Việc làm tại nhà không cọc, không vốn cho mẹ bỉm sữa

Thảo luận trong 'Đầu Tư Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Wall-E, 18 Tháng mười 2023.

 1. Wall-E

  Wall-E Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  396
  Top 10 công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ - có nhắc tới công việc kiếm tiền trên VNO

  Bạn là phụ nữ và bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ nhà? Bạn không muốn bị ràng buộc bởi giờ làm việc cố định hay áp lực công việc? Bạn muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm những việc mình yêu thích và có ích cho xã hội? Nếu bạn đang tìm kiếm những công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ, thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 10 gợi ý hấp dẫn và dễ thực hiện. Trong số đó, có một công việc rất mới mẻ và đầy tiềm năng, đó là kiếm tiền trên VNO - Việt Nam Overnight.

  1. Viết nội dung (content writer)

  Viết nội dung là một trong những công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn có khả năng viết lách, sáng tạo và am hiểu về một lĩnh vực nào đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách viết bài cho các trang web, blog, tạp chí, sách, quảng cáo.. Bạn có thể tự tìm kiếm khách hàng thông qua các trang web chuyên cung cấp dịch vụ viết nội dung, hoặc tham gia các cộng đồng của các content writer để học hỏi kinh nghiệm và nhận được các đơn hàng. Mức thu nhập của một content writer phụ thuộc vào số lượng và chất lượng bài viết, cũng như yêu cầu của khách hàng. Theo một số nguồn tin, một content writer có thể kiếm từ 3 triệu đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  2. Dạy online (online tutor)

  Dạy online là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất lý tưởng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều trường học phải đóng cửa hoặc chuyển sang hình thức học trực tuyến. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn về một môn học nào đó, bạn có thể dạy online cho các học sinh, sinh viên hoặc người lớn thông qua các ứng dụng, phần mềm hoặc trang web hỗ trợ giáo dục. Bạn có thể tự xây dựng khóa học của mình, hoặc tham gia vào các trung tâm, tổ chức giáo dục đã có sẵn. Một số lĩnh vực dạy online phổ biến hiện nay là tiếng Anh, toán, lập trình, kỹ năng mềm.. Mức thu nhập của một online tutor cũng dao động theo số giờ dạy, số học viên và chất lượng khóa học. Theo một số nguồn tin, một online tutor có thể kiếm từ 5 triệu đến 20 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  3. Bán hàng online (online seller)

  Bán hàng online là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất phù hợp, bởi phụ nữ thường có khả năng giao tiếp, thuyết phục và chăm sóc khách hàng tốt hơn nam giới. Bạn có thể bán hàng online thông qua các kênh như Facebook, Instagram, Zalo, Shopee, Lazada.. Bạn có thể tự nhập hàng hoặc làm đại lý cho các nhà cung cấp uy tín. Một số mặt hàng bán online được ưa chuộng hiện nay là quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, đồ chơi trẻ em.. Mức thu nhập của một online seller phụ thuộc vào số lượng và lợi nhuận của hàng bán, cũng như chi phí quảng cáo và vận chuyển. Theo một số nguồn tin, một online seller có thể kiếm từ 3 triệu đến 30 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  4. Thiết kế đồ họa (graphic designer)

  Thiết kế đồ họa là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất sáng tạo và thú vị. Nếu bạn có kỹ năng về thiết kế, bạn có thể kiếm tiền bằng cách thiết kế logo, banner, poster, brochure, website, ứng dụng.. cho các cá nhân hoặc tổ chức. Bạn có thể tự tìm kiếm khách hàng thông qua các trang web chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, hoặc tham gia các cộng đồng của các graphic designer để học hỏi kinh nghiệm và nhận được các dự án. Mức thu nhập của một graphic designer phụ thuộc vào số lượng và chất lượng sản phẩm thiết kế, cũng như yêu cầu của khách hàng. Theo một số nguồn tin, một graphic designer có thể kiếm từ 5 triệu đến 25 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  5. Làm video (video maker)

  Làm video là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất hấp dẫn và tiềm năng. Nếu bạn có đam mê về video, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm video về các chủ đề mình quan tâm hoặc am hiểu, ví dụ như làm đẹp, nấu ăn, du lịch, giáo dục.. Bạn có thể đăng video lên các nền tảng như YouTube, TikTok, Facebook.. để thu hút người xem và kiếm tiền từ quảng cáo hoặc hợp tác với các nhãn hàng. Bạn cũng có thể làm video theo yêu cầu của khách hàng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Mức thu nhập của một video maker phụ thuộc vào số lượng và chất lượng video, cũng như lượng người xem và doanh thu quảng cáo. Theo một số nguồn tin, một video maker có thể kiếm từ 5 triệu đến 50 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  6. Dịch thuật (translator)

  Dịch thuật là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất phù hợp với những người có khả năng ngoại ngữ tốt. Bạn có thể dịch các văn bản, tài liệu, sách, phim, video.. từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung.. hoặc ngược lại. Bạn có thể tự tìm kiếm khách hàng thông qua các trang web chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, hoặc tham gia các cộng đồng của các translator để học hỏi kinh nghiệm và nhận được các đơn hàng. Mức thu nhập của một translator phụ thuộc vào số lượng và chất lượng văn bản dịch, cũng như yêu cầu của khách hàng. Theo một số nguồn tin, một translator có thể kiếm từ 5 triệu đến 20 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  7. Làm bánh (baker)

  Làm bánh là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất thú vị và ngọt ngào. Nếu bạn có đam mê về bánh, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm bánh và bán cho các khách hàng gần xa. Bạn có thể làm các loại bánh như bánh mì, bánh ngọt, bánh kem, bánh trung thu, bánh pizza.. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình thông qua các kênh như Facebook, Instagram, Zalo, Shopee.. hoặc nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Mức thu nhập của một baker phụ thuộc vào số lượng và lợi nhuận của bánh bán, cũng như chi phí nguyên liệu và vận chuyển. Theo một số nguồn tin, một baker có thể kiếm từ 3 triệu đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  8. Làm nail (nail technician)

  Làm nail là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất phổ biến và dễ học hỏi. Nếu bạn có kỹ năng về làm nail, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm nail cho các khách hàng tại nhà hoặc tận nơi. Bạn có thể làm các dịch vụ như sơn móng, sơn gel, làm móng giả, nail art.. Bạn có thể quảng cáo dịch vụ của mình thông qua các kênh như Facebook, Instagram, Zalo.. hoặc nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Mức thu nhập của một nail technician phụ thuộc vào số lượng và giá cả của dịch vụ làm nail, cũng như chi phí nguyên liệu và vận chuyển. Theo một số nguồn tin, một nail technician có thể kiếm từ 3 triệu đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  9. Làm handmade (handmade maker)

  Làm handmade là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất sáng tạo và độc đáo. Nếu bạn có tay nghề và niềm yêu thích về làm đồ handmade, bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm và bán các sản phẩm handmade như trang sức, quà tặng, đồ trang trí, đồ chơi.. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu như vải, len, sợi, giấy, gỗ, kim loại.. để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và độc đáo. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình thông qua các kênh như Facebook, Instagram, Zalo, Shopee.. hoặc tham gia các hội chợ, triển lãm, sự kiện về handmade. Mức thu nhập của một handmade maker phụ thuộc vào số lượng và lợi nhuận của sản phẩm bán, cũng như chi phí nguyên liệu và vận chuyển. Theo một số nguồn tin, một handmade maker có thể kiếm từ 3 triệu đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

  [​IMG]

  10. Kiếm tiền trên VNO (VNOer)

  Kiếm tiền trên VNO là một công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ rất mới mẻ và đầy tiềm năng. VNO là viết tắt của Việt Nam Overnight, là một nền tảng kết nối những người có nhu cầu thuê người làm việc với những người có thời gian rảnh rỗi vào ban đêm. Bạn có thể kiếm tiền trên VNO bằng cách thực hiện các công việc như viết lời bài hát kiếm tiền, đăng tài liệu học tập kiếm tiền, đăng truyện tranh bạn đã edit, truyện tranh bạn viết, đăng thơ bạn tự viết.. Bạn có thể kiếm tiền từ lượt xem từ 10 đến 100 xu, tuỳ theo chuyên mục viết bài. Bài viết của bạn nếu đạt chất lượng cao, thì bài viết có thể lên được top search Google, và bài viết của bạn có thể đạt được nhiều người xem hơn.

  [​IMG]

  Đây là top 10 công việc làm thêm tại nhà cho phụ nữ - có nhắc tới công việc kiếm tiền trên VNO. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống. Chúc bạn thành công!

  Thanh Tien.
   

Chia sẻ trang này