Truyện VOZ [Reup] Võ Lâm Bựa Truyện

Thảo luận trong 'Truyện VOZ' bắt đầu bởi Chin, 16 Tháng sáu 2021.

 1. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  DỊ NHÂN HIỆN TẠI – CHAP 2: VỢ CHỒNG ĐINH BỘ LĨNH

  "Bấm để đọc"
  Như đã kể sơ qua thì năm 2015, con gái út của Hải Dóng là Như Cứt trong một lần tỉ thí giao lưu võ công với Đinh Bộ Lĩnh thì bị họ Đinh đánh cho sình bụng. Và trong nước mắt giàn dụa, Như Cứt về mách với Hải Dóng và cuối cùng Đinh Bộ Lĩnh cưới được vợ. Ngoài ra, họ Đinh còn được phía vợ tặng thêm một căn hộ chung cư cao cấp coi như quà khuyến mãi tặng kèm. Ba đứa con gái nhà Hải Dóng đã được bác quán triệt tư tưởng từ nhỏ nên xét về trình độ học vấn và nghề nghiệp thì 3 cô xếp theo thư tự từ lớn đến nhỏ còn ăn chơi đàn đúm thì xếm từ nhỏ đến lớn.

  Đơn cử là Như Cứt, nhỏ tuổi nhất nhà, làm biếng nhất nhà, dở hơi nhất nhà, học dốt nhất nhà, vếu to nhất nhà và cưới chồng sớm nhất nhà. Nhớ năm ngoái, khi Như Cứt mang thai đứa thứ 2, năm đó cũng là năm bão số 12 đổ bộ vào Nha Trang. Đúng 6h sáng, bão đang đổ bộ vào, sức gió cấp 12 giật cấp 14. Nhà của Đinh Bộ Lĩnh lại ở tận trên tầng 24 nên gió càng mạnh. Nghe gió rít, Đinh Bộ Lĩnh sợ sun dái kéo chăn trùm kín đầu mà run lẩy bẩy. Lúc này, Như Cứt đá dậy từ sớm bèn vào phòng giật cái chăn ra bắt Đinh Bộ Lĩnh ra phố mua trứng vịt lộn. Quả nhiên lời đồn éo sai tí nào, Như Cứt quả là đứa dở hơi cám lợn nhất trong 3 đứa nhà Hải Dóng. Đinh Bộ Lĩnh nhăn mặt "Lịt pẹ, mới 6h sáng, mưa bão thế này cơm phở còn chả ai bán chứ nói đéo gì vịt lộn". Ông bà ta ngày xưa nói quả chẳng sai "đàn bà đẻ nó dữ như chó đẻ", khi Đinh Bộ Lĩnh vừa nói dứt câu thì ăn luôn một cái cán chổi muốn bẹt mẹ đầu "* mẹ mày, giờ có đi không, nói nhẹ thì éo nghe cơ. Vợ thì bầu bì thèm ăn vịt lộn mà cũng éo biết chiều".

  Sợ Như Cứt lại phang tiếp một gậy thì có khi mất mẹ trí nhớ, Đinh Bộ Lĩnh lồm cồm bò dậy thay đồ đi mua trứng vịt lộn khi 6h sáng và bão đang giật cấp 14 (mà các ông biết rồi đấy, cấp 14 nó dư sức quẳng ahihi chiếc bán tải nhà Hoài Linh lên đọt dừa). Vừa chạy được khoảng 500m thì gió thổi bay mẹ cả xe lẫn Đinh Bộ Lĩnh. Vừa ngã xuống đường thì cây đổ đè ngang người họ Đinh làm anh không thoát ra được. May mà lúc đó có người đi đường tới giúp đưa Đinh Bộ Lĩnh đi viện. Lúc đó mà không có người thì họ Đinh không chết vì cây đè thì cũng chết vì lạnh. Sau này mới biết người cứu Đinh Bộ Lĩnh làm ở văn phòng tỉnh ủy vì hôm qua đi về quên đóng cửa sợ mưa tạt ướt đống sách điều lệ Đảng mới nhập về nên mới ra đường lúc đó. Còn Như Cứt thì ở nhà đợi đến tận 12h éo thấy Đinh Bộ Lĩnh đâu, điện thoại thì không gọi được (bão quật đổ hết trụ phát song nên trong mấy ngày trời song điện thoại ở Nha Trang tê liệt). Đến chiều thì mới có người tới thông tin cho Như Cứt khan gói vào mà chăm chồng. "Hãm, nằm bệnh viện vì trứng vịt lộn thì éo thể tin được, đến bố cũng phải quỳ với mày Như Cứt ạ" Hải Dóng hét lên với con gái. Đoạn bác quay qua bảo Đinh Bộ Lĩnh "* mẹ ra viện thì lo thắp nhang tạ ơn Đảng nhé".

  Nhớ lại kỉ niệm ngày xưa, thời điểm các dị nhân bỏ võ lâm thì đám con gái nhà Hải Dóng cũng bắt đầu trổ mã và phải gọi là ngon thôi rồi. Thế là các dị nhân chưa có gia đình như Tạ Vô Kỵ, Lu Là, Đinh Bộ Lĩnh và cả tôi nữa chuyển phỏm sang cua con gái bác. Biết thế nên bác bày ra khối trò và bắt chúng tôi phải chơi cùng bác "* mẹ, đứa nào thể hiện tốt thì tao mới xem xét cho quen con gái tao". Và trò mà bác hay bắt chúng tôi chơi cùng là đánh trận giả (kiểu PUPG ngày nay), địa điểm mảnh đất trống sát núi phía sau tự Thích Phá Giới. Bác sắm đâu chục khẩu súng bắn đạn bi (loại này trúng phần mềm thì phải gọi vừa đau vừa rát đến té đái, xui mà trúng mắt thì chắc thành thương phế binh luôn đéo nói nhiều). Bác sở hữu chục loại súng nào là colt 12, AR-15, M16, AK-47, trung liên RPK.. Chia 2 phe ra đánh và thường thì Đinh Bộ Lĩnh luôn nằm về phe địch của Hải Dóng. Vì là bộ đội xuất ngủ nên khả năng mai phục cũng như ngắm bắn của Hải Dóng phải gọi là đỉnh của đỉnh, hễ bác nheo mắt bóp cò là coi như một chiến sĩ phe địch dính đạn. Thêm vào đó Hải Dóng gần như bất ahihi tử vì ngoài chuyện bác luôn thủ sẵn những khẩu súng xịn nhất thì bác còn đóng nguyên bộ giáp dày cộm loại của cảnh sát chống bạo động nên dù có dính đạn cũng giống như muỗi đốt inox đéo ăn thua. Có hôm Đinh Bộ Lĩnh xả nguyên một băng đạn M16 vào người Hải Dóng mà bác đéo chịu "chết" đã vậy còn dương lê rượt đâm làm họ Đinh chạy vãi shit cho nên hôm nào Đinh Bộ Lĩnh trở về nhà cũng sứt đầu mẻ trán thâm tím đầy người.

  Có hôm, 2 chiến sĩ Đinh Bộ Lĩnh và Tạ Vô Kỵ leo tường định vòng ra phía sau đánh bọc hậu đội Hải Dóng. Thấy cạnh chân tường có gò đất nhô cao, nghĩ là tổ mối, 2 dị nhân quyết định nhảy xuống để hạn chế chấn thương. 2 chiến sĩ vừa nhảy xuống thì nghe một cái bẹt, một cục đen đen bầy hầy văng mẹ lên trán Tạ Vô Kị, còn Đinh Bộ Lĩnh lùn hơn nên nó văng lên tới đầu. Vâng, éo thể nhục hơn cho 2 dị nhân, cái ụ đó đéo phải là tổ mối mà là đống cứt nhà chùa ủ để bón rau mấy ông ạ. Mà các ông biết rồi đấy, cứt người mà ủ đủ bảy bảy bốn chín ngày thì mùi của nó vãi loz ra. Cả 2 ông người đày cứt chạy đi kiếm Thích Phá Giới mắng vốn bảo "* mẹ thầy còn bảo cứt nhà chùa không thối nữa không". Thấy 2 thằng hâm, Thích Phá Giới vác đao dí 2 dị nhân chạy ra biển trấn nước tẩy uế. Sau này, mỗi khi Thích Phá Giới mời bọn tôi lên chùa ăn cơm chay thì tuyệt nhiên không ai đụng đến món rau của tự trồng.

  Như đã nói, Đinh Bộ Lĩnh là người dính đạn của Hải Dóng nhiều nhất. Nhưng nói thật, với trang bị full option như Hải Dóng: Súng thì max tốc, max sát thương vật lý; Áo thì max phòng thủ lẫn phục hồi; đôi giày thì max tốc độ chạy; nón sắt triệt tiêu sát thương nữa thì bác cân mẹ 1 tiểu đoàn. Đinh Bộ Lĩnh ăn đạn hoài đâm ra cay cú lắm quyết tâm phải cho Hải Dóng đo ván thì mới cam. Biết Hải Dóng mặc giáp nên có bắn vào người cũng chỉ tổ phí đạn, Đinh Bộ Lĩnh liền nghĩ ra cách trước hôm đánh anh mang cuốc xẻng lên mặt trận đào một cái hố nhỏ đủ một người ngồi, ngay bụi rậm nơi Hải Dóng thường ngồi nghỉ ngơi lấy sức. Hôm diễn ra trận đánh, như thường lệ sau khi hạ sát hàng loạt địch thủ, Hải Dóng rút vào bụi tránh nắng. Vừa bỏ mũ xuống móc chai nước ra chưa kịp uống thì Đinh Bộ Lĩnh nhảy từ trong hố ra kẹp cổ đồng thời dí khẩu colt 12 vào thái dương Hải Dóng. Hải Dóng hét lên "* mẹ mày đừng bắn thằng ngu này". Đinh Bộ Lĩnh đang hăng máu quất luôn 3 phát. Khẩu colt 12 tuy nhỏ nhưng là hàng xịn của Mỹ nên lực sát thương mạnh hơn mấy khẩu hàng Khựa nhiều. Khỏi phải nói, Hải Dóng rú lên bi thương, máu chảy đầy mặt (thật ra cũng chẳng nguy hiểm gì mấy đến tính mạng chỉ là sượt da động mạch nên chảy máu nhiều). Đinh Bộ Lĩnh thì mặt mày tái mét lắp bắp '* mẹ đạn nhựa gì mà kinh thế này, đừng chết bác Hải ơi ".

  Cuối cùng Hải Dóng được cáng vào chùa để Thích Phá Giới sơ cứu. Thầy cười hì hì" * mẹ thằng ngáo Đinh Bộ Lĩnh bắn cả ông già vợ, kinh nhể". Sau vụ đó cứ ngờ Đinh Bộ Lĩnh hết cơ hội làm rể Hải Dóng nhưng đời éo ai lường được chữ ngờ cũng như Hải Dóng cứ ngỡ mình bất tử cuối cùng bị một khẩu colt 12 vớ vẩn nã cho nhớ mẹ.

  Tác giả: Đông Phương – Kiệt Lặc Gia Trang
   
 2. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN – KỲ 17 – CHUYỆN NHÀ HÍT LE VÀ HẢI DÓNG

  "Bấm để đọc"
  "Cái * con mẹ mày Tầm Dương, chồng với chả con đéo ra cái tích sự gì cả.. Xoảng.. xoảng.. choang.. choang.. choang.. rầm rầm.. binh binh.. bốp". Ngày nào cũng thế, mở miệng ra là Lan già đòi giao hợp mẫu thân nhà anh Dương, suốt ngày * mẹ Tầm Dương. Thời đó Lan già hay đi tập gym nên cơ bắp mỗi khi gồng lên cứ gọi là thôi rồi cục nào ra cục đấy. Thêm vào đó chị hay đi thu họ ngoài chợ nên thường đeo cái túi bao tử ở trước bụng. Nói cho dễ hình dung, chỉ cần các bác đội tóc giả và đeo túi bao tử lên cho con pitpull nhà thằng Xì Líp thì sẽ ra ngay hình ảnh Lan già. Cứ tầm tối lại khoảng 6h mà Tầm Dương chưa bắc cơm là chị chửi, chửi chồng, chửi con, chửi đời và đôi khi máu lên chị chửi luôn cả gia trang vì cái tội ai đời nhà người ta chửi nhau mà gia trang cả chục mạng kéo sang hóng Tầm Dương bị vợ phang. Có hôm 2 vợ chồng chuẩn bị phang nhau, Hải Dóng nhanh nhảu bảo ' * mẹ, Tầm Dương có cần Thích Phá Giới quăng cho cây đao hỏa sát nội công không? ", Hoài Linh nhăn mặt bảo" Lan già là Nga My chiến hỏa sát đéo ăn thua, cầm nắm phi đao vừa chạy vừa rỉa máu may ra ".

  Từ ngày võ lâm mở lôi đài tỉ võ ở Công Bình Tử, Tầm Dương gạ cả gia trang đánh ăn tiền 1k, 2k/trận. Thế đéo nào mà có hôm anh gom được của chúng tôi cả trăm bạc, * mẹ đúng là việc nhẹ lương cao. Từ ngày có con nhỏ nhưng quen mùi tỉ võ, ngày nào anh cũng để con ở nhà qua gia trang chiến lôi đài. Mắt thì đảo màn hình nhấp mana, tai thì dỏng lên để nghe có tiếng" e.. e.. e "hoặc" * mẹ Tầm Dương "thì anh dzọt về. Đôi khi bị vợ đánh nhiều quá anh hay ngồi than thở với chúng tôi, anh bảo" * mẹ ngày xưa lúc yêu nhau nó hiền như cún, mấy năm trời có nghe nó chửi bậy bạ gì đâu chứ nói gì đến đánh chồng, trừng mắt một cái là líu ríu em xin lỗi ". Dạo này anh có trừng đến lòi cả con mắt ra cũng đéo xi nhê, có khi còn ăn vài cái bạt tai ngả ngửa. Anh bảo ngày xưa anh cũng đẹp trai phong độ lắm, nhưng cưới vợ xong thì phát tướng nghèo hẳn, có hôm buồn tình anh cho tay vào quần tự bóp dái hẳn 3 phát. Mọi người thắc mắc anh bảo" * mẹ, đời chơi tôi một vố đau như thiến các ông ạ ". Thích Phá Giới trầm ngâm" có khi nào kiếp trước mày ăn ở thất đức nên kiếp này gặp con Lan không? "Tầm Duong buồn bả thở dài" Em đéo biết, nhưng có khi em thất đức tận 2 kiếp nên mới gặp nó thầy ạ ".

  Tầm Dương nghiện thuốc lào, nhưng từ ngày có con nhỏ anh éo dám hút ở nhà, thành ra mỗi lần sang gia tra thì anh kéo tóp cả má, lòi cả mắt. Anh bảo ngày xưa anh có nghiện ngập như vậy đâu, nhưng hồi đi làm công trình bị bọn bạn mặt loz dí cho ống điếu bảo làm thử hơi đi phê lắm. Thế là hôm đó anh được một bữa phê nhìn thấy ông bà ông vải đang vẫy vẫy anh. Có hôm anh dụ Xì Líp bắn thuốc lào, vừa mới rít được nửa hơi thì Xì Líp mất trọng tâm, ngồi xiêu vẹo, mắt mở đéo lên, miệng nhễu nhão như lão Hạc ăn bả chó, Xì Líp đổ rầm xuống nền nhà, tay huơ huơ cả gia trang phải bơm nước cho anh ngập mồm. Lúc tỉnh dậy Xì Líp phều phào" phê vãi loz ". Sang hôm sau, Xì Líp quen mùi lại xin hút tiếp, lần này thì anh đéo ngã ngay mà mắt cứ lim dim như mèo được gãi lưng đoạn bật ngửa rầm một phát nghe oanh liệt vãi loz. Có hôm, cả gia trang thi bắn thuốc lào, lúc ém hơi thì Thích Pha Giới giấu hết nước đi để các dị nhân trong đó có Tầm Dương đéo có nước giải độc phê bò lăn ra nền nhà. Tiếng e.. e.. e của đứa nhỏ nhà anh Dương vang lên, tiếng mỗi lúc một to. Chúng tôi lay anh Dương dậy nhưng anh vẫn nằm im không nhúc nhích. Làm đủ mọi cách như lau tay, lau chân, lau mặt, bơm nước nhưng anh vẫn éo chịu tỉnh. Thời điểm này nếu anh trúng cả chục tờ vé số chắc anh vẫn phê đéo tỉnh. Tiếng khóc lúc này đã lớn lắm rồi, bất đắc dĩ Thích Phá Giới, tôi và Hít Le phải qua nhà nó coi em nó như thế nào. Chắc là nó đói sữa, nghĩ thế nên Thích Phá Giới dục Hít Le với tôi đi tìm sữa để pha còn thầy thì ẵm con bé vữa xoa vừa dỗ. Thề với các ông đây là lần đầu tôi với thằng Hít Le pha sữa bột, cả hai đứa éo biết phải pha như thế nào. Bên kia chiến tuyến thì Tầm Dương đang phê với ông bà ông vải, bên này thì tôi với Hít Le đang vật lộn với hộp sữa. Cuối cùng cũng pha xong, đem lên thì Thích Phá Giới nhăn mặt bảo sao đặc thế, nhưng thôi kệ chắc không sao. Đứa bé vừa uống xong thì cho ra sản phẩm bài tiết luôn. Thế là chúng tôi lại phải đi rửa đít cho nó để Thích Phá Giới về tự thay đồ. Đến chiều thì chị Lan về, chửi Tầm Dương um sùm vì pha cái éo gì mà hết nửa hộp sữa chị mới mua 5 trăm mấy, còn Tầm Dương thì ngậm mõm im như thóc đéo dám để chị biết sáng hôm đó anh phê thuốc lào nguyên cả buổi.

  Năm 2006, bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp của Lưu Diệc Phi ra mắt khán giả Việt Nam. Hải Dóng xem xong chuyển phỏm từ nghiện Loan dịch vụ sang nghiện Cô Cô luôn. Có hôm mới sáng sớm, sang gia trang bác bảo * mẹ tối qua nằm mơ tao thấy tao là Doãn Chí Bình, sáng ra phải đi thay mẹ quần. Hoài Linh lầm bầm" Ơ * mẹ thế U50 rồi mà vẫn còn mộng tinh à ". Hải Dóng nói lại" thế mộng tinh thì liên quan đéo gì tới tuổi tác hả mày ". Thằng Hít Le nghe mộng tinh thì lạ lắm đéo hiểu đó là cái gì, hỏi thì không ai thèm trả lời. Thế là tới chiều nguyên cả khu phố biết Hải Dóng xem thần điêu đại hiệp bị mộng tinh. Sau đó bọn tôi mới rút ra một điều đó là nếu thằng Hít Le thắc mắc điều gì thì phải giải thích ngay cho nó hiểu chứ đéo nói nhiều. Sau vụ đấy cả tháng trời Hải Dóng chỉ biết nằm ở nhà xem sex với qua gia trang chới game chứ méo dám ra đường nữa. Những người không hiểu thì cho rằng bác là già mất nết nhưng những người hiểu bác như chúng tôi thì lại khẳng định bác mất nết thật hehe.

  Hải Dóng cũng là con nghiện thuốc lào có số má của gia trang, bác nghiện từ lúc lông chim còn mọc lún phún đến bây giờ là lúc trên bảo dưới không nghe nhưng vẫn còn nghiện. Có lần đi bác sĩ về bác quyết tâm cai thuốc lào vì nghe bác sĩ phán" * mẹ phổi của ông đâu mà gắn hai cái rổ rửa rau vào thế này ". Mọi người trong gia trang nghe bác kể thế liền bảo" Ôi dào, chỉ khi bác sĩ bảo về nhà muốn ăn cái gì thì ăn thì mới sợ chứ rỗ rửa rau đã là cái éo gì".

  Nhớ tết năm 2007, Hải Dóng mang xoong nồi ra sau mảnh đất trống nấu bánh chưng bánh tét. Vì là tết nên bác nhận đặt hàng làm luôn. Đợt đó nầu bánh bác nấu nó phải to như cái vạc dầu nhà lão Tào Tháo trong tam quốc. Lúc gói bánh bác luôn trải bạt ngồi chồm hổm mặc dù nhà bác có cái bàn to vật vã. Sau này nhận thấy Lu Là, Hoài Linh, Tầm Dương mặc dù không làm gì cả nhưng cũng ngồi chồm hổm như bác thì tôi với Tạ Vô Kỵ và Đinh Bộ Lĩnh mới nhận ra đó là với tư thế ngồi ngang tầm mắt đó thì các chị em mặc váy ngắn chạy xe tới đặt bánh các dị nhân có thể thấy rõ mồn một cái thứ đang lấp ló trong váy, sống động, sắc nét, chuẩn 4k luôn khỏi cần chỉnh. Lúc vãn khách thấy thằng Hít Le đang móc ku đái ở bờ rào Hải Dóng kiến nghị tổ chức giải đái xa - đái tiếp sức và mời Loan dịch vụ làm giám khảo. Hôm 23 tết đưa ông táo về trời, bọn tôi phụ hải Dóng kéo đường dây điện ra mảnh đất trống, rồi đặt cái bàn với ấm trà, tối lại cả bọn quây quần canh nồi bánh vừa uống trà nói chuyện phiếm. Đang rôm rả thì đột nhiên đèn tắt phụt một cái rồi sáng trở lại. Hoài Linh lầm bẩm hình như có tiếng gì giống như ai ngã. Cả bọn ra xem thì té ra Thích Phá Giới tới góp vui thì dẫm mẹ vào chỗ dây điện bị hở làm điện giật thầy hả mẹ họng. Hôm đó suýt tí nữa Thích Phá Giới theo ông táo về trời luôn.
   
 3. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  DỊ NHÂN HIỆN TẠI – HẢI DÓNG VÀ HAI CHÀNG RỂ QUÝ ĐINH BỘ LĨNH & TẠ VÔ KỴ

  "Bấm để đọc"
  "Rét.. rét.. rét.. uỳnh.. uỳnh.. uỳnh" xe vừa nổ máy thì bỗng có một giọng phụ nữ vang lên:

  - Cất xe, đi vào!

  - Vào thì vào, sợ đéo gì không vào.

  Tiếng một người đàn ông đáp lại. Nếu không nhìn thấy tận mắt thì éo thể ngờ người đó là Hải Dóng. Ngày xưa vợ bác sợ bác một phép còn ngày nay thì chuyển phỏm rồi. Nhưng mà kể cũng đúng thôi, bây giờ già yếu rồi, sổ hưu thì vợ giữ, không sợ nó thì có hôm mút * lấy sữa uống trừ cơm nhé – Hải Dóng thường phân trần với chúng tôi. Ngày xưa, bác bảo éo bao giờ tao gả con gái cho 3 thằng: Lưu Manh, Tạ Vô Kỵ và Đinh Bộ Lĩnh. Giờ đây, bác gả hết 2 đứa rồi, còn đúa nữa thì đéo hiểu bác nghĩ gì nhưng dạo gần đây hễ gặp tôi à bác lại bảo "* mẹ lâu lắm rồi chưa qua nhà bác chơi đấy nhé, Như Hương nó nhắc mày suốt". Tôi chỉ cười cười bảo "Như Hương bây giờ cỡ 18 – 20 bác éo cần mời cháu cũng sang". Bác nhăn mặt bảo "* mẹ mày đéo biết gì cả, cưới nó về chừng 1 năm là chúng mày có khi sắm được cả ôtô. Cưới nó mày éo mất tiền đi chợ mua đồ ăn nhé, tới bữa đói bụng thì bảo nó vạch vú ra mày làm hai hớp thì no nguyên ngày".

  Đinh Bộ Lĩnh và Tạ Vô Kỵ phản pháo "mie, ngày xưa bố cũng bảo tụi con như thế, cưới về rồi mới biết, ngày éo nào cũng phải uống ngọc dương tửu với sâm hàn quốc để tẩm bổ không lại lên bệnh viện chạy thận chung với bố. Lương tháng 7 củ, mua sâm hết mẹ 3 củ rưỡi". Nghe 2 ông kia nói nên tôi cũng rén. Mẹ, Tạ Vô kỵ nhà việt kiều sâm gởi về liên tục thì không nói, đến như Đinh Bộ Lĩnh ngày nào cũng ăn pín bò mới trụ nổi chứ tôi trên răng dưới củ cải cưới được vợ có khi con hơn cha là nhà có phúc, hỏng mẹ 2 quả thận. Mà hình như bệnh sợ vợ nó lây lan hay sao các ông ạ. Ngày xưa chỉ mỗi Tầm Dương sợ vợ, giờ thì cả gia trang ông nào cũng sợ như sợ cọp kể cả đám thanh niên Hít Le, Tạ Vô Kỵ hay Đinh Bộ Lĩnh. Hải Dóng ngày xưa đi đá phò vợ đếch dám nói tiếng nào còn bây giờ mỗi lần bác muốn ra công viên xem người ta đánh cờ tướng cũng phải vòng tay xin phép đàng hoàng. Có hôm 3 bố con nhà Hải Dóng nhậu say ôm nhau khóc hu hu bảo "* mẹ, ba mẹ con nhà nó đối xử với ba cha con mình như cứt". Tôi dỗ mãi nhưng các ông ấy éo chịu nín, lẩm bẩm nghĩ thầm mie có khi nào vài bữa không chỉ có 3 mà tới 4 thằng ôm nhau khóc không nhỉ.

  Bỏ game rồi thì Hải Dóng chỉ còn lại hai trò để tiêu khiển thứ nhất là xem sex, thứ nhì là đánh cờ tướng. Trong đám dị nhân, Tạ Vô Kỵ là cao thủ cờ tướng nên hai cha con tỏ ra rất hợp ý nhau. Mỗi lần hai bố con Hải Dóng – Tạ Vô Kỵ đánh cờ tướng là y như rằng hàng xóm nghĩ nhà có đánh nhau.

  - Chiếu tướng.

  - Á * con mẹ mày, mày dám chiều ông, ông thịt con xe của mày.

  - Chiếu nữa hả, chiếu thì chống sĩ sợ đéo gì.

  - Ê ê ê, bố đi rồi mà ai cho hồi lại. * mẹ Hải Dóng đánh cờ rình.

  Lại nói về Như Hương, hôm vừa rồi quen được một anh có đi uống cafe một hai lần gì đấy. Rồi hôm trước nhân dịp nhà anh có đám cưới anh rủ Như Hương về nhà chơi luôn cho vui. Như Hương theo anh chàng về chơi thật. Đến lúc tiệc gần tàn thì mấy ông chú của chàng trai mới tụ lại đánh phỏm. Thiếu mất một tay thế là Như Hương phóng vào luôn. Chả biết số em đỏ hay mấy anh kia đen mà Như Hương lột sạch tiền của họ nhà trai. Thấy đánh phỏm éo thể qua Như Hương, tốp nhà gái rủ Như Hương oánh tiến lên. Một lần nữa thì Như Hương đánh cho họ nhầ gái thua chạy sút quần. Có ông chú bị Như Hương nhốt 13 lá + 3 cây 2, mặt tái nhợt lắp bắp như trúng gió mới móc trong túi quần ra cặp nhẫn đưa cho Như Hương. Một lát sau bạn trai Như Hương lại nói nhỏ vào tai bảo cái ông thế nhẫn lúc nãy là bố cô dâu, cặp nhẫn đó ông tình mừng lễ cưới, có gì em cho ông ấy xin lại. Như Hương nhăn mặt bảo "mie ông ấy lớn rồi mà như con nít, giờ bảo ổng mang giấy tờ nhà đi đánh đề, chiều không trúng thì ra xin chủ đề lấy lại sổ đỏ nhé". Nghe nói sau hôm đó thì không gặp anh ấy nữa.

  Có lần Như Hương rủ tôi đi ăn thịt chó. Nói thật tôi thì éo thích gì món này nhưng hồi ấy đang tăm tia nên cũng tặc lưỡi chở đi. Vừa tới quán nàng đánh liền tù tì 4 bát tiết canh. Hôm đó thằng Xì Líp ngồi bàn bên thấy thế chọt nhẹ tôi và nói "* mẹ mày nhìn đi, nó húp máu soàn soạt như thế sau này mày cưới nó về nhớ đừng bắt nó trình tấu thổi sacxophone nhé kẻo lúc đang thổi nó lại tưởng tượng ra miếng dồi chó cắt phát thì bỏ mẹ". Hôm ấy không biết có phải ăn tiết canh nhiều quá hay không mà Như Hương tiêu chảy nặng. Tôi lại lộc cộc lên tự Thích Phá Giới xin về nải chuối xanh bắt nàng ăn. Théo éo nào ngày mai nàng lại chuyển qua táo bón nặng. Thế là tôi lại phải dẫn nàng đi ăn thịt chó để trị táo bón. Đâu chừng chục ngày như vậy đứt mẹ của tôi 5 củ tiền thịt chó.

  Đông Phương – Kiệt Lặc gia trang

  Còn tiếp..