hoangminh3688

New Member
Credits
0
0 ❤︎ Bài viết: 1 Tìm chủ đề
1324 0
Chuyện là sau bao năm tích cóp, em mới mua được căn chung cư. Chỉ sắm đồ nội thất là ở được, em thấy đồ đẹp và dùng hợp lý thì em rinh về nhà, mà mỗi lần em rinh về là mỗi lần gấu nhà em phàn nàn, hết màu sắc rồi đến kích thước không hợp phong thủy. Cụ thể là đồ phòng khách như sofa, bàn trà, kệ trang trí.

Các cụ xưa có dạy Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Nhưng em thì thấy những cái đó không cần kỹ quá như vậy. Hay do em cẩu thả nhỉ?

Nhà các bác thế nào?
 
Chỉnh sửa cuối:
37 ❤︎ Bài viết: 266 Tìm chủ đề
Có nhé bác ơi, có thờ có thiêng, có kiêng có lành

Cứ theo tý phong thủy cho nó ổn áp bác ạ.

Em thì hợp mệnh mộc, trong nhà trồng tý cây cảnh linh tinh mà nhìn vào nó sáng với cả nó đỡ bị nhức mắt hơn.

Ban công treo mấy giò lan cảnh trông nó đỡ trống trải với cả cũng để trang trí đẹp hơn.
 
0 ❤︎ Bài viết: 1 Tìm chủ đề
Theo quan điểm của mình cũng nên để ý, hợp phong thủy và cũng làm tâm lý (tâm trạng) người ở trong nhà cũng được thoải mái.

Dĩ nhiên bác cũng không nên quá mức, miễn sao hài hòa là ok bác ạ. Phong thủy là một chuyện, quan trọng hơn nữa là cách sống của vợ chồng bác, cứ hòa thuận, cứ tươi vui, cứ hiểu nhau.. thì cũng gọi là phong thủy rồi :)
 

Những người đang xem chủ đề này

Quảng cáo

Xu hướng nội dung

Thống kê diễn đàn

Đề tài thảo luận
892
Bài viết
3,485
Thành viên
86,777
Thành viên mới nhất
thietbithammythanhtr
Back