Truyện VOZ [Reup] Võ Lâm Bựa Truyện

Thảo luận trong 'Truyện VOZ' bắt đầu bởi Chin, 16 Tháng sáu 2021.

 1. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Võ Lâm Bựa Truyện – Chap 11 – GIA TRANG BẮT TRỘM VÀ HẢI DÓNG BỊ HỎNG D..

  "Bấm để đọc"
  Quả đúng như Kiệt Lặc đã quan ngại, phong thủy của gia trang nó thế đéo nào không rõ nhưng hễ 10 thằng bước vào đây thì hết 11 thằng thần kinh trở ra, kể cả thằng đó là ăn trộm cũng đéo có ngoại lệ, mà không chỉ một lần mà tận 2 lần như thế.

  Vụ đầu tiên là một buổi chiều tháng 3/2006, cả gia trang đang tập trung chuẩn bị trận tống kim 2h thì nghe tiếng chửi sa sả của Loan dịch vụ từ khu xóm trọ vọng lại:

  - * con mẹ thằng nào ăn cắp quần lót của bà thì đưa về cho thằng bố nó ở nhà úp vào mặt thay khẩu trang nhé!

  Cả gia trang ngơ ngác đéo hiểu chuyện gì đang xảy ra, Hải Dóng cho rằng chắc thằng nào chơi quỵt, Hoài Linh lại nghĩ "* mẹ tạch lô nhiều quá khéo thần kinh mẹ rồi". Và để tìm hiểu rõ ràng sự việc, Hít le được cử đi làm trinh sát. 10 phút sau, Hít Le trở về, mồ hôi đần đìa thở hỗn hển;

  - * mẹ, đéo biết thằng loz nào ăn cắp quần lót của Loan dịch vụ làm bà ấy chửi muốn banh xóm trọ.

  Cả gia trang ồ lên:

  - * mẹ sịp Loan dịch vụ mặc cái nào cái đó giãn to như quần bộ đội, thằng nào khẩu vị mặn vãi loz.

  Mọi ánh mắt hướng về phía Hải Dóng, ông tướng liền thanh minh:

  - * mẹ tụi mày nhin loz gì, tao là đéo có bệnh hoạn thế đâu nhé. Tao đang sợ bị hỏng thận vì Loan dịch vụ đây. Mà từ sáng tới giờ bố ngồi săn event với bọn mày, có đi đâu đéo đâu.

  Tầm Dương gật gù:

  - Hải Dóng nói có lý vậy chỉ còn Hoài Linh là đáng nghi thôi.

  - * con mẹ nhà ông, khi không lại lôi tôi vào. Tôi lấy thứ của nợ ấy về cho vợ tôi nó xẻo trym à.

  Đang tranh luận thì chị Lan bước vào tay lăm lăm phóng lợn:

  - * con mẹ mày Tường Dâm, mày chán ăn cơm nhà muốn ăn cơm viện rồi phải không?

  - Ơ * mẹ, hôm nay lại sao đấy, tới tháng à, tôi làm đéo gì bà đâu mà căng thế.

  - * mẹ mày còn già mồm, tao hỏi mày đứa nào trộm mấy cái quần sịp của tao rồi lại còn bôi ớt bột vào sịp. * con mẹ bảo sao cả ngày hôm nay háng tao gay gắt vãi loz.

  Hải Dóng chép miệng:

  - Thế mà nãy giờ đổ hết cho người này người kia, té ra là mày. Vợ mày mà mày cũng giở trò này thì bảo sao Loan dịch vụ đéo còn cái sịp nào để mặc.

  Nghe tới đây, chị Lan mắt long sòng sọc, lao tới đấm đá Tầm Dương túi bụi hộc cả máu mồm, suýt nữa thì xiên anh lòi phèo may mà Thích Phá Giới chụp lại kịp. Cuối cùng tầm Dương khai là có bỏ ớt bột vào sịp chị Lan để trả thù vụ cầm Uyển nguyệt đao chém hụt anh hôm trước "Còn vụ ăn trộm sịp thì anh thề với mình là anh đéo biết gì thật, có vặn * anh thì anh cũng đéo có gan làm chuyện đó. Hít Le mày chạy sang tạp hóa mua cho mẹ mày chai Dạ Hương đi". Hít le dạ rõ to rồi chạy ù qua tạp hóa sát vách gia trang hét lớn "Bán cho 1 chai nước rửa loz hiệu Dạ Hương". Kiệt Lặc đang ăn nghe vậy cũng phải phụt cơm với ông nhõi liền nói vọng sang "* mẹ sao mày không kêu bán 1 hộp bịt c*c hiệu Durex luôn".

  Biết anh Dương tuy bề ngoài hổ báo nhưng bên trông nhát cáy và cực kì sợ vợ nên chắc sẽ không dám làm mấy chuyện ăn cắp động trời này, vả lại từ khi nghiện võ lâm anh cũng đéo có động cơ gì để thực hiện việc trộm sịp, hơn nữa bây giờ nếu anh Dương có bỏ chạy thì chị cũng đéo thể dí theo được như mọi khi. Nghĩ đến đây, chị Lan cũng nguôi giận nên đành quay về, tuy nhiên dáng chị đi giống hệt người bị thoái hóa đốt sống đít, nghĩa là phải vừa lết vừa vái vì tác dụng của ớt bột.

  Chị lan về rồi Hải Dóng đề nghị:

  - Kính thưa các đồng chí, việc em Loan và chị Lan vợ anh Dương bị trộm sịp là một việc động trời trước giờ chưa từng xuất hiện trong khu phố của chúng ta. Vì vậy, tôi đề nghị gia trang chúng ta phải thành lập gấp chuyên án điều tra xem thằng nào lại làm cái trò khiến anh em con trai trong khu phố mất hết cả mặt như thế này.

  Nói xong bảo Hoài Linh "Mày mượn Loan dịch vụ cái quần chip, loại đã mặc 3 tuần liền chưa thay rồi thẩm cho quen mùi, sau đó lục tung mọi ngóc ngách xem sao". Hoài Linh chửi um lên "* mẹ, bác đừng xui trẻ con ăn cứt gà sáp nha, em có phải chó đéo đâu".

  Cả gia trang kéo nhau sang khu trọ của Loan dịch vụ, Thích Phá Giới e hèm "Thôi thì coi như người ta đã chót ngưỡng mộ cô nương, quần mất thì đã mất rồi, cô nương làm kinh động thiên hạ há chẳng phải vô ích lắm ư". Đang điên tiết vì mất quần, lại gặp đại đức nói nhu thằng ngáo, Loan dịch vụ điên tiết lại xổ thẳng một hơi. Tạ Vô Kỵ lẩm nhẩm "Mà không biết nó lấy quần lót làm gì nhỉ? Hay để làm tư liệu quay tay?"

  Đang bàn tán sôi nổi thì Hít Le chạy sang báo "* mẹ gia trang có biến rồi, về gấp". Mọi người lại lục tục kéo về thì thấy một thằng chắc tầm 40 cân, khóa quần còn chưa kéo, đang nhăn nhó lết ra khỏi nhà vệ sinh trên tày còn cầm 1 cái sịp. Nhận ra hình dáng thân thương, Tầm Dương gầm lên rồi tung ngay một cước "* mẹ đến sịp của vợ bố mày mà mày cũng dám thó, * mẹ con chó này hôm nay tao hoạn mày luôn con ạ". Té ra tên sịp tặc sau khi trộm đồ thì chọn luôn toalet của gia trang làm nơi tác nghiệp, không may là vừa mới bắt đầu thì anh chàng lấy luôn chiếc sịp của chị Lan đã bị Tầm Dương tầm ớt bột mà tác nghiệt. Kết quả là tên trộm rát dựng lông dái, thằng em thì bị phồng rộp phải bò ra xin đưa đi bệnh việc. Đúng là Tầm Dương chó ngáp phải ruồi. Kết thúc vụ thứ nhất.

  Vụ thứ 2 diễn ra vào giai đoạn WC 2006 đi vào vòng đấu loại trực tiếp cực kì căng thẳng. Vào một ngày đẹp trời, gia trang xuất hiện một chàng trai mình cao thước rưỡi, chân mang tông lào chơi 1 acc võ đang level 97 (hạng 21). Phải nói rằng lúc đó cả gia trang mắt tròn mắt dẹt vì lần đầu tiên được gặp gỡ một cao thủ thế này. Lại càng vui hơn khi biết cao thủ kia cũng ở cùng sever với cả gia trang. Hải Dóng vỗ vai cao thủ "* mẹ nhà tao còn đứa con gái nếu mày chịu tao đảm bảo lo cơm nước cho mày cả đời luôn". Tầm Dương thì xuýt xoa "Chú mà gia nhập thì gia trang mình từ đây chẳng ngán bố con thằng nào". Có thể nói vào thời điểm hiện tại, vị cao thủ nọ giống anh ánh dương rực sáng ngời ngời ai ai cũng muốn kết tình huynh đệ.

  Chơi đến 5h chiều thì cao thủ nhờ Kiệt Lặc trông hộ ac để đi kiếm gì lót dạ. Đến 6h tối, Đinh Bộ Lĩnh hớt hãi chạy vào gia trang "* mẹ các bác cứu em với, đàn bò của em không cánh mà bay mất mẹ rồi". Tầm Dương cười đểu "* mẹ full máy rồi, giả mặt ngu loz để có đứa rời máy đi xem à". Mọi người cười ồ lên đéo ai tin. Điên tiết Đinh Bộ Lĩnh ngồi bệt xuống đất khóc hu hu "* mẹ anh em như *, mất mẹ đàn bò giờ đéo dám về nhà đây, lừa cái đéo". Tầm Dương bật dậy

  - Ơ thế * mẹ té ra mày ngu loz thật à, mẹ đàn bò mười mấy con mất sạch là mất thế đéo nào, mau nói.

  - Thì hằng ngày em vẫn thả ở bãi đất trống sau lưng gia trang rồi vào chơi game thôi, khi nãy ra tính dắt về thì đéo còn con nào.

  Mất nguyên đàn bò mười mấy con thì là chuyện không nhỏ rồi, ngay lập tức cả gia trang đưa Đinh Bộ Lĩnh lên phường báo án. Đinh Bộ Lĩnh đúng là ăn ở hiền lành nên gặp đúng ngay vị cán bộ hôm trước xử vụ án ông tuóng cầm bò. Sau khi nghe Đinh Bộ Lĩnh trình bày, cán bộ chốt một câu "Mày đem bò đi bán ở đâu khai mau, báo án giả bố cho mày tù mọt trym". * mẹ, bò thì mất mà nói ra thì từ gia trang đến nha môn đéo ai tin, Đinh Bộ Lĩnh uất ức trào nước mắt:

  - * mẹ tôi mất một lúc mười mấy con bò, giả giả con kẹc.

  Cán bộ đập bàn:

  - * mẹ nhắc mày bao nhiêu lần rồi, ở đây đéo được chửi bậy. Ra kia viết đơn trình báo.

  Lúc này, bố mẹ gã họ Đinh cũng vừa tới, tay cầm thiết côn vụt cho ông tướng một trận tơi bời hoa lá. Nhờ được gia trang khuyên can, nên tối hôm đó Đinh Bộ Lĩnh xin ở lại gia trang đặng mai dậy sớm đi tìm bò. Lúc này chuẩn bị đá bóng thì cao thủ kia đứng dậy đi về. Kiệt lặc ra sức giữ chân

  - Chú ở lại xem bóng đá với bọn anh, sẵn anh em ta hàn huyên trao đổi võ học.

  - Thôi, anh ạ, giờ em có việc gấp phải về, sáng mai lại phải dậy sớm.

  - Chú mày thì có việc gì giờ này mà bận, mai đi sớm làm gì, thôi ở lại uống với tụi anh vài ly

  - Không được anh ạ, khi nãy vừa liên hệ được chỗ bán nên giờ em đi dắt đàn bò..

  Biết mình nói hớ cao thủ chỉ kịp lầm rầm "ăn loz rồi" xong co chân chạy thẳng. Kiệt Lặc hét lớn "* mẹ thằng trộm bò của Đinh Bộ Lĩnh đó, dí theo".

  Cả gia trang di tới bãi đất trống phía sau gia trang. Vì bãi đất này vốn bỏ hoang mấy chục năm nay, cây cối um tùm như rừng nên là nói ẩn nấp cực kì lý tưởng. Tầm Dương chống nạnh hét lớn "Anh đã bị bao vây, chúng tôi yêu cầu anh hãy ra đầu thú sẽ nhận được khoan hồng.." Bốp.. "Á.. á.. á.. * con mẹ.." Tầm Dương la to, mọi người chạy lại thì thấy Tầm Dương nằm thẳng cẳng, tay ôm mồm đầy máu bên cạnh là viên gạch 4 lỗ. Thích Phá Giới lắc đầu "vậy là Tầm Dương vỡ mẹ alo rồi" nói đoạn sai người cáng thương binh Tầm Dương về thành dưỡng sức. Lúcnayf, Hoài Linh cũng kịp tới trận địa, té ra ông tướng chạy về nhà vác mã tấu tới thề khô máu với thằng đạo tặc. Sợ Hoài Linh ở đây sẽ sinh biến nên Thích Phá Giới chỉ đạo Hoài Linh bọc hậu chăn lối ra đường nhựa. Đợi đến nửa tiếng mà không thấy động tĩnh, cả gia trang cho rằng chắc trong lúc lộn xộn cấp cứu Tầm Dương, thằng trộm nhanh chân chạy ra đường nhựa mất rồi. Thích Phá Giới bảo thôi 5p nữa nếu không có gì thì rút quân, dù sao cũng biết thủ phạm rồi, mai báo công an sau. Nói rồi đại đức xăm xăm đi vào bụi miênghj hì hì "đi xả xú pắp phát, mẹ khi nãy chuẩn bị đi ỉa mà bắt trộm nên quên mất". Khi thầy cho ra mẻ cứt đầu tiên thì sột soạt một bóng đen lao ra chạy hướng về đường nhựa, ngay lập tức, đại đức quét trụ, xuất luốn một quyền vào mặt bóng đen. Bóng đen cố vùng dậy bỏ chạy, Thích Phá Giới chuẩn bị đuổi theo thì dẫm trúng vạt áo té sấp mặt (may sao đéo úp phải bãi cứt thầy mới xả), đại đức hét lớn "* mẹ bắt lấy nó, nó chạy ra đường nhựa". Mọi người đuổi theo thầm nghĩ "Chết mẹ thằng trộm rồi, Hoài Linh đang cầm mã tấu phục ở đó". Đúng như dự đoán Hoài Linh đang phục ở đó hét lớn "* mẹ không đứng lại tao chém chết mẹ mày". Tên trộm nghe hét, lại thấy Hoài Linh cầm mã tấu thì điếng ngờ đứng sững lại. Tuy nhiên một điều không ngờ xảy ra, Hoài Linh bỗng mặt mũi tái nhợt, miệng thì lắp bắp rồi đổ gục ra đất xỉu. Mọi người thất kinh "* mẹ, Hoài Linh sao vậy, trúng gió à, hay thằng loz kia dùng bùa ngải làm Hoài Linh trúng tà". Sau này cả gia trang mới biết, Hoài Linh hổ báo là thế nhưng bị huyết áp thấp cộng thêm sợ máu nên cứ nhìn thấy máu me là lăn con mẹ nó ra xỉu, thằng ăn trộm bị Thích Phá Giới cho một quyền trúng mồm nên lúc đó người toàn máu me Hoài Linh thấy vậy sợ vãi đái lăn ra xỉu. Cơ hội trời cho, ăm trộm ngay lập tức chụp lấy mã tấu kê vào cổ Hoài Linh hét "* mẹ không lui ra tao cắt cổ nó". Cả gia trang tái mắt đéo dám lại gần sợ nó làm thật thì Hoài Linh đi bán muối. Thằng đó khoảng 40 kí, Hoài Linh thì 42, thằng 40 cầm mã tấu lôi thằng 42 đi xệch xệch trông đéo khác 2 con nhái đang chịch nhau (ngày hôm sau Thích Phá Giới ốp ngay 40, 42 thế mà trúng thật). Hải Dóng với kinh nghiệm lính đặc công khi thấy tình hình trên đã men theo lối về gia trang rồi bọc ra sau lưng ăn trộm tước lấy vũ khí. Lúc cả gia trang áp giải tên trộm lên phường và được bố trí lấy lời khai thì chỉ có Thích Phá Giới được miễn cho về trước lý do trong lúc đánh trộm thầy quẹt mẹ quần áo vào đống sản phẩm của thầy, mà hôm ấy thầy lại bị tiêu chảy.

  Sau vụ bắt trộm, cùng với Thích Phá Giới thì Hải Dóng là một trong những anh hùng. Loan dịch vụ khâm phục ra mặt, nhân vừa tạch con lô thế là nàng khuyến mãi luôn cho Hải Dóng 1 vé tàu nhanh. Tuy vậy, có thể hôm đó là chuyển mùa, Hải Dóng lại chủ quan ta đây sinh lực dồi dào nên đéo thèm khởi động cứ thế quất luôn khi thấy Loan dich vụ cười e thẹn 2 tay chổng vào tường chổng mông khiêu khích. Vụ việc sẽ kể tiếp trong chap sau, nhân tiện giới thiệu về dị nhân mới xuất hiện thay thế Hải Dóng chơi võ lâm sau này, dị nhân có biệt danh Cò Thặc Lặc – giáo viên sinh vật.
   
 2. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN – CHAP 12 – DỊ NHÂN CÒ THẶC LẶC VÀ VÌ SAO TÔI LÀ ĐÔNG PHƯƠNG LƯU MANH

  "Bấm để đọc"
  Sau vụ bắt trộm, nhất là khi chứng kiến Hải Dóng thì triển những biện pháp nghiệp vụ của người lính đặc công thì mọi người trong khu phố thập phần ngưỡng mộ. Loan dịch vụ cũng không phải ngoại lệ nên ngay hôm sau nàng lập tức thưởng nóng cho Hải Dóng 1 slot tàu nhanh luôn. Lúc này, thời tiết đang vào giai đoạn chuyển mùa, tất nhiên với những người sắp bước vào ngưỡng 50 như Hải Dóng những lúc như thế cơ thể liền có những phản ứng cảnh báo như chán chịch, lười xem phim x, khả năng soi lô giảm hẳn tính chuẩn xác. Tuy nhiên, khi thấy Loan dịch vụ chĩa mông vỗ bành bạch bảo đéo sao đâu thì Hải Dóng có phần lấy lại dũng khí. Mà kể ra Loan dịch vụ cũng khá ác ôn khi mỗi lần sang gia trang thì toàn chơi quả váy ngành, mặc áo ba lỗ bó sát và dí loz thèm mặc áo ngực bảo thế sao Hải Dóng chịu nổi. Thế là Hải Dóng yêu em bất chấp luôn, nhưng bác vẫn khôn trước khi triển lôi chai dầu Phật Linh ra bôi một lượt mồm thì cười hè hè "Bôi dầu vào cho chắc gạo, nhỡ thượng mã phong thì bỏ mẹ. Ngày xưa Quan Vũ qua lục ải chém sáu tướng, cuối cùng ngã ngựa mà chết, ông đéo dại".

  Tầm đâu 5h chiều, nghe khu xóm trọ náo loạn, Hít Le chạy về thông báo là Hải Dóng gặp nạn rồi. Nhanh như cắt Thích Phá Giới chạy sang bế xốc Hải Dóng chạy đi cấp cứu. Cũng may chỉ là tai biến nhẹ nên Hải Dóng không tèo, chỉ hơi liệt tay trái tí. Ở bệnh viện, Thích Phá Giới e hèm "Địt mẹ khi ấy không nhờ tao truyền cho ít Cửu Dương chân khí thì giờ Hải Dóng ngồi xe Long Phụng đi gặp tổ tiên rồi". Đinh Bộ Lĩnh thì phều phào "ĐCM lần đầu tiên mới biết cái đó nằm ngang hay nằm dọc, sợ vãi cả đái". Cả gia trang cười ầm lên bảo "Địt mẹ khi đó Thích Phá Giới thấy rõ nhất luôn, té ra Loan dịch vụ no hair". Thích Phá Giới gằn giọng "Địt mẹ lúc đó tao chỉ sợ Hải Dóng tèo thôi, còn nhìn ngó gì".

  Hải Dóng xuất viện, về nhà tịnh dưỡng đâu được 1 tuần thì đi cà nhắc lết xác qua gia trang. Lúc này, Hải Dóng vẫn chưa bình phục hoàn toàn, miệng còn đơ lắm, phát âm câu được câu mất. Nêu mỗi lần Hải Dóng muốn trình bày cái gì là cả gia trang phải xúm lại để dịch. Có hôm bác nói cả buổi mà đéo ai hiểu bác muốn nói gì, bực mình bác tiến lại máy chủ gạt Kiệt Lặc ra, rồi vô google search. Địt mẹ, té ra bác tìm clip 16p Vàng Anh. Kiệt Lặc gằn giọng "Địt mẹ đến chết cái nết đéo chừa, bị một phát nữa thì đến phim cũng đéo xem được đâu nhé". Lâu lâu, thấy Loan dịch vụ sang, Hải Dóng cũng ân cần khuyên bảo "Thôi đã trót thế này rồi thì cũng nên tìm đường giải nghệ rồi lừa lừa thằng nào mà cưới béng đi, mà nhớ pha ít phèn chua vào chậu, ngày ngồi 4 tiếng cho bót lại". Tuy nhiên, cũng nên nói tiếng cảm ơn Loan dịch vụ, bởi nhờ vụ đó mà Hải Dóng còn giữ lại được 1 quả thận chứ nếu không thì với nhịp độ xã giao đều đều 2 trận lượt đi lượt về mỗi ngày thì 2 quả thận của Hải Dóng trước sau cũng tèo. Sau vụ đó, Hải Dónng kiêng cử hơn nên sức khoẻ cũng dần tốt hơn, đến giờ bác khoẻ như voi, vẫn đóng gạch đều đều đéo biết bác có sợ chuyện năm xưa lặp lại hay không nữa.

  Mà kể cũng kì lạ, Hải Dóng vừa gặp chuyện thì gia trang xuất hiện ngay một dị nhân khác. Tay này là giáo viên hợp đồng môn sinh vật mới về trường thằng Hít Le, ak không dạy cả bọn tôi nữa vì trường ấy là cấp 2 – 3. Dị nhân này gia nhập gia trang cũng là nhờ một tay Hít Le dìu dắt. Dị nhân tên Cao Văn Tý, theo như giới thiệu thì biệt danh của anh là Tý Cò bởi thân hình cò hương của mình. Tuy nhiên, người trong gia trang đều gọi là Cò Thặc Lặc vì ông này giống hệt Hải Dóng, chuyên mặc quần đùi không sịp. Ngồi đánh võ lâm hay đánh phỏm, Cò Thặc lặc đều chỉ mặc cái quần đùi giống Hải Dóng, hàng họ thì cứ gọi là để lủng lẳng ra ngoài (nên gia trang mới đặt cho nhũ danh Cò Thặc Lặc). Cò Thặc Lặc có thói quan cứ đúng 8h tối hằng ngày là lại vác cặp nhị khúc ra trước cửa gia trang triển võ công vù vù kinh vãi cả đái. Anh bảo thanh niên là phải chăm luyện tập võ nghệ để có sức khoẻ mai này chiến tranh Việt Nam – Trung Quốc còn có sức mà bảo vệ tổ quốc. Chỉ có điều anh múa nhị khúc vù vù ở trên, thì cây đoản côn của anh cũng đung đưa qua lại ở dưới rất là gợi tình. Trông thấy cảnh ấy, Loan dịch vụ ưng lắm nên từ ngày gia trang có Cò Thặc Lặc gia nhập thì Loan dịch vụ cũng năng sang quán hơn. Có hôm hứng chí Thích Phá Giới vác đao tới đòi tỉ thí, Cò Thặc Lặc lủi đi mất biệt. Sau này anh chia sẻ "Địt mẹ tao nghe đồn lão ác tăng này ngày xưa từng 1 chiêu đá gảy mẹ ống đồng của Kiệt Lặc. Đánh tay không mà còn thế nói đéo gì tới vũ khí. Tỉ võ với lão có khi tao bay mẹ quả đầu luôn.

  Nói về Cò Thặc Lặc, anh là giáo viên môn sinh vật. Anh đặc biệt yêu thích môn giải phẫu sinh lý người nhất là cơ quan sinh sản cho nên mỗi lần dạy chương này anh bắt nam sinh lên bảng vẽ cái của con gái, còn nữ sinh vẽ cái của con trai. Mỗi lần như thế anh ngồi phía dưới trầm trồ" A địt mẹ, to vậy bay! ". Sở thích của anh ngoài giờ lên lớp là luyện võ lâm và cuối tuần đi luyện thanh nhạc theo giờ tại các trung tâm văn hóa nghệ thuật" một tay vịn hai hộp sữa ", với chi phí đắt đỏ (phòng thu 200k/ tiếng, giảng viên 300k/ cô theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò). Cơ duyên dẫn anh đến với gia trang là thằng Hít Le. Có dạo Cò Thặc Lặc ngồi mài đít luyện võ lâm ở quán nét gần trường, Hít Le trong một lần đứng xem anh pk với 1 thằng Ngũ Độc (anh chơi thiên vương thương) nó chê anh trình gà đánh ngu như loz, cay mũi anh đòi tẩn nó. May sao lúc đó trống trường điểm nên cả 2 thằng cong đít chạy vào trường. Rồi cũng trong ngày hôm đó Hít Le được mời lên phòng hiệu trưởng uống nước, tình cờ gặp Cò Thặc Lặc đang ngồi chỉ hiệu trưởng soạn thảo văn bản ở đấy, thế là 2 thằng kết thân nhau luôn, đi đâu cũng thầy thầy em em ra chiều tâm đắc lắm. Lần đầu tới gia trang Cò Thặc Lặc ngồi sát Loan dịch vụ. Thấy em ngọt nước thầy làm quen luôn hỏi" Em tên chi, làm nghề gì, bao nhiêu tuổi, nhà ở mô "Loan dịch vụ đếch thèm ngoảnh mặt nhìn đáp luôn" Địt mẹ, hỏi gì mà như dân phòng kiểm tra tạm trú thế? Em tên Loan, làm phò, tuổi đéo nhớ, nhà đằng kia ". Quê độ đéo biết làm gì, Cò Thặc Lặc rút trong catap ra quyển" Tư tưởng chủ nghĩa Mac – Lenin trong thời đại mới"ra úp vào mặt.

  Sau một thời gian gia nhập gia trang anh dọn hẳn tới khu nhà trọ của Loan dịch vụ cốt là để nâng khăn sửa bím cho ẻm (ngoài ra còn có 1 số nguyên nhân khác sẽ kể trong các chap tới). Tới đây rồi cứ mỗi khi gia trang mất điện anh lại tổ chức giải phỏm khu xóm trọ mở rộng với thành phần là các em gái nghành trong xóm trọ và khách mời Hải Dóng, đôi khi còn có Hoài Linh và Kiệt Lặc. Ngoài biệt tài có thể ngồi hàng chục tiếng đồng hồ liền chỉ để chạy nhặt rác ở Sa mạc sơn động, anh còn có biệt tài đánh phỏm. Có lần anh đánh cho các em gái nghành thua tới mức phải mang cóc xê, xi líp tới cầm vì đéo còn cái gì có thể cầm được nữa, Loan dịch vụ thì chỉ việc cười tít mắt và thu tiền. Xét về mức độ bẩn bựa thì anh cũng được liệt vào hàng nhất nhì trong đám dị nhân. Phòng sát vách anh là của một em sinh viên đại học năm cuối, có hôm em dẫn người yêu về rục rịch suốt đêm làm anh đếch ngủ được, nhìn đồng hồ thấy mới 11h anh liền sang bảo gia trang chạy lên trực ban công an phường báo án có đôi trai gái đang mua bán dâm. Thế là công an kiểm tra hành chính, thanh niên kia đéo xuất trình được giấy tờ tùy thân bị còng về đồn trình bày. Đi được nửa đường, anh chàng rút ví nộp phạt tại chỗ nên được tha về. Về phòng anh chửi um lên, bảo mất mẹ mấy yến gạo làm các thanh niên gia trang không nhịn được cười. Ở được một dạo thì Có Thặc Lặc chuyển trường đi mất biệt. Loan dịch vụ chắc vì đau buồn mà bỏ về quê cưới chồng. Nếu Cò Thặc Lặc và Loan dịch vụ có đọc được bài viết này thì về chốn cũ hội họp cùng anh em gia trang nhé.

  Hồi ấy ở gia trang tôi được xem là đứa ngoan ngoãn, hiền lành nhất đám tiểu yêu nhưng đéo hiểu duyên cớ gì mà lại bị gắn chết tên Đông Phương lưu manh. Có lẽ là vì tôi là đứa có nhiều ý tưởng bẩn bựa nhất nhưng đéo có gan thực hiện nên toàn đi bày cho người khác. Trong gia trang thì tôi và Hít Le khá thân nhau mặc dù tôi hơn nó nửa con giáp. Tôi thì nhiều ý tưởng bẩn bựa nhưng nhát gan trong khi Hít Le đúng là một thằng lỳ lợm và bất trị thật sự. Có lần nó xích mích với Tầm Dương, sau khi tham khảo ý kiến của tôi thì nó làm thật. Nó lấy mũi nhọn compa gắn vào ghế ngồi của Tầm Dương làm 7h sáng Tầm Dương phải lên bệnh viện tiêm phòng uốn ván. Báo hại suốt 1 tuần sau, Tầm Dương ngồi chơi game chỉ bằng 1 bên đít y hệt bệnh nhân trĩ giai đoạn cuối, hài đéo chịu được. Đinh Bộ Lĩnh cũng từng là nạn nhân của tôi và Hít Le, lúc đấy họ Đinh cột bò làm nó ị một bãi to tướng trước gia trang, bọn tôi liền nhét 2 quả pháo tống vào và bảo Đinh Bộ Lĩnh rằng lỡ đánh rơi đồng xu 5k vô bãi phân, họ Đinh lấy cây ngồi bới phân thì pháo nổ, phân dính đầy một mặt dị nhân. Điên lên gã vác dao truy sát cả đám chạy nhớ mẹ. Rồi vụ Thích Phá Giới cạo Lu Là thành đầu khấc, tôi có lấy dầu dừa bôi lên chỗ cạo làm tóc sau đó đéo thể mọc được rốt cuọc Lu Là hói đến tận bây giờ. Vừa rồi Lu Là mất hơn chục củ để đi cấy tóc. Hít Le cũng từng là nạn nhân của tôi và vì điều đó nó từng giạn nghỉ chơi với tôi suốt 1 tháng. Chuyện là dạo đó ông tướng bập bè tập tành hút thuốc. Thấy thuốc người ta hút vứt đi mà còn dài là ông tướng nhặt về ra bãi đất trống sau gia trang tập hút. Tôi thấy thế liền chỉ chỗ cho chị lan rình bắt quả tang. Thế là điên lên chị Lan lấy tờ báo nhân dân (các bác biết rồi đấy báo nhân dân thì tờ nó to vãi loz ra) quấn với lá xoài thành 1 điếu to như vột nhà bắt ông tướng hút. Hit Le mới ngậm một hơi thì lăn ra sùi bọt mép luôn phải đưa đi cấp cứu, nghe bảo trên đường đi có lúc ông tướng ngưng thở tưởng chết lâm sàn. Bác sĩ bảo làm đéo gì mà để nó ngộ độc khí CO nặng thế, nhà bị cháy chạy không kịp à, chị Lan nghe vậy ngậm mõm. Có lẽ sau lần ấy Hít Le tuyệt nhiên nói không với khói thuốc. Cho đến giờ, nó uống rượu một cây, cả gia trang ngồi xa luân chiến cũng đéo đánh gục nó, nhưng tuyệt nhiên nó không đụng đến 1 điếu thuốc nào cả. Chap sau tôi sẽ kể về những lần lưu manh trong game và ngoài đời tại gia trang.
   
 3. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN – CHAP 13 – GIA TRANG GẶP NẠN

  "Bấm để đọc"
  Giang hồ vẫn hay lan truyền câu nói "Trên đời này, không sợ kẻ địch mạnh như rồng như hổ mà chỉ sợ đồng đội ngu như heo như bò". * mẹ thời ấy đéo hiểu bọn gia trang ăn phải thuốc gì mà liều vãi đái, tỉ dụ hồi ấy mà bảo gia trang bọn tôi chạy đến nhà Tin Palet, Hà Lê, Hạnh Nhật.. ném mắm tôm hay đòi nợ chắc bọn tôi cũng làm. Và rồi cả gia trang gặp nạn cũng vì những thằng tiểu yêu bọn tôi nghịch ngu. Như đã kể qua, phía sau gia trang là một bãi đất trống bỏ hoang. Đây là nơi lý tưởng để Đinh Bộ Lĩnh thả bò để tót vào gia trang luyện võ lâm. Tuy nhiên đây cũng là nơi mà bọn nghiện xì ke chọn để tác nghiệp vì rộng rãi, thoáng mát và kín đáo. Chơi xong có thể lăn ra ngủ luôn đảm bảo phê lòi mắt. Không có cái ngu nào giống cái ngu nào, và một trong những điều ngu nhất mà tôi đã từng thực hiện cùng thằng Hít Le đó là.. đi trêu bọn nghiện. Sau vụ nhét pháo tống vào đóng phân bò làm shit dính đầy người Đinh Bộ Lĩnh, tôi và Hít Le nâng cấp nó lên thêm một bậc nữa. Bọn tôi lấy đấy sét vo tròn thành từng cục to bằng nắm tay. Trên đầu cắm một viên pháo rồi đem đi phơi cho khô đợi đến 6h chiều nghiện tập kết về động thì ra tay. Vụ này không chỉ bọn trẻ trâu tụi tôi tham gia mà còn có sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các dị nhân đứng đầu là Hoài Linh, ngoại trừ Thích Phá Giới là không tham gia (lý do: Luyện skill sắp lên 11, đang phê). Đúng 6h, khi các đồng chí nghiện đã tập trung gần như đầy đủ quân số (khoảng chục thằng) thì bọn tôi cũng đã tập kết đầy đủ đạn dược chuẩn bị chiến đấu. Hoài Linh xách theo loa cầm tay canh lúc bọn nghiện đang lấy ven cho nhau thì anh bật lên hét to

  - Tất cả đứng im, cảnh sát chúng tôi đã bao vây toàn bộ khu vực, yêu cầu các anh giữ nguyên vị trí, hai tay từ từ giơ lên đầu. Chúng tôi sẽ nổ súng nếu các anh có hành vi chống đối hoặc bỏ trốn.

  Tụi nghiện nghe đến đó sợ mất mật, líu ríu làm theo nhìn hài vãi đái. Lúc này tôi và Hít Le châm lửa vào pháo ném tới tấp về phía bọn nghiện, các anh chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra thì pháo nổ đùng đùng chẳng khác gì lựu đạn nổ. Thế là đám nghiện chạy té đái náo loạn cả một khu vực. Cả đám bọn tôi cười đái cả ra quần, thằng nào thằng đấy dương dương tự đắc tưởng đã giúp khu phố xóa bỏ được ổ tiêm chích mà đến công an cũng chào thua, đoạn bỏ về gia trang luyện võ lâm tiếp. Nhưng nếu mọi chuyện dừng lại ở đây thì may phúc. Chả biết có ai trình báo mà bọn nghiện biết được âm mưu của gia trang. Thế là đúng 8h tối hôm đó giang hồ 9 phường 12 khu phố tập trung đông đủ trước gia trang với quân số cấp Tiểu đoàn đi đầu là 1 hán tử tay cầm 1 trong Tứ đại danh đao – Tuyết Ẩm Cuồng Đao hét lớn "* mẹ sang con mẹ nó phẳng chỗ này cho tao" khí thế chẳng khác đéo gì Lục đại phái vây Quang Minh Đỉnh khi xưa.

  Thấy biến, Kiệt Lặc và Tầm Dương nhanh chóng đóng cửa ngăn địch tình cảnh giống hệt "Người trong giang hồ". Lúc này gia trang nháo nhào như vịt kẻ chủ chiến người chủ hòa. Thích Phá Giới đại diện phe chủ chiến hét lớn "* mẹ sợ cái đéo gì tao có Thanh Long Uyển Nguyệt Đao dựng đằng kia vô 1 đứa chém 1 đứa, vô 10 đứa chém 10 đứa". Phe chủ hòa có Tạ Vô Kỵ (ông này thì dở dở ương ương kiểu quân tử Tàu) thì bảo "Chuyện đâu còn có đó, để em ra hỏi bọn nó có chuyện gì rồi mình từ từ thương lượng giải quyết, em đéo làm gì tụi nó nên chắc tụi nó cũng đéo làm gì em". Phe chủ chạy bao gồm tất cả những người còn lại, đứng đầu là Hoài Linh thì bảo "* mẹ Thích Phá Giới ông có Uyển Nguyệt Đao nhưng mấy thằng còn lại có không mà đòi chiến, còn thằng Vô Kỵ, năm nay là năm 2006 rồi ku đéo như lúc Lục đại phái vây Quang Minh Đỉnh đâu, * mẹ mày lúc ném lựu đạn tụi nó mày cũng có phần mà dám nói đéo làm gì, mày mà ra mở cửa thương lượng, mày vừa mở nó đã chém chết mẹ mày rồi. Theo tôi thấy hiện tai cửa sau của gia trang tạm thời chưa bị phong tỏa, anh em chạy theo đường đó tất sẽ thoát được thân. Tôi sẽ chạy lên phường xin quân triều đình xuống dẹp loạn". Kiệt Lặc vừa giữ cửa vừa quan ngại "* mẹ Hoài Linh, bày ra trò này cũng là ông, giờ chạy trước cũng là ông. Giờ cả quán bỏ chạy thì * mẹ giàn máy của tôi nó lên thớt cả à". "ĐCM, thế bây giờ ông muốn giữ mạng hay giữ máy" Hoài Linh hét lên. Hoài Linh vừa hét xong thì ngay lập tức một bóng đen vụt qua trước mặt chạy thẳng cửa sau nhắm thẳng hướng bãi đất trống không quên để lại lời nhắn "* mẹ mày Hít Le, mày còn chưa chạy đợi tụi nó vô xiên cho à". Té ra là Tầm Dương, anh thấy đéo thể trụ ở cửa nổi nữa nên chỉ 1 chiêu Hoạt Bất Lưu Thủ đã chạy thoát thân trước để mặc một mình Kiệt lặc trụ cửa. Ngay sau khi Tầm Dương bỏ đồng đội tháo chạy thì rầm một phát cửa bị phá Kiệt Lặc văng ra cả mét, và cũng rất nhanh anh kịp bật dậy và té theo Tầm Dương. Mà kể cũng lạ, 2 ông chặn cửa cũng là 2 ông chuồn sớm nhất gia trang. Lúc này, đao kiếm vung lên sáng lóa cả gia trang bỏ chạy tán loạn, Thích Phá Giới chỉ kịp vớ đại đao vừa đánh bọc hậu vừa yểm trọ mọi người rút lui. Trong lúc Thích Phá Giới hươ đao chặn hậu thì người rút cuối cùng là Hít Le và theo như một thói quen thì khi ra khỏi cửa nó quay lại chốt mẹ cửa nhốt luôn Thích Phá Giới ở bên trong. Khi nghe tiếng chốt cửa cái cạch vang lên cũng là lúc Thích Phá Giới nhận ra là phen này bỏ mẹ rồi nên hét lớn "* mẹ tụi mày, mở cửa ra, đã chạy lại còn chốt cửa".

  Khi đã đến nơi an toàn, cả gia trang tập trung lại, mặt cắt trong còn giọt máu thở hổn hển điểm danh xem lực lượng có bị sức mẻ gì không. Đến cuối cùng đủ cả chỉ thiếu mỗi Thích Phá Giới thì Hít Le mới hết lên

  - Thôi chết thầy rồi, khi nãy con chốt mẹ cửa.

  - Cái * mẹ thằng nhõi chơi ác ôn vậy, chốt cửa làm gì.

  - Thì bình thường chạy ra đó ỉa bậy toàn chốt cửa chứ không để mùi cứt nó bay vào quán à. Khi nãy lỡ mẹ tay.

  Mọi người bàn bạc quay lại gia trang xem Thích Phá Giới thành mấy khúc rồi nhưng rốt cuộc là đéo ai dám đi. Hoài Linh ý kiến "thôi cũng lỡ rồi, bây giờ có quay lại cũng đéo giải quyết được vấn đề gì khéo lại tăng thêm người chết. Ông Kiệt Lặc, Hải Dóng với Tầm Dương giờ theo tôi lên phường gọi công an xin hỗ trợ, còn những đứa còn lại tản ra thám thính tình hình không được tập trung ở đây kẻo tụi nó truy sát chạy đéo kịp đâu. Công việc phân công xong xuôi, cả gia trang tản ra. Vụ việc nán loạn cả một khu phố nên lúc Kiệt Lặc – Hải Dóng – Tầm Dương – Hoài Linh với lên phường thì cũng là lúc công an xuất kích. Bộ tứ dị nhân được cho hẳn lên xe đặc chủng tiến về gia trang. Lúc này, nghe tiếng còi hú, giang hồ hảo hán liền chạy tán loạn. Kiệt Lặc gia trang lúc này đã trở thành một bãi chiến trường tang hoang. Màn hình, CPU bị đập phá nằm chỏng chơ, bàn ghế thì tanh bành. Nhưng đó không phải điều quan trọng, thứ đang khiến cả gia trang lo lắng là đéo thấy xác Thích Phá Giới đâu cả. Hoài Linh suy đoán hay là nó chặt xác phi tang rồi, Kiệt Lắc thì cho rằng chắc thầy vẫn còn sống nhưng bị tụi nó bắt đi về trụ sở để tiếp tục hành hình. Ngay lập tức thông tin Thích Phá Giới mất tích được báo cho công an, nhưng điều quan trọng là đéo ai biết đám giang hồ này thuộc băng nào để mà tìm vì nó kéo đến đông như quân Nguyên. Nửa tiếng sau, khi mọi người đã lấy lại bình tĩnh chợt nghe tiếng rên yếu ớt phát ra từ trên nóc nhà. Cả gia trang leo lên thì té ra đại đức đang nằm một đống ở đấy máy me đầy người. Thì ra khi bị Hít Le chốt cửa thầy nhanh trí xuất Bích Hổ Du Tường Công phóng lên lỗ thông gió trên trần nhà thoát ra ngoài. Khi đã qua được nữa người thì bị kẹt lại do bụng bia, thế là tụi ở dưới chém tới tấp vào cặp giò của thầy. Trong lúc nguy cấp may mà thầy cũng thót bụng được và phóng lên trần nhà duy chỉ bắp chân là bị chém đến thấu xương phải đưa đi cấp cứu, thế là gia trang lại có thêm một ông bó chân ngồi chơi võ lâm. Mịe đúng là gia trang này phong thủy thế đéo nào ấy.

  Tuy lần đó bị truy sát nhưng dù sao cũng chỉ là vũ khí lạnh, nhưng có một lần gia trang suýt chết thật sự. Hôm đó, công ty cấp thoát nước đô thi thi công ống dẫn nước phía sau gia trang, ông nhõi Hít Le trong lúc đi xem người ta đào đất thì nhặt được một cục sắt. Đéo biết là cục gì nhưng nhìn hay hay nên ông trời con mang về rửa sạch rồi mang sang gia trang nghịch. Cúc sắt ấy có một cáu chốt với khuyên hình tròn, Hít Le cho ngón tay vào trong chiếc khuyên ấy vừa quay quay vừa huýt sáo sang chơi võ lâm. Vừa bước tới cửa Hải Dóng nhìn thấy thì vãi mẹ shit ra quần hét lớn" * mẹ mày, lựu đạn"rồi té chạy, cả gia trang đéo biết chuyện gì nhưng theo hiệu ứng tâm lý cũng vọt chạy theo Hải Dóng. Lúc này, bất thình lình cục sắt do lực quay tuột mẹ chốt bay đến phía đám đông đang bỏ chạy, khói xì xì ra nghi ngút. * mẹ cũng may phước là lựu đạn lép đéo nổ chứ không giờ tôi cũng xanh cỏ rồi đéo thể ngồi đây viết truyện được. Sau đó cả gia trang góp tiền cúng lớn, may nhờ có tổ tiên phù hộ lựu đạn không nổ chứ không cả gia trang trên dưới 20 chục mạng chắc đi bán muối.
   
 4. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN – CHAP 14 – HÍT LE VÀ NHỮNG TRÒ NGHỊCH NGU KHÔNG GIỚI GIẠN

  "Bấm để đọc"
  Có câu nói thời gian có thể thay đổi một con người, câu này có thể đúng với tất cả trừ thằng Hít Le. Nếu nói về độ ngu và nghịch ngu thì chỉ có lúc nghỉ thở may ra nó mới thay đổi được. Có thể nói nhanh cho vuông rằng nếu xét về độ nghịch ngu thì đối với Hít Le nó sẽ đéo có giới hạn. Kể từ ngày xem phim X-Men trên tivi thì Hít Le đã có ý tưởng trở thành nhà bác học và sẽ chế tạo ra được một người đột biến. Nghĩ là làm, nó chọn luôn đối tượng là Tầm Dương để tiện thí nghiệm. Hôm đó, nó rủ tôi thực hiện ý tương, nó bảo rằng đã nghiên cứu được công thức pha chế loại thuốc biến người thường thành X-Men. Lúc đó tôi đéo tin, ông trời con bèn bảo "* mẹ, đợi đấy để tôi thí nghiệm cho xem". Thế là ông con lôi đâu ra cái bẫy chuột với con chuột cống to vãi đái, nó đè con chuột ra tiêm một phát cái thứ dung dịch mà theo nó là thuốc đột biến. Chưa đến 1 phút sau, con chuột giãy đành đạch lăn ra chết. Hít Le cười đắc ý bảo "* mẹ thấy chưa nó giả vờ bất tỉnh đấy, quăng nó vào bãi rác là nó bật dậy chạy cho xem, thuốc này tăng độ thông minh cho nó, em thử mấy con rồi". Tôi hỏi * mẹ thế mày lấy gì để pha thuốc thì nó đưa ra một tờ giấy như giấy gói bánh mì: "Nước mắm, muối, đường, bột ngọt, bột ớt, mắm tôm, nước tiểu ủ 3 ngày, muốn chưởng ra lửa thì thêm diêm sinh và thuốc pháo". * mẹ lúc đó tôi mới hiểu vì sao con chuột tiêm chưa được 1p đã lăn ra chết. Mà tôi tưởng cùng lắm nó chỉ nghịch với chuột ai dè tối hôm đó canh me Tầm Dương ngủ say nó tiêm cho anh thật làm anh suýt tí đéo thành người đột biến mà thành người quá cố. Lúc anh tỉnh dậy định đánh nó thì vừa bật dậy tay chân cứng đờ, miệng sùi bọt mép, giật giật như sốc xì ke. Thằng Hít Le thì nhảy cẩng lên vỗ tay hoan hô "thành công ahihi luôn, Hít Le ơi mày giỏi vãi loz". May là tối hôm ấy là cuối tuần mọi người ngủ lại gia trang cày game nên đưa anh đi cấp cứu kịp chứ không đã toi mạng về tay ông con. Phen đó Tầm Dương phải ở bệnh viện nửa tháng để lọc máu. Lúc chuẩn bị xuất viện, bác sĩ thắc mắc là kim tiêm ở đâu ra, Hít Le khai là nhặt của bọn nghiện vứt ở bãi rác. Nghe tới đây Tầm Dương gào lên "* mẹ mày, ăn cơm hay ăn cứt mà ngu vậy" xong thì ngất luôn. Thế là đang chuẩn bị ra viện thì phải nhập viện lại, Tầm Dương được chuyển thẳng từ khoa chống độc tới khoa truyền nhiễm khu đặc biệt sống chung với cộng đồng HIV luôn. Bác sĩ bảo nếu mà nói sớm thì tốt chứ 2 tuần rồi giờ uống thuốc chống phơi nhiễm hiệu quả chỉ còn 50/50, khả năng nhiễm HIV khá cao, nghe đến đây Tầm Dương xỉu lần 2. Nằm trong khu vực HIV ngày nào cũng thấy vãi người tèo Tầm Dương sợ sun dái, trông anh già đi gần chục tuổi dù mới nằm được 3 ngày. 3 ngày sau được xuất viện kèm một loạt dặn dò từ bác sĩ và 3 tháng sau lên xét nghiệm lại. Tin đồn Tầm Dương bị Sida lan khắp khu phố, ngoại trừ gia trang chứa chấp thì anh đi đâu cũng bị chỉ trỏ kì thị nhục hơn chó. 3 tháng sau nhận giấy xét nghiệm âm tính anh mừng nhảy cẩng lên, chạy về ôm thằng Hít Le hun chụt chụt. Mọi người cả sợ bảo "* mẹ khéo nó Sida thật nên điên mẹ rồi". Khi anh trình giấy ra mọi người mới thở phào nhẹ nhõm. Ngày hôm đó nhà Tầm Dương cúng lớn nguyên con heo quay, cả gia trang chè chén no say và không quên cảm ơn Hít Le, nhờ nó mà gia trang mới có bữa đánh chén hôm nay.

  Có lần chó của Kiệt Lặc đẻ. Đó là con becgie to như con nghé, Hít Le thấy chó con thì thích lắm, ông tướng toàn cắm chuột luyện skill rồi xin Kiệt Lặc ra chơi với đàn chó. Được cái chó mẹ hiền nên anh Kiệt chủ quan nghĩ chắc nó quen hơi rồi chả sao đâu. Trò chơi của Hít Le với đàn chó là tuột quần đưa chim cho chó bú. Mấy con chó con thì cứ tưởng ti mẹ thế là cứ bú chùn chụt, cả gia trang nhìn cảnh đó chỉ thiếu điều lăn ra cười. Có hôm ông nhõi đang cho chó bú chim đi đứng thế nào đạp trúng đuôi con chó mẹ, thế là nó nổi điên lên lùa cả gia trang chạy vãi shit. Hit le vừa chạy vừa ôm con chó miệng vẫn đang ngậm chim chay ra khỏi quán, chó mẹ tưởng bắt con nó rượt theo náo động cả khu phố. Có hôm ông nhõi mặc đồ thể dục chuẩn bị đi học nhưng ham săn event nên cứ ngồi ráng. Đến khi gia trang ngửi thấy mùi thối bốc lên cùng một chất vàng vàng đặc sệt chảy ra từ ống quần ông nhõi thì Kiệt Lặc mới đá đít Hít Le vô WC, hôm đó ông tướng được cả nhà cho phép nghỉ học 1 bữa. Và môn công phu mà Hít Le thuần thục nhất có lẽ là "nhị chỉ xuyên đít" học được từ Thích Phá Giới. * mẹ ác tăng đéo truyền thụ võ công chính tông cho nó toàn dạy tà công. Những hôm nào full máy, nó vào trễ, thằng nào mà chỏng đít đứng xem là coi như chết với nó trong đó tôi cũng từng là nạn nhân. Nhưng nạn nhân nặng nhất chắc có lẽ là Hải Dóng. Lý do, Hải Dóng chuyên trị quần đùi bộ đội đếch có sịp nên trong 1 lần trúng "nhị chỉ xuyên đít" của Hít Le, Hải Dóng đi bằng 4 chân, ass chỉa thẳng góc 45 độ. Gần như tất cả các dị nhân của gia trang ai cũng đã nếm qua sự lợi hại của "nhị chỉ xuyên đít" kể cả người dạy nó là Thích Phá Giới. Và mọi người đúc kết lại rằng đây là môn tà công cực kì lợi hại, người trúng chiêu này nhẹ thì sẽ đi như thằng vừa bị trĩ vừa bị thoái hóa cột sống trong 10p, nặng thì đi bằng 4 chân như Hải Dóng đéo nói nhiều.

  Nói về nghịch ngu của Hít Le thì có kể tới sáng cũng đéo thể hết nhưng như đã giới thiệu trong những chap trước dị nhân Cò Thặc Lặc mặc dù chỉ đến gia trang trong một thời gian ngắn nhưng những kỉ niệm về anh thì đéo thể phai được. Trước khi chuyển về khu xóm trọ gần gia trang để tiện nâng khăn sửa bím cho Loan dịch vụ thì trước đó anh ở khu nội trú của trường. Tại đây theo như lời anh kể thì anh đã gặp mối tình đầu của mình một cô gái "như tiên sa xuống đất chứ đéo phải người", em tên là Tường Vi nên anh đặt luôn mỹ danh Tường Vi cánh mỏng (về sau thất tình nên anh thêm mẹ 2 chữ siêu thấm vào). Nếu như lúc ở gia trang anh luôn mặc quần đùi thái đéo mặc sịp để hàng lủng lẳng thì ngày ở nội trú anh lại là thanh niên nghiêm túc thật sự lúc nào cũng đóng thùng sơ vin (chắc vì điều này mà anh mãi đéo tán được Cánh Mỏng, chứ cứ để lủng lắng thì đéo biết được – trích Hải Dóng). Những hôm trời nắng, Tường Vi khoác hờ cái áo mỏng trên đầu lững thững rảo bộ đi ăn cơm, phong thái khoan thai và bí ẩn khác đéo gì công chúa Ba Tư, Cò Thặc Lặc trong phòng nhìn ra nuốt nước bọt 48 cái liền. Đến cái thứ 49 thì công chúa Ba Tư khuất dần, chỉ nhìn thấy cái đít cong tớn đằng xa, lúc ấy anh mới đóng bộ xỏ giày đi theo. Cò Thặc Lặc nói "Bữa nào ăn cơm mà không thấy nó nuốt đéo trôi anh Hoài Linh ạ!" Tạ Vô Kỵ nhìn cũng ưng ưng Tường Vi, nhưng một lần ăn cơm ngồi cạnh thấy em có lông tơ lún phún trên mép nên quyết định đéo ưng nữa. Con gái lông mép xanh rờn như thế các cụ bảo dâm, Kiều ngày xưa chắc cũng thế có điều anh Du anh ấy đéo tả kỹ mà thôi – Tạ Vô Kỵ phân tích.

  Ở đâu được một thời gian thì Cánh mỏng dẫn về một đồng chí bộ đội, chú này là sỹ quan cấp bậc gì éo rõ, chỉ biết có mấy cái sao trên cầu vai. Đồng chí bộ đội da đen nhưng khá ngon giai, chuyên nện giày da sỹ quan cộp cộp rất ngứa tai. Ban đầu Cò Thặc Lặc không tin chúng nó yêu nhau, vì "làm đéo gì mà nhanh thế" tuy nhiên hai phòng cạnh nhau nên mọi âm thanh phát ra đều căng đét. Thứ bảy sỹ quan hay phóng xe máy về thăm nàng rồi ngủ qua đêm luôn. Đêm đầu tiên anh em gia trang rất hồi hộp, nháy nhau tắt hết điện nằm im trên giường còn Cò Thặc Lặc thì buồn đau vô cùng, nằm nguyên một cục không buồn động đậy. 11 giờ đêm tự nhiên phòng bên tắt công tắc cái rụp, nhìn qua khe cửa sổ thấy lờ mờ ánh đèn ngủ, anh em nhổm hết cả lên dí tai vào nghe ngóng. Đầu tiên là tiếng lách cách mở khóa thắt lưng, âm thanh cực kỳ stereo. Tiếp theo là giọng em cánh mỏng thổn thức "Chỉ nằm ôm nhau ngủ thôi nhá, ôm ngủ thôi đấy!". Sỹ quan ậm ờ "Rồi rồi.. ôm thôi..". Tiếng em móm mém "Nhớ đấy.. anh hứa không làm gì em đi.. hứa nhá". Sỹ quan quân đội "Hứa luôn..". Hoài Linh cười thầm, ghé tai Cò Thặc Lặc "* mẹ bộ đội mà hứa thì chắc rồi, yên tâm đê". Hải Dóng bồi thêm "Quân với dân chuẩn bị giao lưu văn nghệ đấy, trật tự". Tất nhiên là nói thầm, bộ đội nghe được tự ái không diễn tập nữa thì dở.

  Im lặng, chỉ nghe tiếng thở phì phò bên kia phát ra rất gợi cảm. 10 phút sau chợt giọng em cánh mỏng đanh lên "Đã hứa rồi mà! Nằm dịch ra.. vớ.. vẩn..". Hoài Linh lập tức chèn ngay phụ đề "Đang cởi đấy, làm hàng tí thôi, để mà xem.." Thì quả nhiên lộn xộn một lúc đã nghe chân giường cót két rung lên bần bật bên kia rồi. Em Tường Vi cứ "á" lên một tiếng là Cò Thặc Lặc nhà ta thở dài ngay một phát rất thảm thiết.

  20 phút trôi qua, gia trang thì thào thắc mắc, khiếp nó làm gì mà trâu thế. Hải Dóng bình luận, thằng ấy bộ đội rèn luyện thao trường quen rồi dai sức là chuẩn của nó đấy. Hoài Linh lắc đầu "Thế thì Cúc đại đóa cũng nát chứ nói đéo gì Tường Vi..". Cò Thặc Lặc ngồi rũ rượi, bảo "Thôi ta đi rượu ốc đi. Dkm em là em đéo thể ngờ đấy. Lâu nay em nghĩ nó khác cơ..". Gia trang thấy tội quá, buồn cười nhưng không nỡ trêu thêm, Hải Dóng chỉ động viên "Ừm kể ra cũng hơi buồn thật, mình thì đội nó lên bàn thờ để thằng khác đội nó lên giường.. Thôi đi làm vài ly đi, tâm sự của chú bọn anh rất hiểu, hehe". Thế là kết thúc cuộc tình vừa chớm nở và tạo cơ hội cho CÒ Thặc Lặc tìm đến em Loan.
   
 5. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN – GIA TRANG NHỮNG NGÀY ĐẦU CHƠI VÕ LÂM VÀ TÀ CÔNG CỦA THÍCH PHÁ GIỚI

  "Bấm để đọc"
  Như đã kể qua trong seri "Các dị nhân của Kiệt Lặc gia trang" nên trong phần này tôi sẽ đi thẳng vào giai đoạn các dị nhân đã đến đông đủ với gia trang luôn.

  Giai đoạn 2005, cho dù lúc đó Võ lâm truyền kỳ đã được VNG mở Close Beta nhưng số người tiếp cận được nó là rất khiêm tốn, lúc đó MU vẫn là game online độc bá thiên hạ với đặc điểm nhận dạng là có nhiều máy đéo ai chơi nhưng lúc nào màn hình cũng mở còn chuột gắm tăm. Và cũng như bao nhiêu quán net thời đó, Kiệt Lặc gia trang khi ấy cũng toàn là cao thủ nghiện MU lòi pha trong có có Kiệt Lặc nghe đâu resert được mấy chục lần nhưng trong một lần anh sơ ý nhờ thằng Hít Le trông hộ máy nó biến anh thành mẹ sát thủ. Sau khi thành sát thủ, chán nản anh quyết tâm cai nghiện. Tuy nhiên trời đéo chiều lòng Kiệt Lặc nên vừa mới cai được 2 ngày thì võ lâm open, thấy bọn tôi chơi nhìn cũng hay hay thế là Kiệt Lặc tái nghiện thành công.

  Lúc này thì những dị nhân như Kiệt Lặc, Tầm Dương, Hải Dóng, Hít Le, Hoài Linh, Thích Phá Giới, Đinh Bộ Lĩnh, Tạ Vô Kỵ, Lu Là cũng đã lần lượt xuất hiện tại gia trang, tuy nhiên có thể nói về vấn đề chơi võ lâm thì ở gia trang các dị nhân được xếp vào hàng sinh sau đẻ muộn, chủ yếu khi đó thấy bọn tôi chơi thì các dị nhân chơi theo. Trước võ lâm Kiệt Lặc, Tầm Dương chơi MU, Hit Le bắn Hafl Life, Đinh Bộ Lĩnh – Tạ Vô Kỵ - Hoài Linh – Lu Là đánh đế chế, Thích Phá Giới YH! Chat, Hải Dóng phim xxx và nhạc cách mạng. Nói về quá trình chơi võ lâm những ngày đầu thì cũng có nhiều phen cười chảy nước mắt. Thiên Vương, Võ Đang, Cái Bang dưới 6x thì có thể xem là phế vật mà theo lời bọn tôi thì Đinh Bộ Lĩnh, Tạ Vô Kị và Tầm Dương là bọn phế vật chỉ biết ăn bám, chạy theo sau ngửi rắm, nhiều khi xin pt bọn tôi nhây đéo cho vào. Rồi thì làm nhiệm vụ, có bác nào còn nhớ nhiệm vụ 4x Võ Đang không, đánh 5 con Ngọc Diện Hổ. Tạ Vô Kị làm 1 tuần lễ đéo xong nguyên nhân là ông tướng đánh 5 con cùng 1 chỗ.

  Hải Dóng chơi nga my, lúc đó nga my của chú đã lên 50 max Mộng Điệp nên có giá lắm. Tuy nhiên chưa có auto nên phải luôn phải có người túc trực ít nhất 2 máy, 1 là Thiếu Lâm của Thích Phá Giới với vai trò kéo team và 2 là Nga My của Hải Dóng với nhiệm vụ buft máu. Có hôm ngồi đến 1h trưa mà cả gia trang méo cho 2 dị nhân nghỉ đi ăn cơm (lí do chưa có người canh acc giúp) làm Hải Dóng và Thích Phá Giới tụt huyết áp, mặt xanh lè nhưng vẫn run run cầm chuột đánh Bôn Lôi nhìn hài vãi đái (thật ra khi đó vẫn có thằng Hít Le là rảnh rỗi vì nó cứ cho acc theo sau, nhưng cả gia trang đéo ai dám nhờ nó trông hộ acc cả).

  Thích Phá Giới vốn là đệ nhất cao thủ trong tự (nghe thầy khoe ở tự thầy toàn chẻ củi bằng tay không) trong khi anh em gia trang toàn loại nghiện lâu năm, đuổi ruồi còn đéo có sức. Trong tình hình đó, thầy quyết định nhân lúc gia trang đang tập trung luyện skill (theo thầy thì phải mất cả tháng), thầy sẽ truyền thụ võ học cho tất cả mọi người, ý tưởng được hoan nghênh nhiệt liệt vì võ thiếu lâm là nhất ahihi rồi và mảnh đất trống đằng sau gia trang được chọn làm nơi luyện công. Bài học đầu tiên, thầy bắt cả bọn đứng trung bình tấn nửa tiếng đồng hồ. Trong lúc mọi người tập trung đứng tấn thì thầy vọt vô gia trang. Lúc này, các dị nhân đều treo ac trên đảo tẩy tủy (các dị nhân thống nhất lên cùng 1 đảo để tiện test skill), ác tăng giao dịch lấy mỗi acc 500 vạn theo thầy là lệ phí học võ (Làm sau này Tầm Dương 19 skill rồng nhưng đéo thể luyện tiếp mà phải xuống đảo vì đéo còn tiền mua mana).

  Trong số các dị nhân, Hít Le được miễn đứng tấn vì trước đó nó đã được thầy truyền thụ cho một ít võ công. Thế là trong lúc các dị nhân chỏng đít luyện đứng tấn thì Hít Le dạo quanh một lượt và quyết định chọn Hải Dóng để luyện tuyệt kỹ nhị chỉ xuyên đít. Hít Le vận 10 thành công lực vào 2 đầu ngón tay rồi đâm thẳng về phía Hải Dóng. Hải Dóng hét lên một tràng bi thương rồi nằm quằn quại mồm không ngừng * mẹ Hít Le "* mẹ mày, hình như ra máu rồi, Hít Le mày ra tay hạ lưu". Hoài Linh muốn Thích Phá Giới luyện cho mình môn trảo công bởi anh bảo xem phim thấy cửu âm bạch cốt trảo nó bá đạo quá nên anh xin học. Thích Phá Giới tận tình chỉ bảo cho Hoài Linh môn CẦM NÃ THỦ. Đến một hôm vợ Hoài Linh tìm đến gia trang chửi đại đức một tràng xối xả té ra là từ ngày học ngũ trảo tà công của ác tăng, Hoài Linh công lực đại tiến nên ngày nào cũng bảo vợ xách vếu ra để anh luyện Cầm Nã Thủ. Có hôm anh luyện hăng quá nên vợ anh đau đéo chịu nổi liền xuất quyền làm anh văng xuống giường lọi mẹ một tay, thế là tà công bị phá.

  Tầm Dương vốn sợ vợ nên anh muốn đại đức truyền cho môn tuyệt kỹ nào để chạy cho nhanh mỗi khi bị vợ đồ sát. Đại đức trầm tư một hồi rồi bảo môn này chỉ có thể luyện ở tự của tao, đảm bảo trong vòng 5 – 7 ngày là mày thành thục môn gọi là "Thiên Lý Thảo Thượng Phi". Té ra, khi tới tự của thầy, ác tăng bắt Tầm Dương vác xi măng từ dưới chân núi lên tới tự (tự chuẩn bị sửa sang nhưng ác tăng tiết kiệm tiền để kiếm cây đao hút nội lực, vừa hay Tầm Dương muốn luyện khinh công nên thầy một công đôi việc luôn). Thấy Tầm Dương thắc mắc ác tăng giải thích "* mẹ, mày xem phim thiếu lâm tự thấy tụi nó có môn công phu gánh nước từ dưới núi lên không? Tao thấy mày gánh nước thì đéo có sức rồi, nên vác xi măng dễ hơn. Từ đây lên tự có 400m đường dốc chứ mấy. Mày mà luyện xong đảm bảo vợ mày có lắp tên lửa vô đít cũng đéo đuổi kịp mày luôn". Tầm Dương khoái chí gật gù cong đít vác xi măng cho ác tăng. * mẹ mà Thích Phá Giới cũng ác vãi đái ra, bao xi măng 50kg trong khi Tầm Dương có 44kg rưỡi tính luôn đôi 360 lỗ. Vác được một bao lên tự thì Tầm Dương ngã vật ra bảo đéo nổi nữa, đéo luyện nữa, Thích Phá Giới ngon ngọt bảo thôi vậy để thầy hạ độ khó xuống tí, mày chất xi măng lên xe rùa mà đẩy, cố gắng luyện đi chứ lúc nào cũng bị vợ tóm sống thì nhục lắm con ạ. Tầm Dương đẩy muốn lòi cứt đến ngày thứ 3 thì cũng chuyển được gần trăm bao xi măng lên cho tự. Tầm Dương hỏi xuất sư được chưa, Thích Phá Giới bảo "đéo xuất được, thân pháp còn chậm chạp lắm. Sẵn có đống đá chẻ mày khuân lên tự cho thầy, mà đéo dùng xe rùa nhé, vác từng cục lên tự cho tao, cố lên mỗi cục có 10kg thôi". Thế là Tầm Dương lại hì hụi khuân đá chẻ. Sau khi chuyến hết mấy tấn đá lên tự, Thích Phá Giới gật gù "* mẹ thấy không, bộ pháp của mày bắt đầu nhanh lên rồi đấy, kiểu này mày chỉ cần tải hết đống cát này về tự là đảm bảo đéo ai đuổi kịp luôn". Lúc này Tầm Dương mới giật mình "* mẹ ăn loz rồi trúng kế ác tăng mẹ rồi" nên dõng dạc hét to "*" xong quay mặt trở về gia trang. Vừa về tới gia trang thì chị Lan vác phóng lợn đồ sát vì anh tự dưng mất tích mấy ngày liền. Vì mấy ngày tải xi măng, đá chẻ lên tự nhưng Thích Phá Giới toàn cho anh ăn cơm với tương hột nên giờ chân Tầm Dương đếch còn chút sức lực, run lẩy bẩy, thấy chị Lan đuổi gấp anh liên liều băng ngay sang đường, một con Novou lao tới, anh không kịp tránh liền rầm một phát thế là gãy chân. Vậy là theo chân Cầm Nã Thủ của Hoài Linh, Thiên Lý Thảo Thượng Phi của Tầm Dương cũng bị phá nốt.

  Hải Dòng thì vốn là lính đặc công võ nghệ đầy mình (theo như bác nói) nên đéo cần Thích Phá Giới dạy môn gì nữa duy chỉ có cách "làm sao để tôi tăng khả năng hít đất, tôi thích môn hít đất này lắm vì nó đơn giản, có thể triển trong phạm vi không gian hẹp và không mang tính bạo lực, tôi già rồi không ưa đánh nhau. Dạo gần đây tôi triển được chừng 20 cái là đéo triển được nữa nên ông có môn công phu nào giúp tôi hít được nhiều hơn thì chỉ tôi phát". Thích Phá Giới gật gù bảo "có, nhưng hơi khó luyện". Hải Dóng bảo "* mẹ, chỉ cần đéo phải là vác xi măng với đất đá lên tự của ông thì kiểu đéo nào tôi cũng chơi được". Thích Phá Giới ậm ừ bảo "* mẹ muốn hít đất trâu bò trước tiên cơ tay phải khoẻ, phải dẻo dai. Để cơ tay khoẻ và dai sức thì phải luyện hít xà đơn. Tuy nhiên, nếu hít xà thông thường thì mệt sẽ buông tay nghĩ như thế sẽ không thế đột phá được giới hạn của bản thân. Vì vậy tôi sẽ trói tay ông bằng dây dù rồi treo lên cột, khi ông không hít xà nổi nữa thì vẫn sẽ bị treo tòng teng trên xà, như vậy lâu dần sẽ đột phá được sự deo dai cũng như khả năng chịu đựng". Hải Dóng gật gù trước phân tích của Thích Phá Giới nên qua hôm sau nhờ đại đức treo lên luyện luôn. Lúc treo Hải Dóng lên cây rồi Thích Phá Giới mới ra lệnh cho Hít Le đứng dưới canh "* mẹ khi nào mày thấy Hải Dóng đuối sức không hít nổi nữa thì cứ nhị chỉ xuyên đít cho thầy để lão đột phá cảnh giới". Hít Le gật gù khoái chí bảo "* mẹ thầy cứ để con". Ác tăng đi rồi Hải Dóng còn với theo "* mẹ ác tăng ông dám gài tôi à". Hít Le giám sát quá trình luyện công của Hải Dóng nhưng nó đéo làm theo lời của Thích Phá Giới, thấy ác tăng vừa khuất bóng là nó xuất chỉ luôn, Hải Dóng bị treo tòng teng trên cây bị nhỉ chỉ xuyên đít đánh cho thừa sống thiếu chết. Kết quả là không những không đột phá được sức mạnh, Hải Dóng ngủ sấp luôn cả tuần và từ đó về sau cũng đéo thể nào hít đất được quá 10 cái.

  Lu Là là kẻ cuồng võ công thiếu lâm. Anh thường bảo võ công thiên hạ xuất thiếu lâm, nên võ công của thiếu lâm là vô địch. Lu Là xin Thích Phá Giới truyền cho môn đồng tử công để có tấm thân kim cang bất hoại, đao thương bất nhập, để có ngủ ké kí túc xá cũng đéo sợ nửa đêm bị lụi ẩu (bác nào từng ở kí túc xá đại học Nha Trang khu B chắc sẽ hiểu). Thích Phá Giới nhìn Lu Là một lượt rồi phán "* mẹ thế mày còn zin không mà đòi luyện", Lu Là đành ngậm mõm. Thích Phá Giới quyết định dạy Lu Là Thiết Đầu Công với lời giải thích "đầu chứa não bộ nên là nơi quan trọng nhất, chỉ cần quả đầu đao thương bất nhập thì mày đéo sợ bố con thằng nào". Lu Là vân vê chỏm râu dê khen chí phải. Thời đó rộ lên phong trào nhảy hip hop, ác tăng bắt Lu Là đội mũ bảo hiểm rồi chúc đầu xuống đất quay tròn. Lúc đầu thì cũng khó thật vì quay được vài vòng là Lu Là chóng mặt nằm lăn ra gọi em Huệ. Tuy nhiên dưới bàn tay dạy dỗ của ác tăng, 1 tuần sau Lu là đã quay như chong chóng, anh khoái chí lắm nên hơi tí là biểu diễn cho cả gia trang xem. Anh bảo đợi thêm tuần nữa Thích Phá Giới sẽ giúp anh luyện lên tầng thứ 2 của thiết đầu công. Tuy nhiên, qua ngày hôm sau, trong một lần biểu diễn, Lu Là rớt từ trên nền nhà xuống tam cấp của gia trang gãy mẹ cổ, thế là thần công bị phá. Chap sau sẽ kể tiếp về các dị nhân còn lại và Thích Phá Giới tham gia đại hội võ thuật cấp thành phố (bật mí cả võ lâm ban hành truy sát lệnh đồ sát ác tăng).

  Like và share để ủng hộ nhé các bác.
   
 6. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN – CHAP 15 – Thích Phá Giới đại náo đại hội võ thuật

  "Bấm để đọc"
  Đinh Bộ Lĩnh theo chân các dị nhân cũng xin Thích Phá Giới truyền thụ cho một môn công phu để giắt lưng phòng khi bất trắc. Theo họ Đinh trên đời này không có gì đáng sợ hơn lúc đang đánh boss mà bị mẫu thân xách tai về chăn bò. Cho nên, dị nhân khẩn khoản xin Thích Phá Giới truyền thụ cho anh môn công phu nào khiến con người ta ngồi vững như bàn thạch, dù ai kéo ngược kéo xuôi cũng đéo lung lay. Chau mày một chút, án tăng gật gù bảo "* mẹ, có. Tao sẽ truyền cho mày tuyệt kỹ Thiên Cân Trụy, đảm bảo mày mà ngồi vận công thì có xe cẩu tới cũng đéo múc được mày đi". Tầng đầu tiên, ác tăng bắt Đinh Bộ Lĩnh cõng Hít Le trên lưng 12h trưa ra đứng tấn, Đinh Bộ Lĩnh đứng tấn 1 tuần liền thì đi truyền nước luôn thế là xem như đã luyện thành công tầng 1. Tiếp đến nâng cấng lên tầng 2, ác tăng sai Đinh Bộ Lĩnh cần theo gậy đứng phía sau chọc đít bò. Theo ác tăng, tầng 2 chỉ có thể luyện thành khi bị bò đá trong thế đứng tấn mà vẫn không ngã. Kết quả Đinh Bộ Lĩnh bị bò nổi điên dí theo húc và đá gãy mẹ răng cửa, cuối cùng họ Đinh dí loz vào luyện Thiên Cân Trụy nữa. Thích Phá Giới tỏ ra bực bội vì họ Đinh nghĩ ngang, ác tăng chửi "* mẹ, đéo thấy ai ngu như mày, luyện thì phải từ dễ đến khó, đéo chịu chọn con nghé luyện cho quen, mới vô chọc ngay con bò mộng, mẹ nó chưa húc cho lòi ruột là phải về làm mâm cơm mà cúng nhé".

  Tạ Vô Kỵ đẹp giai, khoai to, nhà có điều kiện nên câu cửa miệng là "có việc thì thuê anh em xã hội giúp cần đéo gì đụng đến tay chân". Thích Phá Giới bảo lại "* mẹ mày, đành rằng là thế nhưng chả lẽ sau này bạn gái mày bị hiếp dâm không lẽ mày bảo đợi tao về thuê anh em xã hội tới rồi hãy hiếp à". Tạ Vô Kỵ gật gù "* me, thầy nói cũng có lý nhưng con nên học môn võ đéo nào đây hả thầy". Đại đức e hèm bảo "Mày học đàn chỉ thần công đi, ở xa công kích địch nhân". Thế là hằng ngày đúng chính Ngọ Tạ Vô Kỵ lại hốc một nắm đá đi theo Thích Phá Giới mục tiêu là cây xoài nhà Hải Gióng. Thế là cứ đều đều như vắt chanh ngày nào Tạ Vô Kỵ luyện công xong là cả gia trang lại có xoài chắm mắm đường. Có một ngày, Tạ Vô Kỵ quyết định nâng cao sở học anh đéo thèm chọi đá hái xoài nữa mà canh lúc Loan dịch vụ vào nhà tắm anh táng luôn viên gạch 6 lỗ lên mái fibro xi măng. Loan dịch vụ tưởng có người tới đánh ghen nên chưa kịp lắp phụ tùng hớt hơ hớt hải tung cửa bỏ chạy. Hôm ấy gia trang được một phen rửa mắt, tuy nhiên cũng nhờ đàn chỉ thần công Tạ Vô Kỵ luyện chưa đâu đến đâu đã xuất sơn nên về sau kéo theo hậu quả tai hại với gia trang. Chuyện như thế nào sẽ kể trong những phần sau.

  Kiệt Lặc vốn dĩ là kẻ lười nhất và nhát gan nhất trong gia trang tuy nhiên anh là kẻ nghiện Kim Dung nặng nên cũng xách đít xin thọ giáo Thích Phá GIới. Đại đức e hèm "* mẹ mày là cao thủ taekwondo thì cần đéo gì học nữa". Kiệt Lặc gãi đầu cười hì hì vuốt đuôi Thích Phá Giới "Từ ngày bị thầy đá gãy ống đồng thì 10 năm teakwondo của con cũng bị phá mẹ rồi", nghe thế đại đức ưng bụng lắm. Thấy gia trang có nhiều chó rong ỉa bậy nên đại đức truyền luôn cho Kiệt Lặc Đả Cẩu Bổng. Ngay buổi chiều hôm đó, Kiệt Lặc chạy ù ra chợ mua một cây trúc cần câu về chặt thành đả cẩu bổng luyện theo ác tăng. Luyện được 3 ngày thì Kiệt Lặc múa gậy vù vù chẳng khác đéo gì Hồng Thất Công năm xưa oánh nhau với Tây Độc, cả gia trang nhìn anh luyện mà xanh lè mặt, Hít Le nhẩm nhẩm bảo "* mẹ, gớm thật". Và trời không phụ lòng người, sáng sớm hôm sau có ngay cơ hội cho anh triển võ công. Số là gần gia trang có 1 thằng tây sang đây làm việc, thằng tây này chắc cỡ chừng 120kg, nhà nó có nuôi một con Pit Pull to y hệt thằng chủ. Vì to con là thế nên nó cũng cho ra những mẻ cứt mà theo như Kiệt Lặc bảo "Lúc đầu tao tưởng voi ỉa, sau rình mãi mới biết chó ỉa". Ỷ mình đã được thụ giáo đả cẩu bổng, ngay chiêu đầu tiên Kiệt Lặc hét lớn "Đả cẩu bổng thức thứ 3, Bổng đả ác cẩu". Chỉ nghe một tiếng bịch vang lên khô khốc, bổng vừa chạm vào người nó thì bật ngược trở ra như đánh vô lốp xe, đéo xi nhê. Bị tấn công bất ngờ, con chó mắt long lên sòng sọc lao vào ngoặm tay Kiệt Lặc kéo đi xềnh xệch, cứt và đái chó dính đầy người. May thằng tây lúc ấy cũng vừa bước ra khỏi nhà thấy thế vội lấy xích xích cổ ông chó kia lại chứ không chắc nó cắn đến khi Kiệt Lặc tèo mới thôi. Hãi quá Kiệt Lặc chạy trèo tót lên cây xoài nhà Hải Gióng cố thủ đến khi thằng tây dẫn chó về nhà mới dám tụt xuống nhờ người đưa đi tiêm phòng dại. Sau lần ấy anh tặng luôn cây đả cẩu bổng cho tôi làm cần câu cá.

  Trong số các dị nhân, Hít Le là đứa được Thích Phá Giới dạy võ công bài bản nhất. Những môn như Nhị chỉ xuyên đít, Bóp vếu long trảo thủ, Khí công vô địch (khẩu quyết Thích Phá Giới dạy là hít vào bằng lỗ mũi thở ra bằng hậu môn), Như lai đập muỗi, cuồng cẩu thần quyền.. đã được Hít Le luyện max. Thế là ông nhõi muốn dẹp bỏ vấn nạn tụi lớp 9 xin đểu mấy đứa lớp nhỏ hơn nên canh me bật lại. Kết quả Hít Le bị tụi lớp 9 đánh cho phun máu đầu (năm ấy Hít Le học lớp 6). Tức tối, Hít Le về nhà trộm phóng lợn phục sẵn báo thù, cuối cùng tụi lớp 9 sợ dựng dái đành năn nỉ Hít Le bỏ qua và từ đó nạn trấn lột cũng được dẹp hẳn. Sau vụ đó mọi người mới chốt lại 1 câu "3 năm võ Tàu đéo bằng dao bầu 1 phút".

  Chấm dứt chuyện học võ công của các dị nhân ở đây. Sau lần gia trang nghịch ngu với bọn nghiện thì đại đao của Thích Phá Giới cũng bị tịch thu trong lúc đại đức bỏ chạy. Trong đám giang hồ truy sát gia trang lần đó có không ít thằng là người của một lò võ cách gia trang không xa. Nói lò võ cho oai nhưng thực chất chỉ là trá hình của bọn bảo kê gốc hoa. Bên cạnh việc bảo kê, lò võ này còn cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê và thậm chí là tụ điểm hút chích đã bị cảnh sát thành phố đặt vào diện sổ đen. Tuy nhiên không vì thế mà có thể xem thường những tên này. Vốn dĩ hàng trưởng lão, đầu lĩnh của lò này toàn là cao thủ cả. Nghe Thích Phá Giới kể thì vốn dĩ bọn này gốc gác là cướp biển ở Hồng Kong, sau năm 97 Hồng Kông trở về với đại lục thì bị công an truy quét phải dạt sang đây kết hợp với một số dân người hoa thành lập võ phái gọi là Phổ Tế Đường, đại đao của Thích Phá Giới bị đem về đây thờ chung với Quan Nhị Ca nên Thích Phá Giới cay lắm bảo đường đưỡng võ học chính tông mà chịu thua bàng môn tả đạo. Mọi ngươi bảo lên công an trình bay để lấy lại ác tăng bảo đéo cần, sắp đại hội võ cổ truyền tao đập tụi nó một trận đường đường chính chính lấy lại trấn tự bảo đang, sẵn trả thù cho những người bị tụi nó bảo kê ức hiếp. Thầy cũng đếch dấu diếm ý định là đánh cho trưởng lão Phổ Tê Đường liệt luôn, phế võ công của lão để khỏi đi hại người. Cả gia trang hoang nghênh nhiệt liệt, quả thực kì này Thích Phá Giới ra tay thay trời hành đạo rồi.

  Còn một tuần nữa là đến ngày đại hội, thầy quyết tâm đóng cửa bế quang luyện công, giao ac cho tôi cày giúp (đéo giám nhờ đệ ruột Hít Le), lâu lâu lại phái Thích Minh Dần tới kiểm tra tình hình về báo lại thầy. Phía bên kia, biết tin có kẻ dám khịa với mình nên trưởng lão Phổ Tế Đường quyết định thị uy. Các bác biết bánh xe lửa rồi đấy, cái cục sắt ấy thì nặng trên dưới 100kg, lão ta cho đệ tử lăn trên đường ray rồi dùng gót chân chặt 1 phát bánh xe lăn ngược trở lại luôn. Tiếng vỗ tay rầm rầm, còn gia trang thì mặt mày tái mét Tạ Vô Kỵ thậm chí còn đéo tin bảo "tụi loz này dùng kỉ xảo gạt mình, mấy thứ loz này chỉ có trên phim thôi". Cả gia trang ai cũng quan ngại bảo phen này Thích Phá Giới nhẹ nhất cũng ngồi xe lăn cả đời. Đem mối lo báo lại với thầy, ác tăng chỉ cười khẩy bảo "* mẹ mày chẳng nói là 3 năm võ tàu không bằng dao bầu 1 phút là gì, tao có cách đối phó nó rồi, sợ đéo gì". Ngày thi đấu, võ đường giang hồ mang đại đao của Thích Phá Giới đến dựng để trêu ngươi, ác tăng tức lắm quyết ăn thua đủ với bọn nghiện. Oan gia ngõ hẹp, ngay trận thứ 2 Thích Phá Giới và tay trưởng lão đụng nhau luôn. Mọi người trong gia trang hồi hộp đến nín thở, Hoài Linh đã bảo Tạ Vô Kỵ chuẩn bị sẵn sàng để gọi cứu thương. Tuy nhiên, quả thật mọi người trong gia trang lâu nay đánh giá thấp ác tăng. Vì ác tăng bình thường chuyên bày cho anh em mấy món võ nghệ kiểu trộm gà bắt chó nên đéo ai tin Thích Phá Giới là cao thủ, nay thấy bản lĩnh của thầy đánh ngang ngửa trưởng lão Phổ Tế Đường thì thập phần ngưỡng mộ. Lúc này cả 2 cao thủ đang ngang tài ngang sức chỉ một chút sơ sảy là có thể sấp mặt như chơi. Bước ngoặc của trận đấu đến khi trưởng lão kia quét trụ Thích Phá Giới bằng chiêu Hoành Tảo Thiên Quân, nhanh như cắt đại đức dùng Truy Tinh Trục Nhật Thần Hành Bộ tránh né đoạn rút từ trong cạp quần ra cây nhị khúc phang thẳng đầu trưởng lão ma giáo. Tình huống diễn ra quá nhanh, vị trưởng lão kia gục xuống máu me đầy mặt, ngay lập tức ác tăng bồi thêm một côn gãy luôn ống đồng trưởng lão đoạn hét lớn "* mẹ này thì đi thu tiền lãi, này thì ăn hiếp người cô thế, này thì chặn bánh xe lửa". Té ra ác tăng tự nhânhj thấy vô độc bất trượng phu, nếu chỉ đơn thuần tỉ thí quyền cước thì khó phân thắng bại mà cũng khó dạy cho Phổ Tế Đường một bài học. Lại nghe tên kia ngọn cước có thể chặn cả bánh xe lửa nên thầy cũng rén bỏ mẹ, quyết định nhị khúc giắt cạp quần cho chắc gạo. Ban tổ chức không ai ngờ lại xảy ra tình huống này, đám đồ tử đồ tôn của trưởng lão cũng há hốc mồm chưa hiểu chuyện gì đng xảy ra thì Thích Phá Giới hươ côn lao tới, múc tiêu đoạt lại đại đao trấn sơn. Chỉ với vài chiêu Thanh Long Uyển Nguyệt Đao nhanh chóng về lại tay thầy. Tình thế có vẻ sáng sủa cho Thích Phá Giới, đám người của tự thầy và cả gia trang mạnh dạn hẳn hô hào ủng hộ Thích Phá Giới, khí thế ngút trời. Thật ra mọi người trong gia trang cũng biết võ đường đó có 2 trưởng lão, nhưng chỉ có tay kia mới có võ sông thâm sâu chứ tên còn lại cũng là loại võ mèo cào chủ yếu lo mảng kinh tế của võ đường. Thích Phá Giới đánh phủ đầu kẻ mạnh nhất Phổ Tế Đường làm cả đám võ đường (phần lớn bọn nghiện) mặt mày xám ngắt sợ teo dái. Nhưng có một điều mà ác tăng không ngờ đến là Tọa Quán của Phổ Tế Đường (kiểu như bang chủ) cũng từ Sài Gòn ra đây xem náo nhiệt. Thấy thuộc hạ bị người khác giở thủ đoạn xuống tay tàn nhẫn võ công cả một đời phút chốc tiêu tan hết thì nộ khí xung thiên ngay lập tức dùng Hỗn Thiết Bổng đấu luôn với Uyển Nguyệt đao. Thấy tọa quán đã ra mặt, bọn lâu la võ đường lấy lại khí thế tấn công luôn người của tự và gia trang. Trong phút chốc đại hội trở nên náo loạn. Người của gia trang toàn bọn nghiện game lâu năm, trói gà còn không chặt thì sao là đối thủ được. May nhờ các đồ đệ của Thích Phá Giới ở tự ra tay chặn hậu. Thích Phá Giới võ công tuy cao nhưng tay cầm Uyển Nguyệt Đao đánh trong không gian chật hẹp thì lại tỏ ra không linh hoạt, phần vì lo cho mọi người trong gia trang bị vạ lây nên phân tâm. Trong lúc sơ suất ác tăng trúng phải một chiêu Thiên Hạ Vô Cẩu vào ống quyển thế là gảy mẹ nó chân gục xuống. Thấy ác tăng đã thua mà vị tọa quán đang chuẩn bị ra sát chiêu, Thích Minh Dần liền liều mạng xông vào đánh lén tọa quán giải vây cho thầy. Lợi dụng cơ hội tên tọa quán phân tâm, Hoài Linh chụp luôn chân Thích Phá Giới kéo thầy ra khỏi vòng nguy hiểm rồi vác thầy lên lưng chạy một mạch hướng về gia trang.

  Cõng ác tăng chạy được một đoạn, có vẻ đã đến vị trí tương đối an toàn, Hoài Linh liền đặt Thích Phá Giới xuống, cả hai ngồi thở dốc. Lúc này ống đồng của Thích Phá Giới đã sưng to lắm rồi, thầy nhăn nhó khá tội nghiệp. Tình thế ấy buộc Hoài Linh phải đưa ra kiến nghị "Thầy ơi, con có ý kiến này, bây giờ chúng ta chia 2 hướng chạy để xem tụi nó dí theo thằng nào thì coi như thằng đó tới số. Dù gì cũng được một người thoát còn hơn là chết chùm". Ác tăng nhăn nhó bảo "* mẹ mày sống đếch có nghĩa khí, tao bị què chân thì theo mày tụi nó sẽ dí thằng nào trước". Hoài Linh hề hề "À hay là con cõng thầy chạy thẳng ra công viên cho tụi bê đê lắp đít kiếm ít tiền giả nợ vậy". Nửa tiếng sau mọi việc được vãn hồi khi cơ động được cử tới trấn áp. Phía bên kia toàn dân xã hội thấy dây vào chính quyền là không ổn, thứ nữa nếu cương tiếp không khéo cả giáo hội Phật giáo vào cuộc thì đừng nói võ đường ở nha trang mà ở tổng đà tại Chợ Lớn cũng sẽ không một ngày yên ổn, thế là vị tọa quán đồng ý giảng hòa với Thích Phá Giới. Mặc dù vụ việc khá nghiêm trọng nhưng từ lâu công an đã ngứa mắt với bọn này mà chưa có lý do xử lí sợ đụng chạm nước lạ, cộng thêm việc khu nghiện được dẹp sạch nên có thể xem là thành tích báo cáo cuối năm nên đã mắt nhắm mắt mở cho qua. Lúc này nằm trong bệnh viện, Thích Phá Giới đã là một anh hùng lớn với bà con nghèo khu phố và của cả gia trang. Mọi người bảo không sợ nó kiện thầy tội cố ý gây thương tích à, thầy bảo "* mẹ tri phủ phu nhân, tổng đốc phu nhân, ngự lâm quân phu nhân đều là khách quen của thầy, tháng nào chả nhờ thầy làm pháp sự sợ đéo gì. Chỉ cần thầy bảo một tiếng thì từ tri phủ, tri châu, khâm sai, tổng đốc, tướng quân mời thầy về phủ nhậu luôn đéo phải xoắn".

  Chap sau sẽ kể về Hít Le say rượu triển túy quyền kết hợp Uyển Nguyệt Đao lùa cả gia trang chạy vãi cứt (P/S: Ai cũng biết nó say nên bỏ chạy duy Thích Phá Giới đéo thèm chạy mà chỉ ngồi xếp bằng chắp tay Mô Phật, lý do bị què chân từ vụ đại hội chưa khỏi đéo chạy được).
   
 7. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN CHAP 16 – TUÝ QUYỀN CỦA HÍT LE VÀ BỮA THỊT CHÓ VỚI TÂY BALÔ

  "Bấm để đọc"
  Tết năm 2007, Tầm Dương dẫn vợ con về thăm quê cũ, khi trở vào anh mang hẳn can rượu 20 lít để cùng gia trang nhâm nhi. Tháng giêng là tháng ăn chơi, các dị nhân của gia trang vin vào câu đó nên đêch ông nào chịu đi làm, cả tháng toàn ăn xong thì lại cày game, cày chán thì rủ nhau nhậu, nhậu xong thì hè nhau sang nhà thằng tây có con pitbull vạch chim đứng đái. Theo lý giải của các dị nhân thì nó cho chó sang ỉa trước gia trang thì mình cũng vác chim sang nhà nó đái lại quả. Cũng may thằng tây này thuộc loại thức đêm ngủ ngày chứ không chắc các dị nhân cũng đéo còn chim để đái. Chỉ tội ông tướng buổi chiều ngủ dậy lại lóc cóc kéo vòi ra xịt và đập con pitbull một trận tội đái bậy, nhìn mặt con chó lúc ấy chắc nó đang nói "*, có phải tao đái đéo đâu".

  Có hôm đang nhậu, hứng chí lên Lu Là lại đòi Hải Dóng biên cho câu thơ để dành cua gái. Hải Dóng từ tốn hỏi thế quê nó ở đâu, Lu Là bảo rằng ở Hố Nai, thế là Hải Dóng xuất luôn:

  "Mặt trời khuất đỉnh mu rùa

  Em cho anh * đến mùa trả khoai

  Nghe đồn ở dưới Hố Nai

  Nứng l.. mà chết tới hai ngàn người".

  Cả gia trang vỗ tay rầm rầm bảo * mẹ Hải Dóng mà làm thơ thì chỉ có đỉnh của đỉnh, nhất là câu cuối chết hai ngàn người, có khi sau này Lu Là nên làm luận văn tốt nghiệp là "Luận về tư tưởng Mác – xit và triết học phương Đông trong nghệ thuật thi ca của tác giả Hải Dóng", * mẹ đảm bảo tốt nghiệp loại xuất sắc luôn đéo phải xoắn.

  Trong số các dị nhân, Đinh Bộ Lĩnh là kẻ dễ nhận ra nhất, thậm chí ban đêm cúp điện cũng có thể đoán được gã họ Đinh đang ở đâu. Nguyên nhân thì cũng dễ thôi bởi Đinh Bộ Lĩnh bị hôi nách dạng nặng. Mùi hương độc đáo đéo lẫn đi đâu được và cao điểm nhất là lúc anh dang nắng chăn bò. Mỗi lần trở về gia trang sau khi xong công việc đồng áng thì y như rằng từ thằng chủ quán đến thằng đứng xem ké đều tung cửa bỏ chạy hoặc có hôm nhác thấy Đinh Bộ Lĩnh cưỡi bò từ xa tiến về gia trang là Kiệt Lặc lại hò hét anh em đóng cửa thả chó, anh bảo "* mẹ bản thân nó đã hôi như cú lại còn kết hợp với mùi đái bò lỡ cho nó vào khéo người ta tưởng gia trang có tử thi kêu công an tới xét nhà thì bỏ mẹ, kéo dài thế này sợ cả đám viêm mẹ nó xoang". Thế là mặc kệ họ Đinh ở bên ngoài đập cửa hết la hét, chửi bới rồi lại lạy lục Kiệt Lặc nhất quyết đéo mở, trừ phi mày về tắm rồi quay lại. Cũng vì mùi hôi có một không hai này mà mỗi lần gia trang tổ chức ăn nhậu ông nào muốn xin qua tua thì phải ngửi nách Đinh Bộ Lĩnh. Có lần, có lẽ chưa biết sự lợi hại của mùi nách họ Đinh, Hoài Linh khinh thường bảo "* mẹ tửu lượng của mấy ông cao cương, tôi éo chơi lại, tôi xin hít nách để qua 1 tua. Mẹ, mấy ông cứ làm quá lên chứ mùi nách đành rằng nó thối nhưng làm đéo gì đến mức đáng sợ thế". Thế là Hoài Linh hùng dũng hét lớn ra lệnh cho Đinh Bộ Lĩnh giơ tay cao lên, anh kê mũi vào khịt khịt 2 cái thì * mẹ anh ói một bãi to tổ bố lên người họ Đinh luôn, miệng thì ngáp ngáp khọt khẹc kiểu như mấy thằng bị đuối nước đéo thở được ấy. 15p sau anh mới hoàn hồn bảo "đéo thể ngờ mùi nó kinh khủng thế, ở nhà tôi toàn xử lý chuột chết nhưng chỗ anh em nói thật mày đừng giận nhé Đinh Bộ Lĩnh, mùi chuột chết nó còn dễ ngửi hơn mùi nách của mày nhiều". Hải Dóng lắc đầu quan ngại bảo "* mẹ thằng ôn này sau này cưới vợ chắc mỗi lần quất thì con vợi phải đeo khẩu trang mất". Sau vụ ấy các dị nhân của gia trang lấy làm kinh hãi lắm nên thà uống đến chết chứ đéo dám qua tua nữa kiểu như Tạ Vô Kỵ phát biểu "* mẹ trước sau gì cũng ói, thà ói vì bia rượu còn hơn ói vì mùi nách thằng Đinh Bộ Lĩnh". Nhưng đó đã là chuyện của hơn 10 năm trước, Đinh Bộ Lĩnh giờ khác rồi, anh làm phóng viên cho tạp chí Lẩu Xoài Xanh Chấm Ớt. Anh làm vì đam mê chứ không phải vì tiền bởi vì nhà vợ anh giàu lắm, thích tiêu gì cứ xin vợ, lúc vợ hết thì bảo vợ về xin ông bà già vợ. Cuộc sống của họ Đinh sung túc, đầy đủ, nhàn nhã và thanh thản lắm, mỗi tội hơi nhục tí. Mà nói thật, nhục thế chứ nhục nữa anh vẫn chịu được hehe.

  Hợp với Đinh Bộ Lĩnh tạo thành cặp Song Kiếm Hợp Bích là Lu Là. Việc Lu Là học hành bết bát đúp lên đúp xuống làm cho phụ mẫu anh vô cùng phiền lòng. Ông vẫn thường hay gọi anh lại mà răng dạy rằng "Đụ mạ, học đại học thì có khó chi mô mà 30 tuổi rồi vẫn đẹo thèm ra trường là răng. Mày cứ thế này mai một đẹo có việc làm thì chổng khu lên mà cho người ta đóng cọc nhể". Năm 2007, anh được phụ mẫu mua cho chiếc Wave tàu thay thế cho chiếc 67. Thế là anh độ luôn thành xe đua với ống pô mà mỗi lẫn nổ lại pằng pằng như nghẹt đạn, Lu Là cười hề hề bảo "bố xem tiếng pô xe oách chưa". Ông bố ngán ngẩm lắc đầu bảo "Đụ mạ, giờ có ai nhét dùi cui vào đít mày thì mày có kêu đứt đoạn kiểu đấy không mà hỏi ngu rứa". Giờ đây, hơn 40 tuổi * mẹ anh vẫn là racing boy, nên mỗi lần ra đường thì vợ con anh đều phải đóng bỉm. Học hành bết bát nhưng nói về rượu thì anh cứ phang tì tì tửu lượng cao nhất gia trang. Thú vui của anh là vừa nhậu vừa ghở ghẻ. Mà kể cũng lạ, đéo hiểu sao người anh lúc nào cũng có ghẻ, không ghẻ thì hắc lào. Ghở xong anh đéo vút đi mà kê bật lửa đốt luôn, cháy xèo xèo khét lẹt trong rất ghê. Tuy nhiên những lúc như thế anh lại bảo với các dị nhân "* mẹ em thề là thơm y như mùi trâu gác bếp luôn các bác ạ". Thế là mỗi lần gia rang tnhậu thì y như rằng có mùi trâu gác bếp bốc lên trông ghê bỏ mẹ.

  Như đã kể, Tầm Dương về Bắc mang vào can rượu 20 lít để dành chiến dần. Hít Le là thằng chúa tò mò, nghịch ngu và lì nên nó cứ me can rượu tự nhủ "* mẹ phải thử xem nó giống nước mía không". Thế là lừa lúc Tầm Dương chơi game, Hit Le lẻn về nhà rót đầy một ly cối rồi ngửa cổ tu ực ực. Đéo hiểu sau khi uống xong thì ông nhõi thế nào nhưng nửa tiếng sau thấy Hít Le liêu xiêu bước qua gia trang miệng hét lớn "* con mẹ Tường Dâm ra đây bố bảo, giả bố chục cuốn võ lâm mật tịch không bố xiên chết". Nhìn thấy bộ dạng ông con lướt khướt, Tầm Dương điên tiết ném chiếc tổ ong vào mặt ông con "Á cái đkm nhà mày, bố láo bố lếu". Hít Le ôm mặt hét "* con mẹ Tường Dâm, bố liều với mày", đoạn chạy tới góc phòng chụp cây đại đao của Thích Phá Giới hơu loạn xạ. Biết nó say rượu cả gia trang nhốn nháo tháo chạy, rất nhanh Hít Le tiếp cận được vị trí của Tầm Dương chém mạnh một phát, cũng may mặc dù ngồi lâu một chỗ nhưng trong lúc sinh tử Tầm Dương vẫn kịp dụng thân pháp phi ra cửa hậu né đón. Lười đao chém trúng thanh kim loại toé lửa làm cả đám xanh mặt. Thấy đã để xổng con mồi, Hít Le cay cú giận cá chém thớt lùa luôn khán giả. Cả đám chạy như vịt, Hít Le chống đại đao giữa sảnh gia trang lúc người lúc khóc vì ngáo rượu. Nhìn vào, cả gia trang giật thót vì Thích Phá Giới vẫn còn ngồi xếp bằng trên ghế, thì ra chân thầy vẫn chưa khỏi sau vụ đại náo đại hội. Thầy chắp tay Mô Phật mồ hôi vã ra như tắm. Kiệt Lặc chép miệng "* mẹ cao tăng thiếu lâm đéo chết về tay trưởng lão ma giáo lại chết bởi thằng tiểu tử bị rượu nhập". Tình thế hung hiểm, nhưng ai cũng biết Uyển Nguyệt Đao chém sắt như chém bùn nên đéo ai dám xông vào hộ giá, tuy nhiên không biết vì rượu ngấm hay vì thi triển hết công lực mà Hít Le sau khi vừa cười vừa khóc thì oẹ ra một bãi và nằm thẳng cẳng luôn. Mọi người khi đó mới dám ập vào khống chế đội tượng và phát hiện Thích Phá Giới vãi mẹ ra quần rồi. Tạ Vô Kỵ đanh phải chở thầy về tự thay độ, Kiệt Lặc không quên ném cây Uyển Nguyệt Đao theo bảo "* mẹ thầy cất cho kỹ vào, để nó ở gia trang suýt lấy mạng mấy người rồi đấy".

  Như đã kể qua, gần gia trang có thằng tây nuôi con pitbull. Không biết khi sống bên tây thì thằng này như thế nào, nhưng ở đây thì nó cũng sống bẩn bựa chẳng khác đéo gì ta. Cứ 5h sáng nó lại tháo xích con pitbull và mở cổng để con cẩu tự đi tìm nơi giải quyết chuyện ỉa với đái. Người ta bảo chủ nào tớ nấy quả đéo sai, con pitbull này mỗi lần ra đường là chim cò cứ gọi là lủng lẳng trong rất ngứa mắt, lâu lâu có em cái nào đi ngang thì cu cậu vật ngửa ra * luôn tại chỗ, còn có anh chàng chó ta nào lãng vãng thì ông tướng lao vào thịt luộc luôn. Chính vì bố đời vậy nên đám chó ta cứ mỗi khi thấy mặt thằng bull là lại cắp đít chạy về nhà chui gầm giường (quả đúng là khôn như chó). Không những bắt nạt đám chó ta mà thằng bull còn tranh thủ lúc được tự do chạy đi lùa các cụ tập Dịch cân kinh với Thái cực kiếm. Thành ra là cứ đúng 5h20p sáng là khu phố có chương trình thách thức chó bull và cuộc thi chạy maratong khu phố mở rộng, các cụ ông cụ bà U60 – 70 bị bull dí chạy trối chết (tuy vậy sau này cả gia trang mới nhận ra một điều là để các cụ chạy như vậy hiệu quả hơn nhiều tập Dịch cân kinh với thái cục kiếm nhưng đã muộn). Thằng tây mỗi lần như thế thì không những không ra can mà còn khoái chí xách máy ảnh ra chụp rồi đăng lên blog. Các dị nhân nhìn thấy cảnh đó thì cay lắm quyết tâm dạy cho thằng tây một bài học để cho nó biết phải tôn trọng người Việt mình. Hải Dóng trình bày "* mẹ, nhà tôi có 3 con chó 2 đực, 1 cái. 2 con đực thì bị thằng bull xực què chân giờ đang phải nuôi báo cô. Còn con cái thì bị nó hiếp chửa mẹ rồi. Nhưng điều quan trọng là sáng nào nó cũng cho ông bà già tôi chạy 400m vượt chướng ngại vật hết". Kiệt Lặc bồi vào "Nhớ dạo tôi triển đả cẩu bổng bị nó dí tí nữa thì chết các ông ạ, đéo biết nó ăn gì mà cắn độc vãi đái, mẹ mưng mủ cả tháng trời đéo hết, cứ sợ bị dại". Cả gia trang đi đến quyết đinh phải vì đan trừ hại, phải ra tay xử lý thằng bull. Lực lượng tác chiến ngay lập tức được thành lập, trừ Thích Phá Giới không tham gia thì tất cả các dị nhân đều là nòng cốt của ban tác chiến: Tổng chỉ huy chiến dịch - Hải Dóng, chỉ huy tác chiến – Hoài Linh, đặc sứ ngoại giao – Tạ Vô Kỵ, chỉ huy lực lượng trinh sát Hít Le, tổng cục hậu cần – Kiệt Lặc, quân y – Tầm Dương, tiên phong – Lu Là, lực lượng trừ bị - Đinh Bộ Lĩnh.

  Mở đầu, lực lượng trinh sát do Hít Le chỉ huy được phân công theo dõi và ghi chép thời gian hoạt động và hành tung đối tượng và những vấn đề liên quan. Kiệt Lặc lo vũ khí tiếp vận cho tiền phương, Tầm Dương chuẩn bị bông băng, oxy già, thuốc đỏ đề phòng thương vong trong cuộc chiến. Sau khi nắm rõ tình hình giờ giấc hoạt động của đối tượng bull, Hoài Linh và Hải Dóng lên kế hoạch phục kích quyết hạ sát bằng được. Hoài Linh nói "Theo như thông tin tình báo, đối tượng bull sẽ ra khỏi nhà và tầm 4h45p – 5h15p, sau khi đảo quanh một vòng ở gia trang xả cứt và đái đối tượng sẽ hướng về phía công viên để đóng gái. Trong trường hợp ngày hôm đó không có gái để đóng gạch thì bull sẽ đi lùa các cụ giải tỏa ức chế. Vì vậy, địa điểm tốt nhất để chúng ta ra tay là ở công viên, không ra tay quá gần gia trang vì sẽ bị nghi ngờ, thời điểm tốt nhất rơi vào 5h30p sáng. Bây giờ chúng ta sẽ bàn về phương pháp hạ gục thằng bull trong đó yêu cầu được đặt ra là không được để nó quay về nhà mới tèo, bởi thế sẽ đéo có thịt cầy cho gia trang để tiến hành bước 2". Tạ Vô Kỵ đề nghị Lu Là chạy 67 chở anh ngồi đằng sau quang thòng lọng. Hải Dóng bảo đéo được "tướng mày như con nhái, thằng bull thì như con trâu nước quăng thòng lọng có khi nó kéo ngược hai đúa mày với chiếc 67 lại". Kiệt Lặc đề xuất làm cung tên săn chó giống như trong phim kiếm hiệp người ta đi săn thú, Hải DÓng lại bác "* mẹ mày chơi thế có khi bắn mẹ vào các cụ thì bỏ mẹ ra". Cuối cùng phương án đánh bả của Hoài Linh được thông qua. Nửa kí bả chó được chia nhỏ cho vào các miêng màn thầu, bull sáng hôm ấy dạo chơi công viên chuẩn bị lùa các cụ thì thầy màn thầu, nó khịt khịt vài cái rồi bỏ đi, * mẹ chó tây có khác đéo thích ăn chay. Thế là ngày hôm đó kế hoạch thất bai. Sang hôm sau, Kiệt Lặc đầu tư hẳn nừa kí heo quay rồi cũng phân nhỏ nhét bả vào. Kết hoạch mĩ mãn, ác cẫu ngã lăn quay sùi bọt mép. Ngay lập tức, Tầm Dương xông vào ôm chạy đi phi tang, cốt là để bả chưa kịp ngấm vào thịt ăn không an toàn. Trưa hôm đó, gia trang bày biện một bữa thịt chó ê hề đầy đủ các món. Tạ Vô Kỵ giỏi tiếng Anh nên được cử làm đặc phái viên bộ ngoại giao sang mời thằng Tây qua giao lưu, anh bảo "Nhà tụi tao có con nghé đi lung tung bị xe tông chết nên làm thịt, dù sao cũng là hàng xóm mới đến nên tụi tao mời mày sang chung vui". Thằng tây nghe nói thịt bò thì mắt sáng lên, gật như bổ củi ok ok theo chân Vô Kỵ qua gia trang. Các dị nhân bày nó món thịt bê thui này phải ăn với mắm tôm, lúc đầu thằng tây nhăn mặt chê hôi không dám ăn, nhưng bị ép quá lại vì hôm đầu gặp gỡ nhắm mắt ăn đại, chỉ có điều giống như vừa khóc vừa ăn hài đéo chịu được. Rồi Tầm Dương nhờ Tạ Vô Kỵ phiên dịch anh bảo "để tao mời nó rượu nếp mới, * mẹ Vodka hay Whisky 30 năm đéo là cái loz gì cả". Thằng Tây tu ực ực bảo lần đầu tiên uống rượu này cũng ngon phết nhưng Whisky uống đầm hơn cái này uống rát lưỡi quá. Vừa nói tay vừa gắp thịt chấm mắm tôm lia lịa. Gần cuối tiệc thì Thích Phá Giới tới, thầy không chịu được mùi này nên cả gia trang cho thầy ngồi trên ghế nhậu với chuối chát (vì đéo có gì gọi là đồ chay tren bày nhậu), thế mà thầy cũng chơi hết gần nửa lít chỉ với chuối chát chấm muối ớt. Sau bữa tiệc, thằng tây cảm ơn rối rít bảo nãy đi đéo thấy con chó đâu, giờ sực nhớ phải về tìm. Mấy ngày sau, ông thần tìm sang gia trang mặt rầu rĩ bảo con chó đi lạc ở đâu mất mẹ rồi chắc bị công an xích cổ về đồn rồi, ở nước tao chó thả rông toàn bị thế, vậy mà tao cứ tưởng Việt Nam cho phép thả rông chó. Ngoài ra, Tây còn gợi ý gia trang mua bê về nhậu chấm mắm tôm, nó sẽ hùn tiền. Kiệt Lặc nhăn mặt chỉ vào bụng bảo Tạ Vô Kỵ dịch lại "* mẹ món này đéo thể ăn thường xuyên được đâu, mày xem tụi tao hôm bữa ăn xong bị tiêu chảy cấp cả lũ đây này". Thích Phá Giới thì chép miệng bảo "* mẹ hôm đó nhậu với chuối chát thành thử bữa giờ táo bón nặng, nhìn thấy tụi mày ỉa chảy mà tao thèm". Hải Dóng cũng vừa ôm bụng từ nhà vệ sinh ra gặp thằng tây thì bảo "cả gia trang tiêu chảy chỉ mỗi mình nó đéo sao, bụng tây cũng tốt thật. Thảo nào hôm nay sang đòi ăn nữa, mày về nuôi thêm con bull nữa rồi 6 tháng sau lại ăn bê tiếp vậy". Chap sau sẽ kể nhiều chuyện về thằng tây mới dọn đến này.
   
 8. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN CHAP 17 – KHI TÂY VỀ VỚI GIA TRANG

  "Bấm để đọc"
  Lại nói về chuyện thằng Tây mới chuyển về gần gia trang, sau vụ mất con Bull nó buồn hẳn một tháng. Mấy lần định lên phường để tìm chó nhưng bị Kiệt Lặc dọa "* mẹ, ở Việt Nam thả rông chó Pitbull là tội nặng lắm nhiều khi phải bóc cả dăm cuốn lịch ấy". Ông Tây nghe nói thế thì thun dái lại đéo dám nữa và đến bây giờ nó vẫn cho rằng con Bull vẫn còn ở trên phường. Nói sơ qua về thằng Tây, nó tên Phillip, năm ấy 32 tuổi, quốc tịch Bồ Đào Nha. Dạo năm 2008, khi Calisto dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup cả gia trang thay nhau cõng nó diễu hành cả khu phố để ăn mừng vì nó là đồng hương của Calisto (bây giờ ngoài Phillip còn có thằng người Hàn nữa, có khi năm nay Việt Nam vô địch AFF bọn tôi lại thay phiên cõng nó ra quảng trường ăn mừng).

  Sau bữa thịt bê thui (thực ra là thịt chó Bull) thì nó tỏ ra quí mến gia trang lắm nên lui tới hằng ngày luôn. Nhập gia thì tùy tục nên nó cũng chơi game, thua thì cũng chửi tục đéo kém ai. Sau khi kết nạp ông tướng vào gia trang, Hải Dóng kiến nghị cái tên Phillip của nó khó đọc quá nên phải Việt hóa cho gần gũi, thế là gia trang quyết định gọi nó là Xì Líp. Xì Líp đúng chuẩn Tây, người to như cái tủ lạnh 2 cửa, mỗi khi ngồi xổm chơi game thì nhìn đéo khác gì con sư tử đá trước cổng tự Thích Phá Giới. Xì Líp để đầu trọc, thường vào gia trang là cởi phăng áo để lộ tay phải xăm hình 2 đứa đang chịch (theo như anh bảo là hình của anh và mối tình đầu, xăm năm 17 tuổi để kỉ niệm ngày anh mất tờ rinh), tay trái anh xăm con muỗi Anophen kèm theo dòng chữ "Mother ahihi" – theo lời anh giải thích thì cũng liên quan đối mối tình đầu, lúc 2 đứa đang quất nhau thì có con muỗi đốt mông em ấy, tiện tay anh đập cái bốp vào mông của em, thế là sau đêm đó 2 đứa chia tay vì con kia bảo anh có xu hướng thích bạo lực tình dục. Xì Líp cao hơn mét tám, râu quái nón, mũi cao, da trắng, tóc vàng, đẹp trai lồng lộng chuẩn dân châu Âu vùng bán đảo Iberia. Anh thường bảo thời sinh viên học ở Lisbon hơn một nửa gái trong trường dưới háng có mùi chim của anh. Xì Líp rất có năng khiếu học tiếng Việt, chỉ vài ngày qua gia trang mà anh đã được Tạ Vô Kỵ bày cho một số từ cơ bản ví dụ như: Hello tiếng Việt là * mẹ mày, Thank you = Vãi loz, No = Đéo, phát âm chuẩn giọng bản địa tiếng Việt có dấu. Xì Líp cho biết anh rất yêu Nha Trang nên sẽ đi xăm một dòng chữ để kỉ niệm. Sang hôm sau, ông tướng chạy sang gia trang mách mình bị đánh hội đồng rủ cả gia trang đi xử lý. Cả gia trang hỏi thế nào thì ông bảo "tao mới vừa cởi áo ra định xuống biển tắm thì đâu khoảng hai chục thằng Việt Nam xúm lại đánh tao". Cả gia trang bảo Xì Líp cởi áo ra cho mọi người xem thử thì té ra ông tướng xăm dòng chữ "* mẹ mày Nha Trang" to tổ bố đằng sau lưng. Thành thử cả gia trang khuyên sau này có tắm biển thì đừng cởi trần, cái thằng xăm cho mày nó xăm sai chính tả nên bị hiểu lầm. Tưởng thế là xong, ai dè ông tướng quay lại tiệm xăm bắt đền bị mấy anh xăm trổ vác hàng lùa chạy suýt chết.

  Từ hôm được Tạ Vô Kỵ dạy cho mấy câu chào hỏi cơ bản, cứ đúng 6h sáng Xì Líp là lại sang gia trang hét vào mặt Kiệt Lặc "Hey, * mẹ mày". Xì Líp thì đéo thích chơi võ lâm nên lúc đầu sang gia trang mục đích chính là lân la ngồi sau Hải Dóng để xem sex, mục đích phụ là gạ gia trang đi ăn bê thui mắm tôm (sau này nó mới biết là thịt chó nhưng lúc ấy thì nghiện mẹ rồi nên cứ rủ là ăn). Mà đéo hiểu sao thằng này rất hợp cạ với Hải Dóng, thế là Hải Dóng dạy nó tiếng Việt còn nó dạy Hải Dóng Tiếng Anh. Theo lời Hải Dóng, trước đây bác học tiếng Nga nhưng lâu quá quên mẹ mất, nên giờ nói tiếng Anh thì bác phát âm như tiếng Nga, còn nói tiếng Nga thì như tiếng Anh luôn. Cuối cùng cả 2 ông mới chốt lại một câu là ngôn ngữ tay chân vẫn là dễ hiểu nhất. Cứ mỗi lần dạy xong là Xì Líp đập vai Hải Dóng bồm bộp cảm ơn "Vãi loz, vãi loz". Có bữa tối, Xì Líp đi ăn phở gõ, lúc trả tiền mắt ông tướng cứ láo liên nhòm vú của bà chủ miệng thì cứ "Vãi loz, vãi loz". Tay tiểu nhị cũng là chồng chủ quán thấy thế tưởng Xì Líp ghẹo vợ mình nên chộp đòn gánh phang luôn vào đầu Xì Líp, vừa phang ông vừa gầm lên "* mẹ mày dê vợ tao à". Xì Líp miệng hét to "Oh Đéo, đéo, đéo" một hồi rồi bỏ chạy. Ông chồng lầm bầm "* mẹ thằng tây này chắc ở Việt Nam lâu lắm rồi nên nói tiếng việt giỏi thật, vừa rồi nó cứ chối là đéo ghẹo bà đấy". Xì Líp ôm một đầu máu chạy về gia trang thông báo là đéo biết Việt Nam có kiểu chào xã giao bạo lực thê này. Cả gia trang còn chưa hiểu thì ông tướng múa tay múa chân diễn tả lại và kèm theo chú thích do Tạ Vô Kỵ dịch lại: Xì Líp nó bảo "ông chủ quán phở vừa đánh vừa chào * mẹ mày, chắc lần đầu tao ăn ở quán đó nên muốn chào tao. Nhưng nó đánh đau bỏ mẹ".

  Cũng như bao thanh niên Tây khác, Xì Líp rất thích đi bar. Mỗi tuần anh phải vác dái lên bar độ 7 ngày thì mới chịu được. Có hôm anh cà khịa với một thằng Nga bị tụi nó hội đồng, chạy téo khói về gia trang. Bọn Nga bao vây gia trang đòi giao nộp Xì Líp. Nga thì đéo nói được tiếng Anh, còn Xì Líp thì đéo nói được tiếng Nga nên cả 2 quyết định dùng tiếng Việt để đấu võ mồm (lúc này Xì Líp đã khá sõi tiếng việt và cũng biết mình mắc lỡm Tạ Vô Kỵ). Thế là bên ngoài tụi Nga cứ "* mẹ, * mẹ" bên trong Xì Líp cũng không chịu thua cũng rống lên "*, *" đáp trả. Dân tình dược một phen ôm bụng cười bò khi bọn tây chửi nhau bằng tiếng Việt. Để vãn hồi trật tự, Hải Dóng được cử ra điều đình với bọn Nga. Té ra Xì Líp đi bar ghẹo gái Nga, bị thằng bồ của nó phang luôn chai bia vào đầu, Xì Líp cũng kịp tọng vào mồm thằng Nga một đấm vào mồm phu máu. Nhưng bọn Nga đông quá quây dí Xì Líp nên anh phải chạy về gia trang xin viện binh. Hải Dóng sau một hồi đàm phán thì trở vào và nói "tụi Nga yêu cầu một trận đấu tay đôi với mày vì nó nghe khi nãy mày nổ với con nhỏ đó mày vô địch đấm bốc. Bên Nó cũng có 1 thằng vô địch hạng nhẹ muốn thách đấu". Lúc này ngà ngà say lại bị anh em trong gia trang khích bác nên Xì Líp ok luôn. Tuy nhiên đéo biết do say quá hay thằng kia giỏi quá mà mới nhảy hay nhảy Xì Líp bị nó tọng nguyên một quả vào giữa trung tâm nghe nhìn, kết quả Xì Líp nằm một đống và Hải Dóng đếm tới 100 anh vẫn đéo chịu dậy. Gia trang hoảng hồn phải đẩy ông tướng vào bệnh viện. Té ra ông say quá nên xỉu vì say chứ đéo phải vì choáng. Sang hôm sau, cả gia trang lên thăm thì thấy anh bị cháy mẹ 1 pha nhưng vẫn đang cố đá xi nhan với điều dưỡng. Lúc vạch quần Xì Líp ra tiêm thuốc anh vẫn còn đủ sức mà hét "đéo, đéo, đéo".

  Thích Phá Giới ngày đó chuẩn bị sửa sang lại tự. Đất, đá, gạch, ngói, xi măng.. đã tập kết đầy đủ dưới chân núi. Sư phụ của thầy sai thầy đi thuê người vận chuyển lên. Ngày ấy vì kết thanh Đại Phong Đao hút nội lực 5% nên ác tăng quyết định lừa Kiệt Lặc luyện công như đã kể trong chap trươc. Kết quả là Kiệt Lặc bị xe tông hỏng mẹ một chân nhưng ác tăng sắm được cây đao ngon vờ lờ ai nhìn cũng chảy nước dãi, * mẹ còn ngon hơn Uyển Nguyệt Đao của thầy. Rồi thì chùa cũng bắt đầu khởi công, Thích Phá Giới bận bịu nên chỉ có thể sai Thích Minh Dần đại diện thầy xuống gia trang cắm chuột. Vắng ác tăng lâu ngày cũng buồn, lại là lúc luyện skill nên cú để cho bọn trẻ trâu luyện giúp (tụi nó cũng chỉ trông có vậy, thời đó được ngồi cầm chuột đánh cọc gỗ là sướng vờ lờ). Cả gia trang kéo theo Xì Líp lên tự đàm đạo cùng thầy. Nói là đàm đạo, nhưng chẳng do qua Kiệt Lặc thông báo hôm trước đi làm cu li thì phát hiện tự của thầy mới trồng một hàng dưa lưới đang tới mùa thu hoạch nên cả bọn lên tự để ăn chực. Nói cho vui chứ Thích Phá Giới rất rộng rãi, nghe ý định của gia trang thầy vặt hẳn chục quả (cả vườn chỉ có 14 quả) phát cho mỗi thằng 1 quả cười hè hè bởi "* mẹ, tao cho tụi mày đái tháo đường cả lũ". Cả đám đánh chén no nê thì trụ trì phát hiện vườn dưa bị vặt gần hết, té ra dưa đó để dành biếu cho các trụ trì chừa khác trong dịp lễ Phật Đản 3 ngày tới, thế mà Thích Phá Giới vặt sạch đem mời bạn. Điên lên trụ trì quyết thanh lý môn hộ Thích Phá Giới luôn làm cả bọn sợ tái mặt. Thích Pha Giới trong tình thế ấy cũng đành dạt nhà tạm trú ở gia trang một vài hôm. Tuy nhiên, trong lúc vội vã đại đức chả mang theo bao nhiêu tiền. Biết chuyện Hải Dóng liền khuyên nhủ bạn mình "thôi ông ạ, đen tình đỏ bạc, còn bao nhiêu ông cứ canh con lô chièu hôm nay ốp hết vào, chắc chắn thắng lớn". Ác tăng gật gù bảo "phải phải, * mẹ ông trời không triệt đường sống của ai bao giờ, nên thầy thẳng tay 61 bởi theo giải thích thì hôm nay thầy đen như đĩ mà đéo phải đĩ thường mà là đĩ chúa nên 61 là chắc cú". Đến giờ quay số, ác tăng sau khi ngồi nặn lô thì bật con mẹ nó ngửa sùi bọt mép luôn trông kinh vãi đái. Té ra đề đéo về 61 mà về 51 – 91, Hải Dóng bảo "* mẹ đời đéo ai nói đen như đĩ mà người ta kêu đen như chó. Ác tăng chưa thuộc bài, chết là phải".

  Qua đến hôm sau, khi vẫn còn chưa hết buồn vì trật lô thì Thích Minh Dần hớt hơ hớt hải chạy đến gia trang gặp sư phụ. Thích Phá Giới nhác thấy từ xa Thích Minh Dần chạy lại nghĩ thầm "chắc trụ trì thương nhớ ta nên kêu thằng đệ tới mời về, đã thế ông đây đéo về để sư phụ phải tới năn nỉ thì cái bụng nó mới ưng". Nghĩ thế nên khi gặp Thích Minh Dần, ác tăng chỉ cười khẩy bảo "Trụ trì bảo mày tới mời tao về đúng không? Mày về báo lại tao đéo về nhé. Ở đây người ta cơm bưng nước rót ngày 3 bữa sướng hơn ở tự nhiều nên tao định chuyển hộ khẩu tới đây tu luôn cho đễ đắc đạo". Thích Minh Dần bảo đéo phải "tối qua tự bị trộm đột nhập, nó cưỡm thùng tiền công đức, 1 cái đại hồng chuông với Thanh Long Uyển Nguyệt Đao đi mẹ rồi". Thích Phá Giới đang ngồi vắt chân lên ghế luyện skill nghe nói tới đây thì té nhào xuống đất mếu máo hỏi "* mẹ, thật không". Thích Minh Dần bảo "thật", nhưng trụ trì bảo những gì của tự mới báo công an truy tìm còn của phản đồ thì để nó tự đi mà kiếm. Thích Phá Giới khóc mếu máo chạy về xin lỗi sư phụ hứa sẽ nghiêm túc kiểm điểm và rút kinh nghiệm. Sau đó cả gia trang được Thích Phá Giới mời tới bổn tự họp bàn phân tích tình hình. Việc trộm đồ ở tự đây là lần đâu tiên diễn ra và rõ ràng đây là một nhóm hết sức chuyên nghiệp. Vì vậy ngoài việc điều tra của công an, bản thân Thích Phá Giới muốn suất lĩnh quần hùng điều tra, cốt lấy lại uy tín với sư phụ vì sắp đến kì hạn ác tăng được lên 6 chấm. Sự việc sẽ được kể tiếp trong phần sau.
   
 9. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN CHAP 18 – XÌ LÍP CƯỚP ĐAO

  "Bấm để đọc"
  Như đã kể, trong lúc nóng giận trụ trì đã có những lời nói và hành động không đúng quy tắc ứng xử nên làm Thích Phá Giới tự ái nên thầy quyết tâm dạt tự vài hôm. Hiềm một nỗi, tối hôm ấy chùa bị mất trộm nên cả tự nghĩ ngay tới Thích Phá Giới chủ mưu (vì đại đao của ác tăng cũng không cánh mà bay). Lo sợ Thích Phá Giới xuất sơn tự lập môn phái nên trụ trì quyết tiên hạ thủ vi cường ra tay thanh lý môn hộ. Thế là ngay buổi sáng hôm sau, Thích Minh Dần được cử làm thuyết khách tiến về gia trang, theo sau là một trung đội cảnh sát vũ trang súng ống, dùi cui đầy đủ kèm một chiếc xe xù. Lúc này chỉ mới khoảng 6h sáng, Thích Phá Giới còn đang vắt chân lên trán ngáy khò khò sau một đêm cày bừa vất vả thì Thích Minh Dần và cảnh sát ập vào đọc lệnh bắt tạm giam Thích Phá Giới. Lúc này, gia trang ai nấy cũng sợ thọt dái vì đéo hiểu Thích Phá Giới làm gì mà bị bắt, Kiệt Lặc còn thì thầm "* mẹ, khéo lão này hồi giờ bán ma túy mà anh em mình đéo biết". Mà cũng công nhận ác tăng không ngủ thì thôi chứ đã ngủ thì dù trời có sập xuống chắc thầy cũng đéo biết. Thế là chỉ đến khi hai tiếng "click, click" vang lên và tay bị trói ngược ra đằng sau thì ác tăng mới tỉnh dậy lầm bầm nói "* mẹ tối qua tao ngủ có đứa nào thức canh ac không bây ơi, nay event ngày cuối ráng cày úp level 95". Hoài Linh quan ngại bảo "thầy liên hệ thử với cán bộ chứ đéo biết phòng tạm giam có trang bị máy tính kết nối internet không". Lúc này, Thích Phá Giới đã tỉnh hẳn, trước mắt là quân triều đình gươm giáo chỉnh tề, xe tù cũng đợi sẵn. Sau khi nghe Thích Minh Dần thông báo đại khái vụ án, Thích Phá Giới mếu máo vì từ hôm qua tới giờ thầy ngồi lỳ trong u game cốc đã xuất quan đéo đâu. Cán bộ thấy ác tăng nước mắt ngắn dài dài thì hét lớn "Khóc lóc kẹc gì, muốn gì về đồn trình bày". Thế là ngay lập tức Thích Phá Giới bị xích cổ giải về đồn. Các dị nhân cũng được cán bộ dí cho cái giấy hẹn 2h chiều lên đồn lấy bản khai.

  Thích Phá Giới đi rồi cả gia trang mới tập trung lại quyết tâm phá được cái chuyên án này giải oan cho Thích Phá Giới. Tụi này vào chùa ăn trộm thùng tiền công đức, chuông đồng và cả Uyển Nguyệt Đao. Những cái khác thì không nói, riêng cái chuông của tự ác tăng thì có huy động tất cả các dị nhân cũng đéo thể khiêng nổi, nó nặng vãi đái ra cỡ tấn rưỡi đồng là ít. Hải Dóng đi đến kết luận điều đó chứng tỏ kẻ trộm là một băng nhóm và hoạt động rất chuyên nghiệp. Xác định là thế nhưng cái khó là cả gia trang chả có manh mối gì nữa cả. Bước ngoặc đến khi Loan dịch vụ hớt hải chạy sang gia trang thông báo một việc lạ. Số là tối qua tầm 2h sáng, lúc Loan dịch vụ chuẩn bị tan ca ở cơ quan thì thấy một nhóm thanh niên hổ báo đi vào thông báo là cần vài ba nhân viên mát xa. Hải Dóng bảo "thế thì có việc đéo gì mà lạ, tưởng nó vào bảo ở đây có em nào còn zin không thì mới lạ". Loan dịch vụ nhăn mặt "đã nói hết đéo đâu, lạ ở đây là thằng đi đầu có vẻ là đại ca cầm một cây đao to tổ bố, mà nhìn cây đao này giống y chang cây đao Thích Phá Giới hay để ở đây". Quả là thông tin quý giá, ngay lập tức cả bọn tới cơ quan của Loan dịch vụ luôn để truy tìm tung tích của băng nhóm. Theo như chỉ dẫn của các đồng nghiệp em Loan, các dị nhân đã tìm được nơi của bọn trộm. Đó là một xưởng phế liệu và luôn túc trực đâu gần chục thanh niên đầu trọc xăm trổ, chuông đồng, đại đao, thùng công đức tập trung hết cả ở đấy. Nhìn thấy cảnh đó cả đám rén vãi loz quyết định thăm dò trước khi ra tay. Lúc này, Xì Líp có ý kiến là để nó đi vì theo anh trông bộ vó của tụi kia thì chỉ cần anh tọng cho mỗi đứa một quyền là đéo phải nghĩ nữa. Cái quan trọng là làm sao tiếp cận được tụi nó để ra tay. Thế là Xì Líp quyết định đóng giả làm tây balo, tay cầm nải chuối, tay cầm chai nước lon ton tiến vào hang ổ. Xì Líp cứ hoa chân múa tay xì xà xì xồ tiếng Bồ Đào Nha làm bọn kia cứ thộn mặt ra. Lúc này các dị nhân cũng cử Tầm Dương tới nha môn báo án và giải phóng Thích Phá Giới để ác tăng đi phụ một tay triêtj hạ bọn cường đạo. Tuy nhiên, khi tới nha môn thì bắt gặp ngay Thích Phá Giới bị xích cổ vào song cửa đang nước mắt ngắn dài. Hỏi ra mới hay công an hẹn các dị nhân 2h chiều lên đồn lấy lời khai, nhưng các dị nhân vì tự mình muốn minh oan cho ác tăng nên tự tiện hành động theo dõi bọn cường đạo mà biến mất khỏi gia trang. Chờ lâu không thấy các dị nhân đến trình diện, quan phủ cho nha sai đến gia trang thì không thấy bóng dáng một dị nhân nào liền nhân đó mới bảo Thích Phá Giới rằng "* mẹ, ông còn chối gì nữa, đồng bọn ông nó bỏ trốn hết rồi kìa, thội liệu liệu mà khai rồi ra công đường tôi xin xử nhẹ tội cho". Sau khi Tầm Dương trình bay mọi chuyện với quan phủ, Thích Phá Giới thở dài nhẹ nhõm và xin phép cán bộ được đi theo diệt trừ cường đạo đoạt lại bảo đao. Vị cán bộ nhìn một lượt rồi phán "Đéo được" rồi triệu tập binh mã đi đánh đạo tặc. Tầm Dương được cho ngồi hẳn xe chỉ huy, anh vòng tay thưa với cán bộ xin ghé qua nhà "để em xin phép con vợ phát, đi từ sáng tới giờ đéo nói nó tiếng nào có khi tối về nổi điên nó cắt mẹ ku". Quan phủ gầm lên bảo "* mẹ, mày điên à, nếu nó có cắt ku thì mày mang tang vật lên nha môn gặp tao, tao xử nó cho". Tầm Dương đành ngậm mõm.

  Lại nói về Xì Líp vào vai tây balo bị lạc đường nên đói hả họng phải vào hang ổ đạo tặc xin cơm ăn thì dù anh đã hết dùng mồm đến dùng tay chân 6 thằng kia vẫn đéo hiểu anh muốn cái gì. Bực mình, sẵn thấy mấy cái chén để trên bộ bàn ghế đá, Xì Líp chụp lấy làm động tác ăn cơm. Bọn kia mới hiểu ý pha cho anh một tô mì tôm. Xì Líp thấy tô mì tôm thì liền cảm ơn rối rít. Bọn đạo tặc thì cười nói, chỉ chỏ giống như Xì Líp mới xuống từ hành tinh người khỉ. Nhân lúc bọn đạo tặc không để ý, Xì Líp úp luôn tô mì đang bốc khói lên đầu thằng gần nhất. Rồi nhanh như Thiên Vương lướt Đoạn Hồn Thích, anh phóng tới 2 đứa đang ngồi trên võng tọng cho mỗi ông một đấm vào trung tâm nghe nhìn. Vậy là chưa đầy 30 giây, Xì Líp đã cho gục 3 tên đạo tặc. Nhưng quả không hổ là dân chuyên nghiệp, 3 thằng còn lại ngay lập tức xốc lại đội hình tấn công lại Xì Líp. Tuy nhiên với sức vóc của dân Việt Nam thì sao có thể chơi tay đôi với cựu vô địch quyền anh hạng lông nên cũng rất nhanh sau đó 1 thằng nữa bị Xì Líp đấm vỡ alô, 1 thằng thì bị anh quét trụ nằm lăn ra đất nhăn nhó. Chỉ còn lại 1 thằng, liệu thế không địch nổi bèn bỏ chạy vào nhà kho. Nhưng dời đéo ai lường được chữ ngờ, trong lúc Xì Líp dương dương tự đắc nghĩ thằng kia chạy trốn và ngoắc tay ra dấu cho các dị nhân tiến vài thì bất chợt cái thằng anh rượt khi nãy chạy trở ra trên tay cầm Uyển nguyệt đao của Thích Phá Giới. Chưa kịp hoảng hồn thì anh nhận ra một điều rằng nó đéo chạy ra một mình mà theo sau còn có tả hữu hộ pháp, một đứa cầm 3 chĩa y hệt Phụng Sí Lưu Kim Đảng, một đứa cầm Cập Phong Chân Vũ Kiếm theo sau, té ra có cả thảy 8 thằng sơn tặc, 2 thằng kia ngủ trong nhà kho nên anh đéo biết. Thấy bộ ba Thiếu Lâm Đao, Thiên Vương Thương, Võ Đang Kiếm hừng hực khí thế, Thiếu Lâm Quyền Xì Líp sợ teo dái co cẳng bỏ chạy. Các dị nhân rất may chưa kịp ra mặt thì thấy cảnh ấy bèn thụt vô bụi luôn, nằm im thở khẽ. Hải Dóng lầm bầm bảo "* mẹ khi nãy nghe lời Xì Líp chạy ra là giờ ăn loz rồi".

  Xì Líp trong lúc nguy cấp nhanh trí leo vào cabin chiếc bán tải đậu trong sân sơn trại đóng cửa cố thủ. Trong cabin có cặp nhị khúc nên Xì Líp cứ canh me tụi sơn tặc lại gần giật cửa thỉ anh bửa nhị khúc từ trong ra khiến bọn chúng không dám tiếp cận. Phần sợ hư xe, phần sợ Xì Líp chó cùng cắn càn nên đám sơn tặc đổi chiến thuật không đanh giáp là cà nữa. Bọn chúng bao vây quanh xe thằng nào thằng nấy trang bị full option: Uyển Nguyệt Đao, Phụng Sí Lưu Kim Đảng, Cập Phong Chân Vũ Kiếm, Hám Thiên Đại Nhãn Thần Chùy, Tê Hoàng Phụng Nghi Đao.. đứng phục sẵn. Một đữa ôm rơm hun khói vào cabin của Xì Líp để xem thằng nào lì hơn. Xì Líp quá không hổ danh đệ nhất lầy và lì của Bồ Đào Nha nên dù bị khói hun ngộp thở, hả họng thè lưỡi thở như chó, nước mắt nước mũi dàn dụa nhưng vẫn nhất quyết đéo chịu ra. Các dị nhân bên ngoài thì tiến thoái lưỡng nan, nếu không ập vào cứu thì Xì Líp trước sau cũng tèo vì ngộ độc khói mà chạy vào thì ai cũng biết Uyển Nguyệt Đao lợi hại thế nào rồi, chưa kể các thần binh còn lại là thứ mà cả giang hồ đều thèm khát cũng thuộc dạng mỗi khi xuất vỏ đéo thấy máu thì đéo chịu thôi. Hải Dóng chắp tay khấc "* mẹ Xì Líp sống linh chết thiêng có tèo thì dẫn con bull bay về Bồ Đào Nha luôn nhé đừng ở Việt Nam, hằng năm tụi tao bên này làm mâm cơm thịt bê thui cúng mày, Con lạy tổ tiên, ông bà phù hộ nếu nó có xuống đó xin nhập cảnh làm ma Việt Nam thì đéo cho vào nhé". Đang lầm rầm đọc thần chú khấn vái thì quân triều đình vừa tới kịp lúc, lập tức khu vực được bao vây chặt. Tuy nhiên sơn tặc thà chết không hàng quyết tâm bắt giữ Xì Líp làm con tin và dọa nếu quan quân còn tiến vào sẽ hun chết Xì Líp. Lúc này, trong xe Xì Líp đã gần hết hơi, cố gắng thu hết hơi tàn anh mở hé cửa xe rồi nhân lúc quân địch phân tâm, anh song phi luôn vào của làm nó bật ra đạp phun máu đầu thằng đang đốt rơm hun khói anh. Nhanh như cắt anh triển kế 36 chạy ra phía cổng, tuy nhiên anh lại bị Hám Thiên Chùy đánh trúng một phát sụm mẹ lưng. Lúc này ngự lâm quân buộc phải nổ súng thị uy. Kết quả đám sơn tặc bị gom sạch, tang vật trả về cho khổ chủ. Các dị nhân và nhất là Xì Líp sau đó ăn cái cảnh cáo của quan phủ tội hành động không báo cáo với chính quyền và tội ngu làm triều đình mất mẹ 3 viên đạn. Xì Líp được đặc cách nghe đọc cảnh cáo trong bệnh viện vì bị Hám Thiên Chùy đả thưởng kèm lời nhắn nhủ của tri phủ "* mẹ còn tái ngu một lần nữa thì trục xuất về Bồ Đào Nha". Riêng Thích Phá Giới được trụ trì đánh hẳn con Inova mới cóng tới tận công đường đón về không quên lời xin lỗi rối rít. Thích Phá Giới e hèm lên mặt với chúng sư đệ "* mẹ vắng tao có 1 hôm mà để xảy ra bao chuyện, có cây đao giữ cúng đéo xong, làm ăn như kẹc"
   
 10. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN CHAP 19 – ÁI NỮ CỦA HOÀI LINH VÀ ÁC MỘNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ ĐỐI VỚI GAME THỦ

  "Bấm để đọc"
  Hoài Linh có 1 đứa con gái tên là Triệu Mẫn nhưng gia trang thường gọi là Trái Mận, năm ấy nó chắc chỉ tầm 4 - 5 tuổi gì đấy. Có hôm, vợ anh có việc phải về bên ngoại nên anh phải giữ con thế là anh mang tới gia trang luôn để tiện chăm sóc. Khi tới gia trang nó có mang theo con gấu bông, gặp ai nó cũng hỏi "Chú ơi chú, chú có biết con này là con gì không?" Và không để người khác trả lời nó tiếp luôn "Con này là con gấu, nhưng con không thích gọi nó là con gấu, con gọi nó là con *". Thế là gặp ai trong gia trang nó cũng chỉ lặp đi lặp lại câu nói đó. Giả dụ như năm đó Trái Mận và Hít Le xêm xêm tuổi với nhau thì đúng là hai đứa trời sinh một cặp. Con gái dị nhân nên từ nhỏ nó đã thể hiện năng khiếu của một dị nhân trong tương lai. Có hôm, Hoài Linh dẫn nó tới gia trang, me lúc Kiệt Lặc buổi trưa về ăn cơm nó cùng Hít Le dọn sạch bánh trái cúng thần tài - ông địa chia nhau ăn, thậm chí tờ 10k được Kiệt lặc nhét vào tay thần tài Hít Le đéo dám lấy nó lấy luôn đi mua kem. Lúc phát hiện ra Kiệt Lặc tra hỏi thì nó bảo khi nãy thấy con mèo nhà Hải Dóng đi vào tha quả dưa hấu ra trước vỉa hè ăn hết rồi. Có hôm thì nó xin được đâu của thằng Hít Le mấy viên pháo thế là Hít Le thì nhét pháo vào đít Tầm Dương còn Trái Mận thì nhét vô đít Hoài Linh. Kết quả làm 2 ông bố suýt tí thì phải đi khâu đít. Tầm Dương mỗi lần bị Hịt Le nghịch ngu thì còn cầm cây dí nó được, còn Trái Mận thì Hoài Linh đéo dám làm gì nó vì còn nhỏ quá. Nhưng con giun xéo lắm cũng quằn khi mức độ nghịch ngu của nó thụ giáo từ Hít Le ngày một tăng, đỉnh điểm là hôm nó thả mẹ quả pháo lên đầu Hoài linh rồi ụp mũ bảo hiểm vào. Lực nổ của pháo vốn dĩ đã mạnh, lại bị nén bởi mũ bảo hiểm nên sát thương vật lý có thể gọi là max mốc. Kết quả Hoài Linh mất mẹ một mảng tóc kèm da đầu, máu me bê bết nhìn hãi vài loz. Cú đó tưởng Hoài Linh tèo vì mất máu. Còn Trái Mận thấy máu thì xỉu luôn con mẹ nó tại chỗ. Té ra con nhõi này cũng được Hoài Linh di truyền cho căn bệnh sợ máu và huyết áp thấp. Sau vụ đó, Hoài Linh đéo dám để Trái Mận và Hít Le chơi chung với nhau. Tuy nhiên, những nỗ lực của Hoài Linh cũng bằng thừa bởi lòng tự nhủ là thế nhưng khi đến gia trang là anh bặp luôn vào game và đéo để ý chuyện bên lề. Chính vì thế mà anh phải chịu đựng dài dài những trò nghịch ngu của ái nữ Trái Mận. Còn nhớ dạo võ lâm ra event 8/3. Khi ấy đây chỉ là 1 event nhoe và có thể nói là chua hơn cứt mèo. Chỉ khi đánh boss xanh thì mới rớt ra cái mẹ gì đó đem đi đổi lấy kinh nghiệm, tiên thảo lộ.. Thời đó, với đồ đạc như thời đồ đá thì việc 1 mình solo boss xanh cũng là khá chuối, nhưng với bản tính tham lam trời phú, Hoài Linh mỗi lần thấy boss là chỉ ăn một mình, có hôm đang nhỏm đít ngồi 2 chân lên ghế để tiện đánh boss thì Trái Mận đặt luôn cái bẫy chuột dưới đít Hoài Linh. Vừa đánh xong, bực bội vì đéo rớt event thì Hoài Linh hét lên thất thanh, té ra bẫy chuột kẹp luôn vào hai hòn minh châu của anh khiến anh đau thấu mấy ông trời. Cả gia trang phải khiên Hoài Linh bỏ xuống nền nhà, trông anh cứ như con nghiện lên con vã thuốc, 1 tay ôm 2 viên minh châu xem có viên nào nát không một tay thì đập bộp bộp xuống nền nhà khóc hu hu "* mẹ mày chơi mất dạy thế à, hu hu đau đéo chịu được". Hải Dóng cười hề hề bảo "thôi khóc đéo gì, chưa vỡ là mừng rồi, hôm trước Tầm Dương còn bị Hít le nó cho thọt dái lên cổ kìa, mày thế này là nhẹ rồi". Rồi có hôm Hoài Linh đang một tay ẵm nó, đút cơm cho nó ăn, tay kia click chuột chơi game thì anh hét toáng lên muốn bể quán. Té ra dã tẫu sai anh đi tìm 1 cái Toàn Thạch Giới Chỉ hệ hỏa và phần thưởng là Định Quốc Ô Sa Phát Quán, 10k kinh nghiệm, 1vạn lượng. Trong lúc anh đang khoe mọi người thì Trái Mận click luôn vào 10k kinh nghiệm. Chẳng nói chẳng rằng anh ném mẹ tô cơm ra ngoài rồi chở nó thẳng về nhà ông bà ngoại luôn. Tuy nhiên, ông bà ta ngày xưa có dạy là không có cái ngu nào giống cái ngu nào. Sau lần đó vẫn chưa rút được kinh nghiệm, anh cũng vừa chơi game vừa ôm nó trên ghế. Lúc này anh đang train cùng các dị nhân trên sa mạc, nhặt đồ full rương nên anh phù về phi shop rác. Vừa phi được vài phát thì anh đau bụng phải vọt vào toalet, ở ngoài Triệu Mẫn bán mẹ con Chiếu Dạ, set Định Quốc và cái dây chuyền an bang kháng tất cả 18% mà Hoài Linh nhịn ăn nhịn uống suốt 3 tháng trời mới tậu được. Lúc bước ra Hoài Linh xỉu con mẹ nó luôn tại chỗ làm cả gia trang phải đổ nước đường vào mồm cho anh tỉnh lại. Sau hôm ấy anh cho trái Mận về ở hẳn với ông bà ngoại kèm theo đơn xin từ con. Chuyện về Triệu Mân - Trái Mận sẽ kể tiếp trong các chap sau.

  Game thủ sợ gì nhất, có người bảo là đéo có tiền chơi game - đúng, có người nói đang chơi thì bị ba mẹ cầm roi đuổi về - đúng không sai, cũng có người như Hoài Linh, Tầm Dương sợ vợ tới gây sự - vẫn đúng. Nhưng theo tôi ác mộng nhất là game thủ bị bắt đi khám nghĩa vụ quân sự và nếu trúng tuyển sẽ là cái án 18 tháng đéo chơi game. Năm ấy, Tạ Vô Kỵ và Đinh Bộ Lĩnh rơi vào trường hợp đó. Cả 2 dị nhân đều nhận được tráp gọi đi khám nghĩa vụ quân sự. Thật ra bọn tôi cũng thừa biết là 2 ông tướng đéo bao giờ trúng tuyển được lý do Đinh Bộ Lĩnh cận lòi pha (hơn 6 độ), còn Tạ Vô Kỵ thì đéo đủ ký (43 kí rưỡi cả giày). Tuy nhiên Hải Dóng lại dọa răng đéo bị trĩ thì đi tuốt. Thế là 2 ông tưỡng phri nghĩ mọi trò để trốn. Chap sau sẽ kể chi tiết hơn cho các bác.