Top các công việc làm thêm cho học sinh cấp 3

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Wall-E, 4 Tháng mười một 2022.

 1. Wall-E

  Wall-E Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  396
  Top các công việc làm thêm cho học sinh cấp 3

  1. Freelancer


  Nhiều bạn trẻ đã sở hữu cho riêng mình một số kĩ năng nhất định như diễn đọc truyền cảm, viết lách, chạy quảng cáo, khả năng xây dựng nội dung.. Freelancer không nhất thiết đòi hỏi bạn phải là một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, chỉ cần bạn có khả năng và đáp ứng được nhu cầu của công việc mà nhà tuyển dụng mong muốn.

  [​IMG]

  Công việc freelancer không bị gò bó và ép buộc về mặt thời gian hay nơi làm việc, đây là một trong những cách làm thêm hiệu quả cho học sinh cấp 3 mà bạn không thể bỏ qua.

  2. Dropshiping


  [​IMG]

  Nếu như bạn không có vốn hoặc không có đủ các điều kiện cần thiết để tiến hành kinh doanh, hoặc bạn không có một nhà xưởng, thì dropshiping chính là lựa chọn phù hợp. Nhiều bạn học sinh cấp 3 đã và đang sử dụng hình thức dropshiping để tăng thêm thu nhập cho bản thân, vừa không phải bỏ ra quá nhiều vốn nhưng vẫn thu về được một chút kinh tế cho bản thân. Đây là hình thức dropshiping. Nói một cách dễ hiểu là bạn sẽ bán các sản phẩm của người khác và nhận về tiền hoa hồng.

  3. Affliate Marketing


  Hình thức tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affliate Marketing đã xuất hiện tại Việt Nam tương đối lâu. Trên mạng Internet thì cũng có không ít những hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao về hình thức Marketing này. Đây là hình thức tiếp thị liên kết được hưởng hoa hồng đến từ nhà cung cấp.

  [​IMG]

  Hiểu một cách đơn giản hơn thì bạn sẽ đăng kí thông tin tài khoản trên một sàn giao dịch, một nơi cung cấp dịch vụ nào đó. Sau đó, những chiến dịch quảng cáo, những lời mời sử dụng sản phẩm sẽ là mục tiêu của bạn, việc bạn mời được người khác sử dụng, tham gia các chiến dịch được yêu cầu sẽ giúp bạn có được một số phần trăm hoa hồng nhất định đến từ các nhãn hàng, các nhà cung cấp dịch vụ. Đây là một ý tưởng không tồi dành cho các bạn muốn làm việc online tại nhà hiệu quả.

  Xem thêm:

  Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết kiếm tiền với Remitano

  Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền Affiliate với Binance *hot*

  [​IMG]

  4. Nhân viên phục vụ


  Một trong số các công việc bán thời gian phổ biến nhất hiện nay đó là trở thành một nhân viên phục vụ bán thời gian cho các nhà hàng, quán cafe. Đây là một công việc không đòi hỏi quá nhiều về trình độ cũng như kiến thức, lại rất dễ tìm việc và phù hợp với các bạn học sinh - những bạn không có quá nhiều thời gian để gắn bó lâu dài với một công việc văn phòng truyền thống.

  [​IMG]

  Đây là một trong những công việc làm thêm cho học sinh cấp 3 được nhìn nhận là khá nhẹ nhàng, nhưng yên cầu tính khôn khéo trong tiếp xúc. Do đó, nó rất tương thích với những bạn trẻ có tính cách năng động và hòa đồng. Việc làm Part Time cho học sinh cấp 3 này cũng mang lại vốn kinh nghiệm tay nghề sống rất lớn và giúp hình thành kỹ năng và kiến thức ứng xử và tiếp xúc tốt so với người mua.

  5. Gia sư


  Việc trở thành gia sư cho các em học sinh cấp dưới là một trong những công việc làm thêm cho học sinh cấp 3 rất phù hợp và có thể mang lại nhiều nguồn thu nhập giá tị. Tuy nhiên, để có thể làm tốt công việc này đòi hỏi bạn phải là một học sinh có kiến thức thuộc loại ưu và khả năng truyền đạt thông tin tới người khác một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Việc học hành của con em ngày nay được phụ huynh đầu tư rất nhiều và rất chú trọng trong công tác giảng dạy. Do đó, để trở thành một gia sư là không khó, nhưng cái khó là khả năng của bạn với công việc này đến đâu.

  6. Viết blog, trở thành cộng tác viên viết bài cho website


  Một trong những công việc phổ biến và phù hợp nhất đối với học sinh cấp 3 không thể không nhắc đến viết bài cộng tác cho website. Đây là một trong những công việc online phổ biến nhất hiện nay.

  Cộng tác viên cho website là việc làm phù hợp với các bạn học sinh yêu nghề viết lách. Để trở thành một cộng tác viên, bạn chỉ cần đăng kí thông tin với website đó, sau đó bạn sẽ nhận được các yêu cầu về bài viết, các thông tin cần thiết để tạo nên một bài viết hoàn chỉnh.

  Nếu như bạn không muốn bị gò bó mà muốn sáng tạo các nội dung riêng của mình, tự xây dựng một bài viết của bản thân nhưng vẫn muốn kiếm tiền từ bài viết ấy thì trên mạng cũng không thiếu các website có thể làm điều đó.

  [​IMG]

  Một trong số các website mình muốn đề cập đến ở đây đó chính là Việt Nam Overnight

  Đây là một nền tảng website phát triển theo hệ thống diễn đàn chia sẻ thông tin tổng hợp về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Là diễn đàn đầu tiên đi tiên phong dám trả tiền cho thành viên thông qua các bài viết do chính họ đăng tải, Việt Nam Overnight hứa hẹn sẽ là một trong số các diễn đàn hoạt động sôi động nhất và hấp dẫn nhất trên mạng internet hiện nay. Rất nhiều người đã kiếm được tiền trên diễn đàn thông qua công việc viết bài và đóng góp nội dung cho website.

  Trang chủ: Dembuon.vn

  [​IMG]

  Về cách thức kiếm tiền, bạn có thể kiếm tiền từ bất kì nội dung, bài viết nào bạn đăng tải, miễn là nội dung ấy có ích và có giá trị tìm đọc lâu dài. Việc nhận tiền nhuận bút từ bài viết là vĩnh viễn và có thể nhận suốt đời cho đến chừng nào bài viết đó còn tồn tại. Với số lượng thành viên đăng kí ở mức trên 200 nghìn, đây vẫn sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể tham gia.

  7. Cộng tác viên chăm sóc khách hàng


  Cộng tác viên chăm sóc khách hàng cũng là một trong số các công việc đáng để thử sức. Với tính chất là một công việc online tại nhà và không yêu cầu bạn phải có mặt tại công ty, đây rất phù hợp cho các bạn học sinh cấp 3 muốn kiếm thêm thu nhập nhưng không bị ảnh hưởng quá nhiều đến việc học.

  [​IMG]

  Ở công việc này, bạn có thể chọn các shop quần áo, cửa hàng kinh doanh phụ kiện, giày dép.. phù hợp với lứa tuổi của mình để làm việc. Ngoài mức lương cơ bản, các shop kinh doanh thường có kèm theo chính sách hoa hồng dựa trên các sản phẩm, dịch vụ mà bạn giúp công ty bán ra thông việc cộng tác của bạn. Do đó, nếu có kĩ năng, khéo léo và khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt, đây có thể sẽ là một nguồn thu nhập khá ổn định cho bạn.

  Tóm lại

  Trên đây là top các công việc làm thêm tốt nhất dành cho học sinh cấp 3. Hi vọng thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp với khả năng của bản thân và đem lại được một nguồn thu nhập ổn định để chi tiêu trong các công việc và học tập của mình ở hiện tại. Chúc cho bạn có một công việc phù hợp với sở thích và năng khiếu của bản thân.

  Chin.
   
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười hai 2022

Chia sẻ trang này