho giao dịch cả hình thức IOU.

  Trang chủ: Hitbtc.com

  Trong bài viết trên đã giới thiệu cho bạn các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, hãy là những nhà đầu tư thông thái khi lựa chọn sàn giao dịch Bitcoin bạn nhé.

  Chúc các bạn thành công!