Truyện VOZ [Reup] Võ Lâm Bựa Truyện

Thảo luận trong 'Truyện VOZ' bắt đầu bởi Chin, 16 Tháng sáu 2021.

 1. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN CHAP 20 - GIA TRANG CỨU HOẢ

  "Bấm để đọc"
  Lại nói về nghĩa vụ quân sự, các ông thử nghĩ bỏ bao công sức, tiền bạc, sức lực vào cái u game cốc của gia trang mới lên được 9x (trước khi Sơn hà xã tắc ra đời, 9x của võ lâm là thuộc dạng dữ dằn lắm) mà phải đi nghĩa vụ thì nó thế nào. Thật ra, cái quan trọng là nghiện game nó cũng giống như nghiện xì ke đéo thể cai được, mà có cai được thì cũng dặt dẹo mẹ rồi. Đi nghĩa vụ thì chả khác nào một hình thức cai nghiện bắt buộc, chính vì vậy 2 dị nhân Tạ Vô Kỵ (24 tuổi) và Đinh Bộ Lĩnh (19 tuổi rưỡi) phải mang chục cuốn võ lâm mật tịch tới gặp Hải Dóng để xin kế trốn lính. Hải Dóng tỏ vẻ quan ngại sâu sắc bảo "* mẹ đi lính là nghĩa vụ và quyền lợi của công dân, đi bảo vệ tổ quốc chứ có phải đi đâm chém đâu mà trốn như trốn tà thế. Tụi mày phải biết tự hào vì được gọi nhập ngũ (to mồm thế thôi chứ năm ngoái Hải dóng cũng tìm cách trốn lính cho thằng cháu trai)". Tạ Vô Kỵ biết đéo thể cãi nhau với tên gàn nên đành vuốt đuôi "* mẹ, đành rằng nó là như thế, nhưng bấy lâu nay gia trang của chúng ta đông đủ anh em giờ cháu với thằng Đinh Bộ Lĩnh bỏ cuộc chơi thì gia trang còn gì vui nữa. Vả lại cháu với nó đi rồi thì * mẹ ai kéo xe cho bác xem sex, ai bảo kê đánh boss, ai chủ xị công thành". Nghe có lý, Hải Dóng gật gù đăm chiêu bảo "* mẹ để đấy tao tính, nhưng giao dịch chục cuốn võ lâm trước chiều tao lên con Xích thố".

  Chiều hôm đó, một cuộc họp khẩn được tổ chức tại gia trang với mục đích giải cứu Tạ Vô Kỵ và Đinh Bộ Lĩnh thoát nạn nghĩa vụ (mà 2 ông này có đủ điều kiện trúng tuyển đâu). Hải Dóng với kinh nghiệm 25 năm làm cai đội nên rất rõ đường đi nước bước. Bác bảo "* mẹ hôm đó tụi mày phải làm thế nào để khi vào khám sức khoẻ thì huyết áp tụt, xủi luôn thì càng tốt, cán bộ hỏi thì bảo em bị tim bẩm sinh cộng với sợ máu". 2 dị nhân lo lắng hỏi như thế có ổn không, có bị dính lại không thì bác bảo đéo biết, trường hợp này là 50/50 nếu đéo đủ quân số thì dù mày có hở van tim hay hở van đít gì thì cũng đi tất. 2 dị nhân nhăn mặt "* mẹ bác nói thế thì như cắn vào * cháu, có cách gì để chắn chắn 100% không phải đi không?". Hải Dóng bảo có nhưng sợ tụi mày đéo dám làm, Tạ Vô Kị hỏi cách gì, Hải Dóng liền nói "Chặt mẹ ngón tay bóp cò là đéo phải đi nữa", 2 dị nhân nghe xong ngậm mõm. Kiệt Lặc thì bảo thật ra còn một cách nữa đó là "2 thằng mày một đứa xăm con Võ Đang kí tên Tụt Quần Xám Hối, một đứa xăm con Nga My kí tên Vác Chày Mà Lộn thì ở nhà tới già". Cuối cùng cả 2 dị nhân theo hướng dẫn của Hải Dóng ngày mai 8h đi khám thì tối hôm đó cày võ lâm cho gia trang đến 4h sáng. Lúc chuẩn bị đi Hải Dóng gọi cả 2 lại rồi bảo Hoài Linh đưa ra 1 cái hộp giấy bắt 2 dị nhân kê mũi sát vào. Đinh Bộ Lĩnh vừa mới kê mũi thì oẹ luôn tại chỗ, Tạ Vo Kỵ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Hoài Linh dí luôn cái hộp lên mũi. Và cũng giống như Đinh Bộ Lĩnh, Tạ Vô Kỵ cũng gọi em huệ luôn đéo nói nhiều. Té ra trong hộp là một con chuột cống to tổ bố chết sình Hoài Linh nhặt ngoài bãi rác theo hướng dẫn sử dụng của Hải Dóng.

  Hậu quả, Tạ Vô Kỵ và Đinh Bộ Lĩnh thức khuya cày game vốn sức khoẻ đã suy kiệt, nay Hải Dóng bồi thêm cho con chuột chết nữa thì phải nói rằng sáng hôm đó cả gia trang phải lấy băng ca cáng 2 dị nhân lên tỉnh đội để khám nghĩa vụ (vì đéo ngồi thẳng được chứ nói gì tự đi lại). Buổi sáng hôm ấy, cả gia trang cũng mất mẹ buổi ăn sáng vì đéo thằng nào nuốt nổi sau khi ngửi mùi chuột chết, còn Kiệt Lặc thì phải tẩy uế gia trang cả buổi sáng (chỉ ngửi thoáng qua mà còn như thế thì tạ Vô Kỵ với Đinh Bộ Lĩnh dí mũi vào thì sẽ thế nào, đúng là thuốc đắng dã tật, tuy nhiên không khuyến cáo cá bác làm theo để trốn nghĩa vụ nhé, đi nghĩa vụ thực ra cũng có nhiều cái hay và trên hết là làm công dân thì nên xem đó là nghĩa vụ hehe). Lại nói về việc cáng hai dị nhân lên tỉnh đội, lúc này là 8h sáng, sân tỉnh đội đã chật kín người, nhộn nhịp y hệt thi võ trạng nguyên ngày xưa. Nhìn quang cảnh hoành tráng, Thích Phá Giới bảo "* mẹ theo tao sau khi khám xong, những đứa nào trúng tuyển sẽ được tập trung lại cho lên võ đài tỉ thí võ công kiểu thi võ trạng nguyên ấy. Thằng nào thắng nhiều thì làm tiểu đội trưởng, tiểu đội phó, thằng nào bị đập nhiều cho làm lính quèn".

  Khi quan viên 2 họ tập trung đông đủ thì tới màn gọi tên vào khám, khi đọc tới tên Tạ Vô Kỵ các nhân sĩ trầm trồ kinh ngac, không kém phần ngưỡng mộ vì "* mẹ nghe tên kiếm hiệp vãi, tên hay vãi loz, tên độc vãi..". Đang nhốn nháo để diện kiến giáo chủ Minh Giáo thì nghe tiếng hét "Dẹp đường, tránh ra, tránh ra". Đi đầu là Thích Phá Giới và Hoài Linh đang cáng Tạ Vô Kỵ trên băng ca dưa vào phòng. Lúc này nhìn Tạ Vô Kỵ chẳng khác đéo gì mèo kiết chỉ nằm thoi thóp. Ông tướng quân mộ binh nhìn thấy cảnh đó cũng hãi quá bảo "* mẹ nó bệnh nặng thế sao không đưa đi cấp cứu đợi khi nào khoẻ lại rồi khám, cáng nó lên đây lỡ nó chết thì ai chịu trách nhiệm". "Đéo chết được đâu, hehe". Hải Dóng từ phía sau lên tiếng, "Chú Lâm thông cảm, thằng cháu tôi nó bị tim bẩm sinh với lại huyết áp thấp, thằng này xưa giờ vẫn thế, lúc bình thường thì khẻo như voi nhưng đéo hiểu sao mỗi lần nhìn thấy súng ống là lăn ra xỉu, tim đập liên hồi. Nó tới đây sớm lắm nhưng nhắc thấy cảnh vệ đeo súng thế là lăn ra xỉu. Tôi cũng định đưa cháu nó về hôm khác lại lên, nhưng cháu nó bảo mình là người công dân gương mẫu nên phải chấp hành tốt chủ trương của triều đình, bác cứ để cháu khám, không sao đâu, cháu không muốn mang tiếng ra trận lại bỏ chạy". Tướng quân kia thấy Tạ Vô Kỵ khẳng khái như vậy lại thêm Hải Dóng nói giúp liền hiểu ý đi vào dặn bác sĩ "Ông đánh cho nó sức khoẻ kém đéo đủ tiêu chuẩn nhập ngũ nhé, thằng này yêu nước lắm đấy mỗi tội đéo có sức khoẻ để cống hiến, vậy nhé".

  Đến Đinh Bộ Lĩnh vào khám, thì tiếp tục lại một chiếc băng ca, cũng lại Hải Dóng tới trình bày "cháu nó bị hở van tim thấy người đông là xỉu, tôi bảo đi về nhưng cháu nó bảo được cầm súng bảo vệ quê hương là ước nguyện lớn nhất cuộc đời này nên Lâm giúp anh phát cho nó vào khám nhé". Vị tướng quân lại hiểu ý nhẩm nhẩm "* mẹ cái lão này cháu đâu lắm thế". Cuối cùng cả Tạ Vô Kỵ và Đinh Bộ Lĩnh đều bị xếp vào diện không đảm bảo sức khoẻ để tòng quân. Sau này, Hít Le trở thành mộ binh quan thành ra bao nhiêu trò vặt để trốn lính nó biết hết nên đéo thằng nào thoát khỏi tay nó, có nằm băng ca nó bảo thôi cáng về nhà mai lên lại nhé, tầm 1 tuần thằng kia tự động hết bệnh luôn. Mà Hit Le cũng đéo nể ai kể cả con cháu các quan đủ tiêu chuẩn là nó nắm đầu đi hết đéo trình bày. Các quan hãi quá nên sau đó mới đặc cách chuyển nó sang bộ phận Cẩm Y Vệ chuyên lùng bắt nghiện và cave (tuy nhiên ước mơ bây giờ của nó là được khoác hoàng bào đứng nấp để lùa đạp điện).

  Mùa đông 2006 - 2007, một mùa đông lạnh bất thường đối với một xứ nắng nóng như Nha Trang. Tuy nhiên lạnh cũng có cái hay của nó, đó là vào những ngày đầu tháng 1, trước tết nguyên đán đâu chục ngày. Cái lạnh đủ làm cho người ta tê tái, Kiệt Lặc gia trang vốn nằm ở vị trí đắc địa quay mặt ra biển nên vào mùa đông nơi đây gần như hứng trọn con mẹ nó gió mùa đông bắc. Một cơn gió thổi qua là một lần các dị nhân lại giật một phát, Hải Dóng phì phào "* mẹ lạnh thun cả dái, thảo nào tối qua Loan Dịch vụ tìm cả buổi rồi phán một câu * mẹ chim cò để quên ở nhà rồi à, nhục đéo chịu được". Để tránh rét, Hoài Linh quấn luôn cái chăn bông ngồi án ngữ U game cốc mà theo như Kiệt Lặc bảo "* mẹ ngồi lù lù chẳng khác gì đống cứt", còn khách vãng lai mỗi lần bước vào là lại giật nảy mình vì thấy một đống lù lù không động đậy ở góc phòng u ám toát ra tà khí chí âm chí hàn chả khác đéo gì Tuyệt Thế Hảo Kiếm đang bị phong ấn, chỉ muốn co cẳng bỏ chạy. Còn Hải Dóng thì lại có cách chống rét theo kiểu khác. Bác bê con mẹ nó lò than tổ ong sang để dưới ghế ngồi, có lúc nóng quá bác mới gạt sang gần ghế Tầm Dương. Tầm Dương lúc này đang tập trung luyện cây thông đéo để ý, hậu quả đánh xong cây thông thì Tầm Dương phỏng mẹ vùng bẹn và Hải Dóng đổ thừa cho thằng Hít Le làm, Tầm Dương thề đồ sát ông con, còn ông con thì đứng trước cửa gào "* mẹ mày Tường Dâm, để bố vào cày kiếm cây thông". Còn cách tránh rét của Thích Phá Giới lại càng đặc biệt đéo đụng hàng. Mỗi lần tới gia trang ác tăng lại mang theo lư hương và bó nhang. Để tránh rét, cứ ngồi vào máy là thầy thắp 3 cây nhang để trước mặt, khói bay nghi ngút. Khách vãng lai vào thấy cảnh đó sợ tái dái vì đéo biết sư thầy này đang tu theo môn phái nào mà vừa chơi võ lâm vừa cắm 3 cây nhang trước mặt. Kiểu này thằng nào đồ sát thầy là thấy ếm cho lên bờ xuống rượng đéo nói nhiều. Mà không biết có phải tâm linh gì hay không mà từ ngày ác tăng thắp nhang thì thầy nhặt bí kíp với thủy tinh liên tục, nên mỗi lần thấy ai đánh boss là ác tăng lại bật đồ sát, hạ sát xong đối thu ác tăng lại chắp tay "nam mô a di đà phật".

  Ngày đó, mảnh đất hoang phía sau gia trang được Đinh Bộ Lĩnh lúc nông nhàn tận dụng trồng mấy cây bắp, đến mùa đông thì bắt đầu trổ cờ và lúc này thì đã đem nướng được. Thế là tôi và Hít Le được phân công nhiệm vụ đi vặt bắp rồi đốt lửa nướng phục vụ cho gia trang. Mỗi trái bắp được thưởng 50 vạn, riêng Đinh Bộ Lĩnh thì free. Dạo ấy tôi và Hít Le kiếm 1 ngày chứng 500 vạn mỗi đứa. Nhàn cư vi bất thiện, thời ấy tốt nhất là không nên để tôi và thằng Hít Le ngồi không bởi vì trước sau gì 2 thằng chúng tôi cũng sẽ nghĩ ra những trò nghịch ngu. Nhân có đống lửa nướng bắp, Hít Le bày ra trò công thành chiến. Thành ở đây chính là nhà của nó. Miêu tả sơ qua, miếng đất trống sau gia trang khá rộng hiện tại nó đã trở thành công viên, gia trang ở mặt đường, bên trái là nhà Kiệt Lặc bên phải là nhà Tầm Dương, gia trang kẹp giữa. Hít Le quyết định chế tạo những mũi tên bằng dây thép (loại to như dây nhôm người ta quấn cây cảnh), làm nhọn đầu bắn đâu giim đó. Nhưng bọn tôi không chơi tên thường mà chơi tên lửa, và theo như ý kiến của Hít Le bọn tôi sẽ dùng hỏa công để công thành. Những mũi tên được bọn tôi quấn bằng túi ni lông ở đầu. Lúc chuẩn bị tác chiến thì Hít Le lại bảo, đã công thành thì phải có người thủ thành, mà đã thủ thành thì đéo được bỏ thành chạy. Và theo ý kiến của nó, Tầm Dương sau buổi sáng kéo team train sa mặc thì đang vắt chân lên trán ngủ ở nhà (chị Lan đi bán hàng ngoài chợ tối mịt mới về). Hít Le quyết định về nhà khóa trái cửa nhốt tầm Dương đang ngủ bên trong. Vậy là đã có người thủ thành và chắc chắn cũng đéo thể bỏ thành chạy được. Công thành bắt đầu, chúng tôi bắn tên lửa xối xả về nhà của Hít Le. Vì cửa sổ và cửa hậu nhà nó đều bằng gồ nên tên găm chi chít. Lúc này lửa đéo tắt mà bắt vào gỗ bùng cháy, kết hợp với gió mùa đông bắt thì chẳng khác đéo gì Chu Du dùng hỏa công đánh Tào Tháo năm xưa. Khói bốc mù mịt, lửa cháy nghi ngụt, gia trang nháo nhào chạy ra xem. Lúc này lửa đã lên cao lắp lại thêm gió tối mạnh, mọi người chỉ có thể tập trung khống chế ngọn lửa không lan sang nhà khác. Tầm Dương bị khói hun ngạt cũng sực tỉnh giấc bỏ chạy, nhưng bị thằng Hít Le khóa mẹ cửa đéo thoát được nên đập cửa kêu cứu õm tỏi. Mọi người giật thót phá cửa cứu Tầm Dương. Nhưng cửa trước nhà tầm Dương là cửa sắt vững chắc vô cùng mọi người làm mọi cách vẫn không phá được trong khi khói độc đã tràn ngập nhà. Tình thế nguy ngập Thích Phá Giới đề xuất nơi nguy hiểm nhất là noi thoát thân nên chạy ra phá cửa sau (cánh cửa đang cháy đùng đùng). Một khúc gỗ được đưa tới để húc cửa. Cuối cùng cũng phá được cửa cứu Tầm Dương ra ngoài, mặt mày bị khói đen ám lem luốn như ông táo. Tầm Dương đéo biết huyện gì xảy ra vì đang ngủ tự dưng khói mù mịt may là không chết. Mọi người thấy tên găm chi chít bảo * mẹ khéo mấy thằng nghiện nó trả thù. Tôi và Hít Le lẳng lặng đem chôn số mũi tên còn lại rồi theo gia trang lên phường báo án.
   
 2. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN CHAP 21 - XỬ LÝ CÁC PHI VỤ ĂN QUỴT TẠI GIA TRANG

  "Bấm để đọc"
  Muôn nẻo đường tà, thời thế nếu đã tạo ra anh hùng chính phái tất cũng sẽ có những kẻ tà ma ngoại đạo. Có lần, mọi người trong gia trang đang ngồi chơi rất là vui vẻ thì ở đâu có 2 vị đại hiệp để tóc theo phong cách HKT phi con Wave - Tập Cận Bình vào trước sân. Gạt chóng cho thiết mã, vị đại hiệp cầm lái rít nốt điếu thuốc đang cháy dở rồi tiện tay thi triển Đạn Chỉ Thần Công búng điếu thuốc một cái tóc, phong cách lịch lãm chẳng khác đéo gì Mã Giám Sinh ngày xưa tới Ngưng Bích Club kiếm Thúy Kiều mua dâm. Điếu thuốc bay phát rớt mẹ vào trong áo thằng Hít Le thế là suýt có màn ăn thua đủ của ông nhõi với 2 thằng giặc kia. May Kiệt Lặc vãn hồi trật tự vì mới sáng sớm mở hàng mới có 3 khách mà 3 khách quay ra oánh nhau là không nên. Chơi đếm tầm 11h, uống đâu hết 4 lon bò húc với 1 gói con mèo, 2 vị đại hiệp đứng dậy hiên ngang bước ra xe. Kiệt Lặc nhác thấy vậy mới gọi theo "Ê, em ơi chưa trả tiền". 1 đứa quay lại đặt lên bàn cây đoản đao cấp 1 sáng loáng bảo "* mẹ bọn tao chỉ còn hòn dái khô đây thôi, mày có muốn lấy thì lấy". Té ra là 2 thằng ăn quỵt, nhưng hình như dân ở đâu mới tới khu này, lại tính muốn lấy số lấy má nữa nên không những tuyên bố quỵt mà thằng sau còn cao giọng nói "Anh giai có tiền không cho bọn này ít đi ăn cơm". Điên tiết vì dù gì cũng là một trong thập đại dị nhân, giờ bị 2 thằng nhõi làm tiền Kiệt Lặc giận tím mặt. Tuy nhiên, chưa kịp phản ứng thì Xì Líp sang gia trang. Xì Líp vốn dĩ thức đêm ngủ ngày nên thường anh nướng tới trưa mới mò sang gia trang tiện thể kiếm bát cơm ăn rồi ngồi đong gái. Vẫn câu chào quen thuộc "Hey, * mẹ mày", 2 ông nhõi giật mình quay lại thì thấy một thằng đầu trọc cởi trần to như con sư tử đá, người xăm vàn vện nét nào ra nét đấy lại "* mẹ mày" thì 2 ông sợ vãi cả đái chắp tay lạy như tế sao. Xì Líp thì đéo hiểu chuyện gì đang xảy ra miệng luôn mồm "đéo, đéo, đéo" làm tụi kia càng hãi chỉ đợi cơ hội tông cửa mà chạy. Lúc này Kiệt Lặc mới e hèm bảo thằng trọc này là hộ pháp Kim Mao Sư Vương của bổn gia trang 2 thằng mày muốn xin đểu thì cứ hỏi nó, nhà nó giàu lắm. Không hẹn mà gặp, lúc này các dị nhân cũng đã đi làm về nên tới gia trang gần như cùng 1 lúc: Tạ Vô Kỵ, Đinh Bộ Lĩnh, Hải Dóng, Tầm Dương, Hoài Linh, Thích Phá Giới, Lu Là riêng Hít Le thì đã ngồi từ sáng và vẫn cay 2 thằng này. Nghe kể lại sự việc các dị nhân điên lắm quyết phải cho bọn trẻ trâu này bài học nhớ đời. Hải Dóng đề nghị giải lên phường, Kiệt Lặc bảo "* mẹ ông nó quỵt chưa tới 50k đem lên đó để tôi ăn cái cảnh cáo à". Tầm Dương thì bảo "Tụi nào nó muốn trở thành dân anh chị thì trước hết nội công phải cao cường, để tôi bảo thằng Hít Le chế ít thuốc rồi tiêm cho mỗi thằng 1 liều". Kiệt Lặc lại bảo "* mẹ ông điên vừa thôi, hôm trước ông suýt chết ở bệnh viện còn chưa sợ à, lỡ có án mạng 2 bố con ông dắt nhau vào khám mà ở nhé". Hoài Linh thì bảo nhốt 2 thằng trong toalet chung với Đinh Bộ Lĩnh (lúc này mới đi chăn bò về nên người hôi như chuột chết), Hít Le lại cho rằng phải để nó trả thù vụ lúc sáng, để nó buộc pháo quanh người 2 thằng kia giống tụi khủng bố quấn mìn rồi châm lửa. Tất cả các ý kiến đều tỏ ra không hợp lý thì đến phiên Thích Phá Giới lên tiếng bảo "* mẹ, vụ này để tao". Nói rồi thầy quay ra dắt xe cong đít chạy về tự. Một lát sao quay lại, trên tay thầy cầm đâu chục cái bánh in loại đại (loại cao cao như chai bia hình nón ấy). Thầy cười hề hề bảo "bánh cúng lễ Phật Đản còn tới giờ tự không ai ăn, vứt sợ mang tội, nãy thấy bảo tụi này xin tiền đi ăn cơm chắc đói bụng rồi nên tôi mang tới cho nó ăn coi như làm phúc". Phật Đản thì cách đó gần nửa năm rồi không biết bánh hư chưa, đúng là ác tăng. 2 vị đại hiệp kia mếu máo tự nguyện ăn bánh in thay cơm dưới sự uy hiếp của Uyển Nguyện Đao và lời nhắn nhủ ân cần của Thích Phá Giới "* me, mỗi thằng 5 cái, đứa nào không ăn hết thì xem đao". Chật vật gần 1 tiéng đồng hồ, 2 vị đại hiệp vừa ăn vừa khóc trong khi các dị nhân hò hét cỗ vũ. Cuối cùng cũng xong, 2 vị kia chỉ chực móc họng mà ẹo ra cho hết. Lúc này ác tang mang tới 2 chai nước lọc loại lít rưỡi bảo "Đừng nói là tụi tao cho ăn mà không cho uống nhé, nước đây uống hết cho tao". Thế là bánh in gặp nước nở ra làm hai vị thiếu hiệp HKT trúng con mẹ nó thực, mặt mày trắng bệch, thở gấp, đồng tử giãn, huyết áp tụt. Gia trang cuống cuồng đưa hai thằng đi cấp cứa ngay và luôn. * mẹ đéo ai chơi ngu và chơi dại như ác tăng.

  Qua năm 2007, Hải Dóng mua một phần đất trống gần gia trang. Nơi này sau đó trở thành chỗ lý tưởng để đám học sinh dân tộc nội trú ỉa bậy. Nói ra thì có vẻ khinh thường đồng bào dân tộc, nhưng thật sự là có lần hỏi bọn nó tại sao nội trú có nhà vệ sinh tụi mày không đi toàn kéo nhau đi bậy ra ngoài này. Bọn nó bảo ở nhà thế quen rồi, ỉa trong nhà xí không tự nhiên, đéo ỉa được, ỉa ngoài này mát và sướng cái đít hơn. Lý luận của các anh ấy thì đến các dị nhân cũng chịu. Nhưng đéo thể chấp nhận được cảnh đang ngồi chơi game thì các mùi hương nồng nàn và quyến rũ ấy xộc thẳng vào gia trang. Có hôm Kiệt Lặc đang ăn cơm, 1 làn giò thổi qua làm anh oẹ ahihi luôn tại chỗ. Hải Dóng cũng điên lắm quyết thành lập đội săn bắt ỉa bậy luôn. Thế là có hôm Hải Dóng và các dị nhân bắt được một đám đang đi ỉa tập thể (tầm khoảng 5 - 6 đứa gì đấy). Tụi này chắc cũng ý thức mỗi lần ỉa là mỗi lần khó nên chắc để dành cứt trong bụng cứ đủ 1 tuần mới cho ra một mẻ nên cục nào cục đó to như đòn bánh tét đéo nói nhiều. Điên quá Hải Dóng dí cho mỗi đứa một tấm mica bắt xắt nhỏ ra mỗi miếng 2 phân rồi đem đi chôn. * mẹ thề nhìn các bố ấy lom khom đo đúng 2 phân cứt rồi xắt mà cười đau ruột, có thằng xắt sai là bị đứa bên cạnh nhắc nhở kiểm điểm rút kinh nghiệm ngay, đúng là thật thà như dân tộc. Mà bác cũng ác vái đái, nó ỉa ở đầu bãi thì bác bắt xách ra cuối bãi mà chôn, mỗi lần xắt một miếng đem chôn, đâu mất tầm 1 tiếng. Tuy nhiên, nhờ vậy vấn đề ỉa bậy là ô nhiễm không khí game thủ tại gia trang cũng được xử lý triệt để.

  Chap sau sẽ kể về những lần bẩn bựa của đám dân tộc nội trú này tại gia trang. P/S: Đây là những chuyện thật nên hoàn toàn không có ý miệt thị hay phân biệt gì nhé, kể ra cho vui thôi.
   
 3. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Võ Lâm Bựa Truyện – Chap 22 – Kiệt Lặc giải nghệ

  "Bấm để đọc"
  Như đã nói, mùa hè năm 2006, Worldcup diễn ra ở Đức, Hoài Linh quân sư cho Kiệt Lặc rằng ông nên mở thêm nghề cầm đồ đi, mùa bong bánh này cầm đồ lời lắm, chả mấy chốc mà sắm thêm chục con máy nưa, có gì tụi tôi tới cầm ủng hộ. Nghe bùi tai, ngay ngày hôm sau Kiệt Lặc làm luôn cái bảng hiệu cầm đồ to tổ bố dựng trước gia trang. Nhưng quả thật đời đéo bao giờ giống như mơ và công việc cầm đồ cũng đéo hợp phong thủy của gia trang. Hôm khai trương, cả ngày ế chảy nước chẳng có ma nào them ngó ngàng. Mà cũng phải thôi, người ta tới đây là để chơi game, không thì để chat chit, chứ ai lại tới cầm đô ở quán nét bao giờ. Qua hôm thứ 2 đang lúc nằm dài chán nản thì Đinh Bộ Lĩnh tới cầm con bò. Nổi điên Kiệt Lặc vác Uyển Nguyệt Đao truy sát dị nhân họ Đinh chạy văng dép. Sang ngày thứ 3, tình hình có vẻ cải thiện khá khẩm hơn khi mới 7h sáng đã có một đám cái bang trường dân tộc nội trú lũ lượt kéo sang gia trang cầm đố. Kiệt Lặc giả thanh cao e hèm "* mẹ, tụi mày muốn cầm giề, học sinh đi học đéo chịu học, ăn chơi đua đòi là giỏi, sao cầm giề, nói lẹ cm tụi mày lên". Một thằng nhìn nhỏ thó đen nhẻm lí nhí "Dạ báo cáo cán bộ, nhà nước mới cấp cho em chục kí gạo để mang về bản nghỉ hè. Dạ trình cán bộ là nhà em ăn ngô sắn nó quen cái bụng rồi nên ít ăn gạo lắm nên em tính mang về 3 kí, còn 7 kí cán bộ xem cầm giúp em trưa nay em lên con chiếu dạ". Một thằng khác thì bảo "Dạ thưa cán bộ, nhà nước có cho em thùng mì tôm Hảo Hảo chua cay ăn ngon vãi đái nhưng mà mỗi lần em mang về là bố lại mang đi đổi rượu uống, đằng nào cũng đổi thôi thì cán bộ cầm giúp em thùng mì em kiếm cái thẻ nạp lấy giờ". Kiệt Lặc đang há hốc mồm thì có đứa bồi luôn "Khởi bẩm cán bộ, hôm qua có đoàn từ thiện tặng em chai dầu ăn, mà ở bản em dùng mỡ lợn nó quen rồi nên em mang qua đây nhờ cán bộ cầm giúp em chai dầu ăn".

  Đéo thể chịu đựng được nữa, Kiệt Lặc hét lớn "Cái * con mẹ bọn trai làng gái bản này, bọn mày tính phá bố mày à" rồi vác đao truy sát cả đám chạy quăng cả dép. Chiến trường còn vương lại 1 bao gạo 7kg, 1 thùng mì chua cay hảo hảo, 1 đôi tông lào, 2 đôi tổ ong, 1 chai dầu ăn hiệu Tường An, ngoài ra còn một túi đồ cũ chắc cũng là hàng từ thiện chưa kịp cầm thì bị lùa chạy. Đến tận chiều tối thì cả đám mới dám cử người sang gia trang xin nhận lại hang để mang về bản. ĐInh Bộ Lĩnh sau vụ cầm bò bất thành thì anh nghĩ ngay ra cái khác để cẩm. Dạo ấy, phân bò cũng được xem la có giá, ngặt cái mỗi lần kêu người tới bán là dị nhân họ Đinh bị phụ mẫu thu sạch tiền. Ức lắm nên anh quyết đéo bán tại nhà nữa. Thế là ngay hôm sau, anh đánh cỗ xe bò chở đâu chục bao phân thẳng hướng gia trang. Tới nơi, Đinh Bộ Lĩnh bước xuống hiên ngang như vị thần sức mạnh dõng dạc hét lớn "* mẹ, Kiệt lặc ơi, em mang món hời tới đây. * mẹ hôm nay đừng ngồi than thở là tiệm cầm đồ bị em ám nữa nhé". Kiệt Lặc ló đầu ra thì thấy khách tới là thằng hãm loz Đinh Bộ Lình nên đã có vẻ không vui bèn hỏi "* mẹ hôm nay lại tới cầm bò nữa à". Họ Đinh bảo "đéo đâu, sau khi được gia trang phân tích em ngộ ra rồi, là đéo thể lấy cơ nghiệp của mình đi cầm. Hôm nay em cầm sản phẩm của cơ nghiệp thôi". Kiệt lặc hỏi "* mẹ thế sản phẩm của cơ nghiệp mà mày nói là gì?". Gã chỉ ra ngoài xe bảo "* mẹ, phân bò anh ạ. Cả thảy 8 bao, mỗi bao 30 kí. Bình thường, mỗi bao người ta mua 50k, nay em tới cầm 40k/bao. 8 bao 240k hết (* mẹ vãi cả làm toán, thảo nào thi đại học rớt thẳng cẳng). Hẹn 1 tuần nếu không chuộc thì anh cứ mang 8 bao phân đi bán. Khối tiền đấy anh ạ, hehe". * mẹ thảo nào đang ăn sáng, cả gia trang lại ngửi thấy mùi ngai ngái làm đéo thằng nào nướt nổi ổ bánh mì. Kiệt lặc lại điên lên chửi um sùm dọa đéo mang thứ của nợ đó đi bố mày tạt nước cho hỏng hết bây giờ. Chỉ tội Đinh Bộ Lĩnh canh me sáng 4 giờ dậy xúc trộm 8 bao phân, hì hụi vác lên xe, canh đến 7h tới gia trang để cầm lại bị đuổi về. Đinh Bộ Lĩnh đánh xe bỏ chạy rồi Hải Dóng mới quan ngại "* mẹ vẫn biết nó dở hơi nhưng đéo ngờ dở hơi đến mức này. Vô phúc nhà nào sau này gả con gái cho nó". Đéo biết có phải trù người là khẩu nghiệp không mà sau này Đinh Bộ Lĩnh ẵm mẹ con gái út Như Cứt của Hải Dóng để chính thức trở thành con rễ của bác.

  Tui nhiên, những trò dở hơi này vẫn chưa đủ độ khó để khiến Kiệt Lặc giải nghệ cầm đồ. Bởi dù rằng có những đứa dở hơi như vậy nhưng dù sao cũng có những đứa thần kinh bình thường tới cắm xe, laptop, điện thoại để oánh tỉ số, thế nên tiệm cầm đồ cùng phà phà sống qua ngày được. Duy có một sợ cố khiến Kiệt Lặc hãi quá đành dẹp bỏ nghề cầm đồ. Số là hôm đấy đang ngồi rung đùi chơi game thì Hít Le dẫn bọn bạn ất ơ của nó tới ủng hộ gia trang. Bọn nó bảo lúc sáng đi lao động cho trường ở trên núi (trường nó có làm một trang trại trên núi gần trường để kiếm thêm thu nhập thường bắt bọn học sinh lên dọn cỏ tưới nước bầu bí) thì đào được một thùng sắt nặng vãi đái ra, đéo biết gia trang cầm không. Khu này ngày xưa là vùng đất của người Chăm ở, nghe đồn người Chăm trước khi chạy loạn đã chon khá nhiều vàng bạc của cải trên núi. Nay thấy bọn nhõi này nói vậy mắt Kiệt Lặc sáng rực lên hỏi đâu đâu có nhiêu cầm tất. Thế là mấy ông trời con lại lộc cộc khiên vào gia trang thùng sách thật, to tầm cái laptop 14inch. Vừa nhác thấy Hải Dóng tái mặt hét lên thất thanh "* mẹ tụi mày, thùng đạn" xong co cẳng chạy mấy. Tụi nhõi nghe thùng đạn thì cũng hãi vãi đái cũng quang cái rầm bỏ chạy. Chẳng biết do quăng đạn bị va đập hay như thế nào mà nghe tiếng xì xì lại có khói bốc ra từ thùng sắt. Cả đám chạy tán loạn, riêng Kiệt Lặc mắc kẹt ở góc phòng (ngồi máy chủ) đéo thể nào chạy nhanh được, lại nghe tiếng xì xì thì cứng hết người vãi đái ra quần chắp tay khấn lầm rầm. May xì hết khói thì nó cũng đéo them nổ thế là thoát chết. Sau đó quân đội phái đội rà phá bom mìn tới bảo vệ hiện trường và đem thùng sắt về kiểm tra. Té ra trong cái thùng ấy là 2 trái lựa đạn, một đống đạn súng AR-15, 1 con dao găm khắc ARMY-USA. Té ra ngọn núi đó ngày xưa đặt tháp pháo của lính Mỹ nên bom đạn còn vứt lại ở đó khá nhiều, sau chiến tranh nhà nước có cho người đi dò tìm nhưng vẫn còn sót và chính thế mà suýt tí nữa Kiệt Lặc sang bên kia cầm đồ. Sau vụ đó, anh tuyên bố nghỉ hẳn.

  Lại nói về đám học viên của trường dân tộc nội trú. Tụi này quý gia trang lắm, bảo mọi người ở gia trang vui như người trên bản. Thế là sau kì nghỉ hẹ, bon chúng trở lại thành phố mang theo vô số chiến lợi phẩm từ bản làng. Hôm đó, tụi nó mang sang gia trang một thứ. Lúc đầu nhìn thề với các ông là nó giống y hệt cái bánh tráng mè. Nghĩa là cũng tròn tròn, mỏng mỏng, cứng cứng, chấm trắng chấm đen. Nói chung lúc dó cả gia trang nhất trí đây là bánh tráng mè của dân tộc làm vì hỏi thì tụi nó chỉ cười bảo ăn đi rồi biết, chỉ có khách quý tụi nó mới mang món này làm quá vì hiếm gặp lắm. Cả gia trang hỏi thế món này làm gì ngon thì tụi nó kêu cứ nướng lên ăn thôi (vì vậy cả đám càng khẳng con mẹ định đây là bánh tráng). Mà quả thật đúng như bọn nó bảo, ăn ngon nhức nách. Giòn, béo ngậy, thum thủm nhưng có mùi thơm y nhơ trâu gác bếp. Ăn uống no nê mới quay lại hỏi tụi nó thì nó bảo "Tụi tao đi rừng, thấy có con nai chết sình sinh dòi bên bờ suối, biết là món ngon khó gặp bọn tao xẻ thịt đem muối còn bộ da đem thui sơ qua lửa rồi đem phơi mang xuống cho tụi mày ăn. Vì bộ da là món ngon nhất nên tụi tao không dám ăn mà để dành cho chúng mày và cán bộ (tụi nó toàn kêu Kiệt Lặc là cán bộ). " * mẹ té ra nãy giờ cả gia trang ăn da nai chết thúi sinh dòi, vậy mấy đốm trắng trắng đích thị là dòi rồi. Bảo sao có mùi vị beo béo, thum thủm ". Cả đám móc họng ói cho bằng hết. Hoài Linh phều phào" * mẹ, cũng may hôm nay Thích Phá Giới tụng kinh tới trễ chứ không thầy háu ăn như thế tưởng bánh tráng kiểu gì chẳng bị bọn kia cho phá giới thật".
   
 4. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  Võ Lâm Bựa Truyện – Chap 23 – Lu Là thất tình và Hít Le đi bụi

  "Bấm để đọc"
  "* mẹ mày, đứng dậy, làm một thằng đàn ông thì chỉ có thể quỳ gối khi doggy thôi, hiểu chưa". Hải Dóng hét to vào mặt Lu Là. Chả hiểu hôm nay có uống nhầm cái gì hay không mà hôm nay mới sáng sớm Lu Là đã quỳ một đống trước cửa gia trang khóc ngắn khóc dài. Sau một hồi được Hải Dóng phổ biến lại thì mới vỡ lé té ra ông tướng mới bị bồ đá nên chán nản mua rượu uống từ tối hôm qua tới giờ, mới mở mắt ra lại nốc rượu tiếp. Trong cơn say anh mò tới gia trang nhưng cứ ngỡ là đang ở trước phòng người yêu. Hỏi ra mới biết té ra ông tương nghịch dại học theo Hít Le nhị chỉ xuyên đít, cả 2 vừa tác chiến xong cô người yêu đang lom khom mặc đồ thì ông tướng xuất chiêu xiên luôn làm người yêu nằm thẳng cẳng. Đã vậy ông trời con còn chưa thấy đủ nhân lúc bạn gái quằn quại ghở lấy một mẳng ghẻ rồi bật quẹt lửa đốt vừa đốt vừa bảo cho nếm thử mùi trâu gác ếp này, phê lòi, thế là sau đó chia tay. Nguyên nhân vì bạn gái Lu Là cho rằng dị nhân có tuổi nhưng đéo có não, sợ sau này đẻ con sẽ bị tâm thần, không tâm thần thì cũng bị đao.

  Nguyên cả buổi sáng hôm ấy Lu Là khóc thê lương giống y như gia trang có đám ma làm đéo ai dám béng mảng tới chơi game. Thế là sau đó Hải Dóng phải nhờ Loan dịch vụ sang mai mối cho Lu Là với một em trong cơ quan của chị thì dị nhân mới chịu nín, quan trọng là nghe chị Loan bảo "* mẹ mày yên chí, chị làm mai mày với con này đảm bảo xôi oản ngon đéo phải nghĩ". Lu Là ngẩng mặt lên đôi mắt long lanh tràn đầy hi vọng mồm hỏi "thật không, thật không, nếu được tối nay em hẹn nó đi chơi luôn". Loan dịch vụ bảo "đéo được, tối nay nó có hẹn đi với đối tác, phải mai nó mới rảnh".

  Thế là thông qua mai mối của Loan dịch vụ, Lu Là cũng làm quen được một em gái hình thể đâu chừng 1m40 tính luôn đôi guốc 5 phân. Lu Là bảo đéo hề gì nó lùn nhưng được cái mông công với vú to đích thị mắn đẻ. Mà gu của Lu Là cũng rất là đời. Anh đêch cần quan tâm mặt mũi ra sao, cứ hang họ căng đét là anh ưng, nhất là cái khoản phảo câu nở thì dễ đẻ. Đối với Lu Là, võ lâm là số 1 còn gái gú với anh chỉ là số 2. Thế mà đéo hiểu em kia thủ thỉ thế nào mà có lần anh bán mẹ cây Kim Cô Bổng hút nội lực 7%, băng sát 81 (để sắm được nó anh đã bán mẹ con thiết mã của mình cộng 2 kì học phí) để mua tặng em con Motorola V3i đời mới nhất lúc bấy giờ.

  Hít Le có dạo không biết nghe lời ai hay là nó xem phim gì mà có suy nghĩ thích phiêu bạt giang hố cho thỏa chí nam nhi. Nói là làm, nó bật mí kế hoạch với tôi và rủ tôi cùng thực hiện. Thú thật là hồi đó đéo có gan như nó, đến nổi chim mọc long mà còn đéo biết vì sao bù lu bù loa chạy về nhà mach mẹ bảo bị ung thư mẹ rồi hay sao mà nay long lá mọc đầy hết người. Bà già đang tiếp khách nghe vừa khóc vừa kể nổi điên bà vác luôn cây thái cực kiếm của bà ngoại múa dưỡng sinh dí chạy gần chết. Hít Le chắc là nhiễm phim người trong giang hồ nên muốn đi làm Trần Hạo Nam. Nó gom đồ đạc mì gói, rình lấy trộm ac Tầm Dương lột đồ bán sạch để làm lộ phí (dĩ nhiên nó không bán đố ac nó). Xong xuôi nó viết giấy để lại cho phụ mẫu nội dung "Vì việc học khó quá nên con phải ra đi". Chị Lan về thấy vậy khóc hết nước mắt tru tréo Tầm Dương đi tìm con, Tầm Dương thì lại sang huy động cả gia trang.

  Biết tính Hít Le, * mẹ thằng nhõi này bán trời còn được thì sợ gì ai bán nó. Bắt nó khéo vừa tốn cơm lại phải uống thuốc trị khùng. Té ra ông nhõi sang ở cùng bọn dân tộc nội trú. Sang tới đây rồi ông ngõi bày bọn nó khối trò nghịch dại. Hít le sở trường đốt pháo nên trong người nó lúc nào cũng thủ sẵn chục quả. Bọn con gái đang nhóm bếp nấu cơm ông tướng đi qua thảy luôn một quả vào lò lửa, nó nổ bay mẹ xoong cơmvăng tung tóe. Bọn dân tộc thì kháo nhau từ ngày xuống đây chưa cúng con ma bếp nên giờ nó phá không cho nấu ăn. Thế là cả đám khóc lóc chắp tay vái như tế sao xổ toàn ngoại ngữ.

  Biết Hải Dóng nếu thứ 2 đá lượt đi thì chắc chắn thứ 7 sẽ đến phòng Loan Dịch Vụ đá lượt về. Nó kéo đám tọc tới trước cửa phòng Loan Dịch vụ hét lớn "* mẹ Hải Dóng trốn vợ trốn con tới đây với con đĩ này đúng không. Hải Dóng ở trong phòng sợ sun dái tưởng vợ kéo người tới đánh úp vội vã trèo tường dở mái ngói thoát thân. Xui làm sao mái ngói lâu ngày rêu đóng trời lại mưa trơn trợt Hải Dóng trượt chân ngã chỏng gọng dẹo mẹ một giò.

  Tính ra nó dạt nhà đâu được 4 ngày thì tụi dân tộc hết chịu nổi sang mách với chị Lan. Thế là chi xách phóng lợn đằng đằng sát khí lôi ông nhõi về trói tay vào cây xoai trước nhà Hải Dóng rồi phang, y hệt thiếu lâm bổng luyện skill. Ông nhõi cứ chạy vòng tròn, vừa chạy vừa khóc: * mẹ mày, ác vừa thôi Lan con mày chứ có phải kẻ thù đéo đâu". CHị Lan bị con chửi càng điên máu, phang càng nhiệt tình. Nhưng phải công nhân Hít le nó đéo phải người mà là một con quái vật mấy ông ạ. Đéo hiểu sao mà cuối cùng chị Lan phải đầu hàng với nó vì đánh mệt quá trong khi nó vẫn còn sức chạy vòng vòng quanh gốc cây. Mà đến bây giờ tôi có thể khẳng định chắc chắn một điều, trên đời này thằng Hít Le đếch sợ bất cứ con gì ngoại trừ "con vợ" mà thôi.

  Hôm nay viết hơi ngằn tí hôm sau bù nhé.
   
 5. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN – Chap 24 – Hít Le và Lưu Manh

  "Bấm để đọc"
  Hồi đó có thể xem tôi với thằng Hít Le là cặp bài trùng. Bởi vì theo như nhận xét của các dị nhân thì tôi tuy nhát gan nhưng lưu manh và khôn lỏi còn thằng Hít Le tuy lì nhưng được cái nghịch ngu và tin người vãi loz. Thời đó, khi mà tiệm internet còn là công việc ngồi mát ăn bát vàng, thì các quán nét mọc lên như nấm sau mưa. Gần gia trang cũng có khá nhiều quán như vậy nổi lên. Nhưng nến tính về lượng khách thì đông nhất vẫn là gia trang Kiệt Lặc, thứ nhì là Hồng Hưng quán. Tụi Hồng Hưng này đích thị là nơi tụ tập của các thành phần bất hảo trong khu, đứa nào đứa đó xăm rồng xăm rắn đầy người, mỗi lần bước vào gia trang là y hệt như bước vào đà địa Hồng Hưng xã. Cái bực là bọn này chỉ thuộc dạng tôm tép lâu la, làm chân sai vặt cho các đại ca thật sự nhưng thường thì những bọn như thế rất bố đời và tinh tướng (chứ giang hồ đại ca thật sự chẳng thằng nào làm thế). Tụi này vốn ăn không ngồi rồi, chơi tại quán do đại ka mới nên đéo dám thiếu nợ thế là có đủ trò để xoay tiền mà dễ nhất là trấn lột những người lạ không biết vào chơi. Chỉ cần cởi trần tới vỗ vai xin 3k tiền giờ. Thứ 2 bọn này thường hay tổ chức đá trộm xe đạp trong đó gia trang cũng từng là nạn nhân. Thứ 3 là đột nhập ăn trộm từ gà chó mèo đến những tài sản có giá trị. Nghe đâu bọn này với lò võ Phổ Tế Đường cũng là kiểu huynh đệ với nhau.

  Nói chung gia trang và bọn này ghét nhau ra mặt nhưng vẫn hiểu nước sông không phạm nước giếng nên vẫn chung sống hòa bình với nhau. Một hôm, Hít Le rủ đám bạn của nó trốn học thêm để cày event bán lấy kv mua kim nguyên bảo nạp thẻ. Hồi đó thằng nào có con Martin đi học là oai như cóc, thế mà xui sao hôm ấy thằng bạn Hít Le bị thó mất con Martin. Thừa biết thủ phạm ở đâu rồi nhunngw nếu báo công an thì cùng lắm nó sẽ bị nọc về đồn thôi và theo Hít Le như thế là đéo đã. Vậy là sau một hồi năn nỉ, các dị nhân cũng gật đầu đồng ý trợ giúp nó một tay (bởi đéo chiều ý nó có khi cả gia trang phải gánh thay tụi kia). Kế hoạch được thực hiện và Hít Le là thằng đầu têu. Tạ Vô Kỵ được giao nhiệm vụ điều đình với bọn trẩu trong trường hợp mọi việc vượt quá tầm kiểm soát (vì dù gì anh cũng là bang chủ nên ít nhiều trong game cũng có chút tiếng tăm và tụi kia cũng biết tiếng của anh). Hải Dóng được giao nhiệm vụ túc trực ở gia trang, nếu sau 30 phút nữa mà cả đám dị nhân không về thì báo công an ngay lập tức.

  Nói sơ qua về kế hoạch của Hít le, nó dự định sẽ dùng bom sinh học đánh sập Hồng Hưng quán. Nó bảo đáng lí ra trò này nó dự kiến thử nghiệm tại gia trang và đối tượng là ông bố Tầm Dương lý do bữa giờ ds nó để được vô pt trên sa mạc. Hít Le là ông vua cửa các loại pháo (hồi còn sinh viên có lần nó chế tạo thuốc nổ uýnh bay nóc nhà vệ sinh nữ của trường trung cấp chính trị chỉ thắc mắc là bọn con gái mỗi lần đi tiểu xong có giống bọn con trai cầm chim vái 3 vái không). Thời đó thịnh hành loại pháo bi, là một cục tròn tròn bằng trái chanh, có một dân dẫn nổ dài độ nửa gang tay. Loại này sức công phá khủng đéo thua gì pháo tống và thằng Hít Le thích nhất là loại này. Lúc nào ra đường nó cũng giắt tầm chục quả phòng thân (* mẹ đéo thể ngờ giờ nó làm công an, luc không bắt cave thì đi bắt pháo lậu). Trở lại với kế hoạch đánh bom, Hít le dùng bịch nilong loại nửa ký (loại để đựng đường) cho vào nửa bịch shit, nước tiểu lên men, mắm tôm ủ một nắng, dầu luyn. Chập tối hôm ấy nó hai tay đút túi quần, mang một bọc nilong màu đen tới Hồng Hưng quán. CHủ quán à lên một tiếng "A, * mẹ ông nhõi con hôm nay lai đánh nhau với thằng bố nên dạt sang đây chơi à". Nó cứ cúi gằm mặt "Đéo phải" rồi kiếm máy ngồi. Mấy thằng kia thì vốn cũng biến tính nó với lại không muốn không chuyện với gia trang nên kệ cha nó, chứ gặp người khác mà bố láo bố lếu vậy tụi nó tang cho vỡ alô.

  Chơi đâu được nửa tiếng thì có quân triều đình tới kiểm tra quán vì có người báo chứa chấp đồ gian. Hồng Hưng quán nhốn nháo vì quán chứa toàn hang nóng. Lợi dụng lúc này Hít Le cột bom vào sau từng cục CPU và màn hình máy. Đâu đó một lượt nó tiến hành châm lửa. Cái hay là nó canh được thời gian tiêm pháo cháy hết (mỗi dây nó nối dài ra khác nhau). Thế là hôm đó Hồng Hưng vừa bị nọc lên đồn công an vì chứa chấp đồ gian, vừa bị oánh bom thối um cả quán, có máy bị cứt bắn vào trong CPU chắc khét lẹt, còn có máy cứt bắn vào quạt tản nhiệt làm hư quạt mà bọn nó không biết mấy ngày sau cũng cháy nốt làm cả Hồng Hưng hôm đó phải tháo từng CPU ra lau lại. Nhìn các chú đầu trọc phải cong đít quét dọn chày rửa cứt của thằng Hít le mà ai cũng cười lòi le. Ngay tối hôm đó Hồng Hưng sang gia trang đòi người "* mẹ giao thằng cẩu tặc Hít Le ra đây không bọn bố san ahihi phẳng quán này". Cả gia trang sợ té đái vì dù sao tụi kia cũng là giang hồ, không đắc tội với Hít Le thì giờ đắc tội với giang hồ. Hải Dóng được cử làm thuyết khách. Kiệt Lặc lầm bầm "* mẹ có khi nào đàm phán thất bại tụi nó luộc Hải Dóng luôn không?" Hoài Linh bình tình hơn bảo "không sao đâu hai bên giao chiến đéo chém sứ giả".

  Hải Dóng năn nỉ bọn nó muốn gãy lưỡi bác bảo "chắc gì đã là cháu nó làm, biết đâu có bọn nào phá mấy chú. Mà mấy chú cũng đâu bắt được tận tay phải không. Thôi cùng chỗ làm ăn với nhau mấy chú bỏ quá cho tôi về giáo dục lại cháu". Cuối cùng Hồng Hưng đuối lý vì đúng là đéo có gì chứng minh thủ phạm là thằng Hít Le (hồi ấy camera phổ biến như bây giờ thì đéo biết Hít Le thành mấy khúc). Quan trọng là nhác thấy Thích Phá Giới cầm Uyển Nguyệt Đao thủ sẵn trong gia trang nên tụi nó cũng hơi rén. Đến tầm 1-2h sáng thì tụi nó trả thù. Biết các quán game thông thường đều luyện đêm nên tụi nó canh me giờ đấy bịt mặt đến gõ cửa gia trang. Tưởng là có khách chơi khuya Kiệt Lặc vừa mở cửa thì một thằng Ninja hất nguyên xô cứt vào người. Hoài Linh đang nằm kéo ghế ngủ há miệng ngáy pho pho thì nguyên mẻ cứt văng vào mặt, một ít văng mẹ vào mồm. Cả gia trang nhốn nháo. Đến sáng hôm sau thì cả Hồng Hưng lẫn Kiệt Lặc đều ám mùi cứt trên tường đến cả tuần lễ mới hết. Riêng thủ phạm khơi dậy phong ba là Hít Le vẫn bình yên vô sự vì tối hôm đó nó nằm ở nhà ngủ và những hôm sau chê gia trang bay mùi cứt nên nó chơi quán khác. Gần tuần lễ nó mới mò mặt sang chơi lại.

  Hè năm 2007, tự của Thích Phá Giới đón thêm thành viên mới Thích Minh Không, nghe đâu ông này du học ở Ấn Độ về tương lai sẽ lên phương trượng. Thích Phá Giới thì ghét ông này ra mặt. Không phải vì thầy thấy có người cạnh tranh với minh mà Thích Phá Giới cho rằng có vẻ tay này không đứng đắn cho lắm bởi khá nhiều lần ác tăng thấy ông này hay trêu đùa mấy em nữ tới chùa tham quan. Thích Minh Dần đệ ruột Thích Phá Giới cũng cho hay lâu lâu thầy lại xin xuống núi mấy ngày mới về không biết thầy đi đâu làm gì. Nói chung Thích Phá Giới cũng không quan tâm lắm, cái quan tâm của thầy bây giờ là kiếm phôi ép cho cây đao tím lên tốc 30%, sát thương 50 điểm. Mỗi lần ép đồ Thích Phá Giới hết đọc kinh rồi lại đọc thần chú múa may loạn xạ nhưng ép tốc độ đánh dòng 5 nó khó vãi đái ra nên thầy xịt đây gần chục cây. Có hôm, Thích Minh Không đi ngang qua gia trang thấy Thích Phá Giới ngồi vắt chân lên ghế oánh Tống Kim, Thích Minh Không chép miệng "Mô Phật, đi tu mà lại sát sinh trong tư tưởng". Thích Phá Giới đi tống Kim hơn 30 phút mới giết được có 2 mạng (hôm đó Kim áp đảo thầy cứ ra khỏi cửa là dẫm bom chết nhăn răng) nghe nói vậy ác tăng điên lên bảo"Giời tao đéo giết trong tư tương giờ tao giết thật rồi chụp đao dí Thích Minh Không. Thích Minh Không chạy Cup 50 thấy ác tăng dí thì đạp máy đị dzọt như đạp muốn vọt cứt mà xe đéo nổ, bì thế quăng xe bỏ chạy. Thế là có cảnh 2 ông áo vàng dí nhau náo loạn hết cả lên. Gia trang thì lập kèo xem họ Thích nào sẽ thắng. Phần sau sẽ kể tiếp về Thích Minh Không và Thích Phá Giới.
   
 6. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN CHAP 24 - QỦẢ TẠ ĐINH BỘ LĨNH

  "Bấm để đọc"
  Hôm nay bên võ lâm JXVN bảo trì từ sáng tới chiều lại thấy nhớ ngày xưa mỗi lần VNG bảo trì thì cả gia trang cũng ngồi vêu mõm như thế này. Bảo trì không chơi được game quả thật buồn chán. Thích Phá Giới mắt lim dim bảo "Hay để tao niệm một đoạn chú đại bi cho tụi mày tịnh tâm nhé". Hải Dóng quan ngại bảo "thôi ông ơi, chú đại bi người ta chỉ đọc khi cầu siêu thôi, lịt pẹ tôi đang luận con lô với thằng Hoài Linh ông niệm thế khéo chiều tạch mịe mất". (Quả nhiên chiều hôm ấy Hải Dóng tạch thật bác cứ réo tên Thích Phá Giới ra mà chửi tội làm bác đi tong nửa tạ gạo). Đinh Bộ Lĩnh sực nhớ là ông già anh mới sắm một con xe lam để dành chở heo, anh đề xuất là dù gì ngày hôm nay cũng méo vào game hay để anh về lấy xe lam rước cả gia trang lên tự của Thích Phá Giới làm bữa cơm chay, vãn cảnh chùa cho tâm hồn thanh thản để tối nay tập trung tinh lực đi đố sát ks bãi trên sa mạc. Cả bọn nhất trí, Đinh Bộ Lĩnh liền tót về nhà đánh quả xe tới.

  Lúc đầu cũng hồ hởi phết nhưng khi thấy họ Đinh phi xe tới thì cả gia trang nhăn mặt, Tầm Dường bảo "Lịt pẹ con xe này tao nhớ là Nhạc Phi đời Tống từng cưỡi đi đánh Tống Kim thì phải". Quả thật, chiếc xe lam của Đinh Bộ Lĩnh chính hiệu sản xuất từ đời nhà Tống bởi vẻ ngoài cũ kĩ rỉ sét. Họ Đinh cười hề hề "Các bác éo phải xoắn, xe này bố em chở cả chục con lợn vẫn phi vèo vèo, yên tâm đê". Hải Dóng lại hỏi "Lịt pẹ, thế mày có bằng chưa?". Họ Đinh đáp luôn "Lái cái này dễ gấp mấy lần lái xe bò, bằng éo gì".

  Sau khi được Đinh Bộ Lĩnh làm cái cam kết bằng mồm là xe an toàn, đảm bảo chất lượng vì xe nhà chứ có phải xe thuê éo đâu mà sợ không đảm bảo, các dị nhân cũng lọc cọc bò lên xe của họ Đinh. Vì xe không đủ chỗ cho tất cả các dị nhân nên Thích Phá Giới, Hoài Linh và Tầm Dương phải đu càng sau xe. Đinh Bộ Linh vào số, lên ga nổ pằng pằng, anh cười hề hề quay mặt lại hỏi "Thế nào, các bác thấy xe em sao, nổ ngon không". Các dị nhân đồng thanh bảo "* mẹ ngon, mày chạy chậm chậm thôi, lỡ có chuyện gì thì phải báo để anh em còn nhảy dù". Đinh Bộ Lĩnh ra chiều hài lòng liền vít ga, chiếc xe lam è è lăn bánh trong một làn khói trắng mờ ảo như sương mù Đà Lạt báo hiệu một viễn cảnh chả mấy sáng sủa dành cho chục mạng đang ngồi trên xe. Trên đường đi Đinh Bộ Lĩnh hết đánh lái, úp vỉa, tạt đầu xe bồn rồi thì bao nhiêu ở voi, ổ gà anh cứ táng sất vào. Các dị nhân giờ đã leo lên lưng cọp đéo xuống được nên có hối hận cũng thừa. Hải Dóng lúc báy giờ mới lên tiếng "Mịe còn 4km nữa mới tới tự của Thích Phá Giới, bây giờ ông niệm đại bi chú từ đây tới đó là vừa rồi đấy". Thích Phá Giới phều phào "Lịt pẹ khi không đi nghe lời thằng dở người, giờ nó chạy kiểu này bám càng còn không vững sức éo đâu mà niệm".

  Cuối cùng chuyến xe bão táp cũng đã đưa được các dị nhân đến cổng tự, chỉ còn khoảng 300m đường dốc nữa là tới chánh điện, tuy nhiên bi hài cũng là bắt đầu từ đây. Xe đang è è leo lên được nửa dốc thì đột nhiên tắt máy lăn ngược trở lại xuống dưới dốc. Xe với hơn chục mạng mà tuột dốc thì các ông biết nó phi nhanh cỡ nào rồi đấy. Các dị nhân hò hét "Lịt pẹ mày, Đinh Bộ Lĩnh bóp thắng, bóp thắng mau, chết cả lũ bây giờ". Đinh Bộ Lĩnh cũng hét lại "Lịt pẹ thắng hư rồi chưa sửa". Té ra nãy giờ ông tướng đi xe không thắng chả trách ông ấy hết tạt đầu, úp vỉa rồi lại phi vô ổ voi ổ gà (sau này các dị nhân mới bảo là trên đường đi đã ngờ ngợ nhưng éo dám nói ra, ai dè vẫn bị sự cố). Xe tuột ga lại không thắng nên phi xuống dốc với vận tốc không thể kiểm soát.

  "Rầmmmmm", một tiếng chát chúa vang lên. Xe xổ dốc đâm vào cổng tự, 3 dị nhân đu càng dính vách lăn ra đất giãy đành đạch té ra là gãy mẹ ống đồng. Thằng Hít Le nhỏ thó nên lọt mẹ ra khỏi khung cửa bên hông xe xịt máu mũi máu mồm. Một bánh xe sút ra lăn một mạch xuống đoạn dốc làm các chị em bán nhang dưới dốc chạy toé khói và kết thúc bằng cú táng vào đầu một ông khách đang ngồi nhâm nhi ly café ở quán nước dưới chân tự. Hít Le máu mồm máu mũi phun ra tùm lum nhưng vẫn đứng chửi * mẹ Đinh Bộ Lĩnh lái ngu. Đinh Bộ Lĩnh thì mặt mũi xanh như đít nhái chạy đi lượm lại banh xe. Hay tin Thích phá Giới đi xe lam bị táng gãy giò dưới chân núi, cả tự hớt hải huy động lực lượng khiêng thầy và Hoài Linh lâcn Tầm Dương đi viện. Sự việc náo loạn cả một khu vực, Ông bị bánh xe táng phải may mà sau đó không bị gì vẫn còn phều phào ngồi làm việc với công an được. Sau vụ ấy thì chiếc xe đời Tống cũng được tri phủ trưng thu luôn còn họ Đinh thì bị phụ thân đập cho một trận thừa sống thiếu chết.

  Hậu quả của chuyến xe bão táp là Thích Phá Giới, Hoài Linh, Tầm Dương nhập viện vì rạn ống đồng (may chưa gãy), bác sĩ cho nằm 1 tuần để cố định xương. Hít Le thì khâu đầu 5 mũi xuất viện ngay, Hải Dóng bị lệch khớp bả vai cũng xin vào nằm chung với 3 dị nhân kia cho có tụ. Lu La, Tạ Vô Kỵ, Kiệt Lặc, Lưu Manh Đông Phương nhờ phước lớn tổ tiên nên chỉ bị xây sát chút đỉnh. Đinh Bộ Lĩnh mặc dù trong vụ tai nạn thì không sao cả nhưng sau đó vẫn bị phụ thân đả thương nên đi chấm phẩy. Xui ở chố, vốn dĩ hôm đó VNG bảo trì để ra event, các dị nhân đặt rất nhiều kỳ vọng ở event lần này (tôi còn nhớ là hạt giống hoa hồng, thủy tinh.. các dị nhân hi vọng sẽ tập hợp hạt giống trồng cây luyện max skill và rơt đồ an bang, định quốc hoặc huyền tinh khoáng thạch để tháng sau big update ép đồ tím). Nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ một cuốc xe của gã họ Đinh tiễn 3 cao thủ nhập viện. Hôm đó 4h chiều là hết bảo trì, cả 3 ông Thích Phá Giới, Hoài Linh và Tầm Dương đang được bác sĩ chăm sóc vẫn nằng nặc bảo cứ để vậy ngày mai làm cũng được để 3 ông tướng xuống cày event. Bác sĩ không chịu, Tầm Dương dọa cắn lưỡi, Hoài Linh thì đập đầu bôm bốp vào thành giường, Thích Phá Giới chắp tay nhắm mắt niêm chú đại bi. Hãi với 3 ông nghiện, bác sĩ đành để các dị nhân đẩy xe lăn cho các bố xuống căn tin chơi game.

  3 ông vừa cày vừa mua đâu được 2 ngày thì đổi được hơn 70 hạt hoa hồng lẫn thủy tinh, Kiệt Lặc hôm đó vào thăm nghe thế bảo để góp thêm 30 hạt nữa cho đủ 100 rồi cả 4 ông xuống căn tin luyện trồng hạt luyện skill. Vừa trồng xong, cả 3 ông kia đang khấp khởi chuẩn bị luyện thì Kiệt Lặc auto 5 độc buft bùa thẳng tay phang Bách Độc Xuyên Tâm. Thời đó VNG chưa fix Ngũ Độc nên 5 độc buft đủ bùa thì lag độc máu giật cứ gọi là thôi rồi. Kết quả là hơn 100 hạt giống bị Kiệt Lặc kết thúc chưa đến 30s. 3 ông kia chửi um quán, Kiệt lặc sau khi nhặt sạch đồ (3 ông kia không nhặt được mịe gì hết vì vẫn chưa pt đang đợi Kiệt Lặc log ac nga my của vợ vào buft Mộng Điệp) nhanh chóng biến về gia trang kiểm tra chiến lợi phẩm để 3 cụ ngồi xe lăn chửi bới um sùm. Đợi đến chiều cho 3 dị nhân nguôi giận, Kiệt Lặc mới dám mò vào xin lỗi và chia phần thưởng (nhưng quan trọng là anh giấu mịe sợi dây chuyền an bang kháng tất cả 18%) chỉ chia mấy cục thủy tinh, tinh hồng rồi vài cục huyền tinh cấp 2, 3. Anh bảo tưởng event có gì ngon té ra chỉ có thế (mẹ sợi dây chuyền thì anh yểm ahihi rồi).

  Sau vụ ấy, Kiệt lặc nhận ra một điều, đó là 5 độc của anh solo có thể không lại ai (vì trình pk gà) nhưng ks hạt giống thì đéo ai ăn được 5 độc. Thế là anh cứ canh me trong quán có thằng nào núp trồng cây là anh lại lên ks. Hít Le biết vậy nên khi ăn nó xách theo con côn lôn chặn đầu cổng La Tiêu Sơn. Kiệt Lặc vừa chạy lên thì nó buft bùa nên anh vừa tới nơi thì cũng là lúc hết mẹ máu với mana đứng nhìn nó bật đồ sát mà đéo dám vô (vừa bị làm chậm, vừa mất máu với mana sáp vào nó táng vỡ alo). Tuy nhiên, Kiệt lặc lại chơi bẩn pm tầng số thế giới, 1p sau nguyên 1 tiểu đoàn nó lên phủ đầu Hít Le. Hít Le vừa khóc vừa đòi đốt quán. Các dị nhân cũng biết éo lầy với Kiệt Lặc được nên kể từ hôm đó ông nào tới gia trang chơi là mang theo tấm bìa cartong để đến lúc ăn cây thì che lại éo dám để Kiệt Lặc trông thấy.

  Ở viện được 1 tuần thì bộ 3 Tầm Dương, Hoài Linh, Thích Phá Giới được trả về địa phương. Vì là người gây ra vụ việc nên nhiệm vụ của Đinh Bộ Lĩnh là hằng ngày đưa đón 3 dị nhân này tới gia trang chơi game, cơm bưng nước rót đàng hoàng. Trong các dị nhân trốn ánh mắt địa hàng của Kiệt Lặc thì Thích Phá Giới là dặc biệt nhất. Nếu như mọi người thủ sẵn miễng cartong thì mỗi lần thầy ăn hạt giống là cởi luôn cáo ngoài phủ lên máy rồi chui vào đánh. Có hôm Hít Le chơi đểu, vừa thấy Thích Phá Giới trùm áo nó liền chạy ra phía sau mang vào một con chuột chết (nó cột sẵn vào cây), nhẹ nhàng luồn vào áo làm Thích Phá Giới oẹ luôn tại chỗ, chân thầy thì chưa lành nên éo thể đuổi theo xử nó được nên chỉ ngồi lôi Tầm Dương ra chửi. Hoài Linh bị dẹo chân nhưng có vẻ vừa xuất viện vợ bắt trả bài nên vừa chơi vừa ngủ. Thế là Hít le nó cầm ac hack hết hạt giống trong rương chạy ra trồng ở cổng 6h Biện Kinh thế là sáng hôm ấy Biện Kinh náo loạn, thằng nào cũng pm Hoài Linh "Nữa đi anh, nữa đi anh". Lúc tỉnh dậy thì Hoài Linh đã mất sạch vốn liếng chỉ còn biết gào "* mẹ mày Hít Le".

  Thấy 2 thương binh đã bị Hít le xử đẹp chỉ còn lại mình mình, Tầm Dương tập trung thủ thế. Nhất cử nhất động của Hít Le đều được anh bám sát chặt để chắc chắn rằng éo thể để ông con hack hết tài sản luyện skill. Và để cho chắc ăn anh đầu tư hẳn viên Kim Nguyên Bảo mua pass rương. Tuy nhiên, đéo gì là có thể chống lại Hít Le một khi nó đã ra tay. Nó tạo một ac chư trắng tên Admin Sever rồi giao dịch mua đồ của Tầm Dương, sau đó nó hủy giao dịch và bảo Tầm Dương chạy qua Vĩnh lạc Trấn. Qua tới nơi nó pm bảo Tầm Dương kiểm tra lại tiền trong game thì Tầm Dương phát hiện 4k5 vạn không cánh mà bay (cái này là thủ thuật hack hiển thị chỉ cần di chuyển qua nơi khác thì sẽ hiển thị lại, tôi cũng không biết nó làm như thế nào vì cho đến giờ hỏi nó cũng đéo chỉ, trong đây không biết bác nào biết làm không share anh em học hỏi chơi hehe). Tầm Dương tá hỏa thì nó bảo nó là nhân viên VNG, tài khoản của Tầm Dương bị liệt vào danh sách đen nên nó lấy hết kv để cảnh cáo. Nó yêu cầu Tầm Dương giao dịch hết hạt giống để nó kiểm tra nếu xác định không có vấn đề gì sẽ trả lại hạt giống lẫn kv. Tầm Dương lúc đó tái dái rồi nên ai nói gì cũng làm theo, thế là nó lấy sạch hạt giống của ông bố mặc dù anh đã cẩn thận đặt pass rương.

  Vừa giao dịch xong thì nó đi mượn Hải Dóng tấm bìa cartong, còn Tầm Dương thì đang ngồi rít thuốc lào đợi Admin Sever kiểm hàng rồi trả lại. Anh đợi đến 8h tối đến lúc chị Lan vác phớ qua gia trang thì mới chịu về miệng lẩm bẩm "* mẹ check lâu vãi loz, 6 tiếng rồi".
   
 7. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN – Chap 25 – DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT NGHIỆN VÕ LÂM

  "Bấm để đọc"
  Mùa hè năm 2007, gia trang bỗng xuất hiện một thanh niên chuyên trị đồ vest giày da đi con mini tàu không thắng. Còn nhớ ngày đầu tiên lão mới đến chơi, vừa ngồi đâu được 5 phút, lão móc trong túi ra con Nokia 1100i hét lớn "Sao? Bà ấy đòi tỷ rưỡi à? Hôm trước thỏa thuận anh chốt giá đó rồi mà. Thôi được rồi, mày giả bà ấy tỷ 7 luôn cho anh cho bỏ ghét". Cả gia trang há hốc mồm vì không hiểu anh chàng này làm gì mà kinh thế, Kiệt lặc nói nhỏ "Chắc thằng này mua bán đồ trong MU đấy".

  Và như hiểu được thắc mắc của khán giả, anh quay sang giải thích luôn với Kiệt Lặc "Em là doanh nhân, vừa rồi mới mua cái nhà có tỷ hai thế mà hôm nay mụ chủ nhà thấy em dễ tính đòi tỷ rưỡi. Ghét nên em cho bả thêm 200 triệu thành tỷ 7. Mie bảo sao suốt đời tư duy không qua được lũy tre làng". Các dị nhân há hốc hồm nhìn vị khách với vẻ ngưỡng mộ anh tiếp luôn "Hôm qua em mới lãnh lương được có 2 tỷ mốt thôi thì tháng này gói gém chi tiêu tiết kiệm vậy, hi vọng 400 triệu đủ để em sống đến tháng sau". Nghe tới đây, Lu Là đang ngủ sau một đêm cày cuốc bèn vươn vai thức dậy ngáp 6 cái rồi tiện thể làm quả rắm lấy tinh thần e hèm nói "Lịt pẹ lại một thằng Hưng Thời Đại, bố mày 3 tháng trước còn làm chân quản lý bên ấy lương tháng 3 tỷ 2 đây này. Thế mà bố mày vẫn nghĩ làm để về đây cày võ lâm kiếm 5 tỷ/tháng đấy".

  Doanh nhân nghe thế thì ngậm mõm tập trung chơi game. Mẹ doanh nhân thành đạt, tiền tỉ éo thiếu mà chạy con Túc Sương quanh các động 9x "Anh ơi cho em xin rác bán kiếm tiền nạp giờ". Đến lúc trả tiền giờ hết 5k, doanh nhân móc hết túi trước đến túi sau cũng chỉ còn mỗi 4k5, mồm lẩm bẩm "Ơ thế này là thế đéo nào nhỉ, sáng dậy em bỏ vào ví tận 120 triệu mà". Kiệt Lặc điên lên bảo "Cái * mẹ thằng ôn này, 120 triệu thì mày đem xe tải mà chở chứ bỏ vào ví được à". Doanh nhân gãi đầu gãi tai bảo chăc đi vội quá nên quên chứ tiền em thì thiếu đéo gì. Kiệt Lặc cũng ngán ngẩm với doanh nhân bảo "lịt pẹ thôi đi đi, hôm sau tới trả tao 5 tỷ là được".

  Tuy bị cả gia trang bóc mẽ nhưng phải công nhận trình độ chém gió của doanh nhân thuộc dạng thượng thừa. Thế nên mặc dù giàu có như Tạ Vô Kỵ, tốt mã như Đinh Bộ Lĩnh hay chịu chơi như Lu Là cũng ế chổng vó, thế mà doanh nhân thành đạt cứ cách vài ngày lại đèo một em xinh như mộng trên con mini tàu không thắng sang gia trang để vừa xem anh chơi game vừa ngồi nghe anh chém gió. Bình thường thì anh rón rén chứ khi có gái ngồi bên là anh tự tin hẳn, chém. Rất hăng và cũng rất bố đời. Đa số các em này là sinh viên của trường đại học Nha Trang thế nên sau mỗi giờ tan học thì doanh nhân lại cầm một đóa hồng đứng đợi trước cổng trường đợi em ra đèo về trên chiếc mini tàu không thắng (trong khi Lu Là mỗi lần chở bồ đi dạo biển thường hỏi em có nghe thấy gì không, cô bồ trả lời "tiếng rì rào của sóng và tiếng gió vi vu sau những hàng dương phải không anh?" thì Lu Là bảo đéo phải, anh vừa đánh quả rắm ", thế là sang hôm sau thì chia tay).

  Thường thì mỗi lần doanh nhân tán em nào thì em đó gục luôn duy chỉ có 2 trường hợp ngoại lệ. Trường hợp đầu tiên là Như Cứt con Hải Dóng. Năm đó Như Cứt thi đại học, doanh nhân để ý em này lâu rồi khi em thường sang gia trang gọi Hải Dóng về ăn cơm, nhưng doanh nhân biết Hải Dóng không ưa mình nên chưa dám tỏ tình. Thế là hôm Như Cứt thi đại học vừa ra đang lon ton đi bộ về thì doanh nhân tấp vào làm quen và xin chở nàng về. Như Cứt ngoài việc vú to, xinh gái thì còn được cái học dốt và lười bỏ mie nên nghe thế liền sáng rực mắt tót lên xe cho doanh nhân đèo về. Doanh nhân đang say tình thì xe xổ dốc, bình thường những lúc xổ dốc doanh nhân sẽ chà xát đôi giày tây xuống đường để hãm tốc, hoạc có hôm anh xuống dắt bộ cho chắc cú. Hôm nay, không biết có phải say tình hay là vì Như Cứt ngồi đằng sau cạ bánh bao vào lưng mà anh quên mẹ mất, thế là anh cứ thế mà phang xuống dốc. Như Cứt bắt đầu thấy sợ sợ liền đập đập doanh nhân hỏi" phi nhanh thế có sao không anh hay thắng lại chậm chậm tí ". Lúc này doanh nhân mới giật thót lật đật miết đôi giày da xuống đường đến toe cả mõm giày, rơi cả đế nhưng éo ăn thua. Biết tình hình này là ăn loz rồi nên anh giở chiêu cuối het to" Tránh đường, tránh đường, xe không thắng, xe không thắng ". Như Cứt ngồi sau sợ tuột cả vếu ôm doanh nhân cứng ngắc (chắc nàng suy nghĩ có chết thì bà cho mày chết chung).

  " Rầmmmmmmmmmmm "một phát, mini tàu tông luôn vào chiếc ba gác chở nước đá dựng bên vệ đường. Theo quán tính doanh nhân thành đạt đập luôn trung tâm nghe nhìn vào đuôi ba gác, Nhứ Cứt thì bị hất văng lên vệ đường, quả mini tàu vành cong thành hình số 8. Sau này mỗi lần cãi nhau Đinh Bộ Lĩnh lại chửi đổng vợ" Lịt pẹ từ trường về nhà có 300m mà cũng để mất mẹ cái ngàn vàng. Hải Dóng đặt tên đéo sai, đúng là Như Cứt ".

  Lần thất bại thứ 2 là khi doanh nhân tán Loan dịch vụ. Lúc này Loan dịch vụ cũng đã tính đường giải nghệ rồi nên dự định dụ được thằng nào thì cưới phắt luôn, và mục tiêu nhắm đến là doanh nhân thành đạt. Mặc dù với kinh nghiệm trong nghệ chị biết tỏng doanh nhân nhưng chị bảo kệ mẹ nó bởi vì ngoài bốc phét ra thì doanh nhân được cái không cờ bạc rượu chè gì thế là tốt rồi. Doanh nhân thì không biết Loan công tác ở đâu nhưng nhìn chị múp máp vàng vòng đầy tay thì trong bụng cũng ưng. Thế là cả hai hẹn nhau tối hôm đó ra bãi biển tâm sự, tìm hiểu nhau. Doanh nhân tiếc 2k tiền gởi xe đạp nên nhất quyết dắt theo chứ đéo gởi. Lúc này, Hải Dóng bày tôi với thằng Hít Le theo rình trộm, có cơ hội thì đá trộm quả mini tàu của doanh nhân rồi về tao thưởng. Thế là trong lúc hai anh chị đang tác nghiệp chân tay miệng thì tôi với thằng Hít Le thó luôn con xe đem về dựng ở gia trang. Doanh nhân tác nghiệp xong ngoảnh ra trông con xe thì thấy mất mẹ xe rồi hớt hải chạy đi tìm. Tìm mãi không có, điên lên anh đổ thừa cho Loan dịch vụ khi không lại rủ vô công viên làm đéo gì để anh mất xe và bắt Loan dịch vụ đền con xe đạp.

  Bình thường ai mà tác nghiệp với Loan dịch vụ đều phải đóng thuế cho chị thế mà hôm nay lại có đứa đòi ngược lại chị. Điên lên Loan dịch vụ tốc váy lên chửi cho doanh nhân một trận. Tính dọa cho doanh nhân một trận nên Hải Dóng khi thấy doanh nhân thất thểu đi về gia trang thì bác sai bọn tôi giấu tiệt chiếc xe đi. Về trước cửa gia trang sau khi than trời trách đất một hồi anh liền lấy ra chai thuốc rầy vừa khóc vừa nói '* mẹ bây giờ tao sẽ tự tử, tao chết rồi sẽ theo ếm thằng nào ăn trộm xe tao, nói rồi ngửa cổ lên trời cười ha hả". Cả gia trang lạnh gáy bảo mẹ doanh nhân thành đạt lương tháng tỷ 7 mà mới mất chiếc xe đạp ghẻ đã phát rồ phát dại. Hải Dóng thấy tình hình bi thương quá mới sai Hít Le dắt con xe ra trả cho doanh nhân. Hít le bảo này có thằng trộm xe anh chạy qua gia trang cầm đồ nên tụi em giữ lại, nó quay xe lại bỏ chạy mất. Doanh nhân cảm ơn rối rít hẹn cuối tháng nhận hoa hồng sẽ biếu mỗi người 200 triệu. Sau này mọi người mới biết về cơ bản thì chai thuốc rầy của doanh nhân nó chỉ chứa siro bạc hà để anh uống cho thông họng thôi (ông này viêm họng mãn tính). Gia trang còn biết thêm chiêu dọa tự tử này anh học được từ Chí Phèo. Doanh nhân thường mua chịu gạo với mì tôm với nợ tiền phòng trọ bị chủ sang đòi thì anh lại làm mặt rầu rĩ mang chai thuốc rầy ra bảo "cháu cũng biết nợ tiền người khác là phải trả. Chưa trả được nên cháu áy náy lắm, tiền quả thật cháu không thiếu nhưng hôm rồi mới cùng Đoàn nguyên Đức đầu tư mấy trăm hecta cao su bên lào nên giờ hơi kẹt. Chắc giờ chỉ có chết mới mong cháu đỡ áy náy cô ạ. Chủ nhà giật thót bảo thôi cháu ạ, sông có lúc người có khúc thôi thì khi nào có trả cô cũng được. Sau này dùng hoài một chiêu đéo ăn thua nữa anh liền nâng cấp skill lên cao hơn. Skill này sẽ kể trong những chap tiếp theo.

  Mùa hè năm 2007 cũng là lúc chị Lan ẵm con từ quê ngoại vào (tết chi về ngoài bắc sinh đứa thứ 2 rồi ở nửa năm ngoài đấy cho con cứng cáp rồi mới vào). Lúc này Tầm Dương lại có thêm nhiệm vụ là ẵm con và cho con ăn bột. Nhiều hôm ẵm cho con ăn nhưng anh mãi xem liên đấu thế là con đói bị chị Lan chửi xối xả. Thằng Hít Le đang chơi cũng bị chửi lây bắt về. Chị bảo" Mày mà cứ ở đây suốt rồi cũng sẽ đéo ra gì y như thằng cha mày ". Lần nào chị chửi thằng Hít Le thì anh cũng bị đưa ra làm tấm gương xấu để giáo dục chính con trai của mình thế mới đau. Có hôm chịu hết nổi anh ném mẹ tô bột xuống sàn chỉ thẳng mặt chị Lan bảo" * con mẹ bây giờ mày muốn gì". Chị Lan lẳng lặng không nói không rằng quay về nhà, trong gia trang ai ai cũng ngưỡng mộ khen hôm nay Tầm Dương mới thật sự ra dáng đại trượng phu. Tầm Dương đang phổng mũi thì nhác thấy chị Lan vác đòn gánh sang anh lật đật rẽ đất chạy ra ngoài đường. Chị đuổi theo anh hết 2 vòng quanh gia trang cuối cùng dí được anh vào góc bờ rào đánh cho anh một trận muốn bẹt cả đầu. Một lúc sau, cả gia trang mới dám ra khiêng anh vào. Kiệt Lặc đi pha cho anh cốc trà gừng uống cho hoàn hồn. Đâu độ 15p sau anh mới hồng hào, tươi tỉnh trở lại, vậy là tối nay gia trang lại phải chuẩn bị thêm một chỗ ngủ.
   
 8. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN – Chap 26 – TẦM DƯƠNG VS LAN GIÀ

  "Bấm để đọc"
  Như đã giới thiệu, Tầm Dương ngày trước làm trong ngành xây dựng (xách xô, vác xi) nhưng từ khi võ lâm open beta thì anh nghỉ hẳn ở nhà để tập trung vào chuyên môn. Hằng ngày anh được chị Lan cấp cho 20k tiền ăn sáng, café và ngồi net. Tuy nhiên, gần như là anh tiêu miẹ hết 18k vào tiền net và 2k anh để dành cứ 30 ngày thì đủ 60k nạp thẻ. Thời ấy, anh Kiệt thu 3k/h cho khách vãng lai còn các dị nhân anh chỉ lấy 2k, chơi 9 tiếng như Tầm Dương thì anh tặng thêm 1 tiếng cho đủ chục.

  Tuy nhiên, thấy cảnh chồng nghiện lòi pha không chịu làm ăn gì như thế chị Lan cũng điên máu lắm. Đã mấy lần chị thử áp dụng các phương pháp cai nghiện bắt buộc nhưng rốt cuộc đều phá sản khi so sánh thiệt hại kinh tế thì tiền bệnh viện nhiều hơn tiền game nên chị nản đéo thèm vận động anh cai nghiện nữa, để kệ vậy muốn thế đéo nào thì thế. Song song đó thì chị cũng cắt con mẹ khoản tiền tiêu vặt của Tầm Dương mà chị đang trợ cấp. Đại khái là muốn chơi game thì tự đi mà kiếm tiền mà chơi tao đéo cho nữa. Thiếu gạo thì có thể anh Dương sẽ sống được, nhưng thiếu game thì khác đéo nào bảo Dương ơi mày đi chết con mẹ mày đi. Không đầu hàng trước số phận, anh Dương bắt đầu đi quay quắt.

  Lúc đầu, anh xin được anh Kiệt cho kí sổ. Kí đâu đươc 3 ngày thì Kiệt Lặc chối đéo cho kí nữa bảo thanh toán hết nợ nần thì chơi tiếp. Thế là Tầm Dương đành đi mượn tiền, lúc đầu là Tạ Vô Kỵ rồi đến Hải Dóng, Thích Phá Giới. Nhưng rốt cuộc sau vài lần người người, nhà nhà đều cạch Tầm Dương ra éo cho anh vay nữa. Trong khi thằng Hít Le con anh thì được chị Lan chu cấp đều đều còn anh cứ mỗi buổi sáng chị đều vứt cho ổ bánh mì trên bàn và éo có cắc bạc nào nữa cả. Vừa gặm bánh mì vừa xem thằng Hít Le chơi game, lâu lâu anh lại chọt nhẹ "* mẹ, log ac bố với". Hít Le mắt vẫn dán vào màn hình mồm bảo "máy yếu, kéo thế éo nào nổi, có 2 ac mà chạy như rùa bò đây". Thế là Tầm Dương đành bó gối ngồi gặm bánh mì nhìn ông con chơi mà chỉ muốn chực khóc. * mẹ thằng oắt con thà cắm ac cho bạn nó chứ đéo cắm cho anh.

  Đéo thể trong mong gì ở ông con, Tầm Dương quyết định tìm xem có ai thuê gì thì làm để kiếm tiền chơi game. Lần đó, nhà Tạ Vô Kỵ đập xây lại nên anh vác búa sang xin một chân đập nhà. Tạ Vô Ky thông cảm cho hoàn cảnh của Tầm Dương nên có nháy với ông bà già là trả cho Tầm Dương 100k/buổi. Hồi đó 100k nó to lắm, 100k là được mấy ngày nét phê trợn mắt. Tuy nhiên, đập nhà là nghề của đám thanh niên sức dài vai rộng chứ đéo dành cho loại game thủ nghiện ngập kinh niên cân vội 42 kí rưỡi như Tầm Dương. Người ta đập một nhát thì đi nguyên cả mảng tường to tổ bố còn anh gồng đít bặm môi đục mãi mới được một lỗ mà theo lời Tạ Vô Kỵ thì "* mẹ cái lỗ loz nó còn to hơn thế". Xong đéo hiểu anh đục kiểu gì mà đục luôn sang nhà bên cạnh làm chị Lan phải đền hết 1 củ để vá lỗ.

  Sau vụ đấy, anh lại nghĩ ra cách khác kiếm tiền. Anh xin vào tiệm sửa chửa xe máy gần nhà (chẳng qua để tiện chạy qua chạy lại gia trang canh ac). Lúc đầu anh vỗ ngực bảo thằng này ngày xưa có một tiệm sửa xe to nhất nhì ngoài bắc, chẳng qua chiều vợ chiều con mới phải bán vào trong nam lập nghiệp. Nghe anh nổ, chủ tiệm tin sái cổ. Nhân có bà già đi chợ xe bị lủng dắt vô tiệm mà lúc đó thợ đều đang bận thế là chủ tiệm nhò anh vá luôn. Xem xét một hồi anh bảo xe cán đinh bị xé ruột phải thay éo vá được. Ok thay thì thay, thấy anh thao tác cũng có vẻ lành nghề chủ tiệm quyết đinh kí hợp đồng với anh. Đâu được 5p thì thấy bà kia quay lại chửi * mẹ sửa cái éo gì mà để bà mới chạy được trăm mét thì rớt mẹ cái bánh làm bà té sấp mặt, suýt bị xe buýt giậm bẹp ahihi đầu. Té ra Tầm Dương đéo biết sửa xe chỉ thấy người ta làm rồi bắt chước lại.

  Thấy công việc này cũng éo ổn nên anh nghĩ ra cách khác. Số là chị Lan vốn là một tay cho vay có tiếng ở ngoài chợ nên tiền mặt đối với nhà chị có thể gọi là éo thiếu, tuy nhiên cái quan trọng là phải tìm hiểu xem nó được cất ở đâu để mà thó. Anh Dương lập luận "tiền của vợ tính ra cũng có công sức của chồng, nên mình lấy ít thì cũng hợp tình hợp lý". Và để thực hiện phi vụ này anh không thể nào không nhờ tới sự giúp sức của thằng Hít Le với lời hứa tao sẽ mua cho mày con Phi Vân (Hồi đó phi vân mới ra giá tầm 8kv/con). Sau một thời gian theo dõi nắm được nhất cử nhất động của chị Lan, anh được biết tiền thu họ chị cho tất vào tủ sắt bấm khóa và chìa khóa chị xỏ luôn vào dây chuyền đeo lủng lẳng trước cổ cho chắc. Trong lúc Tầm Dương đang đau đầu nghĩ cách thó chìa khóa thì Hít Le cười nham hiểm bảo "éo thành vấn đề, chỉ cần bố quẳng cho con cái chìa ấy 5p là xong". Vẫn chưa biết thằng con trời đánh của mình giở trò gì nhưng Tâm Dương vẫn quyết định nghe theo nó. Thế là tròng lúc 2 anh chị quần nhau, Tầm Dương bảo đeo dây có chìa khóa làm éo gì đao quá làm cụt hết hứng, thế là Lan già vứt luôn sợi dây xuống sàn. Tác chiến xong xuôi anh cầm giao cho thằng Hít Le. Đúng 5p sau nó quay lại trả anh miệng cười bảo được rồi.

  Té ra ông nhõi con đem ịn chìa khóa vào bánh xà phòng rồi mang ra tiệm đánh một chiếc y hệt thế. Hôm đầu tiên, anh thó luôn của Lan già 2 củ, sắm 2 con Phi Vân, chia cho Hít Le 1 con, tiền còn lại anh đóng nét luôn 1 tháng. Tuy nhiên đi đêm lắm có ngày gặp ma, một hôm chị Lan về sớm, thấy một bóng đen đang hí hoáy bên tủ sắt, ngỡ là trộm, chị lặng lẽ chốt cửa phòng rồi alo cho em trai chị đang là công an tới bắt. Cuối cùng bắt mẹ Tầm Dương. Lần đó chị điên lắm thề đéo đội trời chung với Tâm Dương, gặp anh ở đâu chị phang ở đó. Có hôm anh với các dị nhân đang ngồi tranh luận rôm rã sau trận liên đầu 6h thì đột nhiên anh phi cái vèo mất hút trong màn đêm. Té ra là chị Lan vác phóng lợn sang. Lại có buổi trưa anh gác chân ngủ ngáy khò khò trong nhà thì chị Lan về, chị rón rén vòng qua đường luồng để lấy khúc cây lúc trở vào thì đã thấy anh biến ahihi mất, thế mới tài. Tầm 1 tháng anh ngủ lang ngủ bạt, chắc phần vì 2 bên gia đình khuyên can, một phần vì cả tháng ngủ một mình nên chị xuống nước với Tầm Dương và nâng cấp tiền tiêu vặt lên 30k/ngày.

  Sau đó tầm nửa năm thì chị mang thai đứa thứ 2, sau khi về quê đẻ thì trở vào và Tầm Dương kiêm luôn nhiệm vụ vú em. Người ta bảo đàn bà đẻ dữ như chó đẻ quả không sai. Từ ngày có em bé, ngày nào Tầm Dương cũng 1 tay ẵm con, 1 tay oánh Tống Kim. Nhiều hôm mải mê pk Tống Kim chả chịu cho con ỉa đái thế là công chúa ỉa mẹ lên người anh. Lúc này đang giữa trận và Tầm Dương đang xếp hạng 7. Mặc dù bị cả gia trang chửi inh ỏi nhưng anh mặc kệ bỏ đi giờ này là rớt mẹ top. Đến lúc hết trận thì cứt dính trên người anh nó khô lại như miếng bánh tráng, tiện tay anh lột luôn vút ra ngoài đoạn đi phong lăng độ. Anh cười hề hề bảo với Thích Phá Giới "con nít giống như cứt thầy chùa đéo thúi thầy nhỉ". Thích Phá Giới nhăn mặt chửi * mẹ mày sống bẩn hơn cả Lu Là.

  Ngoài thú vui là chơi vo lâm, thì ngày xưa ở gia trang các dị nhân như Thích Phá Giới, Hải Dóng, Hoài Linh, Lu Là còn có thú vui là soi lô và đánh đề. Máu nhất có lẽ là Thích Phá Giới. Tôi nhớ có lần thầy đánh 5 triệu con 31 cả gia trang hỏi nguyên nhân thì thầy hề hề bảo hôm nay kỉ niệm 31 năm tao xuất gia. Loan dịch vụ nghe thế cũng đập hết vốn theo thầy. Tối hôm đó đề về 13, Hải Dóng chép miệng "đánh đề không lộn ăn loz trẻ con nhé". Thằng Hít Le nghe thế định chạy sang nhà Loan dịch vụ trích nguyên văn lại lời Hải Dóng nhưng sau đó nói nói đổi ý vì sợ Loan dịch vụ cho ăn loz thật.

  Chap sau sẽ kể kĩ hơn về việc vừa chơi võ lâm vừa đánh đề do Thích Phá Giới và Hải Dóng lĩnh xướng bên cạnh sẽ là 1 chap trong seri mới toanh về các dị nhân thời điểm hiện tại.
   
 9. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  DỊ NHÂN HIỆN TẠI - CHAP 1 - HÍT LE THỜI HIỆN TẠI

  "Bấm để đọc"
  Xin giới thiệu lại một chút về sơ yếu lý lịch của thằng Hít Le. Bố tên Nguyễn Tầm Dương, nó tên Nguyễn Tầm Long, bà già Hít Le tên Huỳnh Thị Thái Lan làm nghề thu họ ngoài chợ, gia đình nội ngoại có truyền thống theo ngành cảnh sát (Tầm Dương là ngoại lệ vì nghe đâu anh trốn nghĩa vụ quân sự nên sau đó bị liệt vào danh sách đen). Chỉ vì Việt Nam bị Thái Lan úp sọt năm 1996 nên anh gọi luôn con trai anh là Hít Le (lúc đó 2 tuổi rưỡi) với hi vọng Hít Le sau này san ahihi phẳng Thái Lan để rửa mối hận năm xưa (và cái hay là vợ anh cũng tên Thái Lan). Lớn lên thì Hít Le bập vào võ lâm và cũng như ông bố nó nghiện lòi mắt. Tuy nhiên cũng có thể khẳng định một điều, Hít Le mặc dù lỳ, nghịch ngu, bố láo với ông bố nhưng nó học lại rất giỏi và đéo hiểu sao nó toàn chơi game với cả nghịch ngu cả ngày mà học vẫn giỏi (theo lời quảng cáo của Tầm Dương).

  Sau khi thi tốt nghiệp cấp 3 với tổng điểm 6 môn là 29 cộng thêm 1 điểm học nghề thì Hít Le chính thức đậu tốt nghiệp. Cả họ Tầm Dương mở tiệc ăn mừng, các dị nhân cứ hôm nay nhậu say lăn quay ra ngủ thì sáng hôm sau vợ chồng nhà Tầm Dương lại dựng dậy cho nhậu tiếp, liên tục như thế 3 ngày trời làm Hải Dóng thận lọc éo kíp suýt tí thì tèo vì viêm thận cấp. Lúc đầu, Hít Le tính thi đại học y dược thành phố và đại học ngoại thương nhưng từ khi đậu tốt nghiệp thì mọi người có sang khuyên nó là "* mẹ mày học cái gì ít liên quan tới mạng người với kinh tế hộ chúng bố cái". Sau khi nghe lời khuyên chân thành từ các dị nhân cộng với ông cậu làm công an hình sự của nó bồi thêm vào, Hit Le quyết định đi nghĩa vụ quân sự. Thế là được tuyển luôn về làm chiến sĩ nghĩa vụ ở PC45.

  Hôm đầu tiên đi học chính trị ở trường quân sự tỉnh, nó oánh bom bay nóc nhà vệ sinh nữ. Nghe ông nhõi kể nó lấy thuốc pháo khoảng 100 quả rồi cho vào lon sữa bò nén chặt. Đến hôm đi học nó đến sớm nhất leo vào nhà vệ sinh nữ đặt bộc phá vào dưới mái tôn. Xong xuôi, canh me lúc giải lao, chọn đúng thời điểm các chị em tập trung vào đông nhất nó châm lửa. Thế là một tiếng nổ long trời lở đất, mái tôn nhà vệ sinh nữ bị đục thủng một lỗ to bằng miệng tô. Các chị em thì khỏi phải nói, nháo nhác chạy tụt quần, hàng họ cứ gọi là thôi rồi. Một đội điều tra được thành lập ngay tức thì để điều tra nguyên nhân và thủ phạm. Và rất nhanh, tổ chuyên án ngay lập tức tìm được hướng điều tra và nghi phạm đó là gia đình bà bán nước gần trước. Nguyên nhân điều tra là trước đây bà này bán căntin trong trường nhưng sau vài vụ lùm xùm vì 2 đứa con trai của bà hay trộm cắp vặt mà bị chấm dứt hợp đồng. Dĩ nhiên với hướng điều tra này thì vũ án đánh bom nhà vệ sinh đéo bao giờ được phá và Hít Le chuyển ngạch lên chuyên nghiệp và cứ tới kỳ vẫn lên lương đều đều. Và cũng nhờ lần khủng bố ấy mà nó quen được con vợ nó sau này. Số là nàng hoảng quá chạy bung cúc áo tụt cả cóc-xê thế là chàng ga lăng lấy áo khoác choàng cho nàng và bảo "đừng sợ, có anh đây rồi" lãng mạn y hệt ngôn tình hàn Quốc. Tuy nhiên giờ đây mỗi lần nhắc tới kỉ niệm đó nó bảo đó là sai lầm lớn nhất thời trẻ trâu, bởi bây giờ mỗi lần nhìn thấy con vợ nó sợ đéo khác gì nhìn thấy con cọp. Có hôm éo hiểu gặp chuyện gì mà nó lên facebook viết 4 câu thơ:

  "Trai khôn cưới được vợ hiền

  Như nhặt được tiền, như trúng được lô

  Em dại lấy con vợ ngu

  Mấy lần nó dọa cắt k.. nhưng không thành".

  Thích Phá Giới đọc được liền tag ngay tên con vợ Hít Le vào, thế là tối hôm đó nó rượt Hít Le chạy quanh xóm đòi cắt bằng được cả cụm của Hít Le. Nhìn cảnh này chẳng khác đéo gì Lan già dí Tầm Dương năm xưa.

  Lúc đầu nó được biên chế trong tổ bắt lính trốn nghĩa vụ. Và thực thi đúng chức trách của mình, éo có thằng nào trốn được nó. Sau khi bắt sạch con em trong khu phố và bị bà con chửi dữ quá thì nó xin chuyển sang đi bắt đĩ. Nghe nó chuyển chuyên môn, Loan dịch vụ giải nghệ luôn đéo nói nhiều. Có hôm nghe nó kể lúc 10h tối hôm trước bắt một em ở quán karaoke phạt hành chính thì 10h sáng hôm sau em ấy lại bị nó bắt tiếp ở quán gội đầu. Lúc định phạt em nhìn Hít Le chửi "* mẹ cán bộ cho em về tối nay em làm vài cuốc mai đem tiền tới đóng chứ từ hôm qua tới giờ đã có cắc bạc nào đâu".

  Thật ra, Tầm Dương trước giờ vẫn rất ngoan hiền, ngoại trừ chuyện nghiện game thì những thứ còn lại anh đều nghe Lan già răm rắp mà éo dám bật lại. Vì thế mà vụ Hít Le tóm cổ Tầm Dương khi anh đá phò nó giống như một cú sốc thật sự, chấn động chẳng khác gì vụ đánh bom 11/9. Số là những chuyên gia đá phò như Hải Dóng, Hoài Linh, Lù Là hôm đó ngồi chè chén với nhau. Hải Dóng lại xổ ra một tràng thơ văn hò vè về nước Nga vĩ đại. Nghe thế, Hoài Linh mới buộc mồm hỏi Hải Dóng là đã bao giờ đá phò Nga chưa. Hải Dóng lắc đầu chán nản bảo thời tao đi làm thực tập sinh bên Liên Xô tiền ăn còn không đủ lấy éo ra tiền đá phò. Nên mặc dù ở Nga tận 2 năm rươi nhưng bác éo biết mùi vị gái Nga nó ra sao. Nghe đến đây, Hoài Linh phán luôn là muốn đá phò Nga thì theo anh. Thế là với tâm hồn yêu quý nước Nga vĩ đại Hải Dóng gật đầu cái rụp, Lu Là thì hoan nghênh nhiệt liệt còn Tầm Dương không có ý kiến vì lúc đó đang nhăn mặt rên hừ hừ tiêu chảy cấp vì khi chiều có oánh bữa lòng lợn tiết canh với ông con.

  Cả đám thống nhất liền gợi taxi đến chở đi đá phò Nga, riêng Tầm Dương không còn sức phản kháng thì được Lu Là và Hoài Linh xốc nách lôi đi. Đến nơi thì Tầm Dương đã thở không ra hơi lật đật tìm nhà vệ sinh để xả thải. Thấy tình hình đó em gái Nga chỉ cười bẽn lẽn bảo thôi mình em chấp 4. Khi Tầm Dương vừa thò đầu ra thì cũng là lúc 3 ông kia chuẩn bị tác chiến. Tuy nhiên, chưa kịp làm ăn gì thì công an dẫn đầu là Hít Le đã đạp cửa xông vào trói gô cả đám lại. Dở khóc dở cười là Hít Le òng mẹ ông bố, lúc Tầm Dương ngẩng mặt lên thì giật thót phều phào với Hải Dóng "Ai bắt thì còn thương lượng được chứ gặp thằng ôn này thì bỏ mẹ rồi ông ạ".

  Thế là cả đám được áp về đồn ăn quả cảnh cáo của Hít Le. May nó giấu tiệt mấy bà vợ chứ không giờ này không biết 4 cụ kia có còn đi đái bình thường được không.

  Chap sau sẽ kể về Thích Phá Giới hiện tại sống chết ra sao hehe..
   
 10. Chin

  Chin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  266
  VÕ LÂM BỰA TRUYỆN - ĐẠI CHIẾN VỚI THÍCH MINH KHÔNG

  "Bấm để đọc"
  Thích Phá Giới mặc dù vẫn bị gọi là ác tăng và ăn nói bỗ bã nhưng lại sống rất thật nên ai cũng quí. Có lần mới 4h sáng Thích Phá Giới vác nguyên bộ chuông mõ tới đập cửa gia trang cười hề hề bảo "hôm nay phải tụng kinh mà ghiền võ lâm quá nên tranh thủ". Trong lúc cả đám đang ngủ xếp lớp thì thầy tụng kinh gõ mõ nghe kinh vãi đái, Kiệt Lặc bảo khi ấy lão mà đốt 3 cây nhang nữa thì tao thề với tụi mày chả khác đéo gì nhà tang lễ. Vừa tụng kinh xong, đeo tai phone vào thì ác tăng réo Kiệt Lặc hỏi thế éo nào mà hôm nay nhạc game võ lâm lạ vậy toàn "á hự, á hự hự". Kiệt Lặc tới kiểm tra thì té ra thầy đeo nhầm tai phone của thằng máy bên cạnh đang luyện phim sex (ông này khách vãng lai nghe đâu cũng sinh viên). Éo biết mới sáng sớm gặp quả phim sex nên ám thầy xui cả ngày hay không mà sáng hôm đó thầy phát hiện có 1 team đang cắm ác luyện bia ở Vũ Lăng Sơn, thế là thầy nhào vô luyện ké Đạt Ma Độ Giang. Chỉ có điều thầy quên mất việc Như Lai Thiên Điệp thầy tăng max, sức mạnh thầy đẩy vào tận 500 điểm, thế là nguyên dàn bia ôm rương và ác tăng pk10 đéo nói nhiều. Phải nói chủ acc cũng điềm tình phết khi pm nhỏ nhẹ với ác tăng là đéo sao đâu để mình mang ac lên lại rồi cùng luyện. Một lát sau, đội bạn mang lên 50 bia thật, và đợi ác tăng tập trung luyện thì anh chàng lẳng lặng bật La Hán Trận làm ác tăng bị phản dame chết không kịp ngáp, đồ đạc rớt sạch (ác tăng đẩy chủ yếu vào sức mạnh nên máu chưa tới 3k).

  Thích Phá Giới buồn thiu, lủi thủi ra dắt xe về tự không quên gởi gắm "phen này tao quyết cai võ lâm, đéo chơi nữa vừa tốn tiền vừa tốn thời gian". Cai đâu được 2 tiếng thì thấy ác tăng thò mặt tới cầm hộp cơm cười hề hề bảo Kiệt Lặc bán cho 2 triệu tiền thẻ để thầy cào lấy Kim nguyên bảo bán mua lại đồ, hôm đó cả gia trang xúm lại cào thẻ phụ ác tăng. Nạp đến cái thẻ thứ 2 thì Thích Phá Giới nhập sai 5 lần nên bị khóa mẹ tài khoản 24h. Ác tăng thở dài ngao ngán nhìn cả gia trang đi săn event đổi kinh nghiệm mà chảy nước bọt. Mon men tạo một ac cấp 1 chơi cho đỡ ghiền thì thấy có thằng bán cây Đại Phong Đao hút nội lực 5% tốc 20% giá 20 kim thì thầy mừng khúm pm liền rồi lật đật nạp thẻ vô ac nhỏ để đổi cây đao để ngày mai ac chính hết bị khóa thì chuyển qua. Éo hiểu có phải vì vui quá mắt mờ không mà ác tăng để nó tráo thành cây đao Nội lực 5 điểm, tốc 20%. Thầy nổi điên chửi * mẹ cả quán, * mẹ thằng xem sex ám thầy, rồi thầy tuyên bố cai võ lâm trở về tự tụng kinh sám hối. Tiếp tục cai được 2 tiếng thì 3h chiều thầy tới gia trang bảo "* mẹ cái thẻ thầy nạp hỏng đứa nào còn giữ không để thầy chốt con lô". Hôm đó thầy chốt con 68 là 2 số cuôi của thẻ với lời cam đoan là chắc như bắp vì quá tam ba bận. Cả gia trang nhất trí với Thích Phá Giới là hôm nay thầy lập hattrick rồi nên chắc đéo xui được nữa. Cả gia trang quyết định gom tiền đưa cho Hải Dóng để theo thầy. Lúc đi ngang qua chỗ Thích Phá Giới, Hải Dóng ngó thấy số 43 ở đầu nên thay đổi quyết định éo theo thầy nữa mà tất tay 43. Tối hôm đó đề về 43 thật, cả quán trúng lớn riêng Thích Phá Giới thì tạch, thầy chửi "* mẹ Hải Dóng làm ăn như cứt đã lật kèo cho cả quán mà đéo lật cho tăng".

  Tối hôm đó, Thích Phá Giới quyết định ngủ lại gia trang để sáng sớm sau khi hết thời hạn khóa ac có thể vào chơi ngay. Đang ngủ thì Hoài Linh mộng du móc ku đái tồ tồ vào người thầy làm thầy chửi om sòm và đành về tự thay đồ (khổ, đến khuya rồi vẫn chưa hết xui, tất cả là tại thằng xem sex ám quẻ thầy). Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đây, chả hiểu vì bị đái ướt người nên chó của tự éo đánh hơi ra được mùi của thầy hay sao mà sủa nhặng xị cả lên thì gặp đúng lúc Thích Minh Không đi tuần (từ lúc tự bị đạo tặc đột nhập trộm chuông thì trụ trì ra lệnh ban đêm phải có người đi tuần để đảm bảo an ninh). Thích Minh Không thấy một bóng đen cứ lấp ló suỵt suỵt đuổi chó ngỡ là ăn trộm bèn phi tới dùng Hỗn Thiết Bổng sát thương vật lý 50 điểm phang bẹt đầu Thích Phá Giới. Khi ác tăng ôm đầu máu ngã lăn quay ra thì Thích Minh Không mới hay là đánh nhầm Thích Phá Giới. Sáng hôm sao, ác tăng băng đầu trắng hếu ngồi oánh tống kim như chưa hề có cuộc chia ly, miệng cười hề hề bảo sáng mới tậu được cây đao tốc 30 sát thương 40 chém sướng vãi đái rồi đi gạ cả gia trang làm vài kèo solo. Tất nhiên cuối cùng thầy vẫn bị cái bang của Tầm Dương - người đã nuốt chục quyển võ lâm mật tịch của Hít Le oánh cho sấp mặt.

  Lại nói về Thích Minh Không. Không phải tới khi đánh bẹt đầu Thích Phá Giới thì 2 ông này mới xich mích với nhau mà kể từ lúc mới nhập tự 2 thầy đã như nước với lửa. Thích Phá Giới không thích cái cảnh thầy chùa mà cứ xúm xít bên Phật tử mà toàn là các nữ phật tử trẻ đẹp, rồi lại giở trò bói toán xem chỉ tay, chỉ chân và có nhưng cử chỉ sờ mó nói năng không đúng chuẩn mực, còn Thích Minh Không thì xem ác tăng là cái gai trong mắt vì Thích Phá Giới là người có Phật học khá uyên thâm tương lai sẽ là người kế vị trụ trì. Vì vậy, Thích Minh Không thường hay chọt Thích Phá Giới trước mặt trụ trì rằng tu hành mà mê game, mê đề, thích nói bậy thì không đủ tư cách lên 6 chấm (bây giờ thầy lên 9 phát rồi). Một nguyên nhân nữa để 2 ông kèn cựa nhau là Thích Phá Giới luyện đao pháp Vô Tướng Trảm còn ông kia luyện côn pháp Hoành Tảo Thiên Quân nên chưa biết ông nào lợi hại hơn.

  Một hôm, Thích Minh Không đến Kiệt Lặc Gia Trang để lên mạng chat với phật tử. Thầy cố ý chọn một máy nằm ở góc khuất cạnh U Game Cốc của Hoài Linh để tiện tác chiến. Đâu tầm 5h chiều thì thằng Hít Le đi học về, thói quen của nó là đảo quanh một vòng gia trang xem tình hình có gì bất thường không trước khi ngồi vào một máy nào đó. Đột nhiên Hít Le bỏ chạy ra cửa rồi hét ầm lên "Ê ê mọi người ơi tới xem Thích Minh Không mở phim sex Yến Vy". Té ra không biết Thích Minh Không thỉnh đâu ra cái đĩa phim sex của Yến Vy (thuộc dạng bom tấn hồi đó) nhưng không dám xem ở chùa mới lóc cóc ra gia trang xem lén. Thảo nào lúc mới vào quán mắt thầy đảo lanh như trộm rồi chọn một máy ở vị trí đắc địa ai dè vẫn bị thằng Hít Le phát hiện ra. Vừa nhục mặt vừa quê, Thích Minh Không xông ra đòi tẩn Hít Le luôn làm thằng nhóc mặt mày xanh như đít nhái. Thích Phá Giới thấy vậy cũng nhảy xổ ra bênh vực Hít Le chỉ mặt Thích Minh Không đuổi về.

  Thích Minh Không đem nỗi hận về tự vác Hỗn Thiết Bổng tới đòi san phẳng gia trang. Không nói nhiều Thích Phá Giới chụp lấy Uyển Nguyệt Đao rồi hét lớn "* mẹ mày người lớn mà để bụng đứa con nít, làm chuyện bậy rồi tính lấp liếm cho đỡ nhục. ĐỢi hết trận liên đấu này tao với mày nói chuyện". Vừa dứt lời thì trận liên đấu đầu tiên 6h bắt đầu. Thích Phá Giới gác đao chuẩn bị chiến. Cho rằng Thích Phá Giới xem thường mình nên Thích Minh Không xuất Hoành Tảo Thiên Quân tấn công ác tăng luôn. Thích Phá Giới cũng nhanh chân đạp bàn ngả người ra sau. Đường côn tới phang vỡ máy tính. Điên máu vì lỡ trận liên đấu, Thích Phá Giới chụp đại đao quyết đánh nhanh thắng gọn. Côn và đao đập nhau chan chát, toé lửa, cả đám dị nhân không nghĩ là trận chiến ác liệt đến thế vội núp vào một góc thủ thế. Được đâu 3p để bơm tinh thần cho Thích Phá Giới, Hải Dóng hét lớn "Lịt pẹ trận này tao bắt 20 KNB Thích Phá Giới thắng đứa nào theo". Hoài Linh sau khi theo dõi thì nhận kèo Hải Dóng bảo Kiệt Lặc lấy sổ lập kèo. Đang tỉ thí nhưng thấy mọi người lập kèo kiếm KNB Thích Phá Giới ngoảnh cổ ra bảo "Lịt pẹ Hoài Linh ghi kèo tao thắng 50 kim". Sau đó, nhanh như cắt Uyển Nguyệt Đao bổ mạnh xuống. Thích Minh Không cũng không phải dạng vừa khi ngay lập tức Hỗn Thiết Bổng được giơ lên đờ đồng thời lựa thế miết vào lười đao phản công Thích Phá Giới. Sau tầm 10 phút giao chiến khiến khán giả xanh lè mắt, Thích Phá Giới lộ vẻ xuống sức chắc do vết thương ở đầu chưa khỏi nên thầy hơi choáng. Thấy tình hình này, Hít Le hét toáng lên "* mẹ, Thích Phá Giới sắp hết mana rồi". Mặc dù cóc hiểu mana là gì nhưng thấy đúng là Thích Phá Giới đang đuối nên Thích Minh Không dùng toàn lực ra tay quyết tâm kết thúc boss Thích Phá Giới. Lúc này cả 2 đã di chuyển ra sau bãi đất trống, nơi rộng rãi tiện cho cả 2 sử dụng vũ khí của mình. Có vẻ như thiếu lâm bổng của Thích Minh Không sở trường đánh cận chiến tốt hơn đánh tầm xa nên Thích Phá Giới đã giả vờ đuối sức để di chuyển dụ Thích Minh Không ra bãi đất trống. Lúc này chiến thuật đánh tầm xa của thiếu lâm đao được Thích Phá Giới phát huy triệt để. Cộng với việc Thích Phá Giới học lóm skill Đoạn Hồn Thích vừa đánh vừa lướt khiến Thích Minh Không dần duối sức khi chạy dí theo, đó là chưa kể lợi thế về vũ khí khi đại đao của boss Thích Phá Giới dài hơn bổng của Thích Minh Không đến 40 phân. Cứ đợi Thích Minh Không dí theo gần sát thì Thích Phá Giới quay lại chém 1 nhát Vô Tướng Trảm rồi chạy tiếp khiến Thích Minh Không tê hết cả tay mồm chửi "thằng trọc kia đứng lại". Cả gia trang bụm miệng cười sợ 2 thầy phật ý.

  Thấy với chiến thuật cù nhây của thiếu lâm đao, Thích Minh Không liền thừa thế lúc truy đuổi liền tiện tay nhặt viên gạch trên bãi chọi luôn vào quả đầu của Thích Phá Giới. Mà cái hay của Thích Minh Không là chọi ngay đúng vị trí mà tháng trước thầy nện Thích Phá Giới. Vết thương cũ vừa kéo da non thì nay bị một cú cũng nặng chả kém tháng trước nên vết thương bục ra phun máu đầy mặt Thích Phá Giới. Éo thể ngờ thiếu lâm bổng lại có thể sử dụng thành thục tuyệt chiêu Tiểu Lý Phi Đao của đường môn, ác tăng la chí choé, Thích Minh Không cũng không nghĩ hậu quả nghiêm trọng thế liền vác bổng thổ địa phù luôn. Hoài Linh thấy máu thì xỉu mịe tại chỗ, cuối cùng cả gia trang phải cáng 2 ông lên trạm y tế phường băng bó. Tuy mất máu nhiều nhưng Thích Phá Giới vẫn hăng tiết vịt đòi tỉ thí lại với Thích Minh Không làm cả gia trang phải khuyên mãi thầy mới chịu thôi.

  Tuy vậy trời không phụ lòng người, sau vụ này đâu chưa tới 20 ngày thì 2 thầy có màn tái đấu và kết quả Thích Minh Không bị trục xuất khỏi sư môn. Sự việc sẽ tiếp tục trong chap sau.