Bạch Thành Trung Tủ Lạnh: Không có chuyện Vozer sang Tinh Tế

Thảo luận trong 'Thư Viện VOZ' bắt đầu bởi Wall-E, 24 Tháng ba 2020.

 1. Wall-E

  Wall-E Senior Member

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  181
  Ông Bạch Thành Trung hay còn gọi là tủ lạnh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc thành viên diễn đàn mình bỏ đi sang tinhte cũng như các diễn đàn khác.

  Trước thông tin đăng trên mạng xã hội những ngày qua về việc diễn đàn vozforums không truy cập được và kéo dài sang ngày thứ 5, nhiều thành viên lo lắng và bỏ sang forums khác, các nhà tài trợ đặt quảng cáo rút hợp đồng.. ông Trung Tủ lạnh khẳng định, không có tình trạng này.

  [​IMG]

  Không có chuyện tôi đái vào server

  Ngoài ra, ông cũng cho biết thêm không có chuyện ông tự ý đái vào server của mình, không có chuyện ông bắt thành viên của mình sang Next Voz, việc diễn đàn ngưng hoạt động không phải bị lỗi mà đó là một tính năng?

  Trả lời báo chí về việc trang tinhte những ngày qua xuất hiện nhiều chủ đề liên quan đến voz và được nghi ngờ do vozer lập ra, ông khẳng định đó không phải của vozer mà là của chính những BQT tinhte tự ý lập ra nhằm đánh tráo, lôi kéo thành viên của ông sang bên đó.

  Cho biết thêm, hiện nay các vozer dù không vào được forums nhưng vẫn đang vui vẻ và tin tưởng tuyệt đối vào BQT, họ đang cùng nhau ca hát nhảy múa và chờ ngày vào lại vozforums.

  Nguồn: Tinh Tế
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2020
Từ Khóa: